Đại Ma Đầu- Lôi Động, quả nhiên là ngươi mồm mép lợi hại, ngươi không xứng ở vị trí đệ tử thân truyền nữa, hôm nay hãy nhường lại cho Ngô Thiên Thu ta….


Lời dạo đầu của hắn còn chưa kịp nói xong, liền nhìn thấy con Thị Huyết quỷ tốt hiện hình ra. Quơ quơ thanh trường đao bộ dáng hung thần ác sát lao đến. Thân hình mau lẹ mà thô bạo cộng thêm với sau khi thi triển Thị Huyết Thuật, ở trong không khí đã hình thành một đạo tinh hồng.


Ngô Thiên Thu liên tục không ngừng triển khai thân pháp bay vọt về phía sau mà đi.


Nhanh chóng bấm quyết phát động một cái Huyền Âm Thuẫn bao phủ cả người. Gần như là cùng lúc đó, Thị Huyết quỷ cũng nương thế xông lên, thanh trường đao hung hăng giã lên trên Huyền Âm Thuẫn một nhát, lực lượng cường đại đánh cho cái Huyền Âm Thuẫn vừa được hình thành liên tục gợn sóng, vặn vẹo một trận, gần như là đã sắp hỏng mất.


Sắc mặt của Ngô Thiên Thu khẽ biến, ngay cả thời gian mắng một câu cũng không có. Vội vàng vận chuyển chân khí, ném ra một quả ngọc phù.


Sau khi cái ngọc phù kia được ném ra liền nhanh chóng tứ phân ngũ liệt. Một con mãnh hổ sặc sỡ nhưng hơi mờ ảo trống rỗng xuất hiện ở trước mặt. Con mãnh hổ vừa xuất hiện liền ngẩng cổ kêu to một tiếng. Khiến có cái lỗ tai của mọi người rung lên, tâm thần nhộn nhạo. Ngay sau đó con mãnh hổ mở rộng miệng ra, theo sau tiếng gầm gừ là một viên cầu bạch quang trôi nổi đánh thẳng về phía Thị Huyết quỷ.


Ầm.


Phản ứng của Thị Huyết quỷ cũng cực kỳ linh mẫn, ngay lập tức nó liền nâng cái lá chắn lên ngăn lại. Một tiếng động ầm vang, sóng xung kích phát tán ra bốn phương tám hướng. Lan đến mặt người ta thì làm má đau rát. Khiến người khác kinh hãi chính là Thị Huyết quỷ lại bị đánh bay ngược về phía sau mấy trượng. Bên trên cái lá chắn có một vết lõm thật sâu.


- Đây là pháp thuật gì vậy?


Con mãnh hổ trong suốt phi phàm kia có khí thế thật hung hãn, trong lúc nhất thời đám đệ tử đứng xem sợ hãi than vãn không thôi.Loại phương thức sinh tử quyết đấu này là dùng tính mạng để đi ẩu đả. Cho dù đây là tà tông thì việc này cũng không có thể trình diễn mỗi ngày. Trên thực tế, tần suất phát sinh tử đấu cũng không cao. Bởi vậy lần này không chỉ là đám đệ tử đồng giới, mà ngay cả những đệ tử gia nhập từ trước đó khi nghe tin cũng sôi nổi vây lại xem.


- Là Thú Hồn Phù, một trong những chiêu bài của Linh Phù Môn.


Một gã đệ tử gia nhập từ trước có tu vi Luyện khí kỳ tầng thứ sáu sôi nổi nói.


- Dựa theo sức chiến đấu của con thú hồn này, thì ít nhất cũng tương đương với Luyện khí kỳ tầng thứ tám. Giá trị của cái bùa này sẽ không thấp hơn ba trăm linh thạch.


Ba trăm linh thạch? Đối với tuyệt đại đa số đệ tử bình thường mà nói, ba trăm linh thạch kia quả thực là một con số thiên văn, chừng đó cũng có thể mua một món trung phẩm pháp khí không tồi rồi. Trong lúc nhất thời, tiếng than sợ liên miên không dứt. Ngô Thiên Thu nghe vào trong tai, nhưng trong lòng hơi có chút đắc ý, hắn chỉ huy con mãnh hổ hướng về Lôi Động mà đánh tới.


Sắc mặt của Lôi Động cũng khẽ biến, thứ Thú Hồn Phù này, hắn chưa từng nghe nói qua. Có thực lực Luyện khí kỳ tầng thứ tám, đích xác là khiến người ta có chút đau đầu. Quả nhiên là phong phạm của nhà giàu mới nổi. Lôi Động hơi tập trung tâm thần, khởi động pháp quyết khoác lên người mình một cái Huyền Âm Thuẫn. Cùng lúc đó, dưới chân hơi nhảy lên một chút, bên ngoài thân thể có một tầng sương mù mày đen như ẩn như hiện bao phủ. Thân thể chợt mơ hồ như quỷ mị, di chuyển cực nhanh về phía sau. Trong lúc hơi di động thì sẽ kéo theo từng đạo tàn ảnh như thực như huyễn khiến cho người ta khó có thể nắm bắt được phương hướng hành động.


Nhưng mà thực lực của con mãnh hổ này chung quy cũng không kém. Sau khi rống to một cái liền khiến cho thân hình của Lôi Động hơi khựng lại. Nhân cơ hội này, hổ trảo của nó liền mãnh liệt chụp tới.Ầm.


Huyền Âm Thuẫn trực tiếp bị đánh tan. Năng lượng đồng thời bắn tung tóe ra bốn phía, đồng thời Lôi Động cũng bị đánh bay ngược ra phía sau. Con mãnh hổ đang định truy kích thì thân hình của con Thị Huyết quỷ tốt nhanh chóng di chuyển, ngạnh sanh chắn đường của con mãnh hổ.


Vung thanh đao trong tay lên, chiến đấu với con mãnh hổ này.


- Dùng ba trăm linh thạch mua một con thú hồn hung mãnh như vậy, có đập nồi lấy sắt đi bán cũng đáng.


Uy lực của con mãnh hổ như vậy, khiến cho tròng mắt của đám người vây quanh phát sáng, không nhịn được mà lớn tiếng kinh hô.


- Thấy ai không vừa mắt thì cho nó chụp một phát, thật là uy phong. Con thú hồn hung mãnh này so với thượng phẩm pháp khí thì còn có uy lực hơn.- Tên ngốc này. Nguồn: https://truyenfull.vn


Người nam tử thanh niên kia tức giận mắng.


- Thú Hồn Phù này chỉ có thể sử dụng một lần, nhiều nhất cũng chỉ có thể kiên trì trong thời gian một khắc đồng hồ nữa mà thôi. Bằng không ngươi chỉ dùng ba trăm linh thạch mà có thể mua một con sủng vật cường đại như vậy, tùy thời đều có thể tác chiến sao? Hơn nữa loại thú hồn này cũng có linh trí không cao, không thông minh bằng quỷ bộc của Âm Sát Tông chúng ta.


Một khắc đồng hồ? Lôi Động vốn đang định chỉ huy ba con quỷ tốt vây quanh con mãnh hổ rồi không ngừng tấn công, còn mình thì thi triển U Minh Quỷ Trảo. Nhưng bên tai lại nghe thấy con thú hồn kia chỉ có thể duy trì trong thời gian một khắc đồng hồ. Lại còn nghe được cả nhược điểm của con thú hồn này. Khóe miệng hắn không khỏi hơi nhếch lên nở một nụ cười lạnh. Lúc này Ám Ảnh quỷ dựa theo mệnh lệnh của hắn mà lập tức vòng ra phía sau, thử xem có thể chọc giận con thú hồn mãnh hổ kia hay không.


Mà Thị Huyết quỷ và con Quỷ Khiếu kia thì bay lên bên trên không trung, lập tức hướng về phía Ngô Thiên Thu mà tấn công.


Lúc này Ngô Thiên Thu vẫn còn đang đắc ý việc mình có thú hồn hung mãnh. Nhưng không ngờ lại bị người ta nói ra nhược điểm. Nhất thời hắn oán hận nhìn thoáng qua tên nam tử thanh niên lắm chuyện kia. Nhưng mà đối mặt với sự vây công của hai con quỷ tốt, hắn đành phải thả ra một cái lá chắn bên trên có hỏa diễm màu hồng lưu chuyển. Cùng lúc đó liền thả ra một thanh phi kiếm có phong cách phảng phất là là cùng một bộ với cái lá chắn kia, trực tiếp bắn nhanh về phía Lôi Động.


Keng.


Một tiếng kim chúc giao kích vang lên chói tai. Ngay tại trước mặt Lôi Động, có một mảnh linh vụ lượn lờ, giống như là một tấm thuẫn không có hình thể chân thật xuất hiện ở trước mặt hắn. Ngạnh sanh đỡ một kich hung mãnh của thanh phi kiếm tràn ngập hỏa diễm. Từng đạo sóng gợn cắt qua không khí khiến cho cái tay áo của Lôi Động bay phấp phới, sắc mặt của hắn cũng cực kỳ bình tĩnh.


Thời gian cũng giống như đình chỉ lại vậy. Cho dù là các đệ tử đã nhập môn từ trước cũng phải trợn tròn mắt.


Thượng phẩm pháp khí, mỗi một cái đều là thượng phẩm pháp khí.


Thanh phi kiếm tràn ngập hỏa diễm và cái lá chắn bằng linh vụ đối chiến với nhau xong, quang mang của nó cũng đều ảm đạm đi. Nhưng mà thanh phi kiếm tràn ngập hỏa diễm kia vẫn du động xung quanh không buông tha cho Lôi Động như trước, để tìm sơ hở và cơ hội công kích.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận