Đại Ma Đầu- Nếu đã biết sai, như vậy sau kỳ tỷ thí lần này, hãy đến sơn động ở tiểu sơn phía sau Âm Sát Tông diện bích một năm, không được phép ra ngoài.


Vạn Quỷ lão tổ thấy Lôi Động nhận sai đúng lúc thì sắc mặt nhiều ít cũng đã dịu đi. Hơi có chút căm giận nói. Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


- Không phải là bổn tọa phạt ngươi tội giết chết con trai của Quỷ Sát mà là phạt Lôi Động ngươi tội quá mức coi khinh bổn tọa. Nếu ngay cả đệ tử thân truyền đệ tử của mình mà bổn tọa còn không bảo vệ được thì còn mở động cái gì, lập phủ cái gì? Còn không mau cút đi.


- Vâng, đệ tử cáo lui.


Lôi Động đại xá một cái, lúc này mới xoay người ảo não đi ra.


Cũng chưa đi ra được một nửa thì liền nghe được Vạn Quỷ lão tổ quát một câu.


- Đợi một chút, quay lại đây.


Lôi Động lập tức đứng lại, khom người quay trở lại.


- Còn một chuyện nữa, ngươi nhanh đi lấy đám pháp khí mà ngươi giấu đi trở về. Hừ tên Quỷ Sát kia xót con trai như vậy, khẳng định là ban thưởng cho tên tiểu tử đó không ít chỗ tốt.


Vạn Quỷ lão tổ bỗng ngưng lại một chút, nhăn mày nói.


- Bổn tọa giúp ngươi luyện chế lại một lần để sau này mang ra dùng cũng không có ai nhận ra. Quỷ Sát kia tuy rằng không đáng nói, nhưng mà nếu hắn biết được ngươi giết chết con của hắn chắc chắn sẽ không từ bỏ ý đồ. Ngươi chỉ là một tên tiểu tử có tu vi Luyện khí kỳ tầng thứ sáu, làm sao chống lại được? Nhưng mà ngươi phải chia một món cho Đinh sư tỷ, nàng chính là vì ngươi mà cõng một cái tội danh, bị ủy khuất không ít.Lôi Động mừng rỡ, vội vàng lại dập đầu nói.


- Đa tạ lão tổ, đệ tử lập tức đi lấy trở về. Về phần chia cho Đinh sư tỷ cái gì, thì xin lão tổ làm chủ.


Có Vạn Quỷ lão tổ luyện chế lại tất cả giúp mình một lần, khẳng định là so với mình học thuật luyện khí để thay đổi hình dạng tốt hơn rất nhiều.


Lại bị Vạn Quỷ lão tổ bất mãn hét lên vài câu, nhưng ngược lại Lôi Động vui sướng trong lòng rời khỏi Vạn Quỷ Quật. Ngoài ra trong lòng hắn còn có chút thoải mái và ấm áp. Mặc dù ngoài mặt Vạn Quỷ lão tổ nghiêm khắc, nhưng mà đối với đệ tử của mình thì cực kỳ bao che khuyết điểm. Hắn tung tăng đi lấy những món bảo bối đã giấu đi kia trở về.


Về phần chia cho Đinh sư tỷ một phần, tuy rằng hắn có chút đau lòng nho nhỏ, nhưng mà không thể không thừa nhận là lão tổ nói đúng. Đinh Uyển Ngôn đã vì mình mà cõng một nỗi oan rất lớn. Dường như là toàn bộ lực chú ý của tên Quỷ Sát kia đều đặt ở trên người của Đinh Uyển Ngôn.


Khi Vạn Quỷ thấy được những thứ mà Lôi Động cướp đoạt thì cũng có chút ngạc nhiên. Tuy rằng biết rõ tên Quỷ Sát kia cực kỳ yêu thương con trai. Nhưng mà cấp cho hắn những thứ kia cũng thật là quá mức nuông chiều rồi. Như vậy mà Lôi Động có thể bình tĩnh mà đánh lén để thủ tiêu tên tiểu tử đó, không thể không thừa nhận tên tiểu tử Lôi Động này cũng có chút bản lĩnh. Vài món pháp khí này, cho dù là ở trong trong đám thượng phẩm pháp khí thì cũng xem như là nổi bật.


- Cái tiểu thuẫn thượng phẩm này để lại cho Đinh sư tỷ của ngươi.Vạn Quỷ lão tổ không nói hai lời, liền hạ quyết định. Dường như trong lòng vẫn tức giận đối với Lôi Động như cũ, phất tay nói.


- Cút về tu luyện cho tốt, ba ngày sau tới lấy.


Lôi Động trở về phòng của mình, trong lòng vẫn tràn đầy một cỗ cảm giác sảng khoái.


Cái này cũng là bởi vì tâm lý sự hãi và áp lực khi mình giết chết con trai của Quỷ Sát đã trở thành hư không. Nhất là hắn còn có thể cảm nhận thấy một mặt bất đồng của Vạn Quỷ lão tổ. Vốn hắn cho rằng Vạn Quỷ lão tổ sẽ nể mặt Quỷ Sát. Ngộ nhỡ biết được con trai của Quỷ Sát bị mình giết thì chắc chắn sẽ giao mình cho Quỷ Sát xử lý, để tránh tổn thương hòa khí.


Nhưng mà bây giờ Lôi Động đã biết, chính mình thật sự là quá mức khinh thường Vạn Quỷ lão tổ. Không thể không thừa nhận, Vạn Quỷ lão tổ thân là một đại tông sư Kim đan kỳ, lại là người đứng đầu một Quật, khí độ vẫn còn rất lớn.


Khiến cho Lôi Động cảm động chính là, Vạn Quỷ lão tổ lại bao che khuyết điểm đối với đệ tử thân truyền của mình. Tuy rằng ở nhà chính mình trách mắng trừng phạt đệ tử, nhưng mà đó là chuyện trong nhà. Nếu người ta khi dễ đệ tử của chính mình thì khẳng định là không xong. Hơn nữa lúc cần cứng rắn thì cứng rắn, lúc cần tức giận thì tuyệt đối không hàm hồ.


Lôi Động không khỏi cảm thấy Vạn Quỷ lão tổ chính là một tên gia hỏa không tệ, đáng là người để cho mình trung thành.Loáng thoáng, Lôi Động cũng hiểu được một ít khí độ của tiền bối. Bất kể là chính phái hay là tà tông, nếu đã là một đại tông sư, dĩ nhiên là cần phải có khí độ của một đại tông sư.


Nhưng mà Lôi Động cũng biết, bây giờ mình chỉ là Luyện khí kỳ tầng thứ sáu, nếu đã chú ý đến khí độ thì quả thực là muốn chết. Dần dần, hắn cũng ném chuyện này ra sau đầu.


Sau khi đợi ba ngày trôi qua, lấy lại món pháp khí mà lão tổ đã tế luyện lại một lần nữa. Hắn cũng không dám coi lời nói của lão tổ như gió thoảng bên tai, vội vàng thu thập đồ đạc, trực tiếp đi ra cái hang núi ở phía sau Âm Sát Tông.


Chỗ kia chính là nơi đặc biệt để trừng phạt các đệ tử của Vạn Quỷ Quật. Nơi đây âm phong đìu hiu, sát khí lập lòe. Cho dù là những đệ tử đã tu luyện có chút thành tựu ở


trong này quá lâu cũng sẽ bị âm sát khí tra tấn cơ thể.


Lôi Động vừa mới đi vào trong cái huyệt động kia, cả người liền không nhịn được mà rùng mình một cái, da gà cũng nổi cả lên.


Không những như thế, một cỗ âm sát mang theo hàn khí thấu xương ở chỗ sâu bên trong huyệt động vù vù lưu chuyển, hàn khí chính là từ chỗ đó mà phát ra khiến cho đầu khớp xương của Lôi Động đau đớn một trận. Hắn liên tục không ngừng chậm rãi lưu động Huyền Âm chân khí khắp toàn thân, lúc này mới cảm thấy dễ chịu hơn một chút.


Nhưng vẫn không thể xua tan đi cái hàng ý từ tận sâu trong nội tâm. Hơi lấy lại bình tĩnh, Lôi Động vẫn bước từng bước một hướng vào sâu bên trong Tiểu Âm Sát Động mà đi tới.


Âm sát, chính là một loại sát khí mà Âm Sát Tông lấy làm tên, thiên tính âm nhu quỷ bí, chuyên ăn mòn máu huyết và hồn phách của con người. Tuy rằng loại âm sát khí này có tính nguy hiểm rất lớn đối với thường nhân, nhưng mà đối với Âm Sát Tông mà nói là một tài nguyên tu luyện phi thường quan trọng. Ở trong các pháp thuật nổi tiếng của Âm Sát Tông, số pháp thuật có liên quan đến âm sát chiếm một số lượng không nhỏ.


Mà Âm Sát Tông thân ở bên trong một góc núi non âm sát, tất nhiên là sẽ không hề thiếu loại nguyên liệu tu luyện này.


Tiểu Âm Sát Động, đó là một chỗ âm sát nổi danh ở phụ cận của Vạn Quỷ Quật. Ở bên ngoài cửa động thì còn đỡ một chút, càng vào sâu bên trong huyệt động liền càng có sát khi nồng đậm.


Mới đi vào bên trong được gần một dặm, Lôi Động liền có chút không chịu nổi.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận