Đại Ma ĐầuQuỷ Sát lão tổ kia hiển nhiên cũng đã quen thói ngang ngược rồi. Đối mặt với Vạn Quỷ lão tổ hắn cũng không cam yếu thế, liền bước lên phía trước vài bước. Tỏa ra hơi thở cường đại của Kim đan kỳ, trực tiếp hướng về phía Vạn Quỷ lão tổ mà đè ép, trong ánh mắt lóe lên một tia ác sát.


- Vạn Quỷ, con ta đã chết. Ai dám ngăn cản ta truy bắt hung thủ, ta sẽ giết hắn.


- Giết ai? Giết bổn tọa sao?


Đối mặt với Quỷ Sát đang hung ý ngập trời, Vạn Quỷ lão tổ giống như không có nửa điểm để ý, ngược lại hai tay chắp sau lưng, khinh thường nở nụ cười, ngạo nghễ nói.


- Nếu ngươi thực sự có bổn sự này, vậy thì cứ việc tới thử xem.


- Vạn Quỷ, đừng ép người quá đáng. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL


Quỷ Sát phảng phất có chút không khắc chế được, trên mặt có chút run rẩy không ngừng.


Tuy rằng hắn điên cuồng, nhưng mà hắn cũng biết. Tuy rằng Vạn Quỷ lão tổ ít tuổi hơn hắn rất nhiều, lý lịch cũng đơn giản. Nhưng trên thực tế, ở trong chiến đấu đồng cấp, Vạn Quỷ có lợi thế rất lớn. Nhất là còn con cực phẩm linh quỷ đã đi theo hắn từ khi còn nhỏ đã lâu không lộ diện kia. Cũng không biết hiện tại nó đã là quỷ tướng cấp mấy rồi?


Nhưng căn cứ theo suy đoán thì nó không có khả năng thấp hơn cấp sáu được, rất có thể đã đạt tới cấp bảy hoặc cấp tám rồi.


Đối với Vạn Quỷ lão tổ, Quỷ Sát cảm thấy kiêng kỵ rất sâu. Cũng bởi vậy, ở trong các động và phủ khác tuy rằng hắn không đảm nhiệm chức vụ gì khác. Nhưng mà đối với Vạn Quỷ Quật này, hắn lại là một trưởng lão không thể thiếu được ở trong tông phái.


Thấy được không khí phát triển theo hướng căng thẳng, Đồ trưởng lão được mời đến liền cười ha ha, quơ quơ cái ống tay áo chắn ở trước hai người.


- Được rồi được rồi, tất cả mọi người đều là sư huynh đệ trong tông phái, cần gì phải khiến cho mọi việc căng thẳng như vậy? Quỷ Sát, ta muốn nói với huynh vài câu, Vạn Quỷ lão đệ chịu để cho huynh tra xét đệ tử của hắn đã là rất nể tình tồi. Vạn Quỷ lão đệ, đệ cũng nên thông cảm cho Quỷ Sát một chút, dù sao thì hắn cũng đang đau khổ vì con trai bị giết.


Vạn Quỷ cười lạnh một tiếng.


- Nếu không phải nể tình con trai ngươi vừa chết thì chuyện ngày hôm nay ta sẽ không bỏ qua cho ngươi.Dứt lời liền lui về phía sau vài bước, nhẹ giọng nói với ba người Lôi Động.


- Ba người các ngươi đừng sợ, cứ thành thành thật thật trả lời vài câu là được, bổn tọa tin tưởng mấy người các người tuyệt đối vô tội. Nếu hắn dám làm ra hành động gì, bổn tọa cũng sẽ không ngồi xem mặc kệ.


- Vâng thưa lão tổ.


Ba người Lôi Động lên tiếng.


Quỷ Sát kia cũng bất mãn khẽ hừ một tiếng, không đi vào trong chính điện mà trực tiếp thẩm vấn ở cửa đại điện. Đầu tiên nhìn về phía Lôi Động có tu vi thấp nhất, hơi nhíu nhíu mày nói.


- Vạn Quỷ, ngươi lấy đệ tử cấp thấp để giả mạo đệ tử thân truyền sao?


- Hừ.


Dường như cực kỳ bất mãn đối với Quỷ Sát, Vạn Quỷ lão tổ không thèm nói gì cả.


Ánh mắt của Quỷ Sát nhìn chằm chằm vào Lôi Động, bắt đầu hỏi. Cũng không có gì nhiều, chỉ là ngươi tên là gì? Nhà ở nơi nào, linh tinh.


Lôi Động trong lòng căng thẳng, cũng biểu hiện ra bộ dáng hết sức lo sợ, cả người run rẩy.- Là ngươi giết con trai ta.


Bỗng nhiên trong lúc đó, hai tròng mắt của Quỷ Sát tuôn ra khí thế độc ác kinh người, giọng nói kinh nộ xen lẫn trách mắng.


- Tiểu tử, ngươi đi chết đi.


Lôi Động cực kỳ kinh sợ, lỗ chân lông toàn thân đột nhiên co rút lại, trong đầu mờ mịt, dường như là đã không còn năng lực tự hỏi. Chỉ có một cái ý niệm trong đầu, đó chính là làm sao hắn biết được. Nhưng mà kể cả đối thủ có là nhân vật Kim đan kỳ.


Nếu mình đã biết rõ chắc chắn phải chết, vậy thì cũng sẽ không thúc thủ chịu trói. Cho dù là trong lòng cực kỳ sợ hãi, nhưng mà trước khi chết cũng phải cắn trả hắn một nhát.


- Đủ rồi.


Vạn Quỷ lão tổ đi ra ngăn trước người Lôi Động, lại hướng về phía mặt Lôi Động phất tay một cái. Khuôn mặt lạnh lùng trách mắng Quỷ Sát.


- Ngươi thi triển ma âm nhiếp hồn đối với một tên tiểu bối Luyện khí kỳ tầng thứ sáu. Đây là có ý tứ gì?


Cánh tay của Vạn Quỷ lão tổ vừa vung lên, Lôi Động chỉ cảm thấy chấn động trong lòng. Một cỗ cảm giác mát lạnh thổi tới, khiến cho hắn giật mình. Cùng lúc đó luồng khí huyết điên cuồng mãnh liệt lúc trước lập tức biến mất không còn thấy tăm hơi.- Vạn Quỷ, ngươi thấp thỏm không yên hay là muốn quấy rối bổn tọa hả?


Quỷ Sát kinh sợ lớn tiếng hét to.


Lôi Động cũng sững sờ một chút, cẩn thận suy nghĩ lại xem chuyện gì đã xảy ra. Trong lúc nhất thời, hắn liền cảm giác sau lưng mát lạnh, làn da tiếp xúc với cái nội giáp đã ướt sũng một mảnh. Vừa rồi nhất thời khinh thường đã trúng phải hiểm chiêu của Quỷ Sát. Thiếu chút nữa thì không đánh mà khai với hắn. Lôi Động thầm nghĩ mấy lão tổ Kim đan này, quả nhiên mỗi người đều không phải là hạng đơn giản. Bây giờ nghĩ lại mà sợ. Nếu mà bị bại lộ đương trường, chỉ sợ là cả Vạn Quỷ lão tổ cũng không cứu được chính mình.


- Được rồi, Quỷ Sát.


Đồ trưởng lão lại bắt đầu vai trò người hòa giải, khuyên nhủ.


- Các ngươi đừng có hơi một tí là lại nóng nảy như vậy được không? Kiểm tra túi trữ vật xong thì chuyển sang người khác đi. Theo ta thấy tiểu tử này chỉ là Luyện khí kỳ tầng thứ sáu, sẽ không có khả năng giết được con của ngươi. Chàng trai, ta tin tưởng ngươi, nhưng mà hãy đem đai lưng trữ vật ra đây để cho chúng ta kiểm tra, đây là thủ tục bắt buộc.


- Vâng thưa Đồ trưởng lão.


Trái tim Lôi Động được buông lỏng hơn rất nhiều, trên mặt vẫn giữa nguyên vẻ kính sợ, lấy cái đai lưng trữ vật ra.


Quỷ Sát cũng không chút khách khí, vừa lấy được liền hủy diệt ấn ký thần niệm của Lôi Động, thần niệm vừa mới đảo qua một vòng liền hừ nhẹ nói.


- Vạn quỷ, tiểu tử này là con đẻ của ngươi sao? Vài kiện thượng phẩm pháp khí, hơn vạn linh thạch.


- Hắc, Quỷ Sát, ngươi cho là ta cũng giống như con lợn giống nhà ngươi sao?


Hình như là đã đắc tội với Quỷ Sát nên Vạn Quỷ lão tổ cũng không thèm để ý sẽ đắc tội nhiều hơn.


Khuôn mặt của Quỷ Sát biến đổi, ném trả Lôi Động cái đai lưng trữ vật. Cũng không muốn gây thêm chuyện nữa. Lại dùng cách thức tương tự như vậy mà thẩm vấn Tả Siêu và Đinh Uyển Ngôn.


Tả Siêu và Đinh Uyển Ngôn căn bản là trong lòng không có quỷ, không phải là bọn họ giết người, tự nhiên là cũng sẽ không có gốc rạ gì cả. Nhưng mà không biết vì sao mà Quỷ Sát lão tổ cảm thấy Đinh Uyển Ngôn rất khả nghi.


Sau khi thấm vẫn và kiếm tra xong cũng không muốn buông tha như vậy. Nguyên nhân là thời gian con trai của hắn chết cũng chính là thời gian Đinh Uyển Ngôn đi ra khỏi Vạn Quỷ Quật để du lịch. Mà cảnh giới của nàng cũng không phải tầm thường, nàng là người có đủ cơ hội để giết con của hắn.


Lôi Động cũng đang âm thầm cân nhắc. Hẳn là Quỷ Sát thấy Đinh Uyển Ngôn xinh đẹp, lại còn có thực lực. Hắn lại biết được độ háo sắc của con mình, xem chừng là bởi vì hắn đã nhìn trúng nử đệ tử xinh đẹp này nên đã trêu chọc nàng.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận