Đại Ma ĐầuNhưng dù vậy, một khi Vạn Quỷ Phiên được thành hình thì sẽ nắm được ưu thế rất lớn, uy lực tuyệt đối là cực kỳ bất phàm. Mà Lôi Động vốn đã tu luyện Ngự Quỷ Quyết, nếu đã hạ quyết tâm đi theo con đường triệu hồi thì tuyệt đối là không thể xem nhẹ Vạn Quỷ Phiên tối cường đại được. Nhất là những con âm hồn dã quỷ bình thường khi bắt được thì đại đa số đều trở thành thức ăn của quỷ tốt, như vậy thực lãng phí. Tế luyện Vạn Quỷ Phiên chính là sự lựa chọn tốt nhất.


Ngoại trừ Vạn Quỷ Phiên ra thì kiện thượng phẩm pháp khí Lôi Động chọn thứ hai chính là một kiện nội giáp mới tinh. Mặc lên người chỉ có một tầng hơi mỏng, nhưng mà nó có lực phòng ngự cực kỳ cường đại, đao kiếm thông thường căn bản là không thể đâm xuyên qua nó. Đương nhiên so với thượng phẩm pháp khí phòng ngự như lá chắn mà nói thì lực phòng ngự của cái nội giáp này không bằng. Hiệu quả phòng ngự của cái nội giáp này, nhiều nhất cũng chỉ tương đương với tính năng phòng ngự của hạ phẩm pháp khí mà thôi.


Nhưng mà nội giáp lại có được ưu thế những pháp khí phòng ngự kiểu lá chắn không có. Ví dụ như thời gian Lôi Động đánh lén tên thanh niên xấu xí kia. Bởi vì hắn chưa kịp sử dụng thần niệm để điều khiến cái pháp khí lá chắn kia phòng ngự, bởi vậy mà Ám Ảnh quỷ mới có thể đánh hắn trọng thương. Nếu trên người hắn có mặc một cái thượng phẩm nội giáp như vậy trên người, dù cho thị huyết quỷ miễn cưỡng có thể đâm xuyên qua nội giáp thì cũng không thể tạo thành thương tổn quá lớn cho tên thanh niên xấu xí kia, cũng không thể giết chết được hắn.


Bởi vậy sự tồn tại chân chính là nội giáp, thực sự không phải là chân chính dùng để chống cự công kích, mà là trong thời gian các biện pháp phòng ngự khác hoàn toàn mất hiệu lực hoặc là không kịp đề phòng thì có thể bảo vệ tính mạng cho mình. Gần như là gia tăng thêm cường độ phòng ngự cho thân thể.


Cũng là bởi vì Lôi Động có thói quen đánh lén người khác cho nên mới có thể nghĩ đến thủ đoạn phòng ngừa người khác đánh lén. Có lẽ cái nội giáp này cả đời không dùng đến, nhưng nói không chừng sẽ có lúc cứu mình một mạng. Đương nhiên, Lôi Động cũng cầu nguyện là cả đời mình không cần dùng đến nó.


Sau khi tuyển chọn hai kiện bảo vật xong, hắn liền từ biệt quỷ nô, lập tức đi đến chỗ lão đầu Đường Thiên để đổi một ít thuật pháp ở đó. Chuẩn bị bế quan một chút trước kỳ thi đấu.


Dù sao thì hắn cũng đã đột phá bình cảnh, đi ra ngoài trêu chọc lung tung thực là không lý trí.Hiện giờ Lôi Động nhập môn đã gần sáu năm, sớm đã không phải là loại thái điểu khi gặp Đường Thiên trước kia. Mà Đường Thiên cũng dị thường cung kính đối với Lôi Động, bộ dáng so với trước kia thì thuận mắt hơn nhiều. Nguyên nhân cũng rất đơn giản, tuổi của Đường Thiên cũng không còn nhỏ nữa, hắn đã bị vây ở Luyện khí kỳ tầng thứ tám từ rất lâu rồi. Nhưng Lôi Động chỉ trong vòng sáu năm đã là Luyện khí kỳ tầng thứ sáu, mà quan trọng nhất chính là thân phận đệ tử thân truyền của Lôi Động. Nguồn truyện: Truyện FULL


Sau khi tùy tiện nói chuyện vài câu tào lao với hắn xong, Đường Thiên liền căn cứ theo yêu cầu của hắn mà đi lấy ngọc giản có danh sách pháp thuật mà đưa cho mình chọn lựa. Đệ tử tầm thường nếu muốn học pháp thuật thì chỉ có cách hoàn thành nhiệm vụ của tông phái, hoặc là quyên tặng vật tư pháp khí. Nhưng mà Lôi Động trong kỳ đấu võ lần trước đã đứng thứ năm, có chín trăm điểm cống hiến. Trừ việc tiêu vào một vài thứ vụn vặt gì đó thì vẫn còn thừa hơn bảy trăm điểm chưa sử dụng.


Một đám pháp thuật thông thường chắc chắn Lôi Động sẽ không lựa chọn. Trong những năm gần đây, chứng kiến uy lực của các loại pháp thuật, tiếp tục kết hợp với nhu cầu của bản thân, cuối cùng Lôi Động cũng lựa chọn ba pháp thuật nổi tiếng của Âm Sát Tông.


Ở trong cả tu tiên giới cũng là loại pháp thuật hơi có chút danh tiếng, tuyệt đối không truyền ra bên ngoài. Một khi phát hiện ngoại nhân thi triển ra pháp thuật này, nếu giết được liền giết, không giết được thì nhất định phải bẩm báo cho môn phái để xử trí.Huyền Âm Thuẫn, nhìn chung thì đây là một pháp quyết mang tính phòng ngự được nhiều người tu luyện nhưng mà tác dụng của nó cũng rất cường đại. Một khi tri triển ra, liền có thể ngưng tụ Huyền Âm chân khí thành một cái hộ thuẫn mờ mờ bao phủ toàn thân. Lực phòng ngự cực kỳ kinh người, vả lại dựa theo tu vi tăng lên, thao tác thuần thục thì lực phòng ngự sẽ càng cường hãn hơn. Đơn giản, trong thực tế cũng có rất nhiều công dụng. Pháp thuật bảo mệnh có bao nhiêu người lại không thích chứ?


Lúc bắt đầu, chẳng qua là vì tinh lực và thời gian của mọi người có hạn, cho nên đều phải tự lựa chọn pháp thuật để tu luyện trước. Càng về sau này, càng phải phát triển cân đối, đây đã là quy luật rồi.


Cái thứ hai chính là một môn độn pháp tên là Quỷ Ảnh Độn. Dựa theo tên mà đoán thì Quỷ Ảnh Độn lấy quỷ bí, mơ hồ, mau lẹ làm chủ đạo cho độn pháp này. Tin tưởng, có Quỷ Ảnh Độn, Huyền Âm Thuẫn, nội giáp, Đăng Vân Ngoa, cùng với cái thượng phẩm thuẫn có hình thù kỳ lạ kia. Mấy thứ này cộng lại tạm thời coi như là mình đã có đủ thủ đoạn bảo mệnh.


Cái cuối cùng Lôi Động tạm thời không lựa chọn pháp thuật công kích mà là một pháp thuật hạng nhất tên là U Minh Quỷ Trảo. U Minh Quỷ Trảo thuộc về loại pháp thuật hệ khống chế.


Đây cũng là kết quả sau khi Lôi Động cẩn thận cân nhắc. Về mặt công kích, không những hắn đã có ba con quỷ tốt, tương lai sẽ có Vạn Quỷ Phiên, U Hỏa Kiếm. Cần gì phải phí công tu luyện thêm pháp thuật công kích nữa?Ngược lại, pháp thuật hệ khống chế khiến Lôi Động có chút động tâm. Khi hắn giết chết tên thanh niên xấu xí kia thì có thể nhìn ra, Lệ Khiếu quỷ tốt kia đã kêu to một tràng quỷ khiếu, nên mới có thể giết chết hắn dễ dàng như vậy. Ba con quỷ tốt hợp lực tấn công có uy lực phi phàm. Chỉ cần chính mình có thể điều khiến được, liền có thể đạt được thành quả chiến đấu lớn nhất.


Ba cái pháp thuật này, cộng thêm một cái ngọc giản nhập môn về luyện khí, tổng cộng là tốn mất một trăm hai mươi điểm cống hiến. Cũng là như vậy mà có thể thấy được, dùng điểm cống hiến để đi học tập pháp thuật có lợi ích lớn hơn nhiều so với dùng điểm cống hiến để đổi lấy pháp khí. Đáng tiếc duy nhất chính là pháp thuật đổi được đã bị hạ cấm chế, chỉ có chính mình mới có thể sử dụng.


Trở về chỗ ở của mình.


Lôi Động bắt đầu tu luyện ba môn pháp thuật này, là đệ tử thân truyền còn có một đại ưu thế là chỗ ở của bọn hắn so với đệ tử bình thường thì lớn hơn nhiều. Cả gian phòng rộng lớn chỉ dành cho một người sử dụng, còn có cả một cái diễn võ trường nhỏ nữa.


Liên tiếp tìm hiểu hơn mười ngày. Sau đó Lôi Động bắt đầu thí nghiệm pháp thuật.


Không có sử dụng mộc nhân mà hắn triệu hồi ra Thị Huyết Quỷ tốt để thí nghiệm U Minh Quỷ Trảo.


Thị Huyết quỷ tốt đã được huyết tế đến bực này, cũng coi như là bổn mạng quỷ bộc. Theo ý nào đó mà nói, thì quỷ tốt bị Vạn Quỷ Phiên tế luyện không thể so sánh được.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận