Đại Ma ĐầuNăm đó lão tổ khi còn ở Luyện khí kỳ tầng thứ năm đã bắt được một con cực phẩm linh quỷ, mãi tới sau khi đến được Kim đan kỳ, hắn mới không nhịn được mà rêu rao với bên ngoài. Nếu không phải như vậy thì cũng sẽ chẳng có ai biết được.


Bởi vậy, Lôi Động phải thật sự cực kỳ trung thành và cảm kích đối với mình thì mới làm như vậy. Bằng không, đổi lại là bất cứ người nào cũng sẽ không đem thượng phẩm linh quỷ tặng cho người khác. Vạn Quỷ lão tổ tự nghĩ, mình cũng không làm được.


Nghĩ đến đây, lại càng thêm yêu quý Lôi Động vài phần.


- Lôi Động, ngươi đem thượng phẩm linh quỷ dâng tặng cho lão tổ, chính mình không thấy tiếc sao?


Lôi Động xấu hổ cười.


- Lão tổ, đương nhiên là đệ tử đau lòng. Nhưng mà đệ tử tự biết tư chất có hạn, cuộc đời này có thể tiến vào Trúc cơ kỳ cũng đã mãn nguyện rồi. Tự mình tế luyện thượng phẩm linh quỷ thì quả thực là rất lãng phí. Nhưng mà thiên tư của lão tổ hơn người, sinh thời sẽ có cơ hội lớn tiến vào cảnh giới Nguyên anh. Sau khi đệ tử đấu tranh nội tâm, cân nhắc vài ngày thì liền quyết định làm như vậy. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL


Vạn Quỷ lão tổ nghe vậy thì trong lòng cũng được thả lỏng, hắn thầm nghĩ việc này cũng có lý. Nhưng mà dù là như thế thì hiếu tâm của Lôi Động cũng không tồi. Nếu không một con thượng phẩm linh quỷ được đào tạo bài bản, trong tương lai sẽ còn lợi hại hơn hắn rất nhiều.


Phảng phất là suy nghĩ chốc lát, lúc sau hắn mới nói tiếp.- Nếu mà bổn tọa tiếp tục từ chối, cũng không tránh khỏi sẽ phụ tấm lòng khổ tâm của ngươi. Như vậy đi, lão tổ ta sẽ bảo vệ cho ngươi tiến vào Trúc cơ kỳ. Chờ sau khi ngươi tiến vào Trúc cơ kỳ thành công thì có thể trở về nhà lập một cái tông tộc. Có bổn tọa ở phía sau làm chỗ dựa, có thể đảm bảo cho ngươi một đời phong quang vô hạn. Đương nhiên nếu ngươi muốn theo đuổi con đường Kim đan thì cũng không phải không thể, nhưng đối với tư chất của ngươi mà nói thì quá mức gian nan. Bổn tọa cho ngươi thêm một cái hứa hẹn, nếu một ngày nào đó bổn tọa thành tựu bất diệt Nguyên anh, có cơ hội liền giúp ngươi gia nhập vào Kim đan. Nếu không có cơ hội cũng có thể bảo vệ con cháu của ngươi an toàn.


Lôi Động cảm thấy lời hứa hẹn lần này của Vạn Quỷ lão tổ cũng rất có giá trị. Chỉ riêng việc giúp cho mình tiến vào trúc cơ đã là một việc cực kỳ kinh hỷ. Trong bảy mươi năm qua, lão tổ đã thu nhiều đệ tử như vậy, nhưng cuối cùng cũng chỉ có năm người là có thể tiến nhập vào Trúc cơ. Vì thế có thể thấy được tiến vào Trúc cơ cũng không phải là chuyện dễ dàng gì.


Đương nhiên, nếu không phải ở trong tay mình có dị bảo nghịch thiên thì cuộc đời này có cơ hội Trúc cơ cũng đã là cực kỳ may mắn rồi.


Kết quả tốt nhất chính là làm theo lời lão tổ, sau khi Trúc cơ liền về quê xây dựng một cái gia tộc tu chân, sinh sản đời sau, khai chi tán diệp, phong quang cả đời. Cái lý tưởng này tuy rằng rộng lớn nhưng lại coi như đã có khuôn phép. Về phần Kim đan chẳng hạn, cho dù lão tổ chịu hỗ trợ thì sợ là hắn cũng không làm được. Những người thành tựu Kim đan có ai mà không phải là hạng người có tư chất ngút trời như là Đinh Uyển Ngôn. Cho dù là Đinh Uyển Ngôn thì lão tổ cũng chỉ có thể kỳ vọng một ngày nào đó nàng sẽ tiến vào Kim đan chứ không dám cam đoan. Chỉ cần có xác xuất thành công là năm sáu phần cũng đã đủ để khiến cho người ta coi trọng.


Nhưng mà hiện tại Lôi Động không giống như lúc trước. Ở trong tay có được dị bảo nghịch thiên Phệ Hồn Tháp. Tuy rằng bảo vật này không thể khiến hắn tăng tiến tu vi của mình, nhưng mà nó có thể đề cao sức chiến đấu. Chỉ cần thực lực đủ mạnh, có thể đi cướp đoạt các loại tài nguyên của người khác. Tuy rằng cảnh giới Kim đan đối với mình thật sự mà nói thì vẫn còn rất xa xôi và gian nan, nhưng mà chính mình cũng sẽ đi, từng bước một chinh phục nó, vĩnh viễn cũng không quay đầu lại.- Đa tạ đại ân đại đức của lão tổ. Đệ tử thật sự là cực kỳ vui mừng.


Trong lòng Lôi Động đã cảm thấy lời hứa hẹn này của lão tổ đã rất không tồi. Nếu đổi lại là một lão tổ keo kiệt, có lẽ chỉ cần cấp cho một vài đồ vật rồi đuổi đi là được. Về phần bất mãn, ai còn quản một con kiến hôi tư chất tầm thường chỉ có tu vi Luyện khí kỳ tầng thứ sáu có hài lòng hay không chứ?


- Đúng lên đi. Quỷ nô, dẫn Lôi Động đi chọn hai kiện thượng phẩm pháp khí, thêm một vạn linh thạch nữa.


Có lẽ lão tổ cảm thấy lời hứa hẹn kia của mình còn chưa đủ, liền bổ sung thêm một câu. Nhưng xem chừng hắn có được thượng phẩm linh quỷ trong tay, cũng có chút không kiềm chế được mà muốn đi tế luyện ngay. Dựa theo sự cường đại của lão tổ, có lẽ chỉ cần một lần tế luyện, con thượng phẩm linh quỷ kia liền có thể tiến đến cấp quỷ vệ.


Sau khi quỷ nô lĩnh mệnh, liền dẫn Lôi Động vào trong bảo khố của Vạn Quỷ Quật, còn dặn Lôi Động có thời gian một canh giờ, có thể từ từ chọn lựa.Đối với hai kiện thượng phẩm pháp khí và một vạn linh thạch. Lôi Động cũng cảm thấy có chút hài lòng với thực tại, sau khi đi vào trong bảo khố, hắn thấy có từng dãy giá đỡ, bên trên bày vô số pháp khí đủ hình đủ kiểu. Ít nhất có tới mấy trăm món có hình dạng khác nhau. Nhưng tuyệt đại đa số đều là trung phẩm, hoặc là hạ phẩm loại hiếm thấy. Đối với trung phẩm và hạ phẩm, đương nhiên là Lôi Động trực tiếp bỏ qua.


Nhưng dù vậy đám thượng phẩm pháp khí lão tổ cất giữ cũng có mấy chục món.


Những món thượng phẩm pháp khí này, giá trị ít thì một hai ngàn linh thạch, nhiều thì cũng phải hơn vạn linh thạch. Chỉ từ cái bảo khố này cũng có thể nhìn ra bản thân lão tổ thật sự là xa xỉ.


Bởi vì thời gian còn nhiều, hắn liền xem xét kỹ càng toàn bộ mấy chục kiện thượng phẩm pháp khí ở đây. Mỗi một kiện đều không phải là mặt hàng bình thường.


Hoặc là có hắc khí bao phủ hoặc là có linh quang lưu chuyển. Định chọn món này thì lại tiếc món kia, nhất thời khó có thể lựa chọn.


Cuối cùng khi thời gian sắp hết. Sau khi cân nhắc một hồi thật lâu thì Lôi Động đã có chủ ý.


Món hắn chọn thứ nhất chính là thượng phẩm Vạn Quỷ Phiên. Vạn Quỷ Phiên vốn là một trong những pháp khí mà Lôi Động đã sớm muốn có. Vạn Quỷ Phiên là một loại pháp khí đặc thù. Nếu chỉ là một cái Vạn Quỷ Phiên đơn thuần được tế luyện thì thường là nửa điểm uy lực cũng không có.


Nếu muốn Vạn Quỷ Phiên có uy lực, nhất định phải không ngừng dùng Vạn Quỷ Phiên thu quỷ tốt hoang dã hoặc là sinh hồn của tu sĩ. Vạn Quỷ Phiên càng thu được nhiều quỷ hồn thì uy lực sẽ càng lớn. Vạn Quỷ Phiên cường đại nhất trong truyền thuyết có thể đạt tới vạn quỷ đều xuất hiện, thiên địa cũng phải biến sắc. Đương nhiên quỷ hồn bên trong Vạn Quỷ Phiên tốt xấu lẫn lộn, bởi vì ý thức của quỷ hồn đã bị xóa đi, chỉ còn là một đám vô cùng si ngốc, gần như là chỉ còn một loại bản năng thích thôn phệ huyết nhục.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận