Đại Ma ĐầuĐối với một ít cường giả mà nói, chỉ cần là một hoài nghi nho nhỏ cũng sẽ động thủ xong rồi mới nói. Cho dù là hoài nghi sai lầm thì cũng không có nửa điểm tổn thất.


Cũng là bởi vậy, thu hoạch thật lớn trong lần này khiến cho Lôi Động không kìm nén được hưng phấn. Đương nhiên hắn cũng không có bị hưng phấn đánh cho hỏng mất đầu óc.


U Hỏa Kiếm còn dễ nói, dù sao thì cũng là một loại pháp khí nổi tiếng trong Âm Sát Tông. Sau khi hủy diệt ấn ký thần niệm của hắn xong thì chính mình có thể tế luyện để sử dụng mà không có vấn đề gì. Nhưng mà Ác Quỷ Chướng và cái thuẫn có hình thù kỳ lạ này, trước mắt dùng thì cũng quá mức lộ liễu.


Nhất là ba thứ này đều xuất hiện một lúc, chẳng phải là đã tuyên bố thẳng thắn với mọi người là nhi tử của Quỷ Sát lão tổ là do mình giết chết.


Ngoài ra cầm đi bán cũng không thích hợp. Dựa theo sự cường đại của Quỷ Sát lão tổ, ít nhất thì trong phạm vi mấy vạn dặm quanh đây cũng cực kỳ có năng lực, một khi biết được con trai của mình chết, nhất định hắn sẽ thông báo cho tất cả các hệ thống phường thị ở đây.


Nếu xuất hiện Ác Quỷ Chướng hoặc là cái thuẫn có hình dáng kỳ lạ này thì họ sẽ biết là di vật của con trai hắn, tất nhiên là sẽ điều tra rõ ràng.


Càng nghĩ, hắn càng cảm thấy mình cần phải học tập luyện khí thuật một chút. Không cần có bản lĩnh luyện ra pháp khí cường đại gì cả, nhưng mà ít nhất cũng có thể thay đổi được hình dạng của những pháp khí có uy lực cường đại là được.


Những loại bảo bối đoạt được sau khi giết người như lần này, trăm triệu lần không thể nhờ người khác làm được. Cho dù là người thân cận nhất cũng không làm được, không sợ vạn nhất chỉ sợ nhất vạn.Ngoài ra cái đai lưng trữ vật kia cũng không tệ, ít nhất không gian bên trong cũng lớn hơn cái thứ đồ sơ cấp trên người Lôi Động nhiều, không gian khoảng mười lập phương.


Về phần cái pháp bào kia đã bị làm rách, cho dù có chữa trị được, Lôi Động cũng không mặc vào. Đương nhiên tạm thời Lôi Động hoàn toàn không tính đến việc mang những thứ lấy được về nhà.


Mà là tùy tiện đào một cái hố sâu ở trong cái sơn động hoang vắng này, tạm thời giấu mấy thứ kia đi, hắn đã mất không ít công phu để che giấu.


Lần này hắn mang đi chỉ có đám hạ phẩm linh thạch, một viên trung phẩm linh thạch và hai viên Quy Nguyên Đan.


Lôi Động thừa dịp trời tối liền quay trở về Vạn Quỷ Quật. Xung quanh vẫn là một mảnh yên tĩnh, hiển nhiên chuyện tên thanh niên xấu xí kia bị giết chết vẫn còn chưa bại lộ ra ngoài. Nếu không trong tông phái xảy ra chuyện lớn như vậy nhất định sẽ rất ồn ào huyên náo. Chuyện mọi người bàn luận nhiều nhất cũng chính là kỳ tỷ thí ba năm một lần sắp diễn ra.Sau khi trở về nhà, trước tiên mặc kệ mấy cái khác. Hắn tùy tiện chọn ra một con hạ phẩm linh quỷ thuận mắt để bắt đầu khiến nó thăng cấp.


Ước chừng sau khi hao phí khoảng chừng một trăm mười hai viên hồn châu. Con hạ phẩm linh quỷ ban đầu đã liên tiếp biến hóa, cuối cùng đạt tới thượng phẩm. Ở dưới thuật xem xét, toàn thân trên dưới của nó đều biến thành màu vàng kim.


Đợi đến khi chân chính có thể khẳng định mình đã thăng cấp cho con linh quỷ này lên đến thượng phẩm xong, trái tim của Lôi Động không nhịn được mà điên cuồng nhảy dựng lên.


Giá trị của thượng phẩm linh quỷ, không phải là trung phẩm linh quỷ có thể so sánh.


Không phải chỉ ở vấn đề giá trị mà bất luận là uy lực hay là tốc độ thăng cấp, thượng phẩm linh quỷ cũng hơn xa trung phẩm.Hắn có chút khẩn cấp muốn tế luyện nó nhưng Lôi Động lại bỗng nhiên đình chỉ động tác.


Sau khi nhăn mày cúi đầu nhìn xuống một lúc thật lâu, quả thật công pháp chủ tu của mình là Ngự Quỷ Quyết. Mà linh quỷ có phẩm chất cao chính là ước mơ thiết tha của vô số tu sĩ tu luyện Ngự Quỷ Quyết. Chính mình bây giờ có ba lựa chọn, thứ nhất là để cho nó tu luyện. Nhưng ở trong khoảng thời gian ngắn ngủi này, tạm thời không thể lật đổ địa vị ba con quỷ tốt của mình. Mà thần quyết mình rèn luyện, lại không để cho mình chỉ huy đồng thời bốn con quỷ. Cách này đối với việc mạnh mẽ gia tăng thực lực của chính mình trong thời gian ngắn cũng không quá hiệu quả.


Thứ hai, chính là mang nó đi bán. Thượng phẩm linh quỷ, căn bản là không có giá cố định trên thị trường. Truyện Sắc Hiệp - https://truyenfull.vn


Mỗi một con khi được đấu giá đều phải trải qua một phen tranh giành mới có thể xác định được giá cả. Nếu mà mình cầm nó đi đấu giá, nhất định sẽ gây ra động tĩnh rất lớn. Dù cho đám người của nhà đấu giá cũng thành thành thật thật buôn bán với mình. Nhưng nếu một khi việc này truyền vào trong tai của Vạn Quỷ lão tổ, mình cũng sẽ chịu không nổi. Dù sao Vạn Quỷ lão tổ cũng cực kỳ có khát vọng đối với thượng phẩm linh quỷ.


Đối với tu sĩ Luyện khí kỳ mà nói, trung phẩm và thượng phẩm linh quỷ đương nhiên là đồ cực tốt. Nhưng mà chỉ có hạ phẩm linh quỷ, nếu dốc lòng bồi dưỡng hai ba con thì uy lực tự nhiên cũng không nhỏ. Nhưng mà đối với tu sĩ Trúc cơ kỳ mà nói, thì hạ phẩm linh quỷ sẽ không đủ dùng. Dù sao thì tư chất của hạ phẩm linh quỷ cũng có hạn. Ở giai đoạn đầu tiên thì còn dễ nói, chỉ tốn nhiều thời gian và linh lực một chút thì sẽ chậm rãi lớn lên. Nhưng mà hạ phẩm linh quỷ muốn tấn thăng đến cấp quỷ vệ tương đương với Trúc cơ kỳ thì sẽ có khó khăn rất lớn. Dù cho có may mắn thăng chức thì cũng sẽ tiêu phí thời gian, tinh lực và tài nguyên nhiều hơn là được. Bởi vậy tu sĩ Trúc cơ kỳ tu luyện Ngự Quỷ Quyết nhất định phải chọn linh quỷ đạt tới trung phẩm, nếu không thì sẽ không theo kịp cảnh giới tu vi của chính mình.


Đồng dạng với điều đó, Vạn Quỷ lão tổ là một nhân vật Kim đan kỳ, lại là tu sĩ chủ công Ngự Quỷ Quyết. Trung phẩm linh quỷ còn có thể sử dụng ở Trúc cơ kỳ, nhưng càng về sau, tốc độ thăng chức của trung phẩm linh quỷ sẽ càng chậm. Về phần muốn để cho trung phẩm linh quỷ đột phá đến cấp quỷ tướng thế nào cũng phải trả giá vô số tâm huyết và tài sản thì mới có thể làm được. Hơn nữa cho dù tới được cấp quỷ tướng nếu muốn tiếp tục thăng chức cũng là khó khăn chồng chất thêm khó khăn.


Bởi vậy, Vạn Quỷ lão tổ muốn tiếp tục tu luyện Ngự Quỷ Quyết, thì nhất định phải kiếm thượng phẩm linh quỷ. Cũng chỉ có thượng phẩm linh quỷ mới xứng được với thân phận của hắn. Tựa như Lôi Động không thèm đi thu hạ quỷ về làm quỷ tốt vậy. Vạn Quỷ lão tổ cũng đồng dạng không thèm sử dụng trung phẩm linh quỷ nữa. Mà trước mắt hắn cũng chỉ có một con thượng phẩm linh quỷ, một con cực phẩm linh quỷ.


Có thể thấy được trong lòng hắn khẳng định là rất coi trọng con thượng phẩm linh quỷ này. Nếu dưới loại tâm tình này, hắn lại nghe thấy đệ tử thân truyền của mình bán một con thượng phẩm linh quỷ cho người khác, như vậy hậu quả thật đúng là khó lường.


Bởi vậy, liền có thêm một cái lựa chọn thứ ba, chính là trực tiếp đem con thượng phẩm linh quỷ này dâng cho Vạn Quỷ lão tổ. Có lẽ hiệu quả và lợi ích xa xa không bằng trực tiếp cầm đi đấu giá để lấy linh thạch.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận