Đại Ma ĐầuNhưng tu sĩ thì lại bất đồng, tu sĩ tu luyện chính là dẫn thiên địa linh khí để rèn luyện thân thể, không ngừng tiến hóa. Nếu theo như kiến thức ở kiếp trước của Lôi Động thì đó là không ngừng biến đổi gen để thay đổi thân thể.


Cùng lúc đó thân thể đã dần dần trở nên bất đồng so với phàm nhân. Nếu cả hai vợ chồng đều là tu sĩ có tu vi tương đương nhau vậy thì còn đỡ, nhưng nếu có một người là phàm nhân, như vậy thì tỷ lệ thụ thai sẽ thấp đến mức khiến cho người ta giận sôi.


Đương nhiên cho dù song phương đều là tu sĩ thì xác suất mang thai cũng cực kỳ thấp. Đây là một loại quy luật của thiên địa, cũng là biến hóa của tự nhiên. Bởi vì sinh sản đời sau vốn có ý nghĩa là kéo dài sinh mệnh, ký thác hi vọng. Mà tu tiên thì lại là làm cho mình đi đến cảnh giới thọ cùng thiên địa, theo lý luận nào đó mà nói thì không cần phải dựa vào việc sinh sản đời sau để kế thừa tính mạng của mình.


Bởi vậy có thể thấy được, chẳng qua là tung lưới rộng thì chẳng sợ thiếu cá, ít nhiều cũng sẽ có thu hoạch. Quỷ Sát lão tổ cũng có không ít con, nhưng mà Quỷ Sát lão tổ có linh căn tu tiên, cũng không có nghĩa là toàn bộ con hắn đều có. Thật vất vả mới có vài đứa con, cũng chỉ có tên thanh niên xấu xí kia là có linh căn, cũng là không tệ. Vậy cũng là xác suất rất không tồi rồi, đó còn là bởi vì hắn có mấy chục thê thiếp, phần lớn đều là những nữ tử có linh căn không tồi. Hơn nữa bộ dạng của người thanh niên xấu xí kia còn giống hết như Quỷ Sát lão tổ khi còn trẻ. Đều thấp bé như vậy, cái mũi hướng lên trời, quả thực là giống y như được đúc ra từ một cái mô hình.


Cũng chính bởi vì như vậy, Quỷ Sát lão tổ kia mới cực kỳ yêu thương đứa nhi tử xấu xí này. Các loại tài liệu để tu luyện chưa bao giờ thiếu. Cũng dần dần tạo thành tính cách tự cao tự đại của tên thanh niên này.Cho nên sau khi Lôi Động giết chết tên tiểu tử kia xong mới khẩn trương vạn phần như thế.


Bởi vì một khi để cho Quỷ Sát lão tổ biết được mình đã giết chết đứa con trai mà hắn yêu thương nhất, chỉ sợ là cả Vạn Quỷ lão tổ cũng không thể bảo vệ cho mình được. Dù sao người chết cũng chính là con trai của đối phương, không phải là đệ tử bình thường gì. Đương nhiên, Lôi Động cũng không hối hận khi giết hắn. Dù cho quay trở lại thì Lôi Động cũng đồng dạng xử lý hắn như vậy. Nếu không dù cho mình có tiếp tục chịu thua, lấy tính cách ngang ngược, tự phụ và kiêu ngạo của tên thanh niên xấu xí kia, chắc chắn hắn sẽ không dễ dàng để mình rời đi.


Nhưng mà sự tình đã làm rồi. Lúc này đây hắn đã dọn dẹp sạch sẽ, ngay cả hai cô gái xinh đẹp kia cũng đã bị tiêu diệt. Huyết nhục và sinh hồn của ba người cũng bị cắn nuốt sạch, chạy trốn cũng xong rồi. Theo lý thuyết thì trong khoảng thời gian ngắn Quỷ Sát lão tổ cũng không có khả năng biết được chuyện con trai mình đã chết. Dù cho đến khi hắn biết được con trai mình đã chết thì cũng không có khả năng hoài nghi đến mình. Dù sao thì hành tung vây bắt âm hồn của mình cũng rất bí mật, chưa từng tiết lộ với bất kỳ kẻ nào.


Sau khi nghĩ thông suốt chuyện này, trái tim đang căng thẳng của Lôi Động cũng buông lỏng xuống. Hắn nuốt Ngưng Khí Đan vào bắt đầu luyện khí đả tọa để khôi phục chân khí. Gần nửa ngày sau, khi Lôi Động mở đôi mắt ra, linh quang bắt đầu khởi động, chân khí trong cơ thể mơ hồ có dấu hiệu xao động không áp chế nổi. Hắn không khỏi vừa mừng vừa sợ, cái này hình như là dấu hiệu sắp sửa đột phá trong truyền thuyết. Nhưng mà kinh hãi có thể kích thích đột phá một cách bất ngờ, có trời mới biết được là có hại gì không?Sau khi cân nhắc một chút, hắn liền quyết định lập tức đột phát. Khí cảm bốc lên như thế, cảm giác trong lòng như vậy cũng không phải là sẽ xuất hiện thường xuyên. Bỏ lỡ lần này, có trời mới biết phải chờ đến năm tháng nào nó mới lại xuất hiện. Còn nữa, mặc dù linh đan không hề có tác dụng phụ. Nhưng mà sau khi sử dụng những loại đan dược cường đại mà đặc thù này, sẽ luôn sinh ra kháng tính. Nếu tiếp tục ăn viên thứ hai thì hiệu quả sẽ thua xa lần đầu tiên. Hiện giờ mình là từ tầng năm thăng lên tầng sáu nếu dùng linh đan kia, từ nay về sau nếu gặp phải bình cảnh khó đột phá, linh đan cũng không nhất định có hiệu quả giúp mình đã vỡ xiềng xích trăm phần trăm.


Một khi đã quyết định, hắn liền hạ lệnh cho ba con quỷ tốt tăng cường cảnh giác, nếu có người nào muốn xâm nhập vào bên trong thì lập tức giết chết. Còn lại chính mình thì ngưng quyết tâm thần, trong lòng bàn tay cầm một viên linh thạch, trong mồm ngậm một viên Bồi Nguyên Đan, không nóng không vội bắt đầu thổ nạp. Dần dần, hết thảy tạp niệm đều tan biến mất, cả người chậm rãi tiến vào cảnh giới vong ngã.


Cũng không biết qua bao lâu, hắn lại một lần nữa mở to mắt, phát hiện đầu óc thư thái, cả người thoải mái giống như được tắm nước nóng sau khi trải qua một mùa đông dài vậy, phiêu nhiên dục tiên.Sau khi kiểm tra một chút, quả nhiên hắn phát hiện ra mình đã vượt qua luyện khí kỳ tầng năm, tấn thăng đến tầng sáu, hắn không khỏi cảm thấy mừng rỡ.


Đáng tiếc, nơi này không có chỗ nào để tắm rửa. Sau mỗi lần thăng chức, hiệu quả của tẩy tủy luôn khiến cho mình vừa vui lại vừa ghét.


Nghỉ ngơi một lát, đợi đến khi tâm tình của mình bình phục lại từ trong vui sướng. Hắn bắt đầu xem xét thu hoạch của lần này. Đầu tiên là hai nữ tử kia, có lẽ là bởi vì đi theo tên thanh niên xấu xí nhưng giàu có kia, nhiều ít cũng có chỗ tốt hơn người, hai nàng cũng không quá nghèo. Đan dược và trang bị, còn cả vô số linh thạch cộng lại cũng khoảng một ngàn linh thạch. Nguồn: https://truyenfull.vn


Lại phí một chút khí lực, xóa đi dấu ấn thần niệm của tên thanh niên này ở trên đai trữ vật, hắn liền mở ra kiểm tra, tâm tình vừa mới bình phục xuống lại không nhịn được mà điên cuồng nhảy dựng lên.


Lần này không phải là kinh hỷ mà là kinh sợ. Chưa nói đến mười viên Quy Nguyên Đan để ở trong bình ngọc, các loại đồ chơi thượng vàng hạ cám kia cũng không tính tới, mà chính là năm viên sát lôi mơ hồ phát ra ánh sáng lạnh lẽo nằm im lặng ở trong một góc của đai lưng trữ vật cũng đã dọa cho Lôi Động toàn thân toát mồ hôi lạnh.


Trong thời gian mới nhập môn, hắn đã nhìn thấy vị sư huynh gầy gò của Vạn Quỷ Quật dùng một viên lôi sát để xử lý một người lợi hại hơn hắn. Không phải là xử lý mà là bị đánh cho tứ phân ngũ liệt. Cảnh tượng này cho tới hôm nay vẫn khắc cực kỳ sâu ở trong trí nhớ của hắn. Nhưng mà bởi vì như vậy nên Lôi Động mới tìm hiểu về loại pháp khí tiêu hao sát lôi này. Đó chính là dùng đại lượng sát khí, ngưng tụ mà thành, sau khi trải qua đủ loại thủ đoạn tế luyện và chế tạo mới tạo thành pháp khí tiêu hao. Bởi vì công nghệ rườm ra, quá trình chế tạo cũng cực kỳ nguy hiểm nên tu sĩ cấp thấp không thể chế tạo được. Vì vậy tuy rằng vật đó có uy lực bất phàm, nhưng mà không có ai đem đi bán, thật vất vả mới luyện chế được một viên, tất cả đều coi nó như bảo bối, thường dùng để phòng thân.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận