Đại Ma Đầu- Được, ta đây sẽ làm nhanh một chút, nhanh chóng tiễn ngươi đi chết.


Khóe miệng của Lôi Động bỗng nhiên cười tà mị.


- Cái gì?


Mức chênh lệch tâm lý của hắn thật giống như lòng sông so với mặt biển. Tên thanh niên xấu xí kia còn thường là mình nghe lầm. Vẫn đang suy nghĩ lời nói của Lôi Động.


Phốc một tiếng, tiếng động thân thể bị đâm thủng hung hăng vang lên. Chỉ thấy được ở phía sau tên thanh niên xấu xí kia chợt xuất hiện một con quỷ tốt dữ tợn cầm thanh đao. Thanh đao này đã đâm non nửa vào trong cơ thể của hắn. Sau đó lại được mạnh mẽ rút ra, cùng lúc đó tên thanh niên xấu xí kia liền kêu lên đau đớn.


Căn cứ theo kinh nghiệm điều khiển quỷ tốt của Lôi Động, Ám Ảnh quỷ am hiểu ẩn thân đánh lén, đao thuẫn phối hợp căn bản là không thể phát huy được uy lực lớn nhất.


Mà vũ khí ngưng tụ từ năng lượng linh hồn tuy có lực sát thương lớn, nhưng độ sắc bén và cứng rắn lại khá thấp. Bởi vậy Lôi Động làm riêng cho nó vũ khí bất đồng so với tam quỷ còn lại. Hơn nữa còn là pháp khí được chế tạo đặc biệt. Tuy rằng phẩm chất không đạt tới trung phẩm nhưng cũng là loại nổi bật trong hạ phẩm.


Thanh đao của Ám Ảnh quỷ không những cực kỳ sắc bén mà khi đâm vào trong cơ thể con người còn đồng thời rót vào bên trong một cỗ âm sát. Âm Sát nhập vào trong cơ thể sẽ biến thành vô số tơ nhện, chuyên tìm chỗ huyết mạch, kinh mạch và hồn phách. Tiến vào những chỗ đó, tuy không đoạt tính mạng người ta. Nhưng mà làm cho người ta cảm thấy âm hàn, toàn thân run lên. Quan trọng nhất là nó khiến cho thực lực của người ta đại giảm.


Tê lạp.


Gần như là trong cùng một thời gian, Thị Huyết quỷ liền thi triển ra Thị Huyết Thuật, hư không hóa thành một đạo huyết ảnh, hung thần ác sát gào khóc thảm thiết hướng tới hắn chém tới.


Không thể không thừa nhận, người thanh niên xấu xí này vẫn còn có chút thực lực.Chỉ trong thời gian trước sau không đến nửa hơi thở, hắn liền sửng sốt phản ứng lại.


Một cái tấm chắn tạo hình kỳ lại bên trên có hình phù điêu ác quỷ đột nhiên xuất hiện, mạnh mẽ đỡ một đao của Thị Huyết quỷ tốt. Khí lãng sinh ra khi giao kích không


ngừng tuôn ra bên ngoài.


Lôi Động biết rõ, một khi cho người này cơ hội để phản ứng sau khi bị đánh lén, khi hắn kịp ổn định gót chân sẽ tiến hành phản kích. Dựa vào Ác Quỷ Chướng và đám pháp khí không biết tên kia có lẽ sẽ khiến cho mình lật thuyền. Trong lòng hắn sớm đã có kế hoạch hoàn thiện để đánh chết tên kia. Từ lúc Lôi Động nói ra chữ chết, thì hắn đã lặng lẽ gọi con quỷ tốt thứ ba ra.


Tê tít.


Con quỷ tốt kia kêu to, lúc này nó liền thi triển ra tuyệt kỹ quỷ khiếu của nó.


Liên tiếp kêu lên những tràng tiếng động bén nhọn mà khó nghe, ngay cả Lôi Động cũng không nhịn được mà tâm tình lay động, khí huyết nhộn nhạo, càng không nói đến một nam hai nữ mà quỷ tốt kia nhằm vào. Nguyên bản phản ứng của hai cô gái kia cũng coi như nhanh nhẹn. Vừa thấy tình huống không đúng liền định sử dụng pháp khí để bỏ chạy, nhưng tiếng quỷ khiếu thê thảm khi khiến cho các nàng thiếu chút nữa thì ngã từ trên pháp khí phi hành xuống. Trong lúc nhất thời, ý thức tan rã, trong đầu đều là tiếng quỷ khóc, thần niệm không thể tập trung được.Nhưng đòn công kích liên tiếp phóng đến, tuy nói thì chậm nhưng trên thực tế thì cách nhau nhiều nhất cũng chỉ là trong thời gian nửa hơi thở. Người thanh niên xấu xí kia vốn đang định sau khi đỡ được một kích của Thị Huyết quỷ thì sẽ khởi động pháp quyết gì đó. Nhưng mà đã bị tiếng quỷ khiếu cắt đứt, trong đầu không ngừng vang lên tiếng than khóc.


Thống khổ đến mức nhất thời quên mất mình định làm gì.


Cũng là cùng lúc đó, thanh đao của Ám Ảnh quỷ lại đột nhiên đâm vào trong người hắn một lần nữa. Dù cho cường độ thân thể của hắn là Luyện khí kỳ tầng thứ sáu và chân khí có bản năng hộ thể thì cũng bị thương nặng. Đau đớn kịch liệt khiến cho đầu óc của hắn càng trở nên mơ hồ, đồng thời Thị Huyết quỷ tốt cũng vung một đao lên, chém vào người hắn.


Tê hí. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.


Thanh phi kiếm âm lãnh hóa thành một đạo lãnh hồng đâm thẳng vào trái tim của hắn, kết liễu sinh mệnh của hắn. Cho đến lúc này, đôi mắt của hắn vẫn trợn tròn, hắn không dám tin ở trong thời gian vài tức ngắn ngủi mình đã bị thủ đoạn lôi đình của đối phương xử lý.


- Buông tha cho tôi đi, tôi nguyện ý làm thị thiếp cho ngài.Hai cô gái trẻ đẹp kia cũng từ trong choáng váng tỉnh lại, cũng nhìn thấy vị công tử gia ngày thường ăn trên ngồi trước vô cùng kiêu ngạo đã bị chém chết, sắc mặt của


hai nàng tái nhợt, đồng thời bắt đầu cầu xin để được sống. Cũng là do các nàng xui xẻo, đi cùng với tên thanh niên xấu xí có thân phận đặc thù này. Chỉ cần não của Lôi


Động không bị sao, hắn sẽ không thể nào lưu lại các nàng để làm nhân chứng sống.


Hừ lạnh một tiếng, thanh phi kiếm âm hàn còn mang theo máu của tên thanh niên xấu xí kia lượn vòng một cái, hướng tới hai nàng chém tới. Ba con quỷ tốt đều ô ô hưng


phấn không ngừng, pha lẫn trong đó là tiếng kêu thảm thiết cực kỳ sợ hãi của hai cô gái.


Không tới mười tức thời gian sau, Mị Ảnh liền hóa thành một đạo cầu vồng màu đen, phù quang lược ảnh cực nhanh gần như là dán sát vào mắt đất mà bay đi. Tới hơn


mười dặm sau, mới vòng ngược trở lại ở sau một dãy núi, xông thẳng lên trên trời, lấy tốc độ nhanh nhất mà bay về phía xa xa. Suốt một ngày một đêm, sau khi bay ra ngoài được hơn vạn dặm, Lôi Động mới hạ phi kiếm xuống một cái sơn cốc nhỏ hoang vắng. Hắn tìm một cái sơn động nhỏ, sau khi dùng Thần Tra Thuật kiểm tra không thấy có vấn đề gì thì mới chui vào trong.


Phái ra ba con quỷ tốt, bố trí trước sau canh chừng ở ngoài cửa động. Toàn bộ cảm giác khẩn trương của Lôi Động mới được thả lỏng xuống. Về phần mồ hôi, cũng không biết là đã đổ bao nhiêu lần nữa, toàn thân đều ướt sũng cực kỳ khó chịu.


Nhưng mà cả người mỏi mệt, nghĩ lại mà sợ, thật là hoảng sợ một trận. Hai cô gái trẻ đẹp kia trước khi chết cũng đã từng nói ra thân phận của tên thanh niên xấu xí kia.


Tiểu tử đó căn bẳn không phải là đệ tử thân truyền gì cả mà là con ruột của Quỷ Sát Lão Tổ của Quỷ Sát Phủ. Kỳ thật từ rất lâu trước kia, Lôi Động đã từng đọc được điều này trong sách. Nghe nói Quỷ Sát lão tổ lúc còn trẻ rất xấu xí, không được người khác yêu quý. Bởi vậy hắn đã tập trung toàn bộ tâm tư cho việc tu luyện, không hề cưới vợ sinh con.


Mãi cho đến khi trở thành Kim đan kỳ hắn mới bắt đầu đại phát thần uy, cưới mấy chục thê thiếp.


Nhưng mà trên thế giới có một loại quy luật tự nhiên, quy luật của thiên địa. Đó chính là bất kể là tu sĩ hay là sinh linh khác. Càng là cường đại, càng lợi hại, thì xác xuất sinh sôi nảy nở thành công cũng sẽ giảm đi cực lớn. Ngược lại, một ít sinh vật cấp thấp, hoặc là phàm nhân thì sức sinh sản lại cực mạnh. Đơn giản mà nói, nếu là một người đàn ông bình thường, sau khi cưới mấy chục thê thiếp thì sẽ có thể có con cháu đầy đàn.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận