Đại Ma ĐầuTiêu phí thời gian một năm rưỡi hắn liền phá hai quan, lập tức đạt tới tầng thứ năm. Sau đó là dùng thời gian chín tháng để tu luyện tới đỉnh của tầng thứ năm, thời gian ba tháng sau, vô luận hắn tu luyện như thế nào cũng không thể tiến thêm được. Hắn đã thử qua ba lần mạnh mẽ phá quan, nhưng đều nhận lấy thất bại. Mà kinh mạch ở vị trí huyệt vị trùng quan cũng nhiều ít chịu tổn hại, phải nghỉ ngơi tu dưỡng một thời gian sau mới khôi phục.


Không hề nghi ngờ, đây chính là gặp phải bình cảnh trong truyền thuyết. Lôi Động cũng chỉ có thể cười khổ, cái bình cảnh khó khăn từ tầng bốn lên tầng năm thì hắn lại dễ dàng đột phá. Nhưng mà từ tầng năm lên đến tầng thứ sáu thì lại không thể bước qua nổi.


Cái loại bình cảnh này cũng thực khiến cho người ta chán ghét. Không đoán trước được, nói đến là đến.


Sau lật xem rất nhiều những điển tịch nói về phương diện bình cảnh. Lôi Động cũng không biết nói gì nữa, có đôi khi dựa vào ngộ đạo khi đang giao chiến liền có thể đột phá. Có đôi khi trong lúc đang quan sát cảnh vật thì chợt ngộ đạo. Nhưng có đôi khi, mặc dù là tiêu phí mười năm thời gian để ra ngoài du lịch, quan sát cảnh vật xung quanh, đánh nhau mấy trăm lần những vẫn không thể đột phá như cũ.


Nhưng mà tu tiên giới trải qua vô số năm phát triển đến hôm nay, trong đó đã có không biết bao nhiêu hạng người kinh tài tuyệt diễm, sau khi trải qua vô số lần mò mẫm, dần dần cũng nghiên cứu được không ít đan dược, làm gia tăng xác suất trùng quan. Nhưng mà tuyệt đại đa số đan dược trong đó đều có đủ loại nhân tố nguy hiểm trong đó. Nhẹ thì kinh mạch bị hao tổn nghiêm trọng, tu vi bị tụt lùi. Nặng thì có thể liều cả cái mạng nhỏ trong đó.


Mà những đan dược chân chính không có tác dụng phụ chính là được luyện chế từ linh dược ngàn năm, dùng dược liệu cường đại để thôi động tu sĩ trùng quan, gia tăng xác suất trùng quan thành công. Nhưng bởi vì nguyên nhân tài liệu mà giá cả của loại đan dược này tự nhiên là cực kỳ đắt đỏ. Thử nghĩ mà xem, một gốc linh dược khoảng năm trăm năm đã có giá không dưới trăm linh thạch, linh dược ngàn năm ít nhất cũng có giá trị gấp trăm lần như vậy.


Một gốc linh dược ngàn năm, hơn nữa còn có một ít linh dược trân quý phụ trợ, chỉ sợ phí tổn cũng phải lên tới cả vạn linh thạch. Giả xử như số tài liệu kia có thể chia ra luyện thành mười viên đan dược, xác xuất thành công khi luyện chế ra dù cao cũng chỉ được có ba thành. Như vậy đến cuối cùng hao phí khi luyện chế ra một viên đan dược hữu ích vô hại để đột phá bình cảnh phải tốn ba bốn ngàn.Trên thực tế Lôi Động cũng đã tìm đọc qua những đan dược trao đổi ở trong môn phái, những loại linh đan này, mỗi một viên đều có giá khoảng mười vạn điểm cống hiến.


Hắn lại nhờ Triệu Bách Vạn tìm hiểu giùm, giá cả của loại linh đan này ở phường thị bên ngoài khoảng từ bốn đến sáu nghìn linh thạch. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: https://truyenfull.vn


Hơn nữa số lượng rất ít. Giá cả như thế đối với Lôi Động mà nói quả thực chính là giá trên trời. Nhưng không thể không thừa nhận, thanh danh của những loại linh đan này không hề nhỏ, ngoại trừ bình cảnh từ Luyện khí kỳ lên Trúc cơ là loại linh đan này không đủ công hiệu ra thì xác xuất thành công ở những bình cảnh còn lại vẫn cực kỳ khả quan. Nhất là cái bình cảnh đang vây khốn Lôi Động.


Chỉ là tầng thứ năm lên thầng thứ sáu, nếu tư chất không quá kém, chỉ cần dùng một viên linh đan kia, gần như là có thể nắm chắc đột phá mười thần. Dược tính còn thừa có thể tiết kiệm một khoảng thời gian tu luyện lớn cho Lôi Động.Về phần muốn lão tổ ban thưởng cho mỗi người một viên đan dược kia quả thực là si tâm vọng tưởng. Nếu mỗi một đệ tử thân truyền gặp phải bình cảnh đều được lão tổ ban thưởng cho linh đan, vậy thì cho dù hắn có là một nhân vật có tu vi Kim đan cũng sẽ không chịu nổi.


Tuyệt đại đa số mọi người, khi gặp được bình cảnh khó có thể vượt qua, đều chọn cách đi ra ngoài du lịch, tranh thủ nắm bắt được cơ duyên xảo hợp, thuận lợi vượt qua.


Nhưng mà Lôi Động lại không cho rằng đó là một ý kiến hay, du lịch đích xác sẽ có xác xuất cảm ngộ thiên địa, mượn thiên thế để đột phát bình cảnh. Nhưng vấn đề là ở chỗ chuyện này không có căn cứ chính xác. Có lẽ hôm nay vừa đi ra ngoài, ngày mai liền thu được. Nhưng mà ba đến năm năm sau, càng thêm bi thảm chính là mười năm, tám năm sau cũng không có cảm ngộ ra.


Đương nhiên đi ra ngoài khẳng định là phải đi ra ngoài, ở lại Vạn Quỷ Quật đối với chuyện đột phát bình cảnh không có nửa điểm ưu đãi, cũng không phải là không có người thử qua loại chuyện này, nhưng mẹ nó chứ, ngồi rất nhiều năm, liên tiếp thử trùng quan nhưng vẫn thất bại, cuối cùng tâm ý nguội lạnh. Mục tiêu của Lôi Động hiển nhiên là đặt ở bên trên linh đan, nhưng vì linh đan, lại phải kiếm một khoản tiền lớn.


Nhưng mà dựa vào chút linh thạch lấy được từ trong túi trữ vật của Chu Minh Hoa, hơn nữa còn cả tài sản mà mình đã tích cóp mấy năm nay, số lượng linh thạch chẳng qua chỉ có hơn tám mươi viên. Về phần con trung phẩm linh quỷ mà lão tổ đã ban cho kia, hắn còn chưa từng động đến. Phong ấn nó trong trong một món đồ chơi tên là Phong Hồn Cầu.Nhưng dù như thế, thì giá trị của nó so với một viên linh đan vẫn còn kém tương đối xa.


Nghĩ tới nghĩ lui hắn cũng đành phải đánh chủ ý lên trên Phệ Hồn Tháp. Nhưng mà mỗi khi muốn tạo ra một con trung phẩm linh quỷ, ước chừng cần phải hấp thu hồn lực của năm nghìn con âm hồn.


Dựa vào số âm hồn mà Lôi Động bắt được trong mấy năm trước đây, ước chừng có thể dùng trong thời gian khoảng chừng một tháng. Nhưng mà hiện giờ Lôi Động so với lúc còn là Luyện khí kỳ tầng thứ hai thì mạnh mẽ hơn rất nhiều, tốc độ vây bắt quỷ hồn sẽ nhanh hơn rất nhiều. Không tới mấy tháng thời gian liền có thể tích cóp từng tý một, tiền mua một viên linh đan vẫn còn dư dả.


Về phẩn buôn trung phẩm linh quỷ, lúc này Lôi Động cũng không phải là tên gà mờ Luyện khí kỳ tầng thứ hai như lúc trước. Hắn đã là tu sĩ Luyện khí kỳ đỉnh tầng năm, hơn nữa mặc dù trong mấy năm nay ba con quỷ kia không có bao nhiêu cơ hội cắn nuốt huyết nhục, nhưng cũng dần dần thăng lên đỉnh cấp năm.


Thực lực như thế, tuy rằng không thể nói là quét ngang các tồn tại Luyện khí trung kỳ. Nhưng chỉ cần không phải là có bối cảnh lớn, người đầy trung phẩm và thượng phẩm pháp khí. Dù cho có gặp phải tu sĩ Luyện khí kỳ bảy tám tầng thông thường Lôi Động cũng sẽ không sợ hãi. Mà ở tầng chót của tu chân giới này, Luyện khí kỳ bảy tám tầng đã được xem như cao thủ một phương.


Về phần tu sĩ Trúc cơ kỳ đã ít lại càng thêm ít. Ngẫm lại mà xem, tính cả quỷ nô thì ở trong Vạn Quỷ Quật cũng chỉ có sáu gã Trúc cơ kỳ, như vậy có thể thấy được tu sĩ Trúc cơ kỳ trên thế giới này ít như thế nào.


Đương nhiên, tiểu tâm của Lôi Động vẫn cẩn thận như cũ. Có thể không gây ra phiền toát thì nên tận lực né tránh. Hắn dùng một món tiền nhỏ để mua lại một cái ngọc giản bên trong có bản đồ phạm vi thế lực của Âm Sát Tông.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận