Đại Ma Đầu- Âm Sát Tông ta, vốn là một tông phái tà đạo ở trong tu tiên giới. Cũng không phải là thiện lương gì. Càng không nói đến cá lớn nuốt cá bé vốn là quy luật cơ bản của tu tiên giới. Tuy rằng Chu Minh Hoa có tư chất tạm được, nhưng mà tâm khí dễ động, xúc động vô năng, khó thành đại sự. Ngươi cướp lấy mọi thứ của hắn cũng coi như phù hợp với quy luật của tông phái chúng ta. Đứng lên đi, bắt đầu từ hôm nay ngươi sẽ là một trong những đệ tử thân truyền của lão tổ ta.


Trên mặt Lôi Động lộ ra vẻ kinh hỷ và hưng phấn không thể kìm nén được, vội vàng trịnh trọng cúi lạy nói.


- Đa tạ lão tổ thành toàn.


Cái phần diễn cảm kia, ở trong mắt lão tổ còn tưởng rằng hắn kinh hỷ vì được làm thân truyền đệ tử, không khỏi lại âm thầm gật đầu. Nếu hắn có thể đoán ra tiểu tử này vui vẻ là bởi vì tìm được đường sống trong chỗ chết, căn bản là không để ý gì đến thân phận đệ tử thân truyền. Nói không chừng sẽ dùng một cái tát giết chết hắn, đổi một tên đệ tử khác.


- Lôi tiểu tử, sau này phải cố gắng tu luyện, đừng làm cho lão tổ xấu mặt.


Quỷ nô cũng trịnh trọng dặn dò.


- Rõ thưa Quỷ nô đại nhân.


Lôi Động cũng thu hồi vui sướng, cực kỳ trịnh trọng trả lời.


Ngay sau đó Quỷ nô còn nói về đủ loại ưu đãi khi trở thành đệ tử thân truyền của lão tổ.


Ví dụ như mỗi tháng đều có hai viên linh thạch, một lọ Bồi Nguyên Đan để dùng hàng tháng. Sau này tu vi tăng lên thì ưu đãi cũng không ngừng tăng lên. Ngoài ra cuối mỗi tháng, lão tổ sẽ mở một buổi giảng giải cho các đệ tử thân truyền. Ở trong này những đệ tử thân truyền có thể hướng tới lão tổ hỏi thăm đủ loại nghi vấn gặp được trong lúc tu luyện.Ngoài ra, đệ tử thân truyền còn có thể dời đến phòng của đệ tử thân truyền. Nơi đó chẳng những có hoàn cảnh sống hơn xa so với phòng của đệ tử bình thường mà quan trọng nhất chính là phòng tu luyện được kiến tạo ở trên linh huyệt, linh khí sung túc hơn xa so với những phòng ở của các đệ tử thông thường.


Còn một điều nữa mà các đệ tử bình thường không biết chính là khi đệ tử thân truyền dùng điểm cống hiến để trao đổi, chỉ cần trả tám giá tám phần là được.


Nguyên bản Lôi Động còn có chút khinh thường đối với đệ tử thân truyền, lúc này lại cần dần coi trọng. Không thể không thừa nhận, một ít tính ưu việt của đệ tử thân truyền đúng là cái mình cần.


Tuy rằng có bảo bối nghịch thiên Phệ Hồn Tháp trong tay nhưng nó cũng chỉ có thể gia tăng sức chiến đấu trong phạm vi lớn mà thôi. Đối với việc tăng tiến tu vi của chính mình không có chỗ tốt nào quá lớn. Trừ khi nguyện ý bán trung phẩm linh quỷ đã thăng cấp đi, lại dùng linh thạch kiếm được đổi các đan dược linh tinh như là Bồi Nguyên Đan. Như vậy mới có thể đẩy nhanh tốc độ tăng tiến tu vi của chính mình.


Nhưng mà nếu cứ mang linh quỷ đi bán, lên núi nhiều sẽ có ngày gặp hổ, sớm hay muộn cũng sẽ bị người có tâm cảm thấy có chút không thích hợp. Dù sao một người vận khí coi như tốt cũng không thể luôn dễ dàng có được trung phẩm, thậm chí là thượng phẩm linh quỷ được.


Nhưng làm đệ tử thân truyền thì lại bất đồng. Hàng năm có hai mươi bốn linh thạch, tuy rằng không nhiều nhưng cũng không thiếu. Lại có thể công khai của cải trong túi trữ vật của mình. Một tháng có một lọ Bồi Nguyên Đan càng là thứ tốt cầu còn không được, so với tiểu Bồi Nguyên Đan mà Lôi Động dùng trước kia còn tốt hơn nhiều. Còn cả động phủ được kiến tạo ở bên trên linh huyệt, hơn nữa còn được lão tổ tự mình giải thích nghi hoặc, đều là những chỗ tốt có tác dụng trực tiếp đối với tăng tiến tu vi. Về phần quyền được mua đồ với giá rẻ hơn hai phần, lâu dài cũng có thể tiết kiệm được một số lớn.


Ưu đãi thật đúng là không ít, khó trách Tả Siêu và Chu Minh Hoa đều trong thời gian ba năm ngắn ngủi mà thăng tiến lên đến tầng thứ năm. Tu vi của Đinh Uyển Ngôn lại càng tăng tiến mạnh hơn.Trong chuyện này dĩ nhiên còn có một phần là do tư chất của bọn họ bất phàm. Nhưng phần lớn là do đủ loại ưu đãi khi làm đệ tử thân truyền.


Ít nhất thì sau khi Lôi Động có được ưu đãi như vậy, tất nhiên việc tu luyện so với ban đầu sẽ nhanh hơn rất nhiều.


- Lôi tiểu tử, hôm nay là ngày đầu tiên ngươi trở thành đệ tử thân truyền, lão tổ đặc biệt ưu đãi đối với ngươi. Ở trong quá trình ngươi tu luyện, có nghi vấn gì, có thể đưa ra hỏi lão tổ.


Quỷ nô đã tiếp xúc với Lôi Động vài lần, coi như là có chút yêu thích tên tiểu tử này, thái độ đối với hắn cũng hòa nhã hơn không ít.


Đích xác, Lôi Động ở trong ba năm này nhiều khi là tự mình mò mẫm, nghi vấn cũng tích lũy không ít. Sau khi được lão tổ đồng ý, liền đem những vấn đề không giải quyết được nhất nhất nói ra. Lão tổ cũng vẻ mặt ôn hòa khó có được, nhất nhất giải đáp cho hắn.


Những vấn đề gây khó dễ cho Lôi Động từ lâu nhưng lão tổ ở nơi này chỉ nói một hai câu liền khiến hắn rõ ràng, rộng mở hơn rất nhiều. Bất luận là trong lòng hay ngoài mặt thì hắn cũng đều rất kính nể lão tổ. Đương nhiên những việc này cũng bởi vì Lôi Động đã có thân phận đệ tử thân truyền, lại còn được lão tổ yêu thích nên mới có đãi ngộ như vậy.Nếu không đệ tử bình thường gặp được lão tổ, ngay cả đứng cũng không vững, sao còn dám hỏi vấn đề gì.


Gần nửa ngày sau, Lôi Động không còn vấn đề gì nữa, lúc này lão tổ mới trịnh trọng ban thưởng xuống một món vật phẩm khiến cho Lôi Động có chút dở khóc dở cười.


Một con linh quỷ đạt tới trung phẩm. Không thể không thừa nhận, đây đã là một phần ban thưởng rất nặng. Bên ngoài thị trường nó có giá không dưới một ngàn linh thạch đâu.


Nhưng mà trung phẩm linh quỷ đối với Lôi Động mà nói thật đúng là gân gà. Cái thứ này chỉ cần tốn một chút công phu cộng với thời gian một tháng là hắn có thể có một con.


Đương nhiên trên mặt của hắn vẫn giả bộ cực kỳ kinh hỷ và vui mừng. Liên tục cảm ơn lão tổ đã ban thưởng.


Sau khi từ biệt lão tổ, liền trở về chỗ ở của mình, lúc này hắn mới lăn ra trên giường, sức cùng lực kiệt.


Quá trình bái kiến lão tổ, trở thành đệ tử thân truyền quả thực so với quyết chiến một hồi với Chu Minh Hoa còn khiến người ta mệt mỏi hơn.


Nhưng mà thật sự là đã trở thành đệ tử thân truyền rồi, Lôi Động cũng cảm thấy cực kỳ may mắn. Bởi vì hắn biết, tư chất của mình chẳng qua chỉ là trên trung đẳng mà thôi. Dù cố gắng thế nào thì cũng không thể tiến xa được.


Nhưng từ sau khi trở thành đệ tử thân truyền, con đường từ nay về sau sẽ dễ đi hơn rất nhiều. Nguồn: https://truyenfull.vn


Sau khi quỷ nô công bố tin tức Lôi Động trở thành đệ tử thân truyền ra bên ngoài. Lập tức liền có không ít người tới bái phỏng lấy lòng. Ngoại trừ hai người Trần Mâu và Vệ Hoa ra thì những người còn lại Lôi Động chỉ hơi gặp qua một chút rồi quay lại tu luyện, chuẩn bị cho các cuộc so đấu kế tiếp.


Ở trong những trận đấu tiếp theo, Lôi Động gặp được thuận lợi ngoài ý muốn, tuyệt đại đa số mọi người gặp được Lôi Động thì đều lập tức đầu hàng.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận