Đại Ma ĐầuĐạm Đài Băng Vân cũng vạn phần lo lắng. Đôi bàn tay trắng như ngọc không ngừng vận khởi các loại pháp quyết, quanh thân tràn ngập gợn sóng màu xanh biếc như sương khói. Cũng không trùng kích phong ấn mà như là thẩm thấu vào.


...


Ngay tại lúc Vạn Linh dùng phương thức đặc thù khiến thân thể Lôi Động trở nên khô nóng không chịu nổi, bản năng dâng lên, thần thương dũng mãnh dựng lên. Mà nàng cũng trở nên phong tình chân thành, hai gò má đỏ hồng như một thiếu phụ nhu tình, quần áo tự rơi, hiển lộ ra thân thể mềm mại như ngọc, cực kỳ xinh đẹp như nữ thần.


- Phu quân, đời này thiếp chỉ có mình chàng. Bất luận là thể xác hay tinh thần đều vĩnh viễn thuộc về chàng.


Tình yêu của Uyển Ngôn dành cho Lôi Động cộng với bản thân Vạn Linh biến thành một mảnh chân tâm mãnh liệt.


Thân hình hoàn mỹ như nữ thần, bắt đầu hạ xuống.


- A...


Thân thể mềm mại của Vạn Linh run rẩy, yêu kiều hô lên một tiếng, phảng phất như phát ra từ sâu trong linh hồn, khiến lòng người rung động say đắm. Trong khoảnh khắc, hai nhân cách bất đồng hoàn toàn, phảng phất như nhận lấy kích thích tâm lý mãnh liệt, dần dần dung hòa lại với nhau.


- Phu quân, rốt cục chúng ta đã ở cùng một chỗ. Cảm giác làm người thật là tốt.


Vạn Linh phong tình vạn chủng triền miên với Lôi Động, bờ môi gợi cảm vô song nhẹ nhàng hôn lên ngực hắn. Theo động tác càng lúc càng kịch liệt của nàng, gương mặt tuyệt sắc như nữ thần của nàng đỏ hồng một mảnh.


- Quá hạ lưu, quá buồn nôn.


Minh Cơ vừa nhảy trên nhảy dưới né tránh Thần hồn tỏa, hòng thu hút sự chú ý của Vạn Linh vừa nói:


- Chủ nhân, ngươi chuẩn bị cho tốt. Ách, chủ nhân, ngươi đang làm gì đó?Nàng quay qua, cảm thấy ý thức Lôi Động phảng phát như đang run rẩy, lâm vào tình trạng hưởng thụ cực độ.


- Nói nhảm.


Ý thức Lôi Động phảng phất như hưởng thụ khoái cảm mãnh liệt, tức giận nói:


- Ngươi không biết ý thức tương liên với thần hồn, thần hồn lại tương liên với thân thể sao? Tuy ta không thể chỉ huy thân thể, nhưng không có nghĩa không cảm nhận được cảm thụ của thân thể. Mặc dù nói Vạn Linh khẳng định có biện pháp chặt đứt liên hệ giữa thần hồn và thân thể của ta, nhưng hiển nhiên nàng không muốn làm như vậy. Nhanh lên, ta cảm giác được càng ngày càng mãnh liệt, không có biện pháp khống chế.


- Tốt cho Vạn Linh ngươi, chẳng những đùa bỡn thân thể chủ nhân ta mà còn đùa bỡn ý thức hắn. Lão nương liều mạng với ngươi.


Minh Cơ biến ý thức của mình thành một cây gai, hung hăng đâm lên thần hồn tỏa. Trên lý luận mà nói, thần hồn tỏa cũng là do thần niệm Vạn Linh biến thành, cùng lúc đó, nàng không ngừng chấn động, truyền đạt ý tứ của mình ra ngoài.


- Vạn Linh, ngươi không phải là ưa thích Lôi Động sao? Hiện tại ý thức của hắn đang bị roi da của lão nương quất, chà đạp, phủ phục trên người lão nương.


- Người nào?


Ý thức Vạn Linh chấn động, giận tím mặt. Trước kia nàng dựa vào kinh nghiệm của Uyển Ngôn thân mật với Lôi Động, hưởng thụ tư vị tình cảm hòa thuận vui vẻ. Hôm nay, rốt cục nàng cũng thỏa tâm nguyện, chính thức ân ái giao hợp với Lôi Động. Hiện tại nàng cảm thấy lúc này chính là thời khắc sung sướng nhất trong ba kiếp sống của nàng.Thế nhưng, trong ý thức của Lôi Động tựa hồ còn có nữ nhân khác tồn tại, còn luôn miệng nói đang làm bẩn ý thức của hắn. Cái này khiến Vạn Linh kiêu ngạo đang yêu Lôi Động như thế nào chịu nổi?


Phảng phất như cảm nhận được sự uy nghiêm và tức giận của Vạn Linh, Minh Cơ vô ý thức sợ hãi co rụt lại. Nhưng dù nàng lùi bước lại thì như thế nào thoát khỏi được sự cảnh giác của Vạn Linh?


Lúc này, ý thức cường đại của Vạn Linh xâm nhập vào trong thần hồn của Lôi Động. Thoáng buông lỏng Thần hồn tỏa, giống như là xúc tu xoáy về phía Minh Cơ, cứ thế lôi kéo nàng ra ngoài.


Mà cùng lúc đó, Lôi Động tắc thì dựa theo kế hoạch phân ra một vài tia ý thức, nắm bắt lấy cơ hội kia, đột phá thần hồn tỏa, trực tiếp bay ra ngoài.


- Thả ta ra, ngươi là đồ nữ nhân biến thái, Lôi Động là của ta, vĩnh viễn là của ta. Ngươi là yêu phu vừa già lại vừa xấu, sống không biết bao nhiêu năm rồi còn muốn chiếm Lôi lang của ta?


Lúc này, tuy Minh Cơ cực kỳ sợ hãi nhưng vẫn dựa theo kế hoạch như trước mà làm việc. Thứ nhất là vì chủ nhân hiện tại của nơi này. Thứ hai, chưa hẳn sẽ không có Minh Vương mang tư tưởng báo thù người sáng tạo ra.


- Tốt, tốt.


Vạn Linh vô cùng tức giận, hô hai tiếng tốt tốt.


- Ngay cả một hồn phách nho nhỏ không có tính mạng ý thức thể cũng dám đoạt nam nhân của ta, quả thật buồn cười. Chỉ cần một ý niệm trong đầu ta cũng đủ nghiền ngươi thành bột mịn.- Ngươi giết ta thì thế nào?


Minh Cơ sợ hãi lạnh run, nhưng vẫn hùng hổ như cũ, nói:


- Ta mỗi ngày ở trong thần hồn Lôi lang, sớm chiều đều ân ái với hắn, tình cảm vô cùng thắm thiết. Cho dù ngươi giết ta thì cũng không cải biến được chuyện Lôi lang yêu ta nhất. Còn loại nữ nhân tâm địa rắn rộc ngang ngược bá đạo như ngươi thì dù chết Lôi lang cũng không thích ngươi. Không biết xấu hổ, hạ lưu, chỉ xứng thè lưỡi ra liếm...


Minh Cơ há mồm mắng, từ trước đến nay nàng vốn không kiêng nể gì. Dù đối mặt với Vạn Linh chi mẫu nàng vẫn không kiêng dè gì.


- A!


Một lực lượng thần bí xâm nhập vào trong ý thức nàng. Minh Cơ chỉ cảm giác được ý thức của mình tán loạn, thống khổ đến cực hạn.


- Ngươi cho rằng ngươi chỉ có vẻn vẹn ý thức thì ta không trị được ngươi? Ta có thể khiến ý thức của ngươi cảm nhận được thống khổ cực lớn.


Vạn Linh cười vũ mị.


- Yên tâm, hiện tại ta không giết ngươi đâu. Ta sẽ giữ lại tính mạng ngươi, cho ngươi hảo hảo nhìn thấy Lôi lang lưu tình bốn phương của ngươi bị ta chinh phục như thế nào, từ nay về sau chỉ toàn tâm toàn ý với ta.


- Mơ tưởng. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL


Cho dù sắp bị chôn vùi trong thống khổ vô biên, Minh Cơ vẫn cứng rắn mở miệng mắng to nàng như cũ, trút tất cả những ô ngôn uế ngữ trong đời lên đầu Vạn Linh. Trong ý thức của nàng, tâm nguyện lớn nhất từ trước đến nay chính là báo thù cho Minh Vương. Hôm nay cừu gia lớn nhất đã ở trước mắt. Dù có trả bất cứ giá nào thì Minh Cơ cũng không còn quân tâm nữa rồi.


Minh Cơ dùng hết sức trào phúng, khiến Vạn Linh vô cùng tỉnh táo cũng trở nên tức giận. Nhưng nàng vẫn như cũ, muốn cho ý thức thể không biết trời cao đất dày này biết rõ sự lợi hại của Chí Tôn.


Vạn Linh dồn tất cả hỏa lực, tập trung toàn bộ lên người Lôi Động, dưới tình huống điên cuồng khoái lạc này phảng phất như khiến nàng bay thẳng lên chín tầng mây. Ngay tại lúc ý thức của nàng và Lôi Động như đang lên đỉnh vu sơn thì đám ý thức Lôi Động phân ra kia, trong lúc Minh Cơ trào phúng hấp dẫn lực chú ý với Vạn Linh thì đám ý thức kia lặng yên không một tiếng động tiến vào thần hồn nàng, đến nơi sâu nhất trong ý thức của nàng.


Lôi Động cũng không phải là lần đầu tiên làm loại chuyện này mà là vô cùng quen thuộc. Mà đây cũng không phải là lần đầu tiên hắn tiến vào ý thức Vạn Linh. Lúc trước nàng đã hoàn toàn mở rộng thần hồn và ý thức của mình để đạt sự tín nhiệm của hắn.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận