Đại Đạo Triêu Thiên


Thiên Phổ Tinh học viện rất nhiều, thành thị rất ít, hành chính quy hoạch phi thường phân tán, Tây Bắc đại học ở vùng ngoại thành, nơi này là tới gần nông nghiệp thực tiễn căn cứ đông nam, càng là ít ai lui tới, hai bên đường không nhìn thấy bóng người nào, lộ ra phi thường quạnh quẽ, bên trong nhà ga hai người trầm mặc ngồi.


Thiếu nữ kia rất thanh tú, mặc váy nhỏ đẹp mắt, bên người đặt một cây dù, mặt dù có hơi ướt, nghĩ đến lúc trước đi qua một trận mưa nhỏ.


Nàng trong tóc đen còn có chút giọt nước như trân châu vỡ nát, vành tai xuyết lấy hoa tai làm bằng ngọc trai, không hiển quý khí, càng thêm tươi mát, chỉ là thần thái mỹ lệ chẳng biết tại sao có nhàn nhạt ưu sầu.


Đồng Nhan mắt nhìn vòng tay xác nhận xe tan tầm còn có hai mươi phút thời gian, lại nhìn thiếu nữ túi sách, nhẹ nói: "Xin hỏi đến trong thành lân cận khách sạn là ngồi đường 37 sao?"


Mở miệng đồng thời, hắn tựa hồ trong lúc lơ đãng lộ ra trong tay Tây Bắc đại học tham quan vé vào cửa.


Cô gái kia giật mình, nhìn trong tay hắn vé vào cửa, đoán được hẳn là tinh cầu khác tới tự do du khách, điều ra vòng tay địa đồ xác nhận một chút, nói: "Đúng vậy, chính là ngồi ở chỗ này."


Đồng Nhan nói tiếng cám ơn, không nói gì nữa.


Cô gái kia do dự một lát, nói: "Nơi này số tàu rất ít, ngươi muốn ngồi đường 37 có thể phải chờ thời gian rất lâu, nếu như ngươi vội vã trở về, khả năng cần gọi cái xe."


Đồng Nhan nói: "Không vội, ngươi là sinh viên Tây Bắc đại học?"


Thiếu nữ lắc đầu, đem túi sách huy hiệu quay tới cho hắn nhìn thoáng qua, nói: "Ta là Phổ Nhị nữ tử sư phạm đại học học sinh."


Đồng Nhan có chút không xác định hỏi: "Bộ giáo dục Trần phó bộ trưởng chính là trường các ngươi tốt nghiệp?"


Thiếu nữ có chút ngượng ngùng cười cười, nói: "Trần phó bộ trưởng là Phổ Nhất nữ tử sư phạm, không phải chúng ta trường học, bất quá ngươi muốn về khách sạn cùng chúng ta trường học vừa vặn tại một cái phương hướng."


Đồng Nhan thật có lỗi nói: "Không có ý tứ."


Thiếu nữ vội vàng nói: "Chuyện không liên quan tới ngươi, rất nhiều người đều sẽ nhớ lầm."


Nhìn ra được, vị nữ sinh này tính tình rất ôn nhu.


"Ngươi đối với số tàu nơi này rất quen, có bằng hữu ở chỗ này học tập sao?"


"Không phải, nhưng ta xác thực thường xuyên sẽ tới."


"Đến xem hoa cải hay là cho heo ăn? Lữ hành đoàn hai cái hạng mục này đều rất hấp dẫn, vẫn là các ngươi ở tại chỗ tương đối dễ dàng."


Thiếu nữ có chút ngượng ngùng sửa sang sợi tóc, nhẹ nói: "Ta là sang đây xem tranh tài."


Tựa như Đức Sắt Sắt năm đó nói như vậy, người đánh cờ đều có tâm tạng.


Chỉ cần bắt đầu trò chuyện, Đồng Nhan tự nhiên có biện pháp để chủ đề tiếp tục, tiếp theo xâm nhập.


Không dùng bao nhiêu thời gian, hắn xác nhận thiếu nữ tính danh, trường học, quê quán cùng vì sao thường xuyên sẽ từ trong thành đến Tây Bắc đại học.


Thiếu nữ gọi Trần Đan, là Phổ Nhị nữ tử sư phạm học sinh năm thứ hai, cũng là một kẻ yêu thích thiên không đánh cầu, vừa vặn Tây Bắc đại học có Thiên Phổ Tinh nổi danh nhất một đội thiên không đánh cầu.


Thế là mỗi khi Tây Bắc đại học thiên không đánh cầu có thời điểm tranh tài, nàng sẽ đi phương tiện giao thông công cộng, từ trong thành đi vào xa xôi nơi đây xem tranh tài.


Đương nhiên, tại nói chuyện cuối cùng nàng rốt cục ngượng ngùng cho thấy mình chủ yếu là đến xem Tây Bắc đại học đội nào đó nam sinh.


Nam sinh kia cũng biết nàng tồn tại, chỉ là nàng quá mức thẹn thùng, khiếp đảm, nam sinh kia tại Tây Bắc đại học đặc biệt được hoan nghênh, cho nên nàng căn bản không dám làm gì.


Khi thiếu nữ tên gọi Trần Đan dùng thanh âm như muỗi kể xong những chuyện này về sau, hai mươi mấy phút đồng hồ đã qua, đường xe buýt 37 đã đến.


Xe buýt cũng không có người, bọn hắn tìm một cái song song vị trí, bắt đầu tiếp tục trò chuyện.


"Ngươi hiểu rõ nam sinh kia sao?"


"Đại khái chính là... Thần tượng minh tinh những tin tức kia."


"Vậy xác thực vô dụng, ta cũng không có biện pháp giúp lấy nghĩ kế."


"Ngươi thì? Đến từ tinh cầu nào?"


"Tinh môn."


"A, nguyên lai là đại địa phương tới, ngươi đây là dùng nghỉ đông làm tinh không du lịch sao?"


"Đúng vậy, nhìn xem xa lạ phong cảnh, đồng thời tìm một số người."


Xe buýt tốc độ rất nhanh, không bao lâu đã tới đến Thiên Phổ Tinh chủ thành. Tại góc nhà ga sư phạm hai người xuống xe, như vậy phất tay tạm biệt, Trần Đan nhìn xem nam tử trung niên hướng khách sạn đi đến, bỗng nhiên sinh ra hiếm thấy dũng khí, chạy tới, nhẹ nhàng vỗ vỗ vai của hắn, hỏi: "Có thể... Có thể..."


"Có thể." Đồng Nhan cuốn lên ống tay áo, lộ ra lấy cổ tay vòng tay.


Trần Đan có chút ngượng ngùng cúi đầu, cẩn thận từng li từng tí dùng vòng tay tới gần, đích một tiếng trao đổi số liệu đánh dấu cùng liên lạc phương pháp.


"Các ngươi lữ hành đoàn khi nào thì đi?"


"Còn giống như muốn tham quan mấy nhà kiểu cũ trại chăn nuôi cùng thịt bò, hẳn là sau sáu ngày."


"Kia... Có thời gian ta mang ngươi thăm một chút Thiên Nhất sư phạm?"


"Chẳng lẽ không phải là Thiên Nhị?"


Hai người lần nữa phất tay tạm biệt.


Đồng Nhan trở lại khách sạn, tại trước đài muốn một nhánh bút còn có mấy tấm giấy đắt đỏ.


Về đến phòng, kéo màn cửa sổ ra, nhìn về phía bên ngoài trong suốt không gian cùng thành thị xa xa đồng ruộng, hắn trầm mặc một đoạn thời gian.


Thiên Phổ Tinh môi trường tự nhiên bảo hộ phi thường tốt, học viện số lượng rất nhiều, tự nhiên trở thành điền viên chủ nghĩa tâm tư trọng yếu cứ điểm.


Hắn tới đây cùng điền viên chủ nghĩa phái không có bất cứ quan hệ nào, chủ yếu là xác nhận một chút tình báo, thăm sư phụ một chút có phải ở chỗ này dừng lại hay không, tiếp theo chính là muốn gặp thiếu nữ gọi là Trần Đan.


Sắc trời từ ngoài cửa sổ xuyên thấu vào, rơi vào trên bàn sách, chiếu sáng mực nước từ bút pháp chảy ra.


Đồng Nhan không làm thơ, mà viết một phong thư.


"Ta hôm nay thấy được con gái của ngươi, thân thể của nàng rất khỏe mạnh, huyết áp, nhịp tim, đường máu, các loại chỉ số đều rất bình thường, chỉ là dạ dày động lực có chút không đủ, phương diện tinh thần cũng rất khỏe mạnh, không tính hoạt bát, nhưng đủ sáng sủa, không phải nhất định phải lanh lợi, chợt chợt hô hô mới gọi thanh xuân dào dạt, nàng giống nữ hài tử ở độ tuổi này, thỉnh thoảng sẽ có mạo hiểm xúc động, đại khái cứ mỗi hai tuần sẽ đi xe buýt 37 tiến hành một lần xa đồ lữ hành, mặt khác nàng thích một cái nam nhân, nam nhân kia tư liệu ta sẽ gửi thư sau. Ta thật không rõ, các ngươi những người làm cha mẹ vì cái gì không quan tâm một chút nữ nhi của mình? Nhân loại sự nghiệp trọng yếu như vậy sao?"


Phong thư này nội dung đương nhiên không chỉ ở đây, nhưng với hắn mà nói rất rõ ràng đoạn văn này trọng yếu hơn, so với Tây Bắc đại học động lực hạt nhân lô nghiên cứu tiểu tổ tư liệu trọng yếu hơn rất nhiều.


Viết xong thư về sau, hắn xuất ra kiểu cũ để niêm phong phong thư, ở phía trên dùng ngón tay lưu lại một đóa hoa hải đường ấn ký, đi đến bên cửa sổ nhìn về phía thành thị dần dần bị hoàng hôn bao phủ.


Tại Vân Mộng Sơn vách núi, nhìn về phía đại lục trong mặt trời lặn cũng là tương tự phong cảnh.


Hắn lần nữa sinh ra bất mãn mãnh liệt.


Mặc kệ là hai vị sư phụ hay là Đan tiên sinh, vì sao không thể chiếu cố thật tốt nữ nhi của mình?


Đúng vậy, phong thư này là viết cho Đan tiên sinh, vị thiếu nữ gọi là Trần Đan chính là nữ nhi của Đan tiên sinh.


Tỉnh Cửu tại Tinh môn căn cứ thời điểm, đã từng bị Chung Lý Tử mang đến trạm điện tử sửa chữa, gặp qua Đan tiên sinh một lần. Triệu Tịch Nguyệt cũng đã gặp Đan tiên sinh, nhưng bọn hắn đều không phát hiện Đan tiên sinh là vị phi thăng giả, bởi vì Đan tiên sinh có phương pháp che giấu khí tức, chủ yếu nguyên nhân là Tỉnh Cửu quá lười, Triệu Tịch Nguyệt quá tán.


Đồng Nhan không phải người như thế, vừa tới Tinh môn căn cứ đã tọa trấn tế đường đem cả viên tinh cầu dọn dẹp một lần, dễ như trở bàn tay phát hiện vấn đề, tìm được Đan tiên sinh, đồng thời cũng tìm được phương pháp khống chế đối phương.


Lý tướng quân khi còn sống cũng không biết Đan tiên sinh còn có một đứa con gái tại Thiên Phổ Tinh sinh hoạt học tập, hiện tại tin tức này rơi vào trong tay Đồng Nhan, Đan tiên sinh liền bị ép cũng rơi vào hắn trong tay.


Cửa phòng phát ra đích một tiếng vang nhỏ, là khách sạn phục vụ phòng. Thiên Phổ Tỉnh cốc tự thịt bò phi thường nổi danh, Đồng Nhan mượn ánh hoàng hôn uống chút rượu đỏ, ăn chút thịt, lau lau rồi một chút khóe môi, liền dẫn hành lý rời khỏi phòng, thông qua vòng tay xâm nhập khách sạn hệ thống, làm triệt để nhất số liệu thanh lý, sau đó đi đến khách sạn đối diện bưu cục, đem lá thư này ném vào hòm thư.


Toàn bộ vũ trụ giống như vậy phục cổ thức bưu cục đại khái còn có mấy ngàn cái, phân bố tại những trứ danh du lịch, nghỉ phép tinh cầu.


Phong thư này đại khái cần hơn bảy mươi ngày mới có thể gửi đến Tinh môn căn cứ.


Đồng Nhan dẫn theo hành lý xuyên qua biển người chợ đêm quà vặt đường phố, xuyên qua nhìn như thanh tĩnh, hai bên trong tủ cửa ngồi quỳ chân lấy cô nương xinh đẹp đường phố, tìm tới một cái quán net.


Cái quán net này là hắn dùng hệ thống máy tính ngẫu nhiên chọn lựa, không có bất kỳ quy luật, chỉ có một điều kiện chính là cấm khói.


Đi vào mạng, hắn vươn tay vòng dùng bộ thân phận thứ bảy làm đăng ký, đồ quân dụng vụ sinh nghênh tiến vào lầu ba trong phòng.


Nơi này dùng cabin trò chơi không tính đặc biệt cao cấp, nhưng đã tận khả năng tiêu trừ tinh hệ ở giữa mạng lưới trì hoãn, Đồng Nhan làm một chút số liệu đo lường tính toán, xác nhận không có vấn đề liền đi đi vào, liên hành lý cũng mang vào.


Đích đích hai tiếng nhẹ vang lên, cùng với tự thích ứng chỗ ngồi biến hình, hắn nhắm mắt lại, tiến vào trò chơi tên là Đại đạo triêu thiên.


...


...


Gió lạnh thổi vào mặt, đương nhiên sẽ không giống đao khoa trương như vậy, càng giống vừa học được thiên địa độn pháp, cảm giác Vân Mộng Sơn cành liễu rơi vào trên mặt.


Đồng Nhan mở to mắt, nhìn những tín đồ quỳ gối trên đường phố, còn có phương xa cánh đồng tuyết như giấy viết thư, mới biết được mình tới Bạch thành.


Đường phố bên cạnh một tòa dân trạch bị đẩy ra, Triệu Tịch Nguyệt từ bên trong đi ra, nói: "Chậm chút."


Hắn cùng Triệu Tịch Nguyệt hiện tại dựa vào trò chơi này tiến hành liên lạc, mỗi lần đều sớm hẹn xong lần sau liên hệ thời gian, về phần mấy đánh dấu địa điểm thì từ trước tiến vào trò chơi xác định.


Đồng Nhan không có giải thích mình viết một phong thư so với mình trong tưởng tượng càng dài dòng chút, hỏi: "Vì sao tuyển nơi này?"


Đại đạo triêu thiên trò chơi đã tán đặt toàn bộ mạng tinh vực, xem như vị kia cũng rất khó phong tồn, làm được tức thời số liệu theo dõi, nhưng cuối cùng vẫn tương đối nguy hiểm, hắn cảm thấy hẳn là lựa chút địa phương không đáng chú ý, tỉ như Thương Châu thành Trích Tinh lâu hoặc là tùy ý một gian miếu sơn thần, Bạch thành vẫn là quá nổi danh chút.


"Hôm trước ta cũng tại trước một tòa núi tuyết, nơi đó cũng có một tòa Bạch thành."


Triệu Tịch Nguyệt mang theo hắn đi vào bên trong những quỳ lạy tín đồ, nói: "Cái trò chơi này bên trong cũng có, Triêu Thiên đại lục bên trong cũng có, ngươi cảm thấy rất thú vị, cho nên muốn mang ngươi xem một chút."


Hai người đi đến Bạch thành một tòa cửa hàng thịt dê ngồi xuống, mượn hơi nước nóng hổi nói chuyện. Nồi lớn màu ngà sữa nước canh tựa như thật, Triệu Tịch Nguyệt có chút hiếu kỳ ăn một ngụm, phát hiện trò chơi thật đúng là có thể mô phỏng ra cảm giác ăn.


Ba cái thế giới tương tự lại không giống nhau, chân thực cùng hư ảo ở giữa khác biệt khắp nơi chỗ nào?


Người bình thường có thể sẽ mê hoặc, đối bọn hắn loại đại đạo đã thành phi thăng giả tới nói chỉ là thú vị mà thôi.


Đồng Nhan không có thời gian đặt ở loại cảm thụ thú vị này, từ trong tay áo móc ra một cái đồng hồ báo thức đặt trên bàn, nói: "Không cibf nhiều ngày."


Cái đồng hồ báo thức kia dẹp dài, nhìn có chút giống cái quan tài, phía trên hiện ra số bốn mươi bảy.


Đây là nữ tế ti kia tính toán ra tới số trời.


Tỉnh Cửu còn thừa lại số trời.


Quán thịt dê an tĩnh một đoạn thời gian.


Triệu Tịch Nguyệt bỗng nhiên đưa tay đem đồng hồ báo thức nện thành vô số cái linh kiện.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận