Đại Đạo Độc Hành


Tri thức tu tiên giới mà Tô tiên tử nói, hoàn toàn là ở Lạc gia không thể học tập, thậm chí Từ Vân đại sư đều không có dạy qua, Lạc Ly nghiêng tai lắng nghe, toàn bộ ghi tạc trong lòng.


Bốn người khác cũng là như thế, toàn bộ chú ý tập trung, tinh tế lắng nghe.


Tô tiên tử giảng đến nơi đây, ngậm miệng không nói, Lạc Hân bị đánh nọ lại nhịn không được mở miệng hỏi:


“Đệ tử cầu hỏi, giống như còn có một Phản Hư Chân nhất, tiên tử cũng chưa nói gì!”


Nàng vô cùng cung kính, hành đệ tử lễ, mở miệng cầu hỏi.


Lạc Ly âm thầm gật gật đầu, Lạc Hân này cũng không đơn giản, vấn đề này hoàn toàn là ngụy trang, nàng đang cho thấy thái độ chính mình, hành đệ tử lễ, lấy lòng Tô tiên tử, làm nhạt ảnh hưởng từ cái miệng kia.


Tô tiên tử liếc mắt một cái liền đã nhìn ra, hừ lạnh một tiếng nói:


“Các ngươi đồ nhà quê này, ở trong nhà lớn lên, nghĩ đến tu luyện vô cùng dễ dàng, đi ra đi dạo có thể Trúc Cơ có thành, kết thành Kim Đan?


Nằm mơ đi, năm người các ngươi, có thể đi vào Trúc Cơ, cũng chỉ hai người có hi vọng, nhưng mà chỉ có một tia hy vọng mà thôi!


Ba người khác, tam hành linh căn trở xuống, khổ tu cả đời, có thể đạt tới luyện khí thất trọng, chính là phần mộ tổ tiên các ngươi bốc khói xanh.


Còn Phản Hư Chân nhất này, chính là Kim Đan chân nhân, cũng là tồn tại cao cao tại thượng, Linh Điệp tông ta tuy quý là một trong tả đạo, nhưng mà trong môn chỉ có chín Kim Đan chân nhân.


Tiểu nha đầu lừa đảo, Phản Hư Chân nhất, ngươi cũng xứng hỏi?”


Lời nói như đao, Lạc Hân nọ bị mắng vẻ mặt đỏ bừng, nước mắt ở trong hốc mắt đảo quanh, nhưng mà nàng không khóc ra, hơn nữa tiếp tục cung kính nói:

Lời nói như đao, Lạc Hân nọ bị mắng vẻ mặt đỏ bừng, nước mắt ở trong hốc mắt đảo quanh, nhưng mà nàng không khóc ra, hơn nữa tiếp tục cung kính nói:


“Cảm ơn tiên tử chỉ điểm, đệ tử rõ ràng!” Ba thiếu niên khác, Lạc Phong như có chút đăm chiêu, thân thể lặng lẽ rời khỏi Lạc Hân, cùng nàng phân rõ giới hạn. Lạc Minh thầm mến Lạc Hân, nghe nói như thế, gắt gao cắn môi, vì Lạc Hân phẫn hận không thôi.


Lạc Lan nhìn thấy Lạc Hân bị mắng, đánh tâm lý có một loại vui sướng, đều là nữ tử, cho tới nay nàng đều âm thầm ghen tị Lạc Hân.


Nhưng mà Lạc Ly lại như có chút đăm chiêu, cái này nhìn là mắng, nhưng mà Lạc Ly lại cảm giác được đây là một loại khích lệ, một loại bồi dưỡng, tuyệt đối không phải chửi rủa đơn giản như vậy.


Lạc Ly không có chú ý tới, Tô tiên tử mắng là Lạc Hân, tâm thần lại ngưng kết ở trên người Lạc Ly, đang lặng lẽ quan sát phản ứng của Lạc Ly!


Đúng lúc này, bên ngoài phi xa truyền đến thanh âm bốp bốp bốp, lại nhìn qua, chỉ thấy ở ngoài phi xa, quấn quanh vô số lôi điện, ở bốp bốp rung động.


Tô tiên tử gật gật đầu nói: “Đây là phản ứng vượt giới, tốt lắm, đã vượt giới, các ngươi ngồi cho tốt đi!”


Ghế dựa dưới thân Lạc Ly, nháy mắt vươn ra dây thừng, đem năm người bọn họ gắt gao cột vào trên ghế.


Lôi quang điện ảnh phụ cận phi xa càng ngày càng mạnh, hầu như bị lôi điện bao vây.


Nháy mắt, toàn bộ phi xa hóa thành một đạo hào quang, nháy mắt xuyên qua!


Lạc Ly liền cảm giác được chính mình bị gắt gao đặt ở trên chỗ ngồi, một ngón tay cũng không động đậy được, ở trước mắt không gian biến hóa, hóa thành hào quang vô tận, giống như chính mình ở trong một cái thông đạo thật lớn, phóng đi rất nhanh về phía trước.


Loại cảm giác này, cũng không biết qua bao lâu, Lạc Ly thở mạnh ra một hơi dài, nháy mắt khôi phục khống chế đối với thân thể, lại nhìn qua, chính mình đã ở trong một cái thế giới mới!


Chỉ thấy khắp nơi thiên địa, cũng là núi xanh, nước biếc, mây trắng phiến phiến, cùng Ngân Châu đại lục không có gì khác nhau, nhưng mà nhìn kỹ lại, ngọn núi chằng chịt trùng điệp, cây rừng rậm rạp, núi xanh may trắng vờn quanh.

Chỉ thấy khắp nơi thiên địa, cũng là núi xanh, nước biếc, mây trắng phiến phiến, cùng Ngân Châu đại lục không có gì khác nhau, nhưng mà nhìn kỹ lại, ngọn núi chằng chịt trùng điệp, cây rừng rậm rạp, núi xanh may trắng vờn quanh.


Hướng nhìn đỉnh núi mây bay, xem ngày tháng dần qua. Nước chảy róc rách, thác nước ầm ầm, long tẩu xà vũ, cả núi là ánh nước, thật là thiên địa thanh tú!


Đây là Trung thổ đại thế giới? Đây là địa phương phụ thân bỏ qua tất cả, cũng muốn đưa mình trở về?


Lạc Ly gắt gao nhìn mảng thiên địa này, đem tất cả ánh vào trong mắt, ghi tạc trong lòng!


Đột nhiên hắn lập tức đứng lên, quỳ xuống, hướng về tùy ý một phía, hung hăng dập đầu lạy ba cái, thùng thùng thùng, trong miệng hô:


“Cha, cha, cha, con đã đi ra, con đã đến Trung thiên đại thế giới, con đã thành công, con đã thành công!”


Khàn cả giọng, nước mắt nhịn không được chảy ra, cũng không quản cái gì khác, tất cả quá khứ, hiện tại đều đã không có ý nghĩa, Lạc Ly vừa khóc vừa cười, lúc này rống to lên.


Tô tiên tử ở một bên chú ý Lạc Ly, nhất thời bị bị dọa giật mình, nhưng mà nhìn thấy Lạc Ly biểu lộ chân tình, không biết vì cái gì, nàng nở nụ cười.


Nàng cũng không có hoài nghi gì khác, bởi vì Lạc Ly thông qua vấn tâm ngôn khảo nghiệm, càng là cường giả, càng tin tưởng năng lực chính mình, hơn nữa cho dù ở Lạc gia, cũng có không ít lão nhân mong con thành rồng, cho nên Lạc Ly biểu hiện tuy cực đoan, nhưng cũng là bình thường.


Lạc Ly vừa khóc vừa cười, khóc nửa ngày lúc này mới chấm dứt, lúc này mới nhớ tới chính mình đang ở nơi nào, nhìn lại, xem xét phản ứng của Tô tiên tử.


Tô tiên tử nhìn thấy Lạc Ly nhìn về phía mình, chỉ về mặt sau, Lạc Ly nhìn lại, chỉ thấy đám người Lạc Hân còn đang trong hôn mê, chưa có thức tỉnh.


Tô tiên tử nói: “Ngươi thân thể so với bọn hắn cường kiện hơn mấy lần, thức tỉnh trước so với bọn hắn thật lâu.


Sau khi thức tỉnh, tư thế thứ nhất, chính là phòng ngự theo bản năng, có thể thấy được ngươi quá khứ cũng không phải thiếu niên bình thường như Lạc gia nói, ngươi là một người có chuyện xưa!”

Sau khi thức tỉnh, tư thế thứ nhất, chính là phòng ngự theo bản năng, có thể thấy được ngươi quá khứ cũng không phải thiếu niên bình thường như Lạc gia nói, ngươi là một người có chuyện xưa!”


Nói tới đây, Lạc Ly trên đầu đổ mồ hôi, muốn nói cái gì, lại mở miệng gian nan!


Tô tiên tử lại nói tiếp: “Bất quá, ta cũng không để ý, mặc kệ ngươi quá khứ như thế nào, đó bất quá đều là sự tình của phàm nhân, nếu đã tu tiên, toàn bộ là quá khứ!


Ta xem là biểu hiện của ngươi ở ngoại môn, đừng cho ta thất vọng!”


Lạc Ly lập tức gật đầu nói: “Vâng, đệ tử rõ ràng!”


Đúng lúc này, bên kia Lạc Hân thức tỉnh, Tô tiên tử hơi hơi gật gật đầu, sau đó qua hơn nữa ngày, đám người Lạc Lan, Lạc Minh, Lạc Phong theo thứ tự thức tỉnh.


Tô tiên tử nhìn bọn họ nói: “Tốt lắm, hoan nghênh các ngươi đi vào tu tiên giới! Đi vào Liêu Đông địa vực Trung thổ đại thế giới!


Vị trí chỗ chúng ta tên là Thiên Chu ngũ đảo, là địa vực Liêu Đông bên ngoài Liên Châu, cách Liên Châu đại lục sáu ngàn dặm.


Hiện tại vị trí chúng ta, là nơi đảo Linh Điệp cùng đảo Hắc Long giao hội, ở đây xuyên qua hư không, mới có thể tới không gian phụ thuộc Ngân Châu đại lục”.


Mọi người thấy cảnh sắc bên ngoài, Lạc Hân lại nhịn không được hỏi:


“Nơi này là đảo, nhưng mà vì cái gì xem qua, đều là lục địa sơn xuyên?”


Tô tiên tử lần này thống khoái trả lời: “Thiên Chu ngũ đảo, đây là cái tên cũ trước kia, nơi này ba vạn năm trước đều là biển lớn, nhưng mà trong ba vạn năm này, bị tiên hiền tiền bối dùng đại pháp lực, san núi lật biển, lấp biển tạo đất bằng, giữa năm đảo đã không còn hải dương, toàn bộ hóa thành lục địa, liên tiếp cùng một chỗ!”


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...