Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em


Edit: TH


Beta: Kali


Uông Cảnh Dương thấy Lâm Yên gào thét với không khí, mặt anh ta lộ vẻ kinh dị, "Lâm... Lâm Yên... Bà không sao chứ?"


Lâm Yên dẫm mạnh một cái lên trên ghế, "Đi ra! Có nghe không! Nếu không phải cô, nam thần của tôi làm sao lại bị cuốn vào loại scandal này, nam thần của tôi ngay cả tôi còn không nỡ chà đạp, cô lại dám đối với anh ấy như vậy! Có tin tôi liều mạng với cô không!" 


Nếu như chỉ có mấy chuyện lúc trước, Lâm Yên đều có thể không để ý, thế nhưng, Bùi Nam Nhứ chính là ranh giới cuối cùng của cô.


Uông Cảnh Dương vội vàng can: "Chúa ơi! Lâm Yên! Bà đang nói chuyện với ai thế?"


"Tốt! Cô không ra đúng không!" Lâm Yên hít sâu một hơi, chạy ào đến trong phòng bếp, lôi con dao phay ra, trực tiếp dí vào cổ mình, "Nếu cô không ra, có tin... Có tin tôi chém tôi luôn không!"


Cái nhân cách thứ hai kia của cô, như vậy, nếu như cô chết rồi, tên kia cũng không sống nổi!


Uông Cảnh Dương bị Lâm Yên dọa cho không dám cử động, hoảng hồn, tranh thủ thời gian lại gần cướp ngay con dao trong tay Lâm Yên, "Mẹ kiếp! Lâm Yên! Bà thật điên rồi?"


Lâm Yên uất ức đến sắp nổ tung, "Làm sao bây giờ... Tôi phải làm thế nào nói rõ lý do với tiền bối đây... Thật sự không phải tôi… Anh anh anh... Tiền bối sẽ cho là tôi cố ý làm như thế... Cố ý lợi dụng anh ấy tạo scandal để được nổi tiếng..."

Lâm Yên uất ức đến sắp nổ tung, "Làm sao bây giờ... Tôi phải làm thế nào nói rõ lý do với tiền bối đây... Thật sự không phải tôi… Anh anh anh... Tiền bối sẽ cho là tôi cố ý làm như thế... Cố ý lợi dụng anh ấy tạo scandal để được nổi tiếng..."


Cô quả thật oan uổng muốn chết!


Trước đó bị Bùi Duật Thành xử oan đã đủ thảm rồi, hiện tại còn cả Bùi Nam Nhứ nữa!


Uông Cảnh Dương trong lòng vẫn còn đang sợ hãi, phải trấn an Lâm Yên, "Lâm Yên, bình tĩnh... Bà bị kích thích rối loạn thần kinh rồi à? Không chỉ một cái scandal thôi sao? Cũng không phải là lần đầu tiên! Hơn nửa diễn viên nam trong giới giải trí đều cọ nhiệt rồi, thêm một Bùi Nam Nhứ thì có sao?"


Sao Bùi Nam Nhứ có thể giống nhau?


Bùi Nam Nhứ đối với cô mà nói là ánh trăng sáng trong lòng!


Cô đã từng theo gót chân vô số đại quân fans hâm mộ Bùi Nam Nhứ cùng bảo vệ gìn giữ, phá nát những diễn viên nữ tâm tư bẩn thỉu dựa vào Bùi Nam Nhứ!


Cô làm sao mà chịu đựng được, có một ngày, chính mình lại trở thành người làm bẩn Bùi Nam Nhứ!


"Ông thì biết cái gì?" Lâm Yên lườm Uông Cảnh Dương, còn đang lo lắng, lúc này, điên thoại di động của cô đột nhiên vang lên.


Vừa nhìn thấy tên hiển thị trên màn hình, Lâm Yên ngẩn người, người đại diện của cô..

Vừa nhìn thấy tên hiển thị trên màn hình, Lâm Yên ngẩn người, người đại diện của cô..


Cô đã mau quên, mình còn một người đại diện.


Lâm Yên do dự hơn nửa ngày, mới dè dặt từng li từng tí nhận cuộc gọi, "Alo, chị Lăng?"


Đầu kia điện thoại, Triệu Hồng Lăng khẽ cười một tiếng, "Lâm Yên, mấy ngày không thấy, dũng khí tăng vọt, ngay cả Bùi Nam Nhứ cũng dám tạo scandal?"


Lâm Yên mặt lộ vẻ bất đắc dĩ, "Em nói không phải em làm, chị tin không?"


Triệu Hồng Lăng là người đại diện của cô, chẳng qua, sau khi cô đi diễn, cái gì cũng nghe theo Lâm Thư Nhã, tất cả nội vụ đều giao cho Lâm Thư Nhã xử lý, quan hệ với Triệu Hồng Lăng ngày càng xích mích, cuối cùng, gần như đã là không qua lại nữa.


Sau này, cô biết tất cả chuyện Lâm Thư Nhã đã làm, về phần Triệu Hồng Lăng, cô cũng không có mặt mũi đi tìm cô ấy nữa.


Triệu Hồng Lăng hừ lạnh một tiếng, "Ai biết được, em ngu xuẩn cũng không phải lần đầu tiên! Nói không chừng em nghĩ quẩn, muốn đổi kiểu chết kích thích hơn thì sao?"


Lâm Yên: "..."


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận