Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em


Edit: Nhan Tịch


Beta: Sun


Lâm Yên tức giận nhét xâu tỏi về chỗ cũ: "Tôi để dành từ từ ăn không được à?"


Bùi Vũ Đường nghe vậy, biểu cảm không thể nào hình dung được. Nhưng mà theo nguyên tắc của chị dâu cả thì "đúng cũng là đúng, sai cũng là đúng, tóm lại chị dâu cả tuyệt đối không có sai".


Bùi Vũ Đường lập tức nói: "Thì ra là thế! Tỏi rất tốt đó! Tỏi sát trùng chống viêm, ngăn ngừa khối u với ung thư còn có thể làm giảm mỡ máu và cholesterol! Chị dâu cả, chị rất biết chăm sóc sức khỏe đó!"


Lâm Yên: "Khụ, không sai không sai..."


Lâm Yên mới vừa thở phào nhẹ nhõm, lời nói còn chưa dứt thì lại nghe thấy tiếng "loảng xoảng " cái bao lớn kia bởi vì đựng quá nhiều món đồ lung tung nào là gương bát quái, bùa, kiếm gỗ đào lần lượt rơi ra...


Lâm Yên: "..."


Bùi Vũ Đường: "..."


Bùi Duật Thành: "..." Mấy cái thứ này, anh nhớ rõ lần trước anh đã ném rồi mà...


Bùi Vũ Đường tò mò nhặt đồ lên: " Ồ... Gương bát quái... Bùa...... Còn đây là kiếm gì thế... Chị dâu cả? Mấy cái này để làm gì vậy?"


Bùi Vũ Đường không ngờ ở phòng trọ của Lâm Yên hầu như chẳng thấy mấy thứ đồ của con gái nên có, thế mà mấy thứ đồ kỳ lạ thì lại có nguyên một đống lớn.


Lâm Yên đen cả mặt, đưa mắt nhìn trộm Bùi Duật Thành một cái, vừa dọn dẹp lại vừa nghiêm trang mở miệng: "Khụ, đồ trang trí đó! Cậu không cảm thấy rất có phong cách sao? Tóm lại cậu dọn mà có gặp trúng thì nhớ cẩn thận một chút, tuyệt đối đừng làm hư!"


Bùi Vũ Đường chớp chớp mắt: "Trang... Đồ trang trí?"


Lâm Yên gượng cười gật đầu, thật ra bản thân cô cũng cảm thấy rất khó tin... Cô đang nghĩ nên giải thích như thế nào để quay lại như lúc ban đầu. Đôi mắt của Bùi Vũ Đường sáng lấp lánh lên sờ mấy món đồ kia, giọng điệu khoa trương mở miệng: "Chị dâu cả! Ánh mắt của chị quá độc đáo luôn! Ngay cả đồ vật trang trí trong nhà cũng không giống người thường, quả thật là dòng nước trong trong giới giải trí! Không hổ danh là chị dâu cả của em! Chị dâu cả, mấy món này chị mua ở đâu thế? Khi nào về nhớ cho em xin địa chỉ, em cũng muốn trang trí cho nhà em giống thế này để sánh kịp với phẩm vị của chị ấy mà!"


Lâm Yên nghe Bùi Vũ Đường thao thao bất tuyệt, khóe miệng run rẩy mém tí cái cằm cũng rơi xuống luôn: "Ầy..."


Chàng trai trẻ à, cậu đang nghiêm túc đó hả? Nhưng mà giờ phút này trong mắt Bùi Vũ Đường đều tràn đầy sùng bái và kích động, lời nói khi nãy đều là lời thật lòng, không giống như đang nói giỡn.


Bùi Vũ Đường: "Chị dâu cả! Nhớ cho em xin địa chỉ đó nha!"


Lâm Yên: "..."


Lâm Yên xấu hổ mà nhìn thoáng qua Bùi Duật Thành, Bùi Duật Thành buông cái gương bát quái trong tay ra, khẽ cười một tiếng: "Đúng là rất đặc biệt."


Lâm Yên biểu cảm một lời khó nói hết: "..."


Người của Bùi gia, thẩm mỹ đều kỳ lạ thế sao???


Chẳng lẽ thẩm mỹ của cô xảy ra vấn đề gì?


"Chị dâu cả, chị còn đồ đạc gì muốn dọn nữa không?"


"Phòng ngủ còn có một ít."


"Ok!"


Bùi Vũ Đường vừa mới đi, Lâm Yên rót cho Bùi Duật Thành ly nước rồi mở miệng nói: "Bùi tiên sinh, anh ngồi ở đây chờ một chút, đồ đạc của tôi cũng không nhiều lắm, lát nữa là dọn xong ngay!"


Bùi Duật Thành: "Được."


Lâm Yên nói xong thì đi theo Bùi Vũ Đường vào phòng ngủ.


Mới vừa tới phòng, cô lại nhìn thấy Bùi Vũ Đường đang nhìn chằm chằm cô với vẻ mặt phức tạp.


Lâm Yên vẻ mặt khó hiểu, lại sao nữa đây?


"Sao thế?" Lâm Yên hỏi.


Bùi Vũ Đường quay đầu nhìn tấm poster trên bức tường đối diện cửa phòng, dùng ngón tay chỉ lên bức tường, nhỏ giọng hỏi: "Cái này... Cũng là đồ trang trí?"


Sau đó Lâm Yên nhìn theo ánh mắt của Bùi Vũ Đường thì thấy được trên bức tường kia là tấm poster chân dung cỡ lớn của Bùi Nam Nhứ...


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...