Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban


Anh ta có ý gì? Đôi mắt anh rơi xuống môi cô một cách tùy ý, như thể anh đang ám chỉ điều gì đó, cách tốt nhất để phụ nữ cảm ơn đàn ông đương nhiên là một cái hôn gió rồi.

Trái tim Hạ Tịch Quán nhảy dựng lên, vành tai trắng như tuyết đỏ bừng: “Tôi không hiểu.”

Nói xong cô quay đầu nhìn ra ngoài cửa số, không để ý đến anh nữa.

Lục Hàn Đình thấy bộ dạng tránh né của cô, cô thông minh, nhanh nhẹn, độc lập, không ỷ lại vào người khác, cũng không dễ dàng phó thác tắm chân tình, nhưng cô gái 19 tuổi trên phương diện tình cảm thật đúng là một trang giây trắng, không thể chịu nổi một chút trêu đùa dụ dỗ của đàn ông.

Đến chỗ đèn đỏ, chiếc xe sang trọng dừng lại, Hạ Tịch Quán đang dựa vào cửa số bỗng dưng nhìn thấy tiệm bánh ngọt nỏi tiếng nhất Hải Thành.

“Muốn ăn bánh ngọt?”

Giọng nói trầm thấp của Lục Hàn Đình vang lên bên tai.

Đôi mắt sáng ngời của Hạ Tịch Quán hiện lên vài phần tâm sự, cô thấp giọng nói: “Trước đây mẹ tôi hay dẫn tôi đến cửa hàng đó mua bánh ngọt.”

Lục Hàn Đình quay tay lái, dừng xe ở ven đường: “Muốn ăn thì đi mua.

Cửa hàng bánh ngọt này là một thương hiệu lâu đời ở Hải Thành, rất đươc hoan nghênh ở trong giới thiên kim tiểu thư, mỗi ngày đều bán ra với số lượng có hạn.

Từ nhỏ Hạ Tịch Quán đã thích ăn bánh ngọt, mẹ thường dẫn cô đến đây mua bánh ngọt, đó là khoảng Chương 7: Anh Ta Là Ai? thời gian đẹp nhật trong kí ức của 10 năm rồi, Hạ Tịch Quán đã 10 năm không đến đây.

Hốc mắt cô đỏ lên, nhưng không muốn để người đàn ông ở bên cạnh nhìn thấy: “Cái đó… anh đợi tôi một chút, tôi vào nhà vệ sinh một lát.”


Chương 7: Anh Ta Là Ai? Cô đi rửa mặt.

Lục Hàn Đình nhìn theo bóng lưng của cô gái biến mắt, vừa rồi anh đã thấy cô khóc, thật đúng là một cô gái vẫn chưa trưởng thành.

Anh soải bước chân vào trong cửa hàng bánh ngọt.

Thật trùng hợp, Hạ Tiểu Điệp cũng đang ở trong tiệm bánh ngọt này, còn có chị em tốt của cô ta Khổng Chân Nhi.

Khổng Chân Nhi kéo Hạ Tiểu Điệp: “Tiểu Điệp, ban nãy cậu nói Hạ Tịch Quán nhà quê đó nuôi một tên trai bao, là thật hay là giả vậy?”

Hạ Tiểu Điệp khinh thường chê nhạo giễu cợt một tiếng: “Đương nhiên là thật rồi, chính mắt tớ nhìn thấy, cái tên trai bao đó lái xe đưa Hạ Tịch Quán về nhà.”

“Bây giờ trai bao rất đắt, Hạ Tịch Quán mới ở quê lên, lấy đâu ra tiền mà nuôi trai bao?”

Hạ Tiểu Điệp nói: “Trai bao nói trăng ra chính là Ngưu Lang, Ngưu Lang này cũng là phân cấp bậc, giống như cực phẩm, đẹp trai, dáng người tốt, kĩ năng giường chiếu vào hạng nhất đáng giá một nghìn đô một đêm…”

Lúc này có một giọng nói trầm ấm vang lên bên tai: “Chủ tiệm, cho tôi một bánh ngọt.”

Giọng nói này cũng êm tai quá đi.

Chương 7 Anh Ta Là Ai? Ánh mắt của Hạ Tiểu Điệp và Khổng Chân Nhi đều bị thu hút, ngay sau đó bọn họ liền nhìn thấy Lục Hàn Đình.

Bây giờ Lục Hàn Đình cao lớn anh tuần đang đứng ở bên cạnh quầy hàng, mặc áo sơ mi trắng quần tây đen, đôi chân dài cao ráo, vóc dáng như người mẫu, chỉ cân đứng ở đây thôi cũng khiên người ta phải xúyt xoa.


Trời ơi, người đàn ông này đẹp trai quá đi thôi.

Khổng Chân Nhi đã nhìn đến ngây ngốc rồi, cô ta nhẹ nhàng kéo gấu áo của Hạ Tiểu Điệp: “Tiểu Điệp, người đàn ông này chính là cực phẩm mà ban nãy chúng ta mới nói sao?”

Đẹp trai, dáng chuẩn, công phu vào hạng nhát… Hạ Tiểu Điệp chưa từng nhìn thấy một người đàn ông nào anh tuần đến như vậy, đều nói bộ quần áo đẹp nhất của một người đàn ông là thân phận quyền thế giàu có, một thân ưu nhã cao quý đó của Lục Hàn Đình khiến anh trở thành người đàn ông đẹp trai nhât trong đám đàn ông mặc áo sơ mi trắng quần âu đen.

Tim Hạ Tiểu Điệp đập thình thịch.

Lúc này Khổng Chân Nhi lại thấp giọng nói: “Tiểu Điệp, cậu nói cái tên trai bao mà Hạ Tịch Quán nuôi, có lẽ nào trông giống người đàn ông kiểu như này không?”

Chương 7: Anh Ta Là Ai? “Cậu nói bậy cái gì vậy!”

Hạ Tiểu Điệp trừng mắt nhìn Khổng Chân Nhi một cái: “Một con dế chũi nghèo hèn như Hạ Tịch Quán, cái tên trai bao mà cô ta nuôi chắc là cấp bậc thấp nhất, mặt xấu người béo, nếu cô ta bao dưỡng nỗi loại cực phẩm như này, vậy tớ sẽ gọi cô ta một tiếng bà cô!”

Hạ Tiểu Điệp tuyệt đối không thể tin răng cái tên trai bao mà Hạ Tịch Quán bao dưỡng chính là người đàn ông cấp bậc cực phẩm ở trước mắt.

Lúc này chủ tiệm rất tiếc nói: “Thật ngại quá tiên sinh, chiếc bánh ngọt cuối cùng đã được hai vị tiêu thư đó mua rồi, bánh ngọt hôm nay đã bán hết, ngày mai anh đến mua sớm hơn nhé.”

Chiêc bánh cuôi cùng đã được mua bởi Hạ Tiểu Điệp.

Hạ Tiểu Điệp được nhắc đến tên tim đập loạn nhịp, cô nhanh chóng bước lên phía trước, vừa hưng phấn vừa ngại ngùng nhìn vào Lục Hàn Đình: “Tiên sinh, anh là… là muốn mua bánh ngọt sao? Tôi có thể nhường chiếc bánh ngọt này cho anh, nhưng mà… trước tiên chúng ta có thể kết bạn Wechat được không?”


Hạ Tiểu Điệp đã rất thích người đàn ông này rồi, cho nên nóng lòng chủ động xuất kích.

Điều kiện của cô rất tốt, dáng vẻ cũng trẻ trung xinh đẹp, đàn ông theo đuổi cô rất nhiều, nhưng rất kì lạ, lúc cô chủ động bắt chuyện với người đàn ông này, vậy mà có thể khẩn trương như vậy.

Trong sự mong chờ dạt dào của Hạ Tiểu Điệp, Lục Hàn Đình không có nhìn cô ta lấy một cái, anh chỉ lấy chiếc thẻ đen mạ vàng của mình ra, đưa cho chủ tiệm: “Vậy thì nhờ đầu bếp tăng ca làm giúp tôi một chiếc.”

Ngay lập tức chủ tiệm liền nhìn thấy thẻ đen của Lục Hàn Đình, trên bê mặt thẻ được dát một chữ “Lục”

màu vàng kim.

Lục, ở Hải Thành thế nhưng là danh gia vọng tộc không ai không biết đến.

Trong nháy mắt chủ tiệm gần như đoán được thân phận của người đàn ông trước mắt, mồ hôi lạnh trên trán chảy ròng ròng, một nhân vật lớn một tay che trời, hô mưa gọi gió ở Hải Thành, thê mà lại quá bộ đến một cửa hàng bánh ngọt bé nhỏ.

“Tiên… tiên sinh, mời anh đợi một lát, tôi bảo đầu bếp đặc biệt làm cho anh một cái.”

Chủ tiệm chạy vào phòng bếp.

Hạ Tiểu Điệp và Khổng Chân Nhi nhìn có chút mơ hồ, tại sao chủ tiệm lại có thể vì người đàn ông này mà đặc biệt làm ra một chiếc bánh ngọt? Bọn họ đều phải xếp hàng.

Đây chính là đãi ngộ Vip của cửa hàng bánh ngọt này.

Lục Hàn Đình đang đợi, anh tiện tay lấy ra một tờ báo kinh tế để đọc.

Hạ Tiểu Điệp hoàn toàn bị xem nhẹ, điều này làm cô rất mất mặt, cô vươn tay kéo đai đeo váy trên người ra, cố ý lộ ra đường cong mê người ở phần ngực.

“Aiya, tôi chóng mặt.”


Hạ Tiểu Điệp giả vờ chóng mặt, cả người liền hướng vào trong lòng Lục Hàn Đình.

Cô nhăm mất lại mong chờ được ngã vào vòng tay của người đàn ông.

Nhưng giây tiếp theo, “Bịch”

một tiếng, cô trực tiếp ngã trên mặt đất.

Hóa ra Lục Hàn Đình né sang bên cạnh, Hạ Tiểu Điệp liền ngã sắp mặt.

Lúc này đỉnh đầu vang lên một giọng nói thanh lệ dễ nghe: “Hạ Tiểu Điệp, sao cô lại hành lễ với tôi.

Hạ Tiểu Điệp nâng mắt lên, vậy mà lại nhìn thấy Hạ Tịch Quán.

Hạ Tịch Quán đến rồi, con người sáng chói của cô ta đang nhìn vào bộ dạng ngã sâp mặt của cô, còn cưỡi khẽ nháy một bên mắt.

Cả người Hạ Tiểu Điệp không được ổn cho lắm, cô ta chật vật đứng dậy: “Hạ Tịch Quán, sao cô lại đến đây?”

Hạ Tiểu Điệp để lộ ra biểu cảm lạ lùng, sao Hạ Tịch Quán có thể ở trong cửa hàng bánh ngọt, lúc cô đi không phải cái tên Vương tổng đó đã vào phòng rồi sao? Xảy ra chuyện gì vậy? Lúc này Lúc Hàn Đình bước lên phía trước, tự nhiên duỗi tay ra đặt vào eo thon của Hạ Tịch Quán: “Sao đi lâu như vậy?”

Vòng eo của cô thật sự chỉ đủ một vòng ôm của anh, khó khăn ôm chặt.

Ngược lại Hạ Tiêu Điệp và Không Chân Nhi hít vào một ngụm khí lạnh, Hạ Tịch Quán và người đàn ông này? “Hạ Tịch Quán, anh ta là ai?”

Hạ Tiểu Điệp nhanh chóng hỏi.

Hạ Tịch Quán cong môi: “Không phải cô nói anh ta là trai bao của tôi hay sao?”


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận