Cực Phẩm Thiên Vương


Vũ phu.


Cái từ này tại đương kim xã hội cơ hồ mai danh ẩn tích, mà cái gọi là Trung Quốc công phu cũng bị bao phủ tại lịch sử đích sông dài bên trong, lưu truyền tới nay đích cực nhỏ, dù sao ngay lập tức ngu lão gia tử cũng mời ngu huyền bỏ võ từ văn, có thể nghĩ, tại trước mặt đích đại trong hoàn cảnh, luyện võ người đích số lượng còn có bao nhiêu.


Nhưng mà... Cứ việc bởi vì hoàn cảnh cùng thời đại đích nhân tố, luyện võ đích nhân số thiếu, nhưng thực đại biểu thật sự tựu toàn bộ tiêu thất


Rất nhiều thành thị vẫn như cũ tồn tại Võ quán vừa nói, chính là cái gọi là Võ quán cùng cổ đại thậm chí dân quốc thời kỳ so sánh với, chỉnh thể trình độ giảm xuống được quá mức lợi hại, từ ý nghĩa nào đó trên nói, mất đi Võ quán hai chữ đích tinh túy.


Ngoại trừ Võ quán ở ngoài, tại một chút thành thị còn có dưới đất Cách đấu tràng, hội thường thường tổ chức hắc quyền trận đấu.


Chính quy đích quyền thi đấu, là dùng nắm tay đến trận đấu, hội có rất nhiều hạn chế, từ ý nghĩa nào đó trên nói dính vào Âu Mĩ đích một vài thứ.


Hắc quyền trận đấu thì khác.


Từ ý nghĩa nào đó trên nói, hắc quyền trận đấu được cho kịch đấu trận đấu, không có quy củ, không chú ý đấu pháp, không chú ý chiêu thức, không chú ý thủ đoạn, chỉ coi tọng kết quả.


Chân chính đích hắc quyền trận đấu là không có trọng tài đích, song phương tuyển thủ trận đấu phía trước muốn ký hạ giấy sinh tử, một khi lên sân khấu chính là không chết không ngừng, nhất định phải có một người bị giết chết, trận đấu mới có thể kết thúc.


Huyết tinh, kích thích, nguy hiểm


Đây là hắc quyền trận đấu tối chân thực đích vẽ hình người.


Có Đông Phương minh châu mỹ dự đích Đông hải cũng có dưới đất quyền tràng, quyền tràng ở vào thành phố Đông Hải mỗ gia khách sạn năm sao đích dưới đất ba tầng, kẻ có là hôm nay chặt chẽ ngồi ổn Đông hải hắc đạo đệ nhất làm cho ghế gập đích hồng trúc bang.


Màn đêm buông xuống đích thời điểm, đèn nê ông quang mang chiếu sáng cả tòa thành thị, một chiếc cỗ xa xỉ xa hoa đích xe con từ khách sạn đích dưới đất bãi đỗ xe nhập khẩu tiến vào, sau đó căn cứ bất đồng đích thân phận, tại bãi đỗ xe một chút võ trang đầy đủ đích hắc y đại hán đích chỉ huy hạ, đem xe đứng ở bất đồng đích vị trí.Bình thường đích phú hào thương nhân, đều đã tùy tiện tìm một vị trí dừng xe, mà nếu là quân chính hai giới đích nhân còn lại là hội đem ô tô đứng ở ẩn núp địa phương, và hội thay biển số xe, sợ bị nhân phát hiện.


Buổi tối chín giờ đích thời điểm, cả bãi đỗ xe dừng đầy đủ loại kiểu dáng đích xe sang trọng, có thể không chút nào khoa trương địa nói, nếu chỉ là ô tô tạp chí trên có thể chứng kiến đích quý báu xe con, bãi đỗ xe đều có.


Dưới đất bãi đỗ xe chật ních, quyền tràng tự nhiên cũng là kín người hết chỗ, bốn phía đích thính phòng ngồi đầy người xem.


Cả dưới đất quyền tràng chiếm diện tích đất so với chính quy đích sân bóng rổ còn muốn lược đại một chút, bãi trung ương là một khối không đãng đích xi măng địa, đó là trận đấu đích nơi sân.


Nương ánh đèn có thể chứng kiến trên mặt đất lưu lại hắc hồng đích vết máu. Nơi sân đích bầu trời quải có bốn cao rõ ràng đích màn hình lớn biểu hiện khí, lợi dụng mới nhất đích kỹ thuật, toàn bộ phương vị quay chụp không nói, còn có giảm bớt quay về phóng đích công năng, có thể cho hiện trường người xem thấy rõ tuyển thủ đích nhất chiêu nhất thức, cùng với phân giải động tác


Khoảng cách bãi gần nhất đích thính phòng là một loạt sắp xếp VIP ghế lô, nói chung, chỉ có VIP hội viên mới có thể ngồi ở ghế lô trong xem trận đấu.


Vì phòng ngừa trận đấu tuyển thủ tại trận đấu trong lâm vào điên, công kích người xem, ghế lô đích phía trước thiết có một loạt lan can, bất quá vì không ảnh hưởng khách nhân thưởng thức trận đấu, ghế lô đích cửa sổ chỗ không có thiết lan can, mà là thủy tinh công nghiệp, đạn cũng đánh không mặc đích cái loại này.


Lúc này, một phòng VIP ghế lô trong, một thân hưu nhàn cách ăn mặc đích Lý Dĩnh một mình ngồi ở ghế lô trong, trong tay bưng một cái cốc có chân dài, bên trong đựng màu đỏ tươi đích hồng tửu, nhưng nàng nhưng không có đi uống, mà là vẻ mặt nán lại sáp địa nhìn ngoài cửa sổ trống rỗng đích luận võ tràng, trong đầu thoáng hiện cùng trần phàm nhận biết tới nay đích từng chút từng chút.


Suzanne sinh nhật ngày đó, nàng cùng trần phàm lần đầu tiên gặp mặt, bởi vì trần phàm bộ dạng cực giống Tiết cường mà biểu hiện được dị thường.


Đồng dạng là ngày đó buổi tối, nàng cùng trần phàm tại quán bar ngẫu ngộ, chủ động đi tìm trần phàm uống rượu không nói, hơn nữa uống được say như chết, thậm chí... Nếu không phải hộ vệ của nàng đúng lúc ngăn trở, ngày đó buổi tối nàng không chuẩn hội nương rượu kình cùng trần phàm đi mở phòng.


Lúc ấy, trần phàm cùng hộ vệ của nàng phát sinh xung đột, lệnh nàng thanh tỉnh một chút, trần phàm kia khủng bố đích thân thủ cho nàng để lại khắc sâu đích ấn tượng, thế cho nên nàng sau khi trở về, đệ một thời gian vận dụng quan hệ điều tra trần phàm đích bối cảnh, lại không thu hoạch được gì, chính là điều tra đến trần phàm tại trong quân doanh chuyện đã xảy ra.


Lúc sau, nàng tìm được đường quốc sơn, lại không từ đường quốc sơn khẩu trong cạy ra hữu dụng đích tin tức.Tiếp tục về sau, trần phàm tại Hàng Châu rơi vào Triệu Thiên bá trong tay, Tiết cưỡng bức sát trần phàm.


Có lẽ là nàng cho rằng mình đích xuất hiện liên lụy trần phàm, lệnh trần phàm chọc tới Tiết cường, muốn chịu khổ Tiết cường đích độc thủ; hoặc có lẽ là vì cái khác đích nguyên nhân, tóm lại, ngày nào đó, tâm tình của nàng cực kỳ khó sống.


Khó sống rất nhiều, nàng lần đầu tiên đi cầu Tiết cường


Đúng vậy... Là lần đầu tiên


Mặc dù là trước kia nàng cùng Tiết cường cùng một chỗ đích thời điểm, nàng cũng không có cầu quá Tiết cường cái gì, nhưng mà... Ngày nào đó, vì trần phàm, nàng buông xuống tự tôn cùng oán khí, làm trò Tiết cường đích mặt cho trần phàm cầu tình.


Nàng nằm mơ cũng không nghĩ tới chính là, nàng đích sở tác sở vi vừa lúc chọc giận dục vọng chiếm hữu rất mạnh đích Tiết cường.


Khẩn cầu không có kết quả, nàng lập tức gọi điện thoại cho Triệu Thiên bá, ý đồ mời Triệu Thiên bá buông tha trần phàm.


Đương Triệu Thiên bá tại điện thoại trong cự tuyệt nàng, hơn nữa nói cho trần phàm phải chết đích kia trong nháy mắt, nàng như là điên rồi bình thường đập rơi vào di động.


Nguyên bản, nàng cùng Triệu Hoành đích quan hệ còn được, nhưng mà... Biết được trần phàm muốn chịu khổ độc thủ hết thảy từ Triệu Hoành khiến cho sau, nàng đối với Triệu Hoành cùng Tiết cường sinh ra cực kỳ mãnh liệt đích hận ý


Một đêm kia, nàng cả đêm không ngủ, như là đánh mất hồn phách bình thường, ngơ ngác địa tại kia cái không đãng đích căn phòng lớn trong ngồi cả đêm.


Ngày hôm sau, đương nàng biết được Triệu Thiên bá đoàn người lọt vào huyết tẩy lúc, nàng đích phản ứng đầu tiên không phải khiếp sợ, mà là hưng phấn


Đúng vậy, là hưng phấnCái loại cảm giác này là tốt rồi so với từ Địa Ngục trở lại thiên đường bình thường


Bao gồm cảnh sát ở bên trong, cơ hồ tất cả mọi người cho rằng lần đó sự tình là hồng trúc bang làm, nhưng mà nàng lại chấp nhất địa cho rằng, kia hết thảy là trần phàm đích kiệt tác.


Hàng Châu phong ba sau khi kết thúc, nàng rất muốn cùng trần phàm thấy một mặt, nhưng mà xuất phát từ áy náy, thẳng đến không thể nổi dũng khí liên hệ trần phàm, thẳng cho tới hôm nay, nghe nói trần phàm cùng với Nhật Bản võ học thiên tài luận võ sau, nàng đệ một thời gian tìm quan hệ cho tới vé vào cửa.


Bởi vì, nàng nghĩ xem trần phàm một mặt —— cùng Hoàng Phủ Hồng Trúc giống nhau, nàng cũng lo lắng trần phàm sẽ ở trận đấu trong xuất hiện ngoài ý muốn.


Không biết qua bao lâu, Lý Dĩnh từ ngây người trong phục hồi lại tinh thần, một hơi đem chén trong đích hồng tửu rót tiến trong miệng, sau đó đứng dậy đi đến cửa sổ sát đất bên, đem ánh mắt quẳng ném hướng quyền tràng nhập khẩu, lẳng lặng địa nhìn vào, chờ mong trần phàm xuất trướng.


Cùng Lý Dĩnh giống nhau, hiện trường còn có một nữ nhân đã ở chú ý quyền tràng nhập khẩu. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - internet


Đó là một cái lưu lại cắt ngắn đầu đích nữ nhân, nữ nhân đích làn da đích làn da cũng không phải các nữ nhân yêu tha thiết đích màu trắng, mà là trình tiểu mạch sắc, và bởi vì nhiều năm gió thổi ngày phơi nắng đích duyên cớ, thoáng lộ khô ráo, nhưng làm cho người ta một loại cực kỳ khỏe mạnh đích cảm giác. Nàng đích ngũ quan chưa nói tới tinh xảo, nhưng tổ hợp cùng một chỗ lại cực kỳ nhịp nhàng, nhất là cặp kia sáng ngời có Thần đích con ngươi, toát ra một loại nữ nhân ít có đích kiên nghị cùng có khả năng cao.


Có lẽ là vì không khiến người chú ý, nàng không có mặc kia kiện yêu tha thiết đích màu đỏ áo choàng, mà là mặc một kiện màu đen đích quần áo, đồng thời đội một bộ kính đen, ngồi ở quyền tràng đích góc Tây Bắc lạc, vị trí rất thiên lệch, cả người giống như dung nhập đêm tối bên trong bình thường, nếu không phải có tâm lưu ý đích lời nói, không ai đi chú ý nàng.


"Long nữ, Sato dụ nhân dẫn người đến đây, tổng cộng tám chiếc xe, hai mươi bảy cá nhân, ngoại trừ hắn, liễu xuyên tình tử, ma cung ở ngoài, cái khác toàn bộ đều là Nhật Bản Sơn Khẩu Tổ nhẫn đường đích thành viên." Ở nữ nhân chuyên chú nhìn chằm chằm cửa đích đồng thời, vô tuyến tai nghe trong đột nhiên truyền ra một cái ngưng trọng đích thanh âm: "Long nữ, Sato dụ nhân mang nhiều người như vậy tiến đến, chuyện đêm nay chỉ sợ rất khó xong việc. Ta đề nghị ngươi đi tìm long... Trần phàm nói chuyện nói chuyện, khuyên hắn lưu Sato dụ nhân một mạng."


Vô tuyến điện mặt khác một mặt, một gã dáng người rắn chắc đích trung niên nam nhân, vốn muốn nói long nha, cuối cùng dám sửa miệng vì trần phàm.


"Ngươi biết đích, hắn chán ghét bị người bắt buộc đi làm một sự tình." Long nữ mặt không chút thay đổi địa hồi đáp.


"Ai." Nghe được Long nữ đích lời nói, vô tuyến điện kia đầu đích trung niên nam nhân bất đắc dĩ địa thở dài: "Ta mời Đông hải cục Công An thánh phố cục trưởng đi tìm Hoàng Phủ Hồng Trúc nói chuyện nói chuyện, mời Hoàng Phủ Hồng Trúc đêm nay nhiều hơn phái điểm nhân. Đêm nay, bất luận như thế nào đều không thể tại mặt đất toàn trường giao hỏa, nếu không hội lan đến quá nhiều vô tội đích nhân "


Điểm này, Long nữ cũng là biết đến


Đêm nay, ngoại trừ trong ngày võ học giới đích nhân sĩ ở ngoài, còn có rất nhiều thượng lưu xã hội đích nhân sĩ, thân phận của những người này cũng phi so với tầm thường, tử một cái đều đã tại xã hội trên tạo thành cự đại đích ảnh hưởng, nếu là... Toàn bộ chết ở chỗ này, trời biết sẽ phát sinh sự tình gì.Mười phút sau, một thân màu trắng kimônô đích Sato dụ nhân mang theo kia làm cho danh chấn Nhật Bản đích sát thần chi đao, mang theo liễu xuyên tình tử chúng nhân, tại tất cả người đích chú thích trong, bước vào quyền tràng.


Sato dụ nhân đoàn người đích đã đến, lập tức khiến cho nguyên bản nghị luận sôi nổi đích quyền tràng lặng ngắt như tờ, tất cả mọi người không kìm lòng nổi địa đem ánh mắt quẳng ném hướng về phía bọn họ.


Tại ma cung đích dẫn đường hạ, Sato dụ nhân đoàn người trực tiếp đi hướng luận võ tràng phía đông trung ương đích kia gian VIP ghế lô, trên đường, Sato dụ nhân chung quanh đích mười hai danh vệ sĩ, đều là vừa đi, một bên cảnh giác địa quan sát đến bốn phía.


"Cái kia chính là Nhật Bản võ học giới đích thiên tài, Sato dụ nhân, trong tay hắn kia bả đao liền bố cũng ngự hồn."


"Sát thần chi đao, quả nhiên danh bất hư truyền."


"Đúng vậy, bố cũng ngự hồn chưa ra khỏi vỏ liền sát khí bừng bừng, nhưng lại cách xa như vậy, nếu là ra khỏi vỏ, kia còn gì nữa?"


"Tạm thời không đề cập tới bố cũng ngự hồn, các ngươi nhìn Sato dụ nhân đi đường đích tư thế, rõ ràng là bước vào võ học đại sư đích cảnh giới, bằng vào phần này thực lực là được ngạo thị quần hùng "


"Cũng không biết cái kia kêu trần phàm đích người trẻ tuổi, đến cùng là phương nào thánh Thần, cư nhiên dám cùng Sato dụ nhân một trận chiến "


...


Nhìn Sato dụ nhân mang theo sát thần chi đao đi trước ghế lô, hiện trường đích một chút quốc nội Võ giả sôi nổi nghị luận lên đến.


Cùng quốc nội đích Võ giả bất đồng, ngồi ở đối diện thính phòng trên những từ Nhật Bản chạy tới đích Võ giả cũng không có nghị luận, mà là... Gắt gao địa nhìn chằm chằm Sato dụ nhân trong tay đích bố cũng ngự hồn, vẻ mặt kính sợ đích biểu tình


Sư hồn ra, quỷ thần khóc


Giờ khắc này, bọn họ đích trong đầu bản năng nhớ tới 《 Nhật Bản bí thư 》 trong đích một câu.


Thư trong đích sư hồn, liền hôm nay đích bố cũng ngự hồn


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận