Cực Phẩm Thiên Vương


 

Muốn giết Trần Phàm cũng được, đem Hồng Trúc bang hủy diệt luôn một thể!

 

Những lời này giống như một đạo kinh thiên lôi điện nổ vang bên tai Ma Cung, con ngươi của hắn đột nhiên phóng lớn, gất gao nhìn chằm chằm Hoàng Phủ Hồng Trúc, ánh mắt kinh ngạc giống như đang chất vấn đầu óc Hoàng Phủ Hồng Trúc có phải bị nước vào hay không.

 

Việc buôn lậu xe hơi làm thu nhập của Sơn Khẩu Tô chiếm được một ti lệ không nhỏ, có thể nói không chút nào khoa trương, trên thế giới này bất kỳ một tổ chức hắc bang nào đều muốn cùng Sơn Khẩu Tổ họp tác buôn lậu sinh ý.

 

Mà hiện giờ, Hoàng Phủ Hồng Trúc vì Trần Phàm không những đem bánh ngọt đưa tận miệng vứt bỏ không nói, còn bỏ qua cơ hội trở thành đồng minh của Sơn Khẩu Tổ...

 

Nếu khôngphải gương mặt Hoàng Phủ Hồng Trúc lúc này vô cùng nghiêm túc, Ma Cung tuyệt đối cho rằng đầu óc của Hoàng Phủ Hồng Trúc có vấn đề.

 

- Hoàng Phủ tiểu thư, tôi hi vọng cô hiểu rõ cô đang nói cái gì.

 

Sau thoáng kinh ngạc ngắn ngủi. Ma Cung đã dần dần khôi phục bình tĩnh.

 

Hoàng Phũ Hồng Trúc ngồi xuống ghế. ánh mắt nhìn về phía Ma Cung đã tràn ngập khí tức nguy hiểm:

 

- Lời của tôi đã nói rất rõ ràng, trở về chuyển cáo ông chủ của ông là được.

 

- Cô xác định?

 

Ma Cung tựa hồ vẫn không thể tin Hoàng Phũ Hồng Trúc sẽ vì một nam nhân mà buông tha lợi ích thật lớn, dù sao theo hắn biết, cả đời Hoàng Phủ Hồng Trúc chỉ trung thành với một mình Sở vấn Thiên.

 

Lại đối mặt câu hôi của Ma Cung, Hoàng Phủ Hồng Trúc tựa hồ đã mất đi kiên nhẫn:

 

- Lời ông nói quá nhiều rồi. Mặt khác, nếu ông không phải còn tác dụng truyền lời, hiện tại ông đã là một người chết.

 

Khi nói chuyện, trong con ngươi Hoàng Phũ Hồng Trúc hiện lên một tia sát khí.

 

Ân?

 

Bên tai vang lên lời của Hoàng Phủ Hồng Trúc, nhận thấy được sát ý trong con ngươi của nàng, cả người Ma Cung chấn động, gương mặt trở nên cực kỳ khó coi.

 

Thân là người phụ trách buôn lâu xe hơi cho Sơn Khẩu Tổ tại khu vực Trung Quốc, hắn chưa bao giờ bị người uy hiếp qua như vậy.

 


Trước kia Thanh bang chiếm cứ phân nửa Đông Hài cùng Sơn Khẩu Tổ tiến hành buôn lậu xe hơi, người phụ trách của Thanh bang tại Đông Hài luôn chiêu đãi hắn giống như là Thượng Đế.

 

Tuy rằng trong lòng căm tức, nhưng Ma Cung cũng không phải kẻ ngu ngốc, hắn biết rõ nếu Hoàng Phủ Hồng Trúc coi trọng Trần Phàm đến như thế, hơn nữa không tiếc buông tha ích lợi thật lớn quẳng xuống lời hãm dọa, như vậy sự họp tác giữa Hồng Trúc bang cùng Sơn Khẩu tổ là chuyện không thể nào.

 

Kể từ đó, Hoàng Phủ Hồng Trúc tự nhiên sẽ không còn nỗi băn khoăn gì.

 

- Hừ, Hoàng Phủ tiểu thư, tôi không thể không nói, cô làm cho tôi thật thất vọng.

 

Ma Cung chậm rãi đứng dậy, cười lạnh nói:

 

- Mặt khác, nếu không ngoài sở liệu của tôi, giang sơn do chính Sở vấn Thiên giành được sẽ mất trong tay cô.

 

- Bá.

 

Lời Ma Cung vừa thốt ra, một đạo bạch quang hiện lên trước mắt hắn, theo sau hắn chỉ cảm thấy trên đinh đầu truyền tới cỗ khí tức lạnh lẽo, theo sau...hắn rõ ràng nhìn thấy số tóc không còn bao nhiêu trên đầu hắn đã bị gọt đi một dúm tóc.

 

Biến hóa thình lình xày ra làm sắc mặt Ma Cung biến đổi lớn, thân mình cũng cứng ngấc trên không trung, mồ hôi ri ra trên trán hắn.

 

- Cút.

 

Chậm rãi thu hồi chủy thủ, Hoàng Phũ Hồng Trúc băng sương phun ra một chữ.

 


Lúc này đây, Ma Cung không dám tiếp tục kêu gào, nuốt nước bọt, thay đổi hai chân như có chút nhũn ra, rất nhanh rời khói phòng sách.

 

Chờ sau khi Ma Cung rời đi, Hoàng Phủ Hồng Trúc chậm rãi châm một điếu thuốc lá, nhe nhàng hút.

 

Khói thuốc vờn quanh gương mặt tuyệt mỹ của nàng, làm không thể nhìn thấy rõ đường nét gương mặt, chỉ có thé nhìn thấy qua làn khói thuốc mông mông, đôi môi đõ tươi như máu.

 

Lẳng lặng hút xong một điếu thuốc lá. Hoàng Phũ Hồng Trúc ấn lên một cái nút màu đỏ trên bàn.

 

Nửa phút sao, một 2ã thanh niên nhanh chóng đi tới phòng sách, cung kính hành lễ với Hoàng Phũ Hồng Trúc:

 

- Hoàng Phũ tiểu thư.

 

- Cô Phi, hiện tại anh lập tức gọi điện thoại thông tri bọn họ, một giờ sau ở phòng họp biệt thừ mời dự họp hội nghị khẩn cấp.

 

Hoàng Phủ Hồng Trúc dựa vào lưng ghế, trầm giọng nói.

 

Thân là đường chữ Ám Đường Cô Phi, ngạc nhiên nghe được lời Hoàng Phũ Hồng Trúc, trong lòng chợt động, nhưng không hề hôi nhiều mà thật rõ ràng gật đầu:

 

- Dạ. Hoàng Phũ tiểu thư.

 

Bốn mươi phút sau, ngay cả Hà Lão Lục bên trong toàn bộ các đại lão Hồng Trúc bang cùng đi tới phòng họp trong biệt thự.

 

Hoàng Phũ Hồng Trúc trong bộ áo màu đen đã sớm ngồi ở vị trí đầu tiên, cầm thanh chũy thù bất ly thân đùa bờn trong tay, trong lòng cũng không biết đang suy nghĩ chuyện gì.


 

Nhìn thấy sắc mặt Hoàng Phũ Hồng Trúc không được tốt, trong phòng hội nghị cực kỳ im lặng, không người nào dám mở miệng phá vờ sự trầm mặc. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - internet

 

Ngay cả Hà Lão Lục cũng khônangoại lệ.

 

Điều này ở trước kia là chuyện không thể nào, hết thảy đơn giản là vì đoạn thời gian trước. Hoàng Phũ Hồng Trúc thông qua cơ hội Trần Phàm đại sát tử phương ở Hàng Châu, vừa tiêu diệt phản đồ của Hồng Trúc bang, còn đá Thanh bang ra khỏi Đông Hải, uy vọng trong Hồng Trúc bang gia tăng mãnh liệt, mơ hồ có xu thế nắm toàn cục trong tay.

 

Duy nhất tai họa ngầm chính là phái trung lập do Hà Lão Lục cầm đầu.

 

Trước kia. Hoàng Phủ Hồng Trúc nắm một phần ba thế lực Hồng Trúc bang trong tay, kẻ phản bội nắm một phần ba thế lực.

 

Hiện giờ phản đồ bị trừ, tuy rằng Hoàng Phũ Hồng Trúc thu hồi quyền lực, nhưng phái trung lập do Hà Lão Lục cầm đầu cũng không thể coi thường, trước đó lại có hành động tẩy diệt phản đồ, Hoàng Phũ Hồng Trúc không dám dễ dàng lặp lại chiêu cũ, dù sao như vậy sẽ làm đại lão trong bang cảm thấy bất an. ảnh hường rất lớn.

 

- Chư vị.

 

Nhẹ nhàng đem chủy thủ đặt trên tay phải. Hoàng Phủ Hồng Trúc mở miệng, giọng nói vẫn trầm thấp lạnh lìma như trước:

 

- Hôm nay tôi gọi mọi người tới đâys là có một việc trọng yếu cần báo cho mọi người biết.

 

Hoàng Phũ Hồng Trúc vừa mới mở miệng, lập tức làm mọi người đều đưa mắt nhìn về phía nàng.

 

- Sau này, Sơn Khẩu Tổ có thể sẽ trở thành địch nhân mới của chúng ta.

 

Đối mặt với ánh mắt nghi hoặc của mọi người. Hoàng Phũ Hồng Trúc ngừ xuất kinh nhân nói.

 

Sơn Khẩu Tổ có thể sẽ trở thành địch nhân mới của Hồng Trúc Bang sao?

 

Hoàng Phũ Hồng Trúc vừa thốt ra câu này, mọi người ở đây đều biến sắc, thần tình tràn đầy diễn cảm khiếp sợ. Phải biết rằng, ba ngày trước Hoàng Phủ Hồng Trúc đã từng thông báo cho bọn hắn biết. Sơn Khâu Tố sẽ đem sinh ý buôn lậu xe hơi giao cho Hồng TrúcBang.

 

Lúc ấy, khi Hoàng Phũ Hồng Trúc tuyên bố tin tức này ra, rất nhiều người ở đây trong lòng đều kích động không gì sánh kịp. Dù sao, nguồn thu vào của sinh ý buôn lậu xe hơi là không hề nhò, Hồng Trúc Bang họp tác cùng Sơn Khẩu Tổ tiến hành sinh ý, như vậy mỗi bên đều sẽ gia tăng thêm nhiều thu nhập.

 

Mà hiện giờ...Hoàng Phủ Hồng Trúc lại nói cho mọi người biết. Sơn Khẩu Tổ sẽ trở thành địch nhân của Hồng Trúc Bang...Điều này, làm sao có thể không khiến cho bọn hắn kinh hãi đây?

 

- Hoàng Phủ tiểu thư. đã xảy ra chuyện gì? Vì sao, mới qua ba ngày thời ai an ngắn ngũi, mà mối quan hệ giữa chúng ta cùng Sơn Khẩu Tổ, lại chuyển biến nhanh như the?

 

- Phải à. Hoàng Phủ tiểu thư, hay là bên phía Sơn Khẩu Tổ muốn lật lọng?

 Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận