❤Cô Vệ Sĩ Cứng Đầu của Tổng Tài Khó Ưa❤


Lâm Xuân Phụng là một vận động viên điền kinh đạt cup thế giới nên việc chạy này đối với cô là chuyện nhỏ, Kỳ Thiếu Đông rất tức giận cậu vẫn đang chạy theo, nhưng lại bị cô bỏ khá là xa, Thiếu Đông vừa tức lại vừa sợ bị mất mặt trước toàn trường vì để thua con gái vì thế Thiếu Đông lúc này vẫn kiên trì để bắt được cô vợ nghịch ngợm của mình.


Bất ngờ lúc này tiếng chuông báo hiệu giờ vào lớp vang lên, tất cả học sinh đều nối đuôi nhau trở về lớp của mình, duy nhất chỉ còn hai người họ vẫn còn đang hăng say tiếp tục cuộc rượt đuổi, mà không có một giáo viên nào dám lên tiếng trách phạt, vì ai cũng biết hai người họ là con cái của ai rồi, không ai dại gì mà dây vào cho mất chén cơm. 


Kỳ Thiếu Đông vừa chạy theo miệng cũng liên tục gọi lớn: " Xuân Phụng em mau đứng lại đó cho anh!.............Lâm  Xuân Phụng em có nghe không hả?..............Xuân Phụng về nhà em sẽ chết với anh cho mà xem. 


Lâm Xuân Phụng mặc dù có nghe Thiếu Đông nói nhưng cô vẫn không dừng lại, cô bình thản mà chạy, giọng nói nhẹ nhàng mà trêu chọc Thiếu Đông.


" Anh Thiếu Đông à dạo này em thấy hình như là anh béo ra thì phải, chạy gì mà chậm quá vậy, vậy phải tập thể dục nhiều vào nhé, ha ha ha ".

" Anh Thiếu Đông à dạo này em thấy hình như là anh béo ra thì phải, chạy gì mà chậm quá vậy, vậy phải tập thể dục nhiều vào nhé, ha ha ha ".


Miệng thì nói nhưng đôi chân cô không hề chạy chậm lại chút nào, Thiếu Đông nghe cô nói xong anh tức điên lên liền tăng lên tốc độ, nhưng dù Thiếu Đông có tăng lên tốc độ thì vẫn không chạy theo kịp Xuân Phụng.


Nhà trường đã có chuông báo hiệu tiết thứ ba đã hết, chuẩn bị vào tiết học tiếp theo ấy vậy mà hai người họ vẫn chạy khắp nơi trong sân trường, các học sinh vẫn an nhiên học bài vì vấn đề này xảy ra rất thường xuyên nên không có ai lạ gì cặp đôi này cả, kể cả những người bạn thân là con của các cô chú bạn của ba mẹ hai người, họ cũng chứng kiến quá nhiều lần nên cũng không quan tâm nữa cứ lo mà học thôi. 


Trong lúc đang rượt đuổi nhau Xuân Phụng đang chạy ra phía gần cổng trường vì mãi lo chạy và quay về sau chọc ghẹo Thiếu Đông mà cô không chú ý phía trước đến khi quay lại thì đã không kịp tránh cô đã va vào một người làm cả hai té ngã xuống dưới đất, lúc này một giọng trầm của đàn ông vang lên .


" Kỳ Thiếu Đông và Xuân Phụng hai đứa con làm cái trò gì ở trong trường vào giờ học như thế này hả?"

" Kỳ Thiếu Đông và Xuân Phụng hai đứa con làm cái trò gì ở trong trường vào giờ học như thế này hả?"


Kỳ Thiếu Đông vừa chạy tới mắt cậu nhìn thấy người trước mặt, Thiếu Đông liền dừng lại không chạy nữa, cậu đi đến đở lấy Xuân Phụng đang té nằm lên một người nữ, đó không ai khác là mami của cậu Giang Ngữ Thần.


Xuân Phụng được Thiếu Đông đở đứng lên, người đàn ông vừa la lớn không ai khác là ba của Xuân Phụng luật sư Lâm Gia Phong, ông tức giận nhìn nhìn Xuân Phụng lên tiếng.


" Con mau lấy cặp theo ba đi về, hôm nay ta phải phạt nặng con,cho con bỏ đi cái thói hư tật xấu này, nhanh mau về nhà 


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...