Chưa Ai Nói Em Là Con Gái Sao?


Ngay sau khi tin Lãnh Tâm NGhiêm trêu chọc chị đại lan truyền, trong trường xuất hiện hàng ngàn câu chuyện bàn luận nào là Tỷ cướp giật người mà chị Đại thích hoặc cũng có tin đồn Tỷ cố tình gây sự và cả hàng trăm tin khác nhưng không có tin đồn nào tốt cho Tỷ. Tiếng trống trường vang lên, từng tốp học sinh lại dừng chủ đề của mình lại. TỶ bước vào lớp, không khí bỗng dưng im lặng, cô không quan tâm lắm đến không khí ấy, đang len quacon đường về chỗ, Tỷ bị một đôi chân chặn ngang, bình sinh cô ghét nhất những người gây chuyện với mình, giẫm thật mạnh lên đôi chân ấy, tiếng khớp xuơng răn rắc vang lên. Kỹ thuật học võ hơn mười năm của cô cho biết đôi chân ấy có khả năng tàn phế rất cao. Anh chàng kia kêu lên oai oái: "con chó, mày làm gì chân tao?" Sau đó ngất lịm  đi, giáo viên vừa đến lớp chỉ kịp đem anh chàng kia đi cấp cứu. Tiết học dừng lại, tỷ lắc mình đi lên sân thượng. Sau đó vài ngày, có hàng ngàn chuyện xảy ra với cô, mọi người đều biết nhưng người bị thuơng lại là n, những người xảy ra chuyện đều bị Boss chặn họng nên không có gì kiện cáo cho đến một ngày...


Cũng như mọi ngày, Tỷ bước vào lớp, chờ cô trước cửa là chị đại Sở Nghi. Sở NGhi tát Tỷ một cái: "Con chó, tao đã xảnh cáo mày mà mày không nghe, còn có từ hôm bữa đến giờ, mày làm hịa biết bao nhiêu người, không ai dám đi kiện nhưng không có nghĩa không aibiết, mày cẩn thận đó con chó kia."


Bị tát bất ngờ tỷ không kịp né, cái tát rơi xuống mặt cô, cái tát này còn kèm theo móng tay, mặt cô bị cào vài đường . Lúc này Boss bước vào chứng kiến cảnh đó. Ngườ em gái anh thương yêu nhất, con gái cục cưng của Lãnh gia, là máu thịt của Lãnh gia, LÃnh gia ai cũng không thể đụng vào cô vậy mà mới vào trường chưa tới ba tháng đã xảy ra không biết bao nhiêu chuyện, những lần trước không bị sao thì thôi lần này còn bị người ta tát như vậy, anh có thể chịu được sao. "Bốp" một âm thanh thanh thúy vang lên, mọi người im lặng. Boss tát Lý Sở Nghi một cái sau đó ân cần quay sang hỏi hang Tỷ: "Tỷ nhi, em không sao chứ? Đi anh đưa em về cho bác sĩ kiểm tra, mặt không trị khỏi sẽ để lại thẹo."


Lúc này những người khác nghe tin cũng đến, Lục Hiểu NGuyệt đưa TỶ đi còn kèm theo cho Lý Sở NGhi một cái liếc mắt. TỶ lúc này mới hoàng hồn thì đã bị đưa điu. Lục Hiểu Kỳ gằn giọng: " Lý Sở Nghi, cô nên cầu trời khuôn mặt của Tỷ nhi không còn dấu vết nếu không đừng nói cô cả  Lý gia cũng không chịu nỗi lửa giận của LÃnh gia đâu. Dám chọc phải Nhị Tiểu thư, hòn ngọc quý của LÃnh gia, gan cô cũng không bé."


Nói xong kèm theo một cái tát rồi rời đi. Lý Sở NGhi và mọi người lúc này mới giật mình, LÃnh Tâm NGhiêm là nhị tiểu thư của LÃnh gia? LÀ hòn ngọc Quý cũnglà điểm yếu duy nhất của Boss? vậy cô chọc phải không phải sẽ.... NGhĩ không dám nghĩ giật mình cô vội gọi điện cho ai đó.Mười ngày sau, thông tin Lý Sở NGhi đi nước ngoài được toàn trường biết đến, có lẽ chuyện của lũ trẻ, còn có TỶ không muốn làm lớn chuyện nên chỉ để cô ta đi. Moị người lần này không đồng ý cho Tỷ đi học nữa nên cô bắt đầu đến công ty phụ giúp baba cô. Thời gian trôi qua.....


HẾT
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận