Chồng Xấu Xa Rất Khó Chơi


Người đến là một cô gái tóc vàng thật thành thục quyến rũ , tuổi hơi nhiều, xem ra so với Lam Phong Ngữ cùng lắm thì hơn vài tuổi. Dung mạo của cô ta là cực ưu tú , nếu nói Lam Phong Ngữ là hạt bụi nhỏ bất nhiễm tuyết liên, như vậy người ph nữ trước mắt này chính là hoa hồng nóng bỏng , nhiệt tình mà lại phong tình.


Nhìn đến người tới, Lam Phong Ngữ gần như là liền trực tiếp đối với đối phương sinh ra địch ý.


Đó là trực giác của phụ nữ , cô chú ý tới cô gái Shirley ở trước mắt này nhìn Randall giống như là đang nhìn toàn bộ đồ vật của mình .


Cái loại cảm giác này khiến cô thật bất mãn, sở dĩ liền theo bản năng ngẩng đầu nhìn hướng Randall.


Cũng may bộ dáng Randall là thật bình thản , tựa giống như gặp được người bạn bình thường ở trên thương trường . Kêu một câu liền không có nói gì, còn mang theo khách sáo xa cách.


"Nghe nói anh đang ở Italy, cứ tới đây nhìn xem, không nghĩ tới là gặp được anh thật ."


Shirley cười nhẹ nhàng , nhất cử nhất động đều là phong tình vô tận.


Khí chất hình tượng của cô là gợi cảm nóng bỏng , liền tính chỉ cần một cái động tác ,trong nháy mắt đều giống như là liếc mắt đưa tình , dụ hoặc vô tận.


"Em thế nào lại đến ? Em không phải là đang ở Los Angeles đóng phim sao?"


Randall khẽ nhíu mày, mà những lời này của anh còn lại là làm cho Lam Phong Ngữ bừng tỉnh đại ngộ. Trách không được cô tổng cảm thấy cô gái trước mắt này thoạt nhìn có điểm nhìn quen mắt, nguyên lai đúng là cô —— Shirley . Bá Cát Tư ,thiên hậu gợi cảm trong vòng giải trí Shirley.Tuy rằng trước kia rất ít chú ý tin tức về phương diện này , nhưng là danh tiếng của cô gái trước mắt thật sự là quá lớn, sở dĩ từ đầu trừ bỏ ngay sự mê hoặc sau đó rất nhanh liền nghĩ tới.


Nhưng là, yến tiệc lần này không chỉ có người ở thương trường, mà còn có người trong vòng giải trí cũng tham gia sao?


Vì sao cô ta lại ở chỗ này, chẳng lẽ cũng là bạn gái của ai?


Lam Phong Ngữ ở bên cạnh loạn nghĩ, bên kia Shirley. Bá cát tư đã đem cô cao thấp đánh giá vài lần, ánh mắt sâu thẳm, nhìn không ra rốt cuộc cô có cái kế hoạch gì thế này.


"Shirley!"


Đang nghĩ tới, một người đàn ông ngoại quốc cao lớn bưng rượu đi tới, vừa thấy đến Randall liền cười nói: "Tôi biết khẳng định là Shirley tới tìm cậu . Randall, Đã lâu không gặp ."


Lam Phong Ngữ cảm thấy cảnh tượng trước mắt cùng với thời điểm lần đầu tiên nhìn thấy lệ ba có tương tự kinh người.


Nhưng cô cũng rõ ràng, đây gần là tương tự mà thôi, chẳng phải giống nhau.


Mới mười bảy mười tám tuổi lệ ba cùng thiên hậu gợi cảm quyến rũ động lòng người trước mắt này so sánh với thật sự là quá non , căn bản ko đáng giá nhắc tới.Mà cô gái trước mắt này, cho cô một loại ít có gấp gáp , đặc biệt là vừa mới vừa cùng Randall xác định quan hệ , loại cảm giác này liền càng rõ ràng .


"Tiểu thư mỹ lệ, có thể mời cô nhảy khiêu vũ một điệu được không?"


Còn không chờ Lam Phong Ngữ đem bản thân mình hỗn độn suy nghĩ lí lẽ rõ ràng trở về, một giọng nói trầm thấp của một người đàn ông vang lên ở bên tai , sau đó một bàn tay đưa ra ở trước mặt cô.


"Alex, cậu đang làm cái quỷ gì? Bảo bối là bạn gái của tôi, làm sao có thể khiêu vũ với cậu khiêu vũ?"


Không đợi Lam Phong Ngữ phản ứng lại , Randall liền một mặt không vui trừng mắt nhìn người tới liếc mắt một cái.


"Randall, anh còn không có giới thiệu vị tiểu thư mỹ lệ ở bên cạnh cậu cho chúng em đâu ?"


Shirley tựa tiếu phi tiếu nhìn Lam Phong Ngữ liếc mắt một cái, sau đó nũng nịu nói.


"Đây là vị hôn thê của tôi Lam Phong Ngữ, các người kêu cô ấy là tiểu ngữ là được."


Randall cũng ko chối từ, trực tiếp lôi kéo Lam Phong Ngữ liền nói ra, biểu hiện rất hào phóng.


Mạnh nghe được vài chữ "Vị hôn thê" , Lam Phong Ngữ có chút mặt đỏ, vụng trộm ngắm bên người liếc mắt một cái, nhìn ánh mắt kiên định của anh, trong lòng bất an cũng nháy mắt tan thành mây khói, chỉ còn lại có ấm áp ngọt ngào.


Shirley xinh đẹp mặt cương lên, cô ở trong vòng giải trí được vài năm đã sớm luyện làm ra hỉ giận không biểu hiện ra ngoài. Nhưng là người đàn ông pwr trước mắt này, cô luôn hội nhịn không được một lần nữa phá công. Vốn tưởng rằng không có người đàn ông nào có thể ngăn cản được sức quyến rũ của mình , nhưng là...


"Nguyên lai là vị hôn thê của Randall nha, Lam tiểu thư, được gặp cô thật là cao hứng. Chỉ như là trước đây không có nghe Randall nói qua về , Lam tiểu thư, cô là khi nào thì nhận thức Randall ? Tôi khả năng là nhớ rất rõ , Randall là người đàn ông chủ nghĩa tuyệt đối hoàn mĩ , người bình thường là không thể lọt vào con mắt của anh ấy nga ."


Shirley nói chuyện thanh âm là mang theo vui đùa dường như ngây thơ , nhưng là ánh mắt của cô ta thật sự là quá mức sẳng giọng, trên cơ bản liếc mắt một cái có thể nhìn ra cô ta nói những lời này tuyệt đối không phải là xuất phát từ thiệt tình thật lòng.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận