Chinh Phục Thế Giới Phần I: Naruto Shippuden


Kakuzu từ trong phế tích đứng lên, trên người hắn hai chiếc mặt nạ bị đánh bể, khuôn mặt âm trầm cực kỳ, chỉ một đá làm cho hắn mất hai mạng, nhưng mà hiện tại gần hắn liền có hai cái làng Cát Ninja, không chút do dự giết hai người này để lấy trái tim.


Hành động này của Kakuzu thì mọi người điều nhìn trong mắt, làng Cát Chiyo khuôn mặt nhăn lại, nhưng lại nhanh chóng mắt nhắm mắt mở coi như không biết.


“Hừ! Làng Cát Ninja các ngươi điều như thế! Nhất là cao tầng liền đối với thủ hạ mình không quan tâm, để cái gọi là đồng minh giết một cách tàn nhẫn đâu?” Senju Azuma khinh thường nói một tiếng.


“Hừ! Miễn là giết được ngươi thì bỏ đại giá cũng không sao!” Chiyo âm trầm nói.


“Lam độn – Lam Lôi Long!” Senju Azuma kết ấn dùng Lam độn, là huyết kế giới hạn được tạo ra từ Thuỷ độn và Lôi độn. 


“Hanh, loại trình độ này công kích cũng muốn đối phó ta?” Chiyo né tránh Lôi Long thì kinh thường nói.


“Ta có thể không có có thủ hạ lưu tình thói quen, cho tới bây giờ ngay từ đầu chính là toàn lực!” Chiyo từ trong ống tay áo rút ra một quyển trục.


Bày ra quyển trục Chiyo kết ấn, nhanh chóng quyển trục bay ra mười cái bóng đen.


Bạch bí kỹ – Cận tùng thập nhân chúng! 


“Khôi lỗi sư Thuỷ tổ kiệt tác Cận tùng thập nhân chúng, Chiyo! Ngươi đem Khôi lỗi thuật tinh túy thao túng cực mạnh, được xưng là mười ngón tay số một trong những tuyệt kỹ Khôi lỗi thuật! Nhưng mà chúng chỉ là mười cái đồ chơi mà thôi!” Senju Azuma khinh thường nói.


“Mười cái đồ chơi sao? Như vậy ngươi xem một chút cái này là không phải là đồ chơi?!” Chiyo lạnh lùng nói.


“Trần độn – Nguyên giới bác ly thuật!” Tsuchigake Đệ III Ōnoki từ không trung tạo ra một cái kết giới bạch quang tấn công về phía của Senju Azuma.


“Ngũ độn – Ngũ Phong ma đạn!” Kakuzu trên người những cái mặt nạ bay ra, trở thành bốn con màu đen quái vật, năm tên dùng năm loại độn thuật tấn công.


“Thập Nhân Chúng, lên cho ta!” Chiyo điều khiển mười cái Khôi lỗi trực tiếp phóng về phía của Senju Azuma.


Ebizō lúc này cũng lấy ra một quyển trục, sau đó triệu hồi ra một con trâu khôi lỗi “Lên đi! Ngu ma!”.


Con rối trâu cũng xong về phía của Senju Azuma.

Con rối trâu cũng xong về phía của Senju Azuma.


“Mộc độn – Mộc bài bản!” Senju Azuma không chịu thua, tạo ra rất nhiều bài mộc đánh về phía của Chiyo bọn người.


……….


Ở một nơi khác, lúc này bốn con khổng lồ Thông linh thú chiến đấu với nhau, kinh khủng tiến oanh nổ, bị chết oan Ninja gần đó rất nhiều.


Salamanders Hanzo liền dùng Kusarigama lưỡi liêm đao phóng tới tới Orochimaru.


Orochimaru kết ấn, nhanh chóng hơn hai mươi con độc xà tấn công về phía của Salamanders Hanzo “Xà độn – Thiển xà loạn trận!”.


Salamanders Hanzo liền điều khiển lưỡi liêm đao chém giết những cái đầu rắn, thấy đối với Orochimaru không hiệu quả thì lại đổi hướng về phía của Senju Hirama.


Không chờ lưỡi liêm đao tới thì Jiraiya đã kết ấn, từ miệng phung ra một đại cầu hướng về Salamanders Hanzo “Hoả độn – Hoả viên đạn!” 


Nhìn thấy Hoả cầu thì Salamanders Hanzo liền bỏ qua đối với Senju Hirama công kích.


“Thuỷ độn – Thuỷ Trận Bích” Salamanders Hanzo kết ấn, một cái thuỷ độn tạo thành bức tường chặn lại Hoả độn của Jiraiya.


Bỗng nhiên Orochimaru xuất hiện phía sau Salamanders Hanzo dùng phi tiêu đâm tới, đương nhiên là Salamanders Hanzo dễ dàng đỡ lại, lợi dụng lực đẩy của Salamanders Hanzo thì Orochimaru nhanh chóng nhảy ra ngoài. 


“Xà độn - Tiềm ảnh xà thủ! Đây là lực lượng mà Azuma đại nhân ban cho ta! Đi chết đi!” Orochimaru cánh tay hóa thành mười mấy đạo rắn độc hướng về phía Salamanders Hanzo đánh tới. 


Xà độn, đây là Senju Azuma rãnh trứng mua đến, là bí thuật triệu hồi rắn trên cơ thể (cho là Xà độn luôn cho đẹp), được Senju Azuma tặng cho chưa trưởng thành Orochimaru, cùng với một giọt máu đại xà, hiện tại thì trình độ của Orochimaru liền là ảnh cảnh S, gần bằng với nguyên tác lực lượng, cho nên đối với khát vọng có huyết kế giới hạn và khoa học thì nghiệm thì Orochimaru rất cuồng nhiệt và trung thành với Senju Azuma.


“Hoả độn – Đại Viêm Đạn!” Jiraiya cũng không để cho Salamanders Hanzo dễ dàng tránh né nên đã dùng một cái Hoả độn tấn công.


“Thuỷ độn – Thuỷ loạn ba!” Senju Hirama dùng một cái Thuỷ độn tấn công Salamanders Hanzo.


Một tên siêu ảnh cấp SS+ như Salamanders Hanzo liền không phải dễ bị hai tên ảnh cấp S cùng một cái chuẩn ảnh S- tiếp cận ảnh cấp dễ dàng đánh bại được, Salamanders Hanzo nhanh chóng né tránh tất cả các chiêu thức.


Salamanders Hanzo không từ bỏ tấn công Senju Hirama, vì hiện tại cô ấy liền là yếu nhất trong ba người.


“Thuỷ độn – Thuỷ độc mạch phá!” Salamanders Hanzo dùng Thuỷ độn kết hợp với Độc để tấn công.


Senju Hirama bị phạm vi Nhẫn thuật bao phủ, đương nhiên là không thể tránh khỏi, trong tình thế cấp bách thì có một đám tóc trắng kéo Senju Hirama ra khỏi phạm vi công kích.


Bốn người chiến đấu kịch liệt, coi như không bên nào làm gì được nhau, cứ như thế giằn co qua lại.


…………


Phía của Senju Tsunade ba vị công chúa thì nhẹ nhỏm hơn nhiều, đối thủ của bọn họ là Nhất Vĩ, Vĩ thú có Chakra yếu nhất, cùng lực chiến xếp hạng thứ tám.


“Thể thuật Konoha – Quái lực!” Senju Tsunade không chút do dự đấm mạnh vào Nhất Vĩ cơ thể.


Oành! Nhất Vĩ cơ thể Cát liền bị đánh bay một đoạn.


“Gào!” Nhất Vĩ liền dùng một cái Phong độn – Thiết Phong đạn tấn công.


“Thủ hộ Bát quái – Hồi thiên!” Hyuga Yuki phóng lên phía trước, cả người trên không trung xoay tròn tạo ra một lớp bảo vệ tương đương với cấp S bảo vệ thuật.


“Cấm thuật – Đa trọng ảnh phân thân chi thuật!” Minai kết ấn, phân ra thêm bốn cái phân thân, tốc độ chạy cực nhanh.


“Ngũ độn – Ngũ hành hát thiên huyên chi thuật!” Năm cái Minai kết ấn, mỗi một loại Độn thuật xoáy nhanh tấn công về phía của Nhất Vĩ.


“Thể thuật Konoha – Thiên thủ cước!” Senju Tsunade tiếp tục cận chiến với Nhất Vĩ, một cái cước chân xuống.


“Gào!” Liên tục bị ăn đánh khiến cho Nhất Vĩ bạo tẩu, cướp lấy quyền khống chế hét lên “khốn nạn! Lão tử rốt cuộc cũng ra ngoài!”.

“Gào!” Liên tục bị ăn đánh khiến cho Nhất Vĩ bạo tẩu, cướp lấy quyền khống chế hét lên “khốn nạn! Lão tử rốt cuộc cũng ra ngoài!”.


Nhưng mà liền đón tiếp nó là vô số đòn tấn công, Thể thuật, Nhẫn thuật vô số, nói chung hiện tại Nhất Vĩ là khiên thịt.


……...


Chomei cùng Azusaki Mirai phối hợp đánh với Ngũ Vĩ, đương nhiên là không phải dễ dàng, Ngũ Vĩ Chakra đứng thứ năm, nhưng mà lực chiến lại đứng thứ ba, tổng thể là nó xếp hạng cao hơn Thất Vĩ.


“Chomei! Ngươi cố gắn cầm chân hắn ta! Đợi ta tìm ra điểm yếu của hắn!” Azusaki Mirai nói.


“Tốt, tôi sẽ cố hết sức!” Chomei đồng ý, tấn công quyết liệt với Ngũ Vĩ.


Azusaki Mirai hai tay kết ấn “Byakugan mở!” Một bên che mắt của cô lập tức lộ ra một con mắt trắng (lên Facebook là có hình của Azusaki Mirai, chứ khó tưởng tượng lắm!).


Byakugan, con mắt này liền là Hyuga nhất tộc nguyện ý tặng cho Azusaki Mirai để lấy lòng Senju Azuma, cô cũng là hiện tại duy nhất không phải Hyuga tộc nhân sở hữu được Byakugan.


Ngũ Vĩ ở năm cái đuôi đưa lên, năm loại độn thuật Hoả, Thuỷ, Lôi, Phong, Thổ tập hợp, và năm cái đuôi quấn lại, tạo ra một quả cầu khổng lồ năm màu.


“Là Ngũ hành đại cầu!” Chomei ngưng tụ nói, sau đó phía sau sáu cái cánh vung lên “Nhưng ta không chịu thua! Thất Vĩ – Gió cắt loạn Phong trảm!”.


Sáu cái cánh của Chomei rung lên, vô số chém thuật như kiếm khí chém về phía của Ngũ hành đại cầu.


Oành! Nổ tung! Phạm vi 100 mét xung quanh phá huỷ, vô số Ninja hai bên bị chém giết.


……….


À! Mà trên chiến trường, chiến mã Rapidash của Senju Azuma với tốc độ cực nhanh, cộng với Hoả diễm cực mạnh, không chút nào vô tình tiêu diệt vô số Ninja ba nước liên minh.


Hai phía Ninja bộ đội chém đỏ mắt, không tiết dùng Cấm thuật, liều mạng điên cuồng giết nhau, thảm không thể tả, cùng với dưới sự chiến đấu của các cường giả và quái vật thì bọn họ cũng có thể bị giết bất cứ lúc nào chỉ đơn thuần là dư ba mang lại.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận