Chinh Phục Thế Giới Phần I: Naruto Shippuden


5 - Dạy Kushina


Tác giả: Naive East


Hôm sau thì Senju Auzuma dẫn theo Uzumaki Kushina, Uchiha Mikoto, cùng Minai xuất phát đến Vũ quốc chiến trường.


“Sensei! Hiện tại chúng ta Konoha chiến trường ở Vũ quốc đồng thời đối mặt với Thổ quốc, Sa quốc chiến đấu sao?” Uchiha Mikoto đối với Senju Azuma nói.


“Không kém bao nhiêu đâu! Chúng ta cũng không phải bị vây công qua lần đầu!” Senju Azuma nói.


Kỳ thực đây cũng là Senju Azuma đưa đến ảnh hưởng, cậu liền là đối với Lôi quốc làng Mây đại bộ đội chỉ là một kích tiêu diệt không còn một tên sống sót.


“Nhưng mà Vũ quốc liền chỉ là một nước nhỏ, chúng ta cần gì để ý đến bọn họ!” Uzumaki Kushina nói.


Minai lúc này nói “Azuma, anh có đánh giá quá cao những cái này Vũ quốc làng Mưa Ninja đi! Ở chúng ta ba nước lớn đồng thời tấn công làm chiến trường thì bọn họ liền có thể làm gì?!”.


“Không! Vũ quốc liền là một cái đối thủ đáng gờm, có thể so sánh với Ngũ đại cường quốc phía dưới quốc gia, cho nên lực lượng của bọn họ liền không thể khinh thường” Senju Azuma lắc đầu nói tiếp “Đừng coi khinh bất kỳ một cái nào Ninja, Vũ quốc làng Mây cũng có cường địch, sơ suất có thể sẽ khiến người ta dâng mạng sống đấy!”.


“Cường địch? Là ai?” Uzumaki Kushina đột nhiên hỏi.


“Đó là có thể được mọi người xưng tụng Bán Thần – Độc Thần Hanzo!” Senju Azuma nói, nhưng mà trong lòng thì nhắc đến ba cái tên “Nagato, Konan, Yahiko”.


Nguyên tác thì Vũ quốc mặc dù không lớn, nhưng là cường giả hoàn toàn chính xác không kém các làng khác sản sinh.


Salamanders Hanzo đánh bại Sanin (Tam Nin huyền thoại) Konoha, Uzumaki Nagato lại có thể được xưng Uchiha Madara, Senju Hashirama hai đại đệ nhất nhẫn giả phía dưới mạnh nhất Ninja, Konan tuy là yếu đi chút, thế nhưng cũng là ảnh cấp có thể xém làm thịt Uchiha Obito cái này đại Boss, Yahiko không nổi danh, thế nhưng có thể sống và phát triển đi lên thì ít nhất cũng là ảnh cấp cường giả.


Được cho là nơi không đáng quan tâm tiểu quốc lại có thể sinh ra bốn tên ảnh cấp cường giả, thậm chí toàn là Boss thì khỏi phải nói.


“Là làng Mưa thôn thủ lĩnh sao? Sensei, nếu không chúng ta trước san bằng làng Mưa có được hay không?” Uzumaki Kushina quơ nắm đấm nói.

“Là làng Mưa thôn thủ lĩnh sao? Sensei, nếu không chúng ta trước san bằng làng Mưa có được hay không?” Uzumaki Kushina quơ nắm đấm nói.


“Chúng ta? Ha ha, Kushina, em mà đánh bại một cái Ninja làng Mưa trung nhẫn thì em muốn gì cũng được! Nhưng chỉ trong 1 tuần gia ước!” Senju Azuma sờ đầu của Uzumaki Kushina nói.


“Tốt! Một lời đã định!” Uzumaki Kushina nói.


“Nhưng mà nếu Kushina thua thì phải cũng đáp ứng ta một điều kiện!” Senju Azuma mỉm cười nói.


“Hừ! Cược thì cược, ai sợ ai!” Uzumaki Kushina háo thắng tính cách liền bạo phát, kiên quyết nõi.
“Nhớ đấy! Đừng thây đổi chủ ý!” Senju Azuma cười thầm nói.


……..


Vũ quốc biên cảnh Senju Azuma bọn người tạm thời nghỉ ngơi ở đây, nhân tiện thì Senju Azuma huấn luyện Uzumaki Kushina, còn Uchiha Mikoto thì Senju Azuma để cô bé theo Minai huấn luyện Kiếm thuật, cùng một số Ảo thuật.


“Tốt! Senseu, ngài cần phải nghiêm khắc huấn luyện Kushina!” Uzumaki Kushina nhất thời ý chí chiến đấu sục sôi nói “Chúng ta từ cái gì bắt đầu huấn luyện, Sensei?”.


“Kushina là Uzumaki nhất tộc, Uzumaki nhất tộc phong ấn thuật trước không cần quan tâm, cái kia thân thể huấn luyện chính là nhanh hơn huấn luyện mạnh hơn, như vậy chúng ta trước hết từ...” Senju Azuma nói “Sờ xương bắt đầu đi!”.


Uzumaki Kushina nhất thời vẻ mặt mộng bức, vì Senju Azuma hai cánh tay đang rờ thân thể của cô.


“Sensei, tay của ngươi đang rờ đâu vậy?” Uzumaki Kushina nói.


“Còn thiếu một chút, đợi ta quan sát kỹ một chút để thuận tiện huấn luyện!” Senju Azuma nói.


“Chờ một chút! Sensei! Tại sao ngài không phải nói chỉ là sờ xương sao? Tại sao muốn xốc lên y phục của Kushina!” Uzumaki Kushina nói.


“Ta chỉ muốn xem xem kỹ hơn thân thể của Kushina thôi!” Senju Azuma nói.


Kushina nổi giận thẹn thùng đan xen, hai tay ngăn cản ở trước ngực, khuôn sớm đã đỏ bừng, dùng tức giận ánh mắt nhìn Senju Azuma.


“Ngươi đây là quấy rối tình dục Sensei!” Uzumaki Kushina tức giận nói.


“Đây là một phương pháp phát triển thân thể, chính là từ tiếp xúc một người xương tay, xương chân, thân thể khung xương các loại, là có thể phán đoán bên ngoài cá tính, yêu thích, năng lực, sở trường, cách cục, đẳng đẳng một loại học vấn...” Senju Azuma bắt đầu ba hoa nói.


Uzumaki Kushina lần nữa nói “Vậy tại sao muốn sờ.. sờ.. ngực của em!?”.


“Khục! Cái này, à.. ha ha bây giờ ta có một cách huấn luyện Kushina tốt rồi đây!” Senju Azuma nói.


“Đó là cái gì?” Uzumaki Kushina mặt còn đỏ nói.


“Trước từ lợi dụng được Kushina cái kia Chakra cường đại thân thể huấn luyện đi!” Senju Azuma tươi cười nói.


“Từ trong thân thể trược tiếp tinh luyện đại lượng Chakra, sau đó thì lợi dụng cái này Chakra tiến hành tiến công, nếu như hóa thành một ít hình thái áo Chakra lời nói thì cùng gia tộc Uzumaki truyền lưu phong ấn thuật kỳ thực kém không nhiều lắm, Uzumaku nhất tộc không phải dùng phong ấn tính chất Chakra tiến hành phong ấn sao?” Senju Azuma nói.


“Hình như là...” Uzumaki Kushina chớp chớp con mắt sau đó hỏi “Em đây phải làm gì?”.


Senju Azuma mỉm cười, không nói, sau đó thân hình bao bộc lại Lôi điện “200 triệu Volt – Lôi Thần!”.


Lôi điện bộc phát dày đặc, càng ngày càng cường đại, hình như là mặc vào một tầng to lớn áo giáp, đem Senju Azuma hoàn toàn bao bọc lại, sau đó hoá thành một cái khổng lồ màu xanh Lôi điện.


Senju Azuma ánh mắt từ thân hình to lớn dạng Lôi thần nhìn xuống đang kinh ngạc Uzumaki Kushina nói “Đem Chakra hình thái biến hóa tu hành đến cực hạn thời điểm, có thể đem Chakra coi như khôi giáp một dạng mặc lên người, lợi dụng Chakra cùng thân thể di chuyển, có thể tăng phúc độ tăng cường thân thể công kích, phòng ngự, tốc độ, giống như làng Mây các đời Raikage Áo giáp Lôi độn vậy!”.

Senju Azuma ánh mắt từ thân hình to lớn dạng Lôi thần nhìn xuống đang kinh ngạc Uzumaki Kushina nói “Đem Chakra hình thái biến hóa tu hành đến cực hạn thời điểm, có thể đem Chakra coi như khôi giáp một dạng mặc lên người, lợi dụng Chakra cùng thân thể di chuyển, có thể tăng phúc độ tăng cường thân thể công kích, phòng ngự, tốc độ, giống như làng Mây các đời Raikage Áo giáp Lôi độn vậy!”.


“Nếu như mạnh thêm nữa Chakra tính chất biến hóa, như vậy thì sẽ giống như ta trạng thái hiện tại vậy, cả người liền mang một dạng áo giáp khổng lồ, còn như uy lực...!” Senju Azuma nói.


Senju Azuma liền nắm tay tùy ý đấm vào một tản đá gần đó, khiến nó bị bể nát, tạo thành to lớn nắm đấm hình dạng nơi mặt đất, lực phá hoại làm tạo ra sóng xung kích thổi mạnh, đại địa rung chuyển.


“Tốt... Thật là lợi hại!” Uzumaki Kushina hai mắt bộc phát ra tinh tinh, nhịn không được hưng phấn hô lớn.


“Sensei, cái này sẽ là của ngươi toàn lực nhất kích sao? Thật mạnh! Như vậy nắm tay người nào có thể đở nổi?” Uzumaki Kushina mặt mày hưng phấn nói tiếp.


Senju Azuma mỉm cười nói “Toàn lực? Kushina, trong mắt ngươi, sensei chính là chỗ này sao yếu sao?!”.


“Yếu?” Uzumaki Kushina như bị sét đánh, thân thể mềm mại run rẩy.


Dưới cái nhìn của nàng, đã là tuyệt cường một kích có thể sánh ngang một cái S Nhẫn thuật, vậy mà Senju Azuma nói là yếu?.


Chỉ dựa vào một quyền là có thể đánh ra phá một khoảng khổng lồ, thế mà gọi là yếu? Uzmaki Kushina như mới nằm mộng vậy.


“Đúng, ta đại khái chỉ dùng... một thành lực!” Senju Azuma nói.


Sau đó thì Senju Azuma tản đi Lôi Thần khải giáp, trên mặt hiện lên một ngạo nghễ, càng mang theo một loại chẳng đáng.


“Một thành! Vậy khi nào ta mới đạt đến mức độ này!” Uzumaki Kushina nói thầm.


“Ngươi không muốn mơ tưởng xa vời, trước từ Chakra hình thái biến hóa bắt đầu học tập! Ta nơi đây còn có một cái A cấp nhẫn thuật chờ ngươi tới học đâu, còn như học tập phương thức... thì thực chiến đi!” Senju Azuma nói.


………….


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận