Chinh Phục Thế Giới Phần I: Naruto Shippuden


Tác giả: Naive East


Vừa mới nhận chức Hokage xong thì là tiệc chiêu đãi các vị khách lớn, như đại danh, quan lại và các gia tộc chủ, cao tầng, cùng với sứ đoàn của các nước khác phái tới.


Buổi tiệc diễn ra từ 10 giờ sáng đến 15 giờ chiều mới kết thúc, ngay lập tức liền đại danh muốn cùng Senju Azuma nói chuyện riêng.


“Ta đã nói chuyện thông gia với ngài cho Minai rồi! Sau khi ta đi thì trở về thì mong ngài hãy chăm sóc tốt cho Minai!” Đại danh nói.


“Tôi đã biết!” Senju Azuma gật đầu.


Liền đôi ba câu nói xong rồi đại danh liền dẫn người trở lại kinh thành, cận vệ không tính Samurai, Senju Azuma liền phát hiện ra sáu tên có Chakra không kém thượng nhẫn đi theo bảo vệ đại danh.


Nhìn qua bọn họ thì Senju Azuma liền biết đây là Thập nhị thủ hộ nhẫn sĩ đám người.


Minai lúc này đứng bên cạnh của Senju Azuma nhìn về đại danh đi xa, cô liền biết mình là hôn nhân chính trị nạn nhân, lại được gã cho một người thua cô hai tuổi.


“Người đâu! Dẫn Minai công chúa về phòng nghỉ ngơi!” Senju Azuma đối với hai nô tỳ của Senju nhất tộc nói.


“Vâng Azuma đại nhân! Thưa công chúa đi cùng chúng tôi!” Hai người hầu lập tức ra tư thế mời Minai đi theo.


“Hừ! Ngươi thế nhưng đối với vợ tương lai như thế sao?” Minai liền oán khí nói.


“Ta là Hokage thì không có thời gian mà đưa công chúa trở về! Lần sau đi!” Senju Azuma nói rồi quay người đi.


“Hừ!” Minai hừ một phát rồi đi thep hai người hầu hồi Senju nhất tộc trụ sở.

“Hừ!” Minai hừ một phát rồi đi thep hai người hầu hồi Senju nhất tộc trụ sở.


………


Vừa mới nhận chức thì Senju Azuma liền phải đâm đầu vào xử lý đóng văn kiện như núi hơn hai tháng.


Cũng may cậu liền có ảnh phân thân chi thuật, Senju Azuma kết ấn xong thì một đám phân thân xuất hiện, cứ thế là điên cuồng phê duyệt văn kiện, đến đêm khua mới xong.
Trở về Senju gia tộc, Senju Azuma liền không nghỉ ngợi liền đi về phòng của mình, chưa bước vào thì cậu liền nghe tiếng cãi cọ với nhau.


“Đây là phòng Onii-chan và ta! Ai cho ngươi tiến vào!” Senju Tsunade tiếng nói vang lên.


“Hừ! Hắn là ta vị hôn phu!” Công chúa Minai nói.


“Ngươi! Đừng có nguỵ biện! Onii-chan làm gì có vị hôn thê nào! Ngươi ăn nói bạy bạ!” Senju Tsunade tức giận nói.


“Hừ! Ngươi không tin thì đi hỏi hắn!” Công chúa Minai nói.


“Được rồi! Hai người dừng lại ở đây đi!” Senju Azuma đẩy cửa tiếng vào nói.


“Onii-chan! Yêu tinh này nói là vị hôn thê của anh! Có thật sao?” Senju Tsunade ôm cánh tay của Senju Azuma hỏi.


“Ừ!” Senju Azuma gật đầu.


“Cái gì? Khi nào mà em không biết!” Senju Tsunade bất mãng nói.


“Thấy chưa! Ta đã nói mà không nghe!” Công chúa Minai nói.


“Thôi! Hiện tại khua rồi! Ngủ đi ngày mai ta còn phải đi xử lý công việc!” Senju Azuma cắt cuộc tranh cãi nói.


“Hừ!” Hai vị công chúa liền hừ một cái không nhìn nhau vẻ mặt.


Nhìn hai người biểu hiện thì liền là như nước với lửa, oan gia ngõ hẹp, đối thủ truyền kiếp, có thể nói tựa như Sanji và Zoro trong One Piece, điều này khiến Senju Azuma thở dài.


Hai tay túm hai người đem lên giường ném lên, cậu thì nằm ở giữa, đây chỉ là thuần tuý ngủ chung chứ không phải ứ ứ gì đâu, nhắc lại, Main còn nhỏ.


Hai cô gái bị hành động của Senju Azuma thì khiếp sợ, đặt biệt là công chúa Minai, tưởng là sẽ bị ăn tới nơi, nhưng không ngời lại chỉ nằm ngủ, khiến cô hoảng loạn một hồi, còn Senju Tsunade thì liền là bình thường, cũng chỉ khó chịu khi nằm ngủ chung với Minai mà thôi.


Nói là nằm ngủ nhưng mà thật ra Senju Azuma liền tiến nhập không gian hệ thống, khu bảo rương.


Nhìn vào số lượng bảo rương thì cực kỳ hài lòng, tích góp gần hai năm trời cũng chuẩn bị mở hết.


Hiện tai thì Senju Azuma liền có 1 Kim Cương bảo rương (Nhiệm vụ siêu SSS thường không được ghi vào trong hồ sơ Ninja, cái siêu SSS này là lúc trước lãnh đạo Ninja đánh với làng Đá), 1 Bạch Kim bảo rương, 3 Hoàng Kim bảo rương, 30 Bạch Ngân bảo rương, 1 Sử Thi bảo rương (Nhân dịp Đại chiến Ninja lần I), 1 Đặc Biệt bảo rương (đánh thắng Ōnoki), 1 Phúc Lợi bảo rương (lên Hokage), 1 Bí Ẩn bảo rương (nhiệm vụ ẩn đánh bại liên minh ba nước), gần 40 cái bảo rương.


Tại sao lúc trước Senju Azuma không mở bảo rương, đó là lúc đó năng lực mới của cậu khá nhiều, liền không có thời gian khai phá tất cả, nếu mà thêm mấy loại huyết kế giới hạn và năng lực thì nhìn nhiều năng lực chứ không có chất lượng, hiện tại thì những cái năng lực kia liền nằm ở mức độ A+ (tương đương tinh anh thượng nhẫn, nói dễ hiểu là đơn độc dùng một cái năng lực liền là tinh anh thượng nhẫn cấp bậc), cho nên cậu không lo lắng nhiều mà mở tiếp bảo rương.

Tại sao lúc trước Senju Azuma không mở bảo rương, đó là lúc đó năng lực mới của cậu khá nhiều, liền không có thời gian khai phá tất cả, nếu mà thêm mấy loại huyết kế giới hạn và năng lực thì nhìn nhiều năng lực chứ không có chất lượng, hiện tại thì những cái năng lực kia liền nằm ở mức độ A+ (tương đương tinh anh thượng nhẫn, nói dễ hiểu là đơn độc dùng một cái năng lực liền là tinh anh thượng nhẫn cấp bậc), cho nên cậu không lo lắng nhiều mà mở tiếp bảo rương.


“Hệ thống! Mở tất cả Bạch Ngân bảo rương cho ta!” Senju Azuma đối với hệ thống hô.


“Đã xác nhận mở Bạch Ngân bảo rương, chúc mừng ký chủ nhận được Hoả độn, Phi độn, Bí thuật Bội hoá thuật, Bí thuật Khôi lỗi thuật, Cương độn, Nanh trăng kiếm,Chakra tinh anh trung nhẫn, Thông linh quyển trục Bọ hung, Thông linh quyển trục Tê giác, Âm thanh ảo thuật, Phong độn, Thổ độn, Trừng độn, Chú ấn thuật, Thiết độn, Tấn độn, Sharingan nhất cầu ngọc, Khí độn, Dương độn, Cương độn, Chigan (huyết nhãn), Bát môn độn giáp, Tứ trụ phong ấn quyển trục, Nham độn, Âm độn, Chidori, Bí thuật Trói bóng, Rasengan, Bão độn, Siêu thú nguỵ hoạ!” Hệ thông máy móc trả lời.


Nhìn qua rất nhiều thứ mà bảo rương mở thì Senju Azuma chấn kinh, thậm chí kinh hỉ cực lớn.


Trong ba mươi cái năng lực, trang bị mà được mở ra thì Senju Azuma nhanh chóng quyết định phục dụng Cương độn (có khả năng tăng sức mạnh gấp đôi, hoặc là phòng ngự gấp đôi, cực kỳ tiêu hao Chakra và thể lực, đây là huyết kế giới hạn của một gia tộc Thổ quốc đã bị tiêu diệt), Chú ấn thuật (thuật mà Orochimaru dùng trong nguyên tác), Sharingan nhất cầu ngọc, Dương độn, Âm độn, Bão độn (kết hợp Phong độn và Lôi độn hình thành), Chidori, Rasengan.


Còn lại năng lực và trang bị thì Senju Azuma liền chuẩn bị đưa cho những người tin cậy được.


Tựa như là Senju Tsunade thì Cương độn, Thiết độn (cho phép cơ thể hoá thành sắt thép), Bí thuật Bội hoá chi thuật (biến cở thể to lên, bí thuật của tộc Akimichi), Tấn độn (cho phép người dùng tăng tốc độ cực nhanh), Senju Tsunade phục dụng bốn cái này năng lực thì Senju Azuma tin rằng tương lai của cô ít nhất là siêu ảnh cấp SS cấp bậc.


Hyuga Yuki thì Senju Azuma cho cô ấy phục dụng Phi độn (cho phép người dùng phi hành), Trừng độn (cho phép người dùng nhìn rõ hơn gấp 4 lần), Khí độn (các đòn đánh tạo ra không khí lực lượng, là Phong độn kết hợp Dương độn tạo thành), cũng những thứ này thì Hyuga Yuki sẽ vẫn chắc trở thành siêu ảnh cấp SS.


Công chúa Minai liền là người bình thường, Senju Azuma cũng không muốn nuôi bình bông cho nên cậu định cho cô ấy phục dụng Chakra tinh anh trung nhẫn, Hoả độn, Phong độn, Thổ độn, Âm thanh ảo thuật và Chigan (huyết nhãn cho phép vô hiệu hoá nhãn thuật và có thể trị thương), tin chắc là một cái bình thường người phục dụng chừng này cộng với tương lai Senju Azuma đầu tư thì ảnh cấp cấp S liền vẫn chắc mà đi.


Về phần những đồ còn lại Senju Azuma liền như Nanh trắng kiếm đưa cho Hatake Sakumo, Bát môn độn giáp đưa cho Maito Dai, Thông linh quyển trục Bọ hung thì cho Aburame Shokiro, Thông linh quyển trục Tê giác thì Hiruko, Nham độn (dùng cao su Dodai làng Mây) thì cho Orochimaru, còn một số đồ vật khác thì tạm thời không suy nghĩ tới.


Buff cho nguyên một đám người thân cận và thuộc hạ, kiểu này thì không đợi đến Đại chiến Ninja thứ IV liền Konoha trở thành một cái nôi quái vật.


……………


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận