Chinh Phục Thế Giới Phần I: Naruto Shippuden


“Thuỷ độn – Thuỷ Thiết Pháo!” Khổng lồ Tam Vĩ Rùa ba đuôi từ trong miệng phung ra một viên đạn nước.


“Băng độn – Băng Long Đạn!” Mizukage Đệ III Yuki Hakenai kết ấn, một con rồng băng hiện lên. 


Cả hai chiêu thức đều nhắm về một người, màu đỏ áo giáp Chakra, tóc đỏ thiếu nữ, cô ấy chính là Uzumaki Kushina.


“Thể thuật – Quái Lực Quyền!” Uzumaki Kushina đấm về con rồng băng khiến nó vỡ vụng, sau đó lợi dụng nó để tránh né thuỷ pháo.


“Chakra Áo giáp – Cự Nhân Quyền!” Uzumaki Kushina điều khiển Chakra màu đỏ xung quanh bản thân tạo thành một cái tay khổng lồ đánh về phía của Tam Vĩ và Mizukage.


Liên tục các Nhẫn thuật Băng độn, Thuỷ độn, San hô thuật, Hoả độn, Chakra áo giáp, Thể thuật liên tục được ba người vận dụng.


Oành! Đúng! Ba người chiến đấu kinh thiên động địa, khiến cho một khu rừng bị tàn phá dữ dội, tuy là đối chiến với hai nhưng mà Uzumaki Kushina vẫn nắm quyền chủ động trong tay, nàng linh hoạt tránh né và phản kích lại Mizukage Đệ III cùng Tam Vĩ.


Bọn họ chiến đấu đến nổi không biết có nguy hiểm đang gần kề bản thân.


…………….


Ở một nơi không xa đó, có hai bóng người đang quan sát phía dưới ba người đang chiến đấu, bọn họ mang màu đen áo khoác, có những đoá mày màu đỏ.


“Cha! Chúng ta đợi bao lâu nữa!” Ăn mặt có chút quái dị mặt nạ xoáy cam nói.


“Tobi! Con phải từ từ! Cô ta không phải dễ đối phó, chúng ta chỉ cần đợi hai bên lưỡng bại cầu thương thì lúc đó ra tay không muộn!” Khàng khàng giọng nói Uchiha Gate lên tiếng.


“Ồ! Vậy sao?” Tên là Tobi mặt nạ như ngu ngốc nói.


“Ta không biết tại sao tên kia biến mất mười năm không có tin tức lại xuất hiện ở Phong quốc, lần này chúng ta cần mồi dụ hắn ta để kết thúc!” Uchiha Gate nói.


“Hắn ta mạnh lắm sao?” Tobi mặt nạ nam nói.


“Ư! Đã từng có bốn ảnh cấp cao thủ vay công hắn, nhưng mà một chết, ba bị thươg nặng chỉ trong năm phút!” Uchiha Gate nhịn không được nghiêm nghị nói.


“Thật là dễ sợ!” Tobi khoa trương múa tay múa chân nói.


“Ư? Nguy hiểm!” Uchiha Gate đột nhiên phản xạ, đưa tay kéo lấy đang múa tay múa chân Tobi nhảy ra xa.


“Ngươi càng lúc càng mạnh đấy! Gate!” Lúc này một âm thanh vang lên, hai bóng người rốt cuộc xuất hiện trước tầm mắt của Uchiha Gate và Tobi.


“Là ngươi!” Uchiha Gate biến sắc nói.


“Là ai vậy cha?” Tobi ngu ngốc nói.


“Hắn… hắn… hắn là Senju Azuma!” Uchiha Gate khó khăn nói.


“Sao? Hắn là đối thủ lớn nhất của chúng ta sao?” Tobi kinh ngạc nói.


“Hắn ta thật ngu ngốc!” Ōtsutsuki Kaguya nhìn thấy Tobi biểu hiện thì khẻ nói.


“Ừ! Gate! Hắn là con ngươi chứ!” Senju Azuma nói.


Thậy ra thì Senju Azuma lúc trước ở Uchiha bộ tộc tìm mãi không thấy ai tên là Uchiha Obito, nhưng mà lần này gặp được Tobi đi cùng với Uchiha Gate thì cậu mới hiểu.


Uchiha Gate là cha của Uchiha Obito, vì hắn ta lúc trước đã bỏ làng theo chân Uchiha Madara, cho nên Uchiha Obito không phải Konoha một phần tử như trong nguyên tác.


“Hừ! Ta và ngươi không thân thiết đến thế!” Uchiha Gate nói.


“À! Hôm này ta định giết ngươi đấy Gate!” Senju Azuma nói.


“Hừ! Đây không phải là ta bản thể, ngươi giết thì cứ giết!” Uchiha Gate hừ lạnh nói, dù sao thấy được Senju Azuma thì Uchiha Gate biết cái này thân thể lập tức muốn bị giết, cho nên hắn không ngại nói.


“Nhưng mà con ngươi thì không như ngươi đấy!” Senju Azuma mỉm cười chỉ Tobi nói.


“Chết tiệt! Obito chạy đi!” Uchiha Gate biến sắc nói.


“Hử! Sao phải chạy chứ!” Tobi nghi hoặc nói.


Soẹt! Lúc này Senju Azuma biến mất, xuất hiện lúc là ở trước mặt của Tobi, một đá đánh bay Uchiha Gate, cậu mở miệng nói “Vì ngươi không thể nào ngăn cản được ta!”.


“Chết tiệt! Azuma! Thả nó ra! Nếu không người phục nữ của ngươi sẽ chết rất thê thảm đấy!” Uchiha Gate biến sắc phun một ngụm máu, sau đó một cái Thuấn Thân Thuật xuất hiện sau lưng của Ōtsutsuki Kaguya.


Senju Azuma nhìn Uchiha Gate như một thằng ngu, cậu cũng không thèm để ý đến hắn ta, dù sao cũng không phải bản thể, cậu đưa tay bóp lấy cổ của Tobi nhất lên trời.


“Ư… ư… ta… ta tại sao lại bị… bắt được?” Tobi kinh ngạc nói, dù sao thì bản thân là không gian lực lượng, có thể chuyển giời bản thể vào không gian để tránh đi ngoại giới tác động, nhưng mà hiện tại lại bị Senju Azuma túm như cổ gà vậy.


“Không gian lực lượng ngươi còn kém lắm!” Senju Azuma hữu tâm giải thích nói.


“Khốn nạn! Ngươi không nghe ta nói sao Azuma!” Uchiha Gate nhìn thấy Senju Azuma vẫy tấn công con mình thì càn thêm tức giận nói.


“Ồn ào!” Ōtsutsuki Kaguya mở miệng nói, ngay lập tức Uchiha Gate bị kinh khủng lực đẩy hất văng ra, hai tai chảy máu, miệng không ngừng phung ra máu.


“Cái… cái.. gì?” Uchiha Gate kinh ngạc khó khăn mở miệng nói.


“Ha ha ha! Ta cũng chưa chắc có thể đánh bại nàng ấy! Ngươi dựa vào cái gì mà mạo phạm vào nàng!” Senju Azuma nhìn Uchiha Gate như một thằng ngu khinh thường nói.


“Cảm ơn ngươi một đôi mắt tốt nhé! Lần sau rang làm vài đứa nữa!” Senju Azuma nói xong thì hai tay đâm thủng cái mặt nạ cam, móc hai con mắt của Tobi ra.


“Aaaaaa! Đau quá! Mắt của ta!” Tobi gào thét.


“Ngươi chết không yên lành Azuma!” Uchiha Gate oán độc nhìn Senju Azuma.


Senju Azuma mỉm cười, sau đó một đấm xuyên qua bụng của Tobi – Uchiha Obito, ánh mắt thương hại cùng khích tướng nhìn Uchiha Gate.


“Aaaaaaaa! Ngươi đợi đó!” Uchiha Gate tức giận la lên, sau đó cả thân thể như bị hủ hoá tang chảy.


Dù sao Uchiha Gate cũng không muốn bị giết một cái phân thân, tuy không nguy hiểm tính mạng, nhưng mà nó sẽ gây ra phản lại linh hồn ảnh hưởng, cho nên hắn ta tự diệt cái này phân thân.


“Chàng có thể diệt hắn ta mà! Tại sao thả hắn đi!” Ōtsutsuki Kaguya nhìn Senju Azuma không giết hẳn Uchiha Gate thì nói.


Đúng! Senju Azuma hiện tại là siêu lục đạo cấp bậc, cậu có thể huỷ diệt linh hồn của Uchiha Gate một cách dễ dàng, mà không cần tìm tới bản thể của hắn.


“Nếu hắn chết thì còn gì là thú vị nữa!” Senju Azuma nói.


Lúc đầu Senju Azuma định giết Uchiha Gate, để cho Uchiha Obito sống, nhưng mà suy nghĩ lại Uchiha Obito không có trãi qua yêu Nohara Rin, và chấn kiến đồng đội Hatake Kakashi giết chết nàng thì Uchiha Obito sẽ không có như nguyên tác điên cuồng.


Còn Uchiha Gate thì khác, hắn đã điên cuồng từ lâu, hiện tại giết đứa con trai của hắn thì sẽ càng khiến cho hắn bức điên nặng hơn, và sẽ thú vị hơn trong nguyên tác diễn biến.


Senju Azuma hiện tại quá mạnh, cậu mạnh đến nỗi mà tuỳ tiện phức tay thì một ngôi làng, thậm chí cả mặt trăng cũng có thể biến mất, cho nên người mạnh luôn tìm thú vui, Senju Azuma cũng không ngoại lệ.


Sau khi giải quyết nguy hiểm đối với Uzumaki Kushina là Uchiha Gate và Uchiha Obito thì Senju Azuma tiệt hồi kết giới, dù sao nơi này cũng không xa ba người kia chiến trường, cậu cũng không muốn phá trận này chiến đấu của Uzumaki Kushia.


Có thể thấy mười năm cách biệt thì Uzumaki Kushina tiến bộ rất nhiều, hiện tại trình độ siêu ảnh cấp SSS, việc chiến đâu với Mizukage Đệ III Yuki Hakenai trình độ siêu ảnh cấp SS- và một Jinchuuriki Tam Vĩ trình độ ảnh cấp thì là một chuyện bình thường.


Cả ba người chiến đấu cực kỳ quyết liệt, cho đến khi Uzumaki Kushina chém đi một cánh tay của Mizukage Đệ III Yuki Hakenai, cùng với chém mù con mắt của Tam Vĩ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận