Chinh Phục Thế Giới Phần I: Naruto Shippuden


“Nè! Katsuyu ngươi cùng đi đên chỗ con cóc không?” Senju Azuma nói.


“Được! Ngài đi đâu thì tôi theo đó!” Katsuyu tươi cười nói.


“Ừ! Vậy ngươi chuẩn bị thoán một chút đi, xong thì chúng ta xuất phát!” Senju Azuma lại nói.


“Vâng!” Katsuyu mỉm cười nói.


Katsuyu sau đó thì dẫn theo Yuuhi Kurenai và Nezumi đi chuẩn bị đồ đạt cùng, Senju Azumz cũng không biết con sên có cái gì chuẩn bị không nữa.


Senju Azuma trong lúc đợi ba người kia thì đột nhiên nghĩ tới một chuyện, cậu không biết hiện tại nếu Senju Tsunade hay là Senju Hirama dùng triệu hoán thuật thì sao nữa? Đây là một cái nan giải đề án.


Không lâu sau thì Katsuyu dẫn theo Yuuhi Kurenai và Nezumi đi đến, trên người cũng đem theo một số thứ trang sức khá là đắt tiền, chứng tỏ là ngàn năm qua Katsuyu chính lag đi siêu tầm những cái thứ này cũng không ích.


“Đại nhân! Chúng tôi đã chuẩn bị tốt! Chúng ta xuất phát thôi!” Katsuyu thoải mái nói.


“Ừ! Mà cho ta hỏi cái này?” Senju Azuma nói.


“Vâng! Ngài cứ nói!” Katsuyu hơi nghi hoặc nói.


“Nếu mà có người triệu hoán người thì làm sao?” Senju Azuma nói.


“À! Thì bọn họ chỉ triệu hoán được phân thân thôi, không ảnh hưởng gì cả, ngài yên tâm!” Katsuyu không sao cả nói.


“Ừ! Vậy chúng ta đi thôi!” Senju Azuma nói.


……….


“Nơi này chính là Diệu Mộc Sơn sao? Thật đúng là như trong truyền thuyết đồng dạng, thật là đẹp!” Nezumi từ Senju Azuma phía sau đi lên nhìn về phía trước, kia một mảnh núi non trùng điệp dãy núi, ánh mắt có chút lóe lên.

“Nơi này chính là Diệu Mộc Sơn sao? Thật đúng là như trong truyền thuyết đồng dạng, thật là đẹp!” Nezumi từ Senju Azuma phía sau đi lên nhìn về phía trước, kia một mảnh núi non trùng điệp dãy núi, ánh mắt có chút lóe lên.


Dù sao thì Nezumi lúc trước là Jinchuuriki, phi thường bị quản về đi lại, hầu như thời gian cô chỉ quanh quẩn ở Phong quốc là chính, mà Phong quốc lại toàn là cát nên cô rất ít thấy cảnh đẹp.


Diệu Mộc Sơn phía ngoài phảng phất nhân gian Tiên cảnh, cây cối sinh linh ở đây phát triển tốt vô cùng, hình thể của thảm thực vật ở đây phát triển cực kỳ, sông núi thì không phải bàn cải, dồi dào tự nhiên năng lực, có thể nói là đẹp hơn nhiều so với hai đại thánh địa kia.


Nhưng mà những cái này đối với Senju Azuma mà nói hiển nhiên không có cái gì, dù sao cậu cũng có thể tạo ra một vùng đất còn đẹp hơn thế này nữa.


“Đi thôi!” Senju Azuma nhìn một chút phía trước Diệu Mộc sơn bên ngoài dãy núi, gật đầu mở miệng, đồng thời đi thẳng về phía trước.


Xuyên qua mê cung núi về sau, Nezumi và Yuuhi Kurenai hai mắt tỏa sáng vô cùng, phía trước đường đi xuất hiện một mảnh giống như như thế ngoại đào nguyên kỳ dị cảnh sắc, vô số to lớn thực vật ngang qua, mang theo thanh nhã hòa thuận khí tức, đẹp hơn một bật so với phía bên ngoài Diệp Mộc Sơn.


Còn Katsuyu thì cảm thấy hơi chán, dù sao nơi này cũng không cũng không thích hợp với cô, và quan hệ giữa tam tiên nhân lại không được tốt lắm.


Sưu! Sưu!!.


Ngay tại Senju Azuma bốn người chuẩn bị bước vào Diệu Mộc Sơn nội bộ thời điểm, hai đạo thân ảnh nhanh chóng từ không trung bay vọt xẹt qua, rơi xuống bọn họ phía trước.


“Người nào?!”


Yuuhi Kurenai cùng Nezumi hai người đều là trong nháy mắt lấy ra một thanh kunai, bày ra đề phòng tư thế, nhưng khi thấy ra hiện tại trước mắt, là hai con cao khoảng 1 thước tiểu cóc thời điểm, Nezumi lập tức buông lỏng xuống.


Nhưng mà Yuuhi Kurenai lại không có buông lỏng cảnh giác, bởi vì nàng từ cái này hai con tiểu cóc trên thân, cảm giác được cực kỳ mãnh liệt Chakra ba động!.


Senju Azuma nhìn thấy hai con cóc này thì nhận ra ngay, mặt dù cậu không thế nào nhớ tên được, đây là hai lão cốc tiên nhân.


“Là cốc tiên nhân mời ngài đến chính điện!” Lúc này màu tím tóc xoăn lão cóc bà mở miệng nói.


Nhìn xem hai con cóc biểu hiện, thì lập tức Senju Azuma hiểu ra, bốn người bọn họ vừa tiến vào Diệu Mộc Sơn, hai vị này Diệu Mộc Sơn trưởng lão liền ra đón, chắc chắn là Cóc tiên nhân sớm đã đoán trước được.

Nhìn xem hai con cóc biểu hiện, thì lập tức Senju Azuma hiểu ra, bốn người bọn họ vừa tiến vào Diệu Mộc Sơn, hai vị này Diệu Mộc Sơn trưởng lão liền ra đón, chắc chắn là Cóc tiên nhân sớm đã đoán trước được.


Đây là năng dự báo tương lai con Cóc lớn tiên nhân!


“Hừ! Tên cóc thối kia già đến mức không thể nào ra đón đại nhân sao?” Katsuyu một mặt không vui nói.


“…” Hai lão cóc bây giờ lún tún cực kỳ.


“Đi thôi! Dẫn đường đi!” Senju Azuma thì không sao cả nói.


“Vâng!” Hai con cóc tiên nhân gật đầu, sau đó quay đầu nhảy vào trong Diệp Mộc Sơn nội địa.


Có hai con cóc tiên nhân dẫn đường, tại Diệu Mộc Sơn bên trong một đường ghé qua, Senju Azuma bốn người rất nhanh liền đi tới một chỗ trước cung điện, nói là cung điện, trên thực tế cũng rất cổ quái, bởi vì cái này ‘cung điện’ tạo hình tựa như là một cái ngồi xổm con cóc lớn, cửa vào là cóc miệng.


“Xin chờ một chút, ta đi thông báo một chút” Lão cóc tiên nhân nói.


Senju Azuma gật đầu một cái, còn phía sau Katsuyu tựa hồ tức giận phòng má lên, đối với nàng cái cách này thật sự thiếu tôn trọng Senju Azuma.


“Xin mời vào!” Không đợi lâu, lão cóc nhanh chóng xuất hiện nói. 


Senju Azuma bốn người nhanh chóng đi theo hai con cóc tiên nhân tiến vào đại điện, để phía ngoài cóc môn tộc háo hức nghị luận.


...


Cóc trong cung điện.


Senju Azuma bốn người đi vào trong đại điện, nơi này trang trí như phong cách cổ xưa cung điện, tất nhiên chứng tỏ nơi này hiện đại hơn hai cái kia thánh địa rồi.


Hiện tại thì con cóc lớn tiên nhân ngồi rất thẳng, con mắt không có thường xuyên nhắm lại như trong nguyên tác, thậm chí còn có thể thấy được trong đôi mătd nó loé lên kích động.

Hiện tại thì con cóc lớn tiên nhân ngồi rất thẳng, con mắt không có thường xuyên nhắm lại như trong nguyên tác, thậm chí còn có thể thấy được trong đôi mătd nó loé lên kích động.


Senju Azuma nhìn về phía con Cóc lớn tiên nhân nói “Xem ra ngươi sớm liền biết ta sẽ tới nơi này, Diệu Mộc sơn hoàn cảnh cũng không tệ, so Thấp Cốt Lâm cùng Long Địa Động tốt hơn nhiều!”


“Đại nhân rốt cuộc cũng đến!” Con Cóc tiên nhân nói.


Nhìn nó hiện tại cực kỳ già nua, cùng với hình thể cực kỳ khó khăn di chuyển, có thể nhìn ra nó sinh mệnh lực yếu hơn còn lại hai đại tiên nhân khác rất nhiều.


“Ta đến để mở ra cánh cửa cuối cùng!” Senju Azuma nói.


“Vâng! Tôi đợi ngài đến đã lâu!” Con Con lớn tiên nhân nói.


“Gamamaru! Ngươi già hơn ta tưởng đấy! Thời gian lĩnh lực là cấm kỵ đấy!” Senju Azuma nghiêm túc đối với Cóc tiên nhân nói.


“Hài! Ngài cũng nhận ra!” Con cóc tiên nhân gật đầu nói.


Nhận biết tương lai là thời gian lĩnh vật, đây là cấm kỵ tồn tại sức mạnh, mà Cóc tiên nhân lại thường xuyên vận dụng xem tiên cơ tương lai, cho nên sinh mệnh lực bị cắt giảm cực kỳ lớn.


“Ta sẽ cho ngươi một điều ước! Ngươi nói đi!” Senju Azuma nói.


“Ngài… ngài có thể khiến cho tôi sinh mệnh tăng lên được không?” Gamamaru phi thường lo lắng nói.


Dù sao thì chạm đến cấm kỵ nhiều lần dẫn đến sinh mệnh lực cực kỳ yếu đuối, thậm chí là bây giờ năng lực chiến đấu không thế nào vận dụng được.


“Ừ!” Senju Azuma không ngoài ý muốn gật đầu, dù sao thì nhìn Gamamaru thân hình lão cở này thì không thế nào trợ giúp bản thân được quá nhiều trong chiến đấu, cùng với bộ tộc cóc không thể thiếu được Gamamaru được.


Senju Azuma đưa tay giơ lên, tràng ngập sinh cơ tràng vào trong cơ thể của Gamamaru, khiến cho nó như gần chết già Cóc lớn nếp nhăn trong nháy mắt có thể trẻ lại đi, cả người tràng ngập sinh cơ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận