Chinh Phục Thế Giới Phần I: Naruto Shippuden


Sau đó, thì Senju Azuma cùng Ōtsutsuki Kaguya đi theo đám binh lính đi đến cung điện, nói là cung điện nhưng mà Senju Azuma cảm thấy giống một cái trang viên rộng lớn đúng hơn.


Đến cung điện bên ngoài, rất nhanh thì thấy Tổ quốc Lãnh chúa Tenji đang đứng ở cửa lớn, một cái tiêu chuẩn mặt trắng nhỏ nương pháo. 


“Hai vị là từ thiên ngoại đến sao? Vị này mỹ lệ nữ tử là Thiên Nữ sao?” Lãnh chúa Tenji nhìn thấy Ōtsutsuki Kaguya sau đó thì khuôn mặt sáng lên.


Ōtsutsuki Kaguya đứng im nhìn phía trước nàng tên Lãnh chúa Tenji, hiện tại nàng đang thắc mắc tại sao một người ‘yếu đuối’ như Tenji lại có thể trị vì một đất nước, không giống như Ōtsutsuki bộ tộc cường giả nắm quyền.


Thấy Ōtsutsuki Kaguya không trả lời thì Lãnh chúa Tenji cau mày lại, nhưng nhanh chóng đem khuôn mặt giả tạo thu vào trong, mỉm cười nói “Không biết tôi có thể giúp gì hai vị Thiên Tử và Thiên Nữ không?”.


“Ngươi chuẩn bị cho chúng ta một cái giang nhà yên tĩnh cùng phù hợp trong lành không khí tự nhiên, nếu được thì cử hai ba cái nữ hầu đến là được rồi!” Senju Azuma lần này mở miệng nói.


“Vâng!” Đối với Senju Azuma giọng điệu thì Lãnh chúa Tenji cực kỳ khó chịu, như vì chưa xác định được hai người có phải thần thánh hạ phàm gì không nên hắn không giám mạo phạm.


“Tại hạ gọi là Tenji, là Lãnh chúa của Tổ quốc, không biết hai vị Thiên Tử và Thiên Nữ gọi ra sao?” Tên Tenju cố hỏi một câu.


“Kaguya! Người giám hộ Thần Thụ!” Ōtsutsuki Kaguya lạnh nhạt trả lời.


“Azuma!” Senju Azuma lạnh nhạt nói.


“Là cái cây Thần khổng lồ kia sao?” Lãnh chúa Tenji hỏi tiếp.


Nhưng mà không có ai trả lời hắn cả, Tenji đành phải thức thời im lặng không hỏi nữa.


“Có lẽ là Thiên quốc công chúa hạ phàm cũng nói không chừng đấy chứ!” “Như vậy mỹ lệ, tất nhiên là Thiên quốc công chúa!” “Thiên Nữ hạ phàm trợ giúp chúng ta Tổ quốc!” Xung quanh người dân thảo luận ầm ĩ.


Sau đó thì Lãnh chúa Tenju phái người dẫn Senju Azuma cùng Ōtsutsuki Kaguya đến một ngôi nhà, xung quanh không khí khá là trong lành, phía sau ngôi nhà cũng có một cái hồ và con suối nhỏ.

Sau đó thì Lãnh chúa Tenju phái người dẫn Senju Azuma cùng Ōtsutsuki Kaguya đến một ngôi nhà, xung quanh không khí khá là trong lành, phía sau ngôi nhà cũng có một cái hồ và con suối nhỏ.


Ngay sau khi chọn gian phòng thì Lãnh chúa Tenji phái hai cái nô tỳ song bào thai đến hầu hạ Ōtsutsuki Kaguya và Senju Azuma, đối với hai vị nô tỳ này xuất hiện trong nguyên tác thì Senju Azuma cũng không mấy ngạc nhiên và để ý, hiện tại cậu quan tâm làm sao mới có thể tiếp cận và cua được Ōtsutsuki Kaguya.


Ōtsutsuki Kaguya là ngày thứ nhất đi tới cái thế giới này, nàng cũng phải cần một khoảng thời gian để tiêu hóa sự biến hóa này.


Mà Senju Azuma cũng cần chiến lượt rõ ràn, do đó cậu cũng không có tiếp tục cùng Ōtsutsuki Kaguya trò chuyện, liền trực tiếp rời đi.


Ōtsutsuki Kaguya lẳng lặng nhìn Senju Azuma rời đi bóng lưng, không biết đang suy nghĩ gì, cho đến Senju Azuma đi vào phòng thì Ōtsutsuki Kaguya mới không tiếp tục quan sát.


………


Sáng hôm sau, khắp nơi ở Tổ quốc lang nhanh một tin tức lớn, khiến cho Tổ quốc rung chuyển một hồi.


Thiên nữ, Thiên Tử hàng lâm Tổ quốc!


Vì là điều là con người, nên tính hiếu kỳ rất cao, bọ họ có vô số người tò mò len lén nhìn về nơi ở của Ōtsutsuki Kaguya và Senju Azuma nơi ở, đương nhiên bọn họ thấy được chỉ là một hết sức đẹp mắt nữ nhân và một tên nhìn thanh tú xuất khí đang ngồi ngoài nắng như tên điên, bọn họ cũng không giống như là Thiên Tử, Thiên Nữ cho lắm.


Ōtsutsuki Kaguya cũng không có biểu hiện ra cái gì dị dạng cử chỉ, nàng lẳng lặng nhìn về đang ngồi yên ngoài nắng Senju Azuma.


Ōtsutsuki Kaguya nhìn vào Senju Azuma, đôi mắt trắng loé lên kinh ngạc, nàng cảm nhận được cơ thể của Senju Azuma mỗi thời khắc điều hấp thu năng lượng.


Đúng! Hiện tại Senju Azuma đang hấp thu năng lượng tự nhiên, vì nơi này tự nhiên năng lượng rất nòng đậm, và tinh khiết.


Sẹnuu Azuma cũng bước càng gần với lục đạo cấp bật, cho nên nơi này mỗi giờ mỗi khắc điều quý bấu.


Cứ như vậy một ngày trôi qua, Senju Azuma cùng Ōtsutsuki Kaguya cũng có chào hỏi với nhau, nói một đôi ba lời, biểu hiện bình thường quy cũ.


……….


Một ngày trôi qua, không biết Lãnh chúa Tenji là quên mất hay là cố ý, cả ngày hôm nay không có ai mang cơm đến cho Ōtsutsuki Kaguya và Senju Azuma.


Đối với điên cuồng hấp thu tự nhiên Chakra thì Senju Azuma cũng không nhớ đến là ăn cơm gì nữa, còn Ōtsutsuki Kaguya thì nàng không phải là người thường, cũng không biết Ōtsutsuki nơi đó có ăn cơm không nữa.


…….


Tẩm cung của Lãnh chúa Tenji.


“Theo quan sát của thần thì hai người bọn họ không phải người yêu quan hệ, bọn họ không có ở chung với nhau, cùng với có trò chuyện đôi ba lời!” Một tên thị vệ đối với đang ngồi Lãnh chúa Tenji nói.


“Vậy là tên kia chắc chỉ là thuộc hạ của Thiên Nữ! Hừ vậy còn tốt ta còn có cơ hội!” Lãnh chúa Tenji miệng mỉm cười nói, sau đó thì cầm lên một quyển trúc đọc.


“Bọn họ... bọn họ không đói bụng sao?” Lãnh chúa Tenji cau mày bỏ quyển trúc xuống nói. 


“Lãnh chúa đại nhân, có thể đám người đó không đói thật, chứ thuộc hạ làm theo lời ngài không đem một hạt cơm cho họ! Cũng như hai con nô tỳ kia vẫn báo cáo hoạt động của hai người họ!” Tên thị vệ cuối đầu đối với Tenji nói.


“Hừ! Ta không tin bọn họ không đói!” Lãnh chúa Tenji nói xong thì đứng lên.


“Lãnh chúa đại nhân!” Tên thị vệ nghi hoặc nhìn Tenji.


“Thiên Nữ hàng lâm quốc gia của ta, ta Tổ quốc mặc dù là một cái tiểu quốc, thế nhưng còn biết lễ nghi, truyền lện xuống chuẩn bị yến tiệt đãi Thiên Nữ!” Lãnh chúa Tenji ra lệnh.

“Thiên Nữ hàng lâm quốc gia của ta, ta Tổ quốc mặc dù là một cái tiểu quốc, thế nhưng còn biết lễ nghi, truyền lện xuống chuẩn bị yến tiệt đãi Thiên Nữ!” Lãnh chúa Tenji ra lệnh.


………


Sau đó thì có một đám người võ sĩ nhận lệnh Lãnh chúa Tenju triệu kiến Ōtsutsuki Kaguya và Senju Azuma đến Lãnh cung dự tiệc chiêu đãi.


Lúc này Senju Azuma đối với hôm nay không ăn cơm mới nhận ra, sau đó cùng Ōtsutsuki Kaguya đi theo đám người võ sĩ vào Lãnh cung.


Đương nhiên khi đến nơi thì nơi này đã bày ra đồ ăn thịnh soạn, nào là rượu thịt, trái cây, đủ loại món ăn phong phú đa dạng.


Senju Azuma biết được cả một buổi sáng không có ai mang đến đồ ăn, cũng như là bị người khác theo dõi dòm ngó, biết là tên Lãnh chúa Tenji có âm mưu, không biết hắn ta làm gì tiếp theo.


Sau đó thì Senju Azuma cùng Ōtsutsuki Kaguya ngồi đại một nơi, không thèm chào hỏi tên Lãnh chúa, khiến cho nhiều người ở đây nhìn với ánh mắt bất thiện.


Lãnh chúa Tenji khuôn mặt đen lại, nhưng nhanh chóng thu hồi, sau đó làm ra một bộ giả tạo nói “Xin lỗi, bởi vì là thứ nhất lần nhìn thấy các ngài thời điểm thực sự quá kinh ngạc, đưa tới ta đều quên phân phó cho Thiên Nữ đại nhân mang đến thức ăn!”.


“Đây là Tổ quốc chúng ta đặc sản, hai người cứ tự nhiên!” Lãnh chúa Tenji mỉm cười giả tạo nói.


Senju Azuma cũng không thèm trả lời Tenji, đưa tay lấy đũa gấp lên thức ăn, sau quay lại đối với Ōtsutsuki Kaguya nói “Hả miệng ra!”.


Ōtsutsuki Kaguya cũng hả cái miệng nhỏ ra, sau đó đem thức ăn mà Senju Azuma đút nuốt vào miệng.


Ōtsutsuki Kaguya khi vào nơi này thì thấy cách ăn và món ăn ở đây rất lạ, cô không biết ăn bằng hai cây que làm sao cả, thấy Senju Azuma chủ động trợ giúp cô thì khiến cô cảm động, dù sao theo quan niệm của cô thì Senju Azuma là cường giả, cứ như thế chủ động đút đồ ăn cho cô.


Nhìn thấy Senju Azuma hai người động tác thì Lãnh chúa Tenji khuôn mặt đen như đấy nồi, khó chịu nhìn hai người.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận