Chinh Phục Công Chúa


Hôm nay, cả trường ai ai vui vẻ, náo nức vì 3 cặp đôi hoàn hảo đã tụ tập đầy đủ. Không chỉ thế, do cô Lan chuyển công tác qua Nga cùng Lâm Nhã nên trường sẽ có 1 giáo viên mới. Ko biết sẽ như thế nào? Nữ hay nam? Trẻ hay già? Xấu hay đẹp? Dễ tính hay chằn tinh? Thật là tò mò quá!!!!!!!Chuông vào học vang lên. Bàn của Mi và Trâm cùng một khung cảnh: Minh và Duy đang đám bóp vai cho 2 bx của mk. Đúng là hiếm có khó tìm. Một câu vk, 2 câu vk, 10 câu vẫn vk. Nó và hắn nghe mà nổi hết da gà. Sao lại có những người sến như vậy chứ? Nó nhàm chán úp mặt xuống bàn nghe nhạc. Hắn duy trì công việc mà cả đời ko chán là ngắm nó. Thấy thầy giáo bc vào, cả lớp đứng lên chào trừ nó và hắn


-Woo...Thầy giáo hotboy.-Cả lớp đồng thanh vỗ tay ầm ầm rồi xôn xao hỏi:


-Thầy ơi, thày tên j?


-Thầy ơi thầy bao nhiêu tuổi?


-Thầy ơi thầy có bn gái chưa? Cho em làm bn gái thầy nha.


-Thầy ơi thầy có bí quyết trẻ đẹp j z, chỉ cho em vs?


-Thầy ơi…vân vân và mây mây.


Đó là hs nữ. Còn hs nam thì khác:


-Trời ơi mới nhìn thấy trai đẹp lần đầu hay sao ý?


-Mấy mụ đấy thấy trai nào chẳng thế. Đâu có nhất thiết phải trai đẹp.

-Mấy mụ đấy thấy trai nào chẳng thế. Đâu có nhất thiết phải trai đẹp.


-Thể nào h giải lao thầy giáo hotboy của tớ mk cũng đc nổi tiếng vs quy mô toàn trường nhờ mấy bà tám lớp mình quá.


……..Bla……..bla………..bla…….


Thầy giáo giơ tay ra hiệu im lặng. Cả lớp răm rắp nghe theo. Nở nụ cười tỏa nắng, thầy giáo giới thiệu:


-Thầy tên HOÀNG ANH TUẤN. Năm nay thầy mới 20 tuổi ak. Là giáo viên mới nên chưa nhiều kinh nhiệm nên mong các em giúp đỡ


Trời ơi, người j đâu mà đã đẹp trai rồi mà giọng còn hay nữa chứ!!!! Hs nữ trong lớp cứ đổ rầm rầm. Khoan. Từ từ đã. Cái j cơ? Hoàng Anh Tuấn??? Nó giật minh ngẩng mặt lên diện kiến. Thầy giáo nháy mắt vs nó. Nó hơi ngỡ ngàng nhưng cũng mỉm cười đáp lại. Hắn nhìn thấy mà máu cứ sôi sùng sục. Ngày đầu tiên nó gặp hắn làm j cười vs hắn như vậy? Thế mà hôm nay lại cười vs một người có nhan sắc kém hắn. Đúng là ko tức ko là người mà. Đó là suy nghĩ của hắn.


Tan học, nó và hắn tạm biệt 2 cặp vck kia rồi ra về. Đến cửa thì gặp thầy Tuấn. Thầy cười tươi chào nó:


-Chào em, Khánh Linh. Đi ăn vs thầy chứ?


Nó cũng cười đáp lại:


-Vâng, em cũng định hẹn thầy.

-Vâng, em cũng định hẹn thầy.


Hắn mếu máo:


-Vậy còn em hả thầy. Thầy mời mỗi bn ấy thôi hả?


Thầy Tuần khó xử:-Ak………ừm….


-Nó nhanh nhẹn đáp:


-Anh chịu khó ăn một mk đi nhé. Hay là anh đi ăn cùng bọn kia cũng đc. Ít nhất cũng ko nên phá hoại khoảnh khắc riêng tư của em vs thầy chứ?


Hắn nghe mà đau lòng “Phá hoại khoảnh khắc riêng tư sao? Nó đã phải lòng thầy Anh Tuấn rồi chắc? “ Hai người họ vẫy tay tạm biệt hắn rồi xuống căn tin. Hắn quyết định……….theo dõi.


Dưới căn tin, hắn chọn một bàn cách bàn nó ko xa. Ở đó hắn có thể nhìn thấy nó rất rõ nhưng lại ko nghe đc những j nó nói và nó ko nhìn thấy hắn. Nó cười cười nói nói vs thầy. Chưa bao h hắn thấy nó nói chuyện cởi mở vs ai như vậy. Thầy nhẹ nhàng gắp thức ăn cho nó. Nó cười tươi rồi vui vẻ ăn hết. 2 người còn đùa nhau nữa chứ. Nhìn xem nhìn xem, nó đang lấy khăn lau mép cho thầy kìa. Nhìn trông tình tứ thấy gớm. Hai người kết thúc bữa ăn, đứng dậy khoác tay nhau đi về. Ra đến xe thầy, nó mở cửa cho thầy rồi còn ôm thầy. Trông họ chẳng khác nào cặp tình nhân hết. Nó đứng vẫy tay cho đến khi xe thầy đi khuất. Hắn theo dõi nhất cử nhì động của nó mà ko khỏi tức tím mặt, máu dồn lên não, nhồi máu cơ tim, lộn ruột lộn gan. (Có nói quá ko ta??? @[email protected])


“Rõ ràng mình đẹp trai hơn thầy ấy mệ” Hắn thắc mắc. Xua đi tức giận, hắn lấy xe trở nó về nhà, mặt hằm hằm ko nói một câu. Còn nó cứ tủm tà tủm tím làm mặt hắn càng sầm sì dông bão hơn.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận