Chinh Phục Công Chúa


Để thực hiện theo đúng kế hoạch mà Duy bày ra cho Minh, nó và Trâm đã phải cố gắng lắm mới cắt đc 2 cái đuôi là hắn và Duy để có thể đến cổng nhà Mi vào 8h sáng.......Kính coong..................Kính coong...................Kính coong......................Kính coong...............


Nó đứng bấm chuông inh ỏi cứ như là sợ ko ai nghe thấy á. Bà quản gia chạy ra mở cửa. Nó và Trâm cúi chào:


-Chào bà ạ! Cho cháu hỏi Mi có ở nhà ko ạ?


-Chào 2 tiểu thư, cô chủ tôi đang ngủ trên phòng.-Bà quản gia cười phúc hậu


-Vậy để bọn cháu lên gọi.-Nó nhanh nhảu


-Đừng, tiểu thư ghét nhất là những người gọi mk dậy vào buổi sáng đấy ạ.-Bà quản gia cản


-Bà đừng lo. Chống ai thì chống nhưng nó ko chống đc tiểu thư nhà Nguyễn Hoàng đâu ạ.-Trâm nói rùi cũng chạy theo nó


Sau đó nó và Trâm cùng lên phòng Mi. Mở cửa ra, 2 đứa lắc đầu nhìn nhau. Nói là phòng thì ko đúng vs sự thật mà sự thật thì đây là một cái chuồng heo thì có vẻ hợp lí hợp tình hơn rất nhiều. Quần áo giày dép tứ tung mỗi cái một nơi. Bim bim rải rác mỗi chỗ cái. Lại còn cả giấy ăn, giấy vs nữa chứ. Mi đang nằm trên giường vs cái dáng rất ư là "con gái". Trâm làm từ thiện chạy quanh 1 vòng phòng thu dọn đồ đạc cho Mi. Còn nó thì ra gọi Mi dậy:


-Mi ak, dậy đi!-Rất nhẹ nhàng


-Mi ơi, dậy nhanh đi nào!-Rất tình củm nhưng ko có tác dụng j. Mi khua chân khua tay miệng lẩm bẩm "Minh, Minh, Minh". Nó lắc đầu ngán ngẩm:


-Cuồng Minh đến mức này rồi cơ? Tốn công ta đây gọi mi 2 lần mà ko ăn thua.-Rồi quay sang Mi:


-Dậy!Dậy!-Lắc lắc tay mà vẫn ko tiến triển


-Mi! Dậy nhanh ko tôi cho bà xuống chầu Diêm ca ca h đệ!-hết sức chịu đựng, nó nhắm mắt lại hét um xiên lên. May là phòng Mi là phòng cách âm nếu ko thì sợ có rất rất nhiều người phải đi viện khoa tai-mũi-họng quá. Trâm cũng nhanh chóng nhận ra biểu hiện của nó nên lấy sẵn bông ta trong túi chuẩn pị từ trc và nhét vào tai. Vậy là người chịu ảnh hưởng chính là Mi. Đến khi nó thôi hét và mở mắt ra thì nạn nhân đã chui tọt vào nhà vs.


-Hừ, h mới chịu dậy đúng là quá to gan mà.-Nó

-Hừ, h mới chịu dậy đúng là quá to gan mà.-Nó


-Ai....ắt.....ụi....ay....ến......ớm....á.......àm.....i....-Đây là hậu quả của việc vừa đánh răng vừa nói chuyện (Nguyên bản của nó là: Ai bắt tụi mày đến sớm quá làm chị[email protected][email protected])


-Trời ơi, lại còn sớm j nữa hả bà nội. 8h rồi đó. CÓ pít hum nay là ngày quan trọng vs bà lớm ko hả? Mặt trời đã mọc đến đỉnh đầu rồi mà vẫn còn ngủ. Ak chết quên mùa đông ko có mặt trời. hjhj. Mà bà đúng là con lợn đó. Làm j mà phòng bề bộn như chuồng heo. Tôi dọn hộ bà mà mệt muốn chớt luôn đó.-Trâm tuôn một tràng giáo huấn rồi đứng để thở


-Mệt ko?-Nó vuốt vuốt vai Trâm


-M...ệt!-Trâm khó khăn nói


-Mệt thì nói làm chi? Bà sắp thành cụ lão 90t rồi đó.-Mi vừa bc ra vừa châm chọc Trâm.


-Linh! Mày đứng đấy nhìn nó trêu t hả?-Trâm liếc nó


-Ko liên quan! Xuống ăn sáng nhanh bọn tao đợi-Nó nhàn nhạn mở miệng


Sau khi Mi oánh chén xong thị pị nó và Trâm lôi đến trung tâm thương mại Garden. Dừng chân ở quầy quần áo lớn nhất trung tâm, nó và Trâm lại lôi Mi vào trong. Lượng một vòng trong quầy nó và Trâm thấy ưng bộ nào là nhặt bộ đấy. Đến 10h thì đc 30 bộ. Chìa ra trc mặt Mi, nó nói:


-Thử!


-Cái j? Hết đống này á?


-Tất nhiên!-Trâm


-Nhanh lên đi! Mệt quá thôi.-Nó phất tay ra lệnh. Mi đành ngậm ngùi đi thử từng bộ cho nó và Trâm duyệt


-Bộ này đc ko?-Mi

-Bộ này đc ko?-Mi


-Ko!-Nó lắc đâu


-Còn bộ này?-Mi


-Ko!-Trâm


-Tao kết bộ này rồi đó!-Mi


-Ko đc!-Nó và Trâm đồng thanh.


Cứ thế cho đến 12h trưa nó cũng chọn đc một bộ ưng ý và tạm tha cho Mi. Cả 3 cùng đi ăn cơm. Chiều, lại đến vụ giày dép và trang sức.


-Đừng bắt tao thử nữa nha!-Mi mếu máo, mặt cún con


-Yên tâm đi! 20 đôi thôi!-Trâm nháy mắt


-Hả? 20đôi thôi á?-Mi hét lên rồi ôm mặt:-Huhuhuhu....tao muốn chết trong vinh quang chứ ko muốn chết như vầy đâu.


Đến 6h tối, Mi cuối cùng cũng đc thả về nhà. Nhưng đc thả chứ chưa đc tha. Nó và Trâm còn lôi Mi ra trang điểm và làm tóc.


-Tèn tén ten. Xong rồi đây.-Trâm dẫn Mi ra phòng khách gặp nó


-Chấm!-Nó nói hết sức ngắn gọn. Xem nào, Mi đang mặc một chiếc váy xếp li màu hồng có chiết eo và đôi giày cao gót 10cm màu trắng. Bộ trang phục tôn lên vóc dáng siêu mẫu của Mi. Tóc của cô nàng đc tết tỉ mỉ theo kiểu thác nước. Một lớp trang điểm nhẹ vs môi hồng cánh sen. Tất cả đều rất tuyệt vời.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận