Chỉ Phúc Vi Hôn: Vương Phi Bốn Ngón


Nhìn thấy nữ nhi,Lãnh Vân không khỏi tiếc hận trong lòng. Một nữ nhân nhi xinh đẹp nhưvậy, chính là làm Thái Tử Phi, làm hoàng hậu, đều có thể. Làm thị thiếpvương phủ, thật sự là đáng tiếc.


"Nữ nhi, phụ thân xin lỗingươi!" Vinh Bân nhìn thấy nữ nhi, trong lòng rất áy náy. Trong mắt,nước mắt lưng tròng, vòng vo mấy vòng, đơn giản chỉ cần nhẫn nhịn. Vìnhất mạch Vinh thị, chỉ có thể uất ức Tứ nhi như hoa như ngọc rồi.


Vinh Lệ Nhi khẽ mở hàm răng, lộ ra nụ cười.


"Cha, người sao lại nói những lời ấy với ta? Cha mẹ đối với nữ nhi công ơn nuôi dưỡng so núi còn cao hơn, so biển còn sâu hơn. Nữ nhi lớn lên ở tướng phủ, được hưởng cẩm y ngọc thực. Nha hoàn thị nữ hầu hạ, học cầmkỳ thi họa. Trừ công chúa đương triều, ai còn có thể so sánh với nữnhi! Phụ thân nói xin lỗi nữ nhi, vậy khác nào giết nữ nhi rồi!"


Vinh Lệ Nhi rất biết nói chuyện, cũng rất được phụ mẫu yêu thương. Tỷmuội huynh đệ nhiều, cha mẹ đau nhất chính là nàng, sủng ái nhất cũng là nàng.


"Hài tử, cha mẹ dưỡng dục ngươi, đó là trách nhiệmvà nghĩa vụ của cha mẹ. Nhưng việc này, cha không bảo vệ được ngươi, đểngươi làm thị thiếp, cha thật là không cam lòng!" Vinh Bân nước mắtkhông ngừng được rơi xuống. Lời nói của nữ nhi, càng làm cho Vinh Bânthương tâm.


Thị thiếp? Vinh Lệ Nhi ở bên trong lòng củakhông khỏi chấn kinh! Môi hồng mỉm cười, không nhịn được trắng bệch.Nàng đã từng bao nhiêu lần, soi gương tự hỏi: người nam nhân nào mớixứng có được dung nhan tuyệt thế này của nàng đây?


Hoàng thượng? Không cần! Hoàng thượng quá già rồi, hắn không xứng có được một nữ nhân trẻ đẹp như nàng!


Thái tử? Không cần! Thái tử quá mềm yếu! Gả cho hắn, không tránh được sau này làm mất nước!


Ngọc Vương gia? Nhớ tới Ngọc Vương gia, trên mặt Vinh Lệ Nhi, xuất hiện một tầng đỏ ửng.


Nàng và Ngọc Vương gia đã từng gặp mặt một lần.


Ngày đó, là sinh nhật hoàng hậu nương nương. Cha mẹ muốn vào cung chúcthọ hoàng hậu, nàng năn nỉ cha mẹ cho nàng vào hoàng cung xem một chút.Cha mẹ không nhịn được nàng lằng nhằng, nên đáp ứng mang nàng vào cung.Mẫu thân bắt nàng giả trang thành bộ dáng nha hoàn tiến vào hoàng cung.


Lần đó, nàng chẳng những có thêm kiến thức về nội việnhoàng cung khí thế hùng vĩ, còn thấy được một nam nhân làm nàng độngtâm không dứt. Người nam nhân kia, chính là Long Phụng Ngọc.


Chỉ nghe nói Ngọc Vương gia tướng mạo anh tuấn, gan dạ, sáng suốt hơnngười! Làm việc quả quyết, trí khôn hơn người. Dũng mãnh thiện chiến,văn thao võ lược. Hôm đó vừa thấy, quả nhiên danh bất hư truyền.


Từ lúc trở về, bộ dáng Long Phụng Ngọc đã in sâu ở trong lòng củanàng. Từ ngày ấy trở đi, nàng vẫn luôn trông chờ, có thể gả cho LongPhụng Ngọc, có thể trở thành là Vương phi của Ngọc Vương gia.


Tin tức Ngọc Vương gia thành hôn, làm vỡ tan mơ ước của nàng.Nếu không gả cho Ngọc Vương gia, thì ít nhất cũng sẽ gả cho công tử của nhất phẩm đại nhân. Vinh Lệ Nhi nghĩ như thế nào, cũng không nghĩ tớihai chữ thị thiếp này!


"Lệ Nhi, ta biết, để cho ngươi làmthị thiếp trong Ngọc Vương Phủ, là uất ức ngươi. Nhưng vì mấy trăm mạngngười của tướng phủ, ngươi chỉ có thể. . . . . ." Lãnh Vân ôm lấy thânthể nữ nhi lảo đảo như sắp ngã, an ủi khuyên giải .


Cái gì? Thị thiếp Ngọc Vương Phủ? Nghe đến đó, trên mặt đẹp của Vinh Lệ Nhi, cư nhiên hiện ra nụ cười khó tin!


"Cha, mẹ. Hai người không cần lo lắng, nữ nhi đồng ý gả cho Ngọc Vươnggia là được!" Lấy dung nhan tuyệt thế của Vinh Lệ Nhi nàng, đối phó một Lê Thải Nhi tàn tật xấu xí, đây còn không phải là một chuyện quá dễdàng. Chỉ cần nàng có thể buộc lòng của Ngọc Vương gia, một ngày nào đó, nàng sẽ trở thành đích Vương phi Ngọc Vương gia!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...