Chỉ Phúc Vi Hôn: Vương Phi Bốn Ngón


Phụ tử đối nghịch,làm hoàng hậu sợ choáng váng. Nửa ngày nàng mới phản ứng kịp. Nàng đitới bên họ, muốn khuyên can họ. Nhìn nhi tử anh tuấn của nàng, lại suynghĩ đến Lê Thải Nhi tàn tật. Hoàng hậu cũng cảm thấy, thật sự đã ủykhuất Ngọc Nhi rồi."Ngọc nhi, phụ hoàng ngươi nói không sai. Ngươi làNhị hoàng tử Long Vũ vương triều, nên vì giang sơn xã tắc mà suy nghĩ,ngươi không nên phân ưu cùng hoàng thượng. Thời điểm phụ hoàng ngươicùng Lê Lạc giao ước, văn võ bá quan đều có mặt. Hiện tại muốn thoáihôn, sợ rằng văn võ bá quan sẽ không phục!"


Sợ văn võ báquan không phục? Nói cho cùng, vẫn là vì giang sơn xã tắc! Sao bọn họkhông suy nghĩ một chút, hắn cưới một nữ nhân tàn tật, sẽ có cảm giác gì sao?


"Phụ hoàng, mẫu hậu, nhi thần hiểu suy nghĩ và cáchlàm của người. Nhưng người hiểu nhi thần sao? Để nhi thần cưới một nữnhân tàn tật xấu xí, người không quan tâm đến nhi thần sao? Để nhi thầnđối mặt với nàng thế nào đây? Đối mặt với cuộc sống sau khi thành thânnhư thế nào?" Long Phụng Ngọc mặc dù vẫn còn không phục nhưng trongthanh âm lại tràn đầy bất đắc dĩ.


Hoàng hậu vừa nhìn thấy có chút hòa hoãn, vội vàng tiến một bước khuyên nhủ nhi tử.


"Phụ hoàng mẫu hậu cũng biết, để cho ngươi cưới nha đầu tàn tật xấu xíLê Thải Nhi, là có chút ủy khuất ngươi. Ngọc nhi, chỉ cần ngươi lấy đạicục làm trọng, cưới Lê Thải Nhi. Cưới xong, ta và phụ hoàng ngươi tuyệtđối sẽ không nhúng tay vào chuyện của ngươi. Ngọc nhi, ngươi là Vươnggia của Long Vũ vương triều, muốn bao nhiêu nữ nhân, liền có bấy nhiêunữ nhân. Nhiều thêm một thê tử xấu xí, không phải là nhiều một nha đầuthôi hay sao? Ngươi nghĩ lúc nào nạp thiếp, muốn cô nương nhà ai, chỉcần ngươi nói ra, ta và phụ hoàng ngươi, nhất định sẽ ủng hộ ngươi!"


"Muốn nhi thần cưới Lê Thải Nhi cũng được, bất quá nhi thần có một điều kiện. Đám cưới ngày đó, nhi thần muốn nạp thiếp. Hơn nữa, nhi thần muốn cưới cô nương xinh đẹp nhất trong kinh thành. Nếu như phụ hoàng mẫu hậu không làm được, đám cưới liền hủy bỏ!" Long Phụng Ngọc, sở dĩ nói nhưvậy, là muốn bức bách hoàng thượng thu hồi đạo thánh chỉ kia.


Đám cưới ngày đó sẽ nạp thiếp? Hơn nữa, còn phải cưới cô nương xinh đẹp nhất kinh thành? Trời ạ, đây không phải là cố ý muốn kháng chỉ sao?


Đám cưới ngày đó sẽ nạp thiếp, đây là chuyện gì chứ? Nếu như chỉ có duy nhất một điều kiện này, vậy cũng tốt! Ở Ngọc Vương Phủ chọn một nhahoàn, thần không biết quỷ không hay để ở trong phòng. Nhưng hắn còn cốtình, phải là xinh đẹp nhất kinh thành.


Cô nương xinh đẹpnhất kinh thành chính là Tứ tiểu thư Thừa tướng gia Vinh Lệ Nhi. Nếu như làm vương phi, chuyện như vậy cũng dễ giải quyết hơn nhiều. Nhưng đâylà nạp thiếp, Thừa tướng Vinh Bân có thể đáp ứng sao?


"Ngọcnhi, không thể thương lượng một chút sao? Nữ nhi Thừa tướng gia Vinh LệNhi, và Lê Thải Nhi cùng gả vào Ngọc Vương Phủ một ngày. Hơn nữa Lê Thải Nhi là vương phi, Vinh Lệ Nhi là thiếp. Chuyện như vậy, sợ rằng cũngkhông dễ dàng! Nếu Vinh Bân nguyện ý, mặt mĩu của hắn cũng không còn!"Hoàng hậu khuyên nhủ nhi tử, hi vọng hắn lùi một bước.


"Nếumuốn nhi thần phụng chỉ lập gia đình, chỉ có con đường này." Long PhụngNgọc cũng không phải là coi trọng Tứ tiểu thư Thừa tướng, hắn chỉ cố ýlàm khó hoàng thượng mà thôi.


"Nếu Ngọc nhi coi trọng VinhLệ Nhi, chuyện này liền giao cho trẫm đi!" Hoàng thượng nhìn nhi tử mộtchút, sắc mặt chợt trở nên hòa ái. Chỉ cần có thể khiến nhi tử vừa lòng, hắn nguyện ý dùng bất cứ biện pháp gì, ép Vinh Bân đáp ứng hôn sự này.


"Được, nhi thần trở về chuẩn bị cho hôn sự." Long Phụng Ngọc khóe miệng lộ ra một tia cười khổ. Hắn thật sự không nghĩ tới, điều kiện hà khắcthế này, phụ hoàng cũng đáp ứng.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...