Chỉ Phúc Vi Hôn: Vương Phi Bốn Ngón


Hầu tam đã nhận tội, cũng sẽ không cần cố kị gì Lam ma ma.


"Lam ma ma, ngươi cho ta thuốc xổ, Tại sao biến thành đoạn trường tán? Ngươi nếu là người tốt, sao lại hại chết Tiểu Vương Gia giá họa cho Ngọcvương phi?" Hầu Tam thầm hận chính mình tham tiền, mới có thể ngồi trênmột con thuyền với Lam ma ma.


Nam nhân mang mặt nạ, rõ ràngrun rẩy một phen! Hắn cố gắng chịu đựng lửa giận của chính mình, tiếptục nghe hai người kia tranh luận!


"Hầu Tam, ngươi khôngđược nói bậy ngậm máu phun người a! Ta khi nào thì đưa cho ngươi thuốcxổ? Ta khi nào thì hạ độc Tiểu Vương Gia giá họa cho Ngọc vương phi hả?" Lam ma ma vừa thấy Hầu Tam thay đổi, cũng hiểu được đại sự không ổn.Nàng vẫn tiếp tục nói sạo, liều chết không thừa nhận! Chỉ cần hắn phátđộc mà chết, liền chết vô đối chứng rồi!


"Lam ma ma, tínhtoán của ngươi, cũng thật tốt quá đi! Độc chết Tiểu Vương Gia, giá họaNgọc vương phi. Rồi sau đó, lại giết ta diệt khẩu." Miệng Hầu Tam đã bắt đầu chảy máu."Ngươi, nữ nhân này, rất âm hiểm rất độc ác thật hèn hạ!"


"Đáng tiếc, ngươi biết cũng quá muộn rồi." Trên mặt Lam ma ma, lộ ra một tiahung dữ tươi cười!"Ngươi nói những lời này, Vương gia và hoàng hậu cũngkhông có cơ hội nghe rồi."


Từ trong lồng ngực Lam ma ma,vụng trộm lấy ra một thanh chủy thủ. Hướng nam nhân đeo mặt nạ, nhấc tay liền đâm. Nam nhân này, cũng không thể lưu lại. Nếu hắn nói ra những gì nhìn thấy, nàng chắc chắn không thoát khỏi liên quan.


Taynàng, bị nam nhân bắt được. Chủy thủ, bị đánh bay. Trên mặt của nàng, bị tát mạnh, một thanh âm quen thuộc, vang lên bên tai nàng."Lam ma ma,ngươi quá làm càn rồi."


Lam ma ma tập trung nhìn vào, lập tức mở to hai mắt nhìn. Làm sao có thể là Vương gia? Vương gia làm sao có thể ở trong địa lao? Hắn làm sao có thể biến thành bộ dạng này?


Hoàng hậu ngồi ngay ngắn trong đạisảnh Long Phượng hiên, Long Phụng Ngọc và Lê Thải Nhi an vị hai bên củanàng. Với Thuận Phong đứng ở bên cạnh người Long Phụng Ngọc. Dưới đạisảnh, là vú nuôi của Vinh Lệ Nhi Lam ma ma đang quỳ.


"Trắcvương phi đến." Thanh âm của một gã thái giám, ở ngoài cửa vang lên.Ngay sau đó, Vinh Lệ Nhi thất kinh đi đến. Nàng vừa nghe hoàng hậu gọiđến, liền biết đại sự không ổn. Lại thấy Lam ma ma quỳ ở trên đại đường, lại càng minh bạch đại sự đã bại! Nàng quỳ trên mặt đất, dập đầu báikiến."Hoàng hậu nương nương thiên tuế thiên thiên tuế, nô tỳ thỉnh anngười."


"Vinh Lệ Nhi, hãy bình thân! Hung thủ sát hại hoàng tôn, đã bắt được. Hầu Tam trước khi chết, đã viết xong bản cung. Lam ma ma, cũng thú nhận Bởi vì nàng là ma ma của ngươi, cho nên mới mời ngươi tới nghe thẩm án." Hoàng hậu minh bạch, một cái lão ma ma làm sao cóthể có lá gan sát hại hoàng tôn. Chủ mưu sau lưng, nhất định là kinhthành đệ nhất mỹ nhân Vinh Lệ Nhi. Sát hại hoàng tôn, giá họa vương phi, rất độc ác kế một hòn đá ném hai chim!


"Lam ma ma sát hạihoàng tôn?" Vinh Lệ Nhi cố làm ra vẻ cái gì cũng không biết, quay sangchất vấn Lam ma ma."Ma ma, tiểu hoàng tôn là ngươi hại chết?"


"Tiểu thư, Lam ma ma sở dĩ làm như vậy, đều là vì ngươi nha! Ngươi thân làkinh thành đệ nhất mỹ nhân, lại là thiên kim tiểu thư Thừa tướng. TrongNgọc Vương Phủ, làm một cái thị thiếp, thật sự là ủy khuất ngươi! Trêncó Ngọc Vương phi áp chế, dưới có Tiểu Vương Gia uy hiếp. Ngươi chừngnào thì mới có thể hết khổ? Lam ma ma vì giúp ngươi đứng vững, mới xuấtra hạ sách này. Lam ma ma chỉ muốn giúp ngươi, lại không nghĩ rằng sẽhại ngươi nha!" Lam ma ma tự biết khó thoát khỏi cái chết, đơn giản liền đem toàn bộ nhận hết. Nàng nói chân tình, Vinh Lệ Nhi nghe được lệ rơiđầy mặt. Chủ tớ hai người, ở trước mặt mọi người trình diễn một màn tình cảm chủ nô.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...