Chỉ Phúc Vi Hôn: Vương Phi Bốn Ngón


Thị vệ nhìn Long Phụng Ngọc đi rất xa, mới lớn tiếng hô.


"Ngọc Vương gia, ngài không thể đi vào!" Thị vệ thủ lĩnh giả bộ, nhưngkhông có ra lệnh cho thuộc hạ đuổi theo."Tiểu Đổng, ngươi đi báo cho Lý công công, nói Ngọc Vương gia đã xông vào hoàng cung rồi."


Thuộc hạ Tiểu Đổng hô một tiếng dạ, bước nhanh chạy vào nội viện hoàng cung.


Giờ phút này, hoàng thượng Long Vũ Thiên đang ở Khôn Ninh cung cùnghoàng hậu đánh cờ. Vừa đánh cờ, vừa trò chuyện về hôn sự của Long PhụngNgọc.


"Hoàng thượng, Ngọc nhi không thể so với Thần nhi.Nghe nói người để hắn phụng chỉ lập thất, cưới nha đầu tàn tật xấuxí Lê Thải Nhi, nhất định hắn sẽ làm náo loạn lên?" Hoàng hậu vừa đánhcờ, vừa sầu lo nói.


Thường nói, mẫu thân sẽ hiểu hài tửnhất. Long Phụng Ngọc tính khí bướng bỉnh, hoàng hậu rất rõ ràng. HoàngThái Tử Long Phụng Thần, không quả quyết, thiện lương có thừa, cươngquyết chưa đủ. Con thứ Long Phụng Ngọc, thông minh quả quyết. Tính khímặc dù nóng nảy, lại có tài cao, mưu lược.


"Ta đã phân phóthị vệ, không cho phép hắn vào cung kiến giá. Chỉ cần có thể kéo dài tới ngày tổ chức hôn sự kia, hắn cũng chỉ có thể ngoan ngoãn vào độngphòng. Hắn tính khí lớn hơn nữa, cũng không thể kháng chỉ bất tuân?"Trong lòng hoàng thượng, cũng không an tâm. Cùng hoàng hậu đánh cờ, chỉđể cho tâm tình bình tĩnh một chút mà thôi.


"Hoàng thượng,người cảm thấy thị vệ có thể ngăn cản Ngọc nhi sao?" Lời hoàng hậu cònchưa dứt, ngoài cửa liền vang lên thanh âm của Long Phụng Ngọc."Phụhoàng, mẫu hậu. Nhi thần Long Phụng Ngọc, tới thỉnh an người."


Hoàng thượng và hoàng hậu nhìn nhau, bất đắc dĩ cười nói "Hoàng hậu,hay để ta trốn đi. Hắn không tìm được ta, cũng không thể thay đổi điềugì."


"Phụ hoàng, mẫu hậu." Hoàng thượng còn chưa trốn, LongPhụng Ngọc đã đi vào. Hắn vừa tiến vào, Long Vũ Thiên cũng không thểtrốn được nữa. Hắn ngồi nghiêm chỉnh, cố tỏ ra uy nghiêm nói "Ngọc nhi,thị vệ hoàng cung không có truyền ý chỉ của trẫm sao?"


"Thịvệ có truyền. Là nhi thần không có lĩnh chỉ, tự tiện xông vào." LongPhụng Ngọc quỳ trên mặt đất, thành thật bẩm báo nói.


"NgọcVương gia, ngươi thật lớn mật. Ngươi tự tiện xông vào hoàng cung, cóphải hay không không đem trẫm để trong mắt?" Hoàng thượng cố ý hung hăng vỗ bàn một cái, vẻ mặt tức giận nhìn nhi tử ngày ngày được bảo bọc tốtcủa bọn họ.


"Nhi thần không dám. Nhi thần xông vào hoàngcung, là bởi vì không muốn phụng chỉ lập thất." Long Phụng Ngọc chỉ nói, phụ hoàng là một con cọp giấy. Không nghĩ tới, con cọp giấy phát uy,thật đúng là rất dọa người. Sợ là sợ, nhưng cũng không thể nói nên ýgì!


"Hôn nhân đại sự, đương nhiên phải nghe lệnh của phụmẫu, lời của mai mối rồi. Chẳng lẽ nói, phụ hoàng thay ngươi thành hônsao?" Long Vũ Thiên nhìn nhi tử có chút sợ, trong lòng không nhịn đượcbắt đầu cười trộm.


"Phụ hoàng vì giang sơn xã tắc, có thể hy sinh hạnh phúc của nhi thần. Nhưng nhi thần không muốn trở thành vật hy sinh của Long Vũ vương triều." Đến mức này rồi, sẽ phải căn cứ vào đạolý mà bảo vệ quyền lợi của chính mình. Bằng không, hắn cũng sẽ giống như ca ca, thành vật hy sinh của cái giang sơn xã tắc này.


Nghe được nhi tử thẳng thắn nói, hoàng thượng không muốn tức giận cũngkhó "Ngọc nhi, ngươi càng ngày càng càn rỡ. Chẳng lẽ phải đợi phụ hoàngchặt đầu ngươi, ngươi mới hài lòng hay sao? Cho dù phụ hoàng là vì giang sơn xã tắc, hy sinh hạnh phúc của ngươi, đây là sai sao? Ngươi là hoàng tử Long Vũ vương triều, không nên thay cha hoàng gánh vác sao? Là nhị hoàng tử Long Vũ vương triều, chẳng lẽ ngươi không có nghĩa vụ đưa chocon dân của ngươi một cuộc sống an cư lạc nghiệp hay sao?"


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...