Chàng Rể Ma Giới


Athena cũng không để tâm Joseph, chỉ nhàn nhạt nhìn thi thể Liệt Áo, rồi quay về đài khách quý phía tiểu công chúa.

Alice cùng Trần Duệ cùng nghênh đón nàng, Alice cười hì hì nói: "Người ta biết Athena nhất định có thể thắng mà, nào như tên đần nào đấy, lo lắng như điên a, còn sợ ngươi ngã từ trên trời xuống nữa chứ".

"Hừ, tự nhọc lòng mà thôi! Đại ác ma chúng ta có kỹ năng thuấn di, dù cho không dùng, lấy lực lượng cao giai ác ma của ta, từ độ cao như vậy té xuống cũng không sao cả!" Athena khẽ liếc Trần Duệ một cái, rồi không để ý đến hắn nữa, nhưng mà cảm giác ấm áp tự dưng trào dâng trong lòng nàng.

Đối với thái độ lạnh lùng của Athena, Trần Duệ không khỏi cảm thấy mình rất vô tội a! Không phải là không cẩn thận chạm một cái sao? A, không đúng, là chạm rất nhiều…

Chẳng qua Athena đã tấn giai cao giai ác ma, thảo nào hôm qua khi nàng "báo thù" phân tích chi nhãn hiển thị thực lực của nàng là D cấp.

"Hai người các ngươi, có điểm gì là lạ a? Là cãi nhau sao?".

Tiểu la lỵ mẫn cảm làm Trần Duệ giật thót, vội vàng giải thích: "Không có gì, chỉ là hôm qua đặc huấn, ta rất ngốc a, làm Athena không vui".

Nhắc đến ngày hôm qua, Athena bỗng thấy mặt nóng không thôi, cũng may Joseph mở miệng thu hút chú ý của Alice.

"Liệt Áo vì nôn nóng cầu thắng, vi phạm quy tắc sử dụng ma pháp, giờ ta đã trừng phạt hắn. Trận này, chúng ta nhận thua! Vì biểu thị kính ý đối với Ám Nguyệt thành, trận thứ hai này sẽ do đích thân Joseph ta xuất chiến".

Lời này vừa ra, tất cả ánh mắt đều tập trung về phía Joseph. Joseph vốn tính toán tốt trận đầu sẽ thất bại, nên lệnh Liệt Áo sử dụng ma pháp để cược một phen, nào ngờ thủ đoạn của Liệt Áo quá lộ liễu, đành phải nhanh chóng diệt khẩu. Án chiếu kế hoạch, trận thứ ba hẳn là nhân loại học đồ xuất chiến, cho nên trận thứ hai này hắn nhất định phải thắng, nếu không không cần Trần Duệ lên đài, Xích U lãnh địa đã thua rồi!


Trận thứ hai này, bên phía tiểu công chúa hẳn do Khách Cổ Lệ trông coi cửa hàng cho Alice xuất chiến đi, Khách Cổ Lệ chính là em gái của Khách Cổ Long, trước mắt là trung giai ác ma, ngự thú thuật cũng tương đối cao minh, dù là Alan cũng không có thể nhất định chiến thắng. Thủ hạ của Joseph còn có ba trợ thủ đắc lực nữa, toàn là cao giai ác ma nhưng không trung so đấu không phải đấu lực lượng, mà là đấu ngự thú thuật, ba người này đều không giỏi môn này, cho nên Joseph quyết định tự thân lên đài.

Dù sao Athena đã đánh qua một trận, không thể tiếp tục lên đài, còn đối với những người khác, Joseph có tự tin dưới tình huống không bạo lộ thực lực lấy được chiến thắng, tất cả còn nằm trong tầm khống chế của hắn!

"Joseph… Muốn tự thân xuất trường?" Trong vương cung của Ám Nguyệt thành, trưởng công chúa Mejia đứng trước một thủy tinh cầu kỳ dị, quan chú tình huống cạnh kỹ trường. Thủy tinh cầu này tương thông với ma pháp thiết bị trong cạnh kỹ trường, không chỉ có thể truyền về hình ảnh, mà cả thanh âm cũng truyền về, cũng coi như là một loại truyền hình trực tiếp dị giới bản!

Thực lực của Joseph chính là một dấu hỏi rất lớn, bình thường rất ít nhìn thấy hắn ra tay, khi gặp phiền toái cũng có ba thuộc hạ cao giai ác ma ra tay, có người cho là hắn nhờ vào uy vọng của phụ thân cùng lực lượng của thuộc hạ mà thôi, tự thân thực lực không đáng nhắc tới, cũng có người cho rằng thực lực hắn mạnh mẽ, chỉ là cố tình che dấu thôi.

Hiện nay, vị trưởng tử Xích U lĩnh chủ tự thân xuất trường, tận quản đại biểu cho Xích U lãnh địa, nhưng còn được rất nhiều người mong đợi. Như vậy, bên phía Ám Nguyệt thành sẽ phái ai nghênh chiến?

Dưới ánh mắt của khán giả, chỉ thấy tiểu công chúa Alice chậm rãi đứng lên, ngay khi mọi người tưởng nàng tuyên bố ai sẽ nghênh chiến, thì đột nhiên Alice chậm rãi bay về phía cạnh kỹ trường.

"Trận này, do bản công chúa xuất chiến!".

Câu nói này làm Joseph chấn kinh, thanh âm bốn phía bỗng im bặt, lão Gauss đang lười nhác ngồi trên ghế cũng phải ngồi thẳng sống lưng chăm chú quan sát.

Tiểu công chúa tự thân xuất chiến? Đây là so đấu, không phải trò đùa a, động tý là có nguy hiểm sinh mạng a, vừa rồi dịch ma chính là ngã gãy chân đấy!


"Làm bừa!" Mejia đứng trước thủy tinh cầu quát lên một tiếng, cả người tan biến. Nguồn: https://truyenfull.vn

Joseph vô cùng ngoài ý, kinh ngạc nói: "Alice điện hạ, ngài không phải nói đùa đấy chứ?".

"Joseph, ngươi dám xem thường bản công chúa!" Alice tức giận hét lên một tiếng, theo tiếng hô, hắc sắc hỏa viêm bùng cháy quanh người nàng. Hỏa diễm này có chút tương tự hồng sắc hỏa diễm từ Athena biến thân, nhưng hồng sắc hỏa diễm cho người ta cảm giác cuồng nhiệt, thô bạo, thì hắc viêm đại biểu lãnh tịch cùng kết thúc!

Tròng mắt vẩn đục của lão Gauss bỗng lóe lên quang mang kinh hỉ.

"Hắc viêm của vương tộc Lucifer" Ngay lập tức có ma tộc nhận ra lai lịch của hắc viêm, dồn dần kêu lên.

"Huyết mạch lực lượng của vương tộc!".

Trần Duệ còn là lần đầu tiên nhìn thấy Alice thi triển lực lượng, bình thường dưới phân tích chi nhãn, thực lực của Alice là F cấp, hiện giờ thăng lên E cấp! Xem ra tiểu la lỵ nói nàng vừa thức tỉnh huyết mạch cũng không phải thổi phồng, đương nhiên kỹ năng độc tâm thuật là gạt người mà thôi, kỹ năng chân chính là hắc viêm, một trong ba loại lực lượng uy chấn ma giới của Lucifer vương tộc!

Ma tộc phổ thông thực lực tàng thứ sẽ không biến hóa, ví như Alan vậy, mà biến dị ma tộc cùng vương tộc bất đồng, thường thì hình thái chiến đấu sẽ tăng lớn lực lượng, Joseph, Athena, Alice đều là như vậy!

Alice mười ba tuổi đã thức tỉnh hắc viêm, dù là trong vương tộc Lucifer cũng được coi là thiên tài a!


Chẳng qua cùng Joseph sâu không lường được mà so sánh, dù cho Alice có nắm giữ được hắc viêm cũng không có khả năng thắng lợi.

"Tiểu công chúa, ngươi xác định thật sự lên đài sao?" Joseph dùng nhãn thần kỳ quái đánh giá Alice, "Tuy nhãn lực của ta không phải rất tốt, nhưng cũng có thể nhìn ra được, thời gian thức tỉnh hắc viêm của người còn quá ngắn, lực lượng còn chưa đủ. Bất quá chúng ta hôm nay so ngự thú, người rất có lòng tin với ngự thú thuật của mình sao? Nói thật, ta không muốn người thụ đến thương tổn gì".

"Bản công chúa cũng không muốn thương tổn bất cứ ai, bao gồm cả ngươi" Hắc sắc hỏa diễm trong nháy mắt tan biến, dùng nụ cười đầy thuần khiết của nàng: "Bản công chúa là tiểu công chúa của Ám Nguyệt thành, đồng thời cũng là vương tộc Lucifer, đại biểu huyết mạch cao quý nhất. Ngươi là trưởng tử của Xích U lãnh chủ, là tài chính quan của Ám Nguyệt thành, vì không để Xích U lãnh địa lưng gánh ác danh, phạm thượng Lucifer vương tộc, vì không ảnh hưởng lòng trung thành của ngươi đối với Ám Nguyệt thành, cũng vì hữu nghị giữa Ám Nguyệt thành và Xích U lãnh địa, ta quyết định, trận so đấu này hòa đi. Không biết ngươi có nguyên ý tiếp tục hiệu trung Lucifer vương tộc, tiếp tục hiệu lực cho Ám Nguyệt thành không?".

Trong mắt Joseph lấp lánh tinh mang, nhanh chóng hiểu ra ý nghĩa những câu Alice nói.

Ý tứ của nàng rất rõ ràng, Xích U lãnh địa dù có mạnh đến đâu cũng vẫn phải hiệu trung với Lucifer vương tộc. Joseph ngươi thân là tài chính quan, hiệu trung với Ám Nguyệt thành. Nếu dám so đấu cùng ta, chính là khinh thường Lucifer vương tộc, khinh thường Ám Nguyệt thành, có ý phá hoại hữu nghị giữa Ám Nguyệt thành cùng Xích U lãnh địa.

Đạo lý Alice đưa ra là không thể tranh cãi, nhưng kết quả hòa kia, nếu Joseph đáp ứng, thì dù cho trận sau Alan giết chết Trần Duệ cũng chỉ tranh được kết cục hòa mà thôi. Nhưng câu nói sau cùng của Alice rất độc, nếu như hắn dám nói không nguyện ý, chính là thừa nhận phản bội Lucifer vương tộc, đồng thời không nhận chức tài chính quan Ám Nguyệt thành nữa, dù cho vị nhiếp chính vương không để ý loại "khinh thường" này, thì hắn cũng không thể vứt bỏ thành quả khổ tâm kinh doanh những năm gần đây được.

Mỗi một câu nói, cơ hồ đều là bẫy rập, tiểu công chúa này, từ bao giờ lợi hại như vậy? Alice xuất trường là một kỳ binh, vốn thế cục từ tất thắng dần biến thành không thể khống chế.

Tuy nhiên dù vô cùng khó chịu, nhưng hiện tại chưa phải lúc làm căng… Sau khi cân nhắc, Joseph đột nhiên có cảm giác, nhìn về nơi xa cạnh kỹ trường, hai ánh mắt băng lãnh hoàn toàn không có cực ly hạn chế nhìn chằm chằm hắn, tròng mắt hắn bỗng nhiên cảm giác nhói đau, trong lòng không khỏi chấn kinh!

Tâm tư của Joseph vốn đã lung lay, lập tức không chút do dự nói: "Lòng trung thành của Xích U lãnh địa đối với Lucifer vương tộc đủ để sánh cùng song nguyệt của ma giới. Xích U cùng Ám Nguyệt vĩnh viễn là bằng hữu, ta sẽ dùng sinh mạng của mình để tiếp tục phát triển tình hữu nghị này, bởi thế, ta tiếp nhận ý kiến của Alice điện hạ!".

Hiện tại Ám Nguyệt thành đã thắng một trận, dù cho trận cuối Trần Duệ nhận thua, cũng là hai bên hòa nhau, chí ít không tổn thất thanh vọng của Ám Nguyệt thành.

Alice thấy Joseph quả nhiên đồng ý kết quả hòa, không khỏi vui mừng đắc ý quay trở về đài khách quý, đang hướng Trần Duệ cùng Athena khoe khoang, chợt nghe Joseph lớn tiếng nói: "Trận thứ nhất, do ta sai lầm tin tưởng thuộc hạ vô sỉ, làm trận đấu công bình bị vấy bẩn. Trận thứ hai, phong độ của Alice công chúa làm ta kinh phục thật sâu. Nhưng so đấu là so đấu, mỗi người ở đây đều hy vọng có thể chân chính nhìn thấy kích thích đi, chiếu đấu công bình mà không phải âm mưu cùng thủ đoạn, có phải hay không?".


Câu nói này rất có tính kích động, lập tức không khí cạnh kỹ trường trào dâng.

Alice, Athena cùng Aldas đại sư nghe được Joseph cố ý làm ra thanh thế này, chính là để ép Trần Duệ xuất chiến, không hẹn mà cùng dâng lên một cảm giác bất lành.

Joseph thừa cơ nói: "Để đại biểu hữu nghị giữa Ám Nguyệt thành cùng Xích U lãnh địa, trận so đấu thứ ba, ta có một yêu cầu đặc biệt, chính là chuyển ma thú thành song túc phi long! Mọi người sẽ tận mắt nhìn thấy ma thú cường đại nhất, không trung so đấu mãnh liệt nhất!

Song túc phi long! Alice nhất thời cả kinh, Athena đột nhiên đứng dậy, nhãn thần lăng lệ nhìn chằm chằm Joseph. Cũng đúng lúc Joseph nhìn về phía nàng, đối với ánh mắt đằng đằng sát khí của nàng, chỉ khẽ mỉm cười đối trả.

Dưới ánh mắt của Trần Duệ, nụ cười ấy còn nồng nặc sát cơ hơn Athena biểu hiện nhiều!

Song túc phi long là một loại long tộc sinh hoạt ở đầm lầy hoặc thấp địa, chúng nó có lân phiến kiên cố cùng nanh vuốt sắc bén, không chỉ nanh vuốt mang độc tính mãnh liệt, dù là hô hấp cũng phát ra độc tính nhất định, trừ cự long ra là không trung ma thú cường đại nhất!

Cự long đều xem thường loại ngụy long không đủ lực lượng này (so với long tộc), lại thiếu hụt trí tuệ cùng văn minh, nhưng cũng không thể không kiêng kỵ loại sinh vật quần cư này. Cho dù là một cự long thành niên cũng không dám dễ dàng chêu trọc một quần thể song túc phi long.

Một con song túc phi long thành niên tương đương với một cao giai ác ma, không chỉ bắt giữ cùng thuần phục rất khó, mà còn có tỷ lệ đưa tới cả quần thể báo thù, nên cả Ám Nguyệt thành không có một con song túc phi long được thuần thục nào.

Một lồng sắc to lớn phía dưới có bốn bánh xe dần dần được lăn vào cạnh kỹ trường, trong lồng sắt là hai sinh vật làn da lục sắc. Xem ra hôm nay Joseph quyết tâm chấn nhiếp Ám Nguyệt thành đi, không ngờ đã từ sớm mang đến hai con song túc phi long!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận