Chàng Rể Ma Giới


"Tới, để ta thử bí kỹ kia" Pagliuca gió cuốn mây tan nhanh chóng ăn sạch nồi lẩu, rồi lật người đi tới đối diện, tùy tiện vẫy vẫy tay đối với Trần Duệ.

"Cẩn thận!" Sau lần trước nhẹ nhàng đánh bại Cương Khắc, Trần Duệ càng thêm nóng lòng muốn thử, không chút khách khí quát lên: "Cực quang đạn!".

Một quang đoàn khổng lồ nhanh chóng bay ra, Pagliuca khẽ híp mắt, không chút tránh né, tay trái như thiểm điện vung lên, cực quang đạn không ngờ bị hắn nắm lại, bàn tay khẽ bóp, "phốc" một tiếng, quang đoàn vỡ vụn.

Tuy Trần Duệ biết cực quang đạn hẳn không làm gì được Pagliuca, nhưng không ngờ đối phương lại dễ dàng bóp vỡ như vậy, hắn lén mở ra phân tích chi nhãn, quả nhiên tổng hực thực lực của Pagliuca là không thể phán đoán.

Nhưng Pagliuca có chút ngây ngốc nhìn vào bàn tay vừa bóp cực quang đạn của mình, ánh mắt lộ vẻ kinh ngạc, chỉ thấy làn da dày của hắn xuất hiện từng vết nứt rất nhỏ, huyết dịch lục sắc khẽ thấm ra.

"Vừa rồi ta có điểm phòng bị không đủ, chẳng qua công kích của ngươi cũng có đặc thù, không giống thuần lực lượng hay ma pháp công kích, lực phá hoại hơn xa hai loại này riêng biệt, không ngờ có thể phá vỡ phòng ngự của ta" Pagliuca như nhớ đến cái gì, hết sức ngưng trọng nói: "Trần Duệ, thực lực tiến cảnh của ngươi rất nhanh. Ta bắt đầu chân chính tin tưởng đại tông sư truyền thừa rồi. Theo ta thấy, vị Ngộ Không đại tông sư không đơn giản chỉ là luyện kim đại tông sư đâu, chiến lực của hắn rất có thể đã đạt đến trình độ bán thần hoặc càng cao!".

Trần Duệ ngấm ngầm lắc đầu, nào chỉ là bán thần? Người ta đã sớm thoát khỏi tam giới, không trong ngũ hành rồi – nếu như vị tôn sư này có thật!

Pagliuca nghe được Trần Duệ nói truyền thừa còn có thể tiếp tục giác tỉnh, ánh mắt không khỏi sáng lên: "Loại truyền thừa này có điểm giống với huyết mạch giác tỉnh, càng về sau lại càng mạnh, lấy lực lượng hiện tại của ngươi, đại khái tương đương với trung giai ác ma mới tiến giai đi, có lẽ yếu hơn chút!".

Trần Duệ vừa nghe chỉ là trung giai ác ma, không khỏi lộ ra tiếc nuối, Pagliuca thấy vậy không khỏi quát lên: "Ngươi phải biết đủ rồi đi! Ngươi có thể coi như là vừa sinh ra đã có lực lượng trung giai ác ma, lại thân mang lực lượng truyền thừa, tiềm lực hơn xa những ma tộc phổ thông, dù là vương tộc cũng không thể hơn ngươi! Hừ, đương nhiên ngoại trừ long tộc, hài tử long tộc, vừa ra đời đã là ma vương cấp rồi!".

Trần Duệ có chút không cho là đúng quệt quệt môi, ma vương cấp thì sao chứ, thành niên cần cả ngàn năm, mà tỷ lệ sinh dục thấp đến đáng thương, chẳng qua án chiếu lời của Pagliuca, chính mình khởi điểm tương đối cao đi, đặc biệt là con đường phía trước, rất rộng đi!


Pagliuca trầm ngâm trong khoảnh khắc, rồi lại tạt một gáo nước lạnh lên đầu hắn: "Tuy lực lượng của ngươi miễn cưỡng đã đạt đến trung giai ác ma, nhưng kinh nghiệm chiến đấu cùng kỹ xảo quá kém, căn bản không phát huy ra được thực lực, khi phụ một ít đê giai ác ma còn được, nếu như gặp phải kẻ lực lượng bằng ngươi, ngươi chắc chắn bại. Nếu muốn nhanh chóng nắm giữ lực lượng, tất phải thi hành đặc huấn".

Lực lượng của độc long trước khi bị phong ấn đã là ma đế, thuộc về hàng ngũ cường giả đỉnh phong, nhưng do bị phong ấn, hiện giờ chỉ có thể dùng được lực lượng cấp đại ma vương, cho dù là như thế, cũng không phải Trần Duệ hiện tại có thể đỡ được.

Trần Duệ gật gật đầu, ánh mắt lộ ra quang mang kiên định. Kỳ thực bất kể là thế giới nào, đều tôn sùng thực lực. Hắn tuy nhiên có thể tạm thời bình an ở Ám Nguyệt thành, nhưng tình cảnh không thể lạc quan, Alan coi hắn là tử địch, Kiều Sắt Phu thực lực sâu không lường được, tương lai còn có thể phải đối đầu với những cường địch khác, không có lực lượng, chỉ có thể mặc người xâu xé.

Lợi dụng trí tuệ tuy có thể giành được thành công nhất thời nhưng đứng trước lực lượng tuyệt đối, trí mưu cao đến đâu cũng là vô dụng, cho nên lực lượng mới là căn bản để sinh tồn, hiện tại siêu cấp hệ thống đã cho hắn cơ hội, hắn phải nỗ lực nắm chặt lấy cơ hội này!

Có được lực lượng, kết hợp với trí tuệ, mới là vương đạo!

Thái độ kiên quyết của Trần Duệ làm Pagliuca rất hài lòng, tuy nói lúc đầu ký kết khế ước là bất đắc dĩ, lại còn có điểm hoài nghi mình bị lừa, nhưng hiện tại suy nghĩ của độc long đã dần cải biến: nhân loại này thân có truyền thừa cường đại từ viễn cổ, tiềm lực không thể hạn định, nếu như có một ngày, hắn thăng cấp đến hàng ngũ cường giả, có thể cùng tác chiến cùng chính mình, lúc đấy mới là đồng bọn chân chính!

"Phanh! Phanh!".

"Đáng chết! Pagliuca, ngươi đánh lén a!".

Tiếng cười của độc long vang vọng đáp lại hắn: "Đừng giả bộ thuần khiết, giảo hoạt của ngươi đâu rồi? Ngươi cho rằng chiến đấu là bày tư thế rồi đánh sao? Thủ đoạn có thể đánh bại đối phương là kỹ xảo mạnh nhất, làm gì có đánh lén hay không. Chẳng qua ngươi yên tâm, ta sẽ áp chế lực lượng ở trung giai ác ma, sẽ không đánh chết ngươi đâu!".


"A, nói rồi, không được đánh vào mặt!".

"Không ngờ lại có cả hầu tử trộm đào! Long tộc đều hèn hạ như vậy sao?".

"…".

Phong cách huấn luyện của độc long rất đơn giản, chính là theo đuổi thực dụng. Dưới tiền đề bảo vệ tốt bản thân, công kích càng độc, càng hữu hiệu là mạnh nhất.

Sau n lần bị Pagliuca đánh bại, Trần Duệ mặt mũi bầm dập lòng đầy hoài nghi không biết có phải độc long cố ý chỉnh hắn hay không, đành kháng nghị cường liệt! Pagliuca cũng mặc kệ hắn, tiếp tục sung sướng làm công tác huấn luyện – đương nhiên loại sung sướng này được xây dựng trên cơ sở thống khổ của người nào đó.

"Dũng cảm lên! Ngươi càng sợ chết thì chết càng nhanh!".

"Trọng tâm phải vững!".

"Không phải chỉ dùng mắt! Phải dùng cả cảm giác phán đoán!".

"…"


Lần lượt thụ ngược, Trần Duệ từ không biết gì cuối cùng cũng tiến bộ rõ ràng. Cảnh giới thứ nhất cương cảnh, chú trọng tu luyện thể, chính là như bắt đầu tẩy tủy vậy. Tẩy tủy chỉ là bị động cải tạo thân thể hắn, hiện giờ hắn cần phải tự thân nắm giữ lực lượng bản thân, tiếp tục tôi luyện và cường hóa thân thể.

Trong thân thể Trần Duệ tuy có lực lượng cường đại, nhưng không thể khống chế hoàn toàn, đánh nhau với Cương Khắc là thuần túy dựa vào uy lực của cực quang đạn mà thôi. Hiện tại dưới huấn luyện cường độ cao của Pagliuca, cỗ lực lượng kia như bị kéo tơ, dần dần nhập vào tứ chi bách hải của hắn, hắn có thể cảm nhận rõ ràng tinh lực lưu động.

Tinh lực lấy bộ phận "cương" làm trung tâm, vận chuyển khắp toàn thân, tuần hoàn không ngừng, sinh sinh không dứt, chỉ cần có thể nắm giữ được quy luật vận động này, hắn sẽ có thể vận dụng tinh lực tự nhiên.

Trần Duệ phát hiện được điều này không khỏi tinh thần đại chấn, đau xót trên người cũng giảm bớt không ít, càng thêm tập trung. Pagliuca cũng không biết đặc tính trong thân thể nhân loại này, chỉ thầm thất kinh, hắn khống chế cường độ huấn luyện ở điểm cực hạn của Trần Duệ, không ngờ năng lực chịu đòn cùng khôi phục của Trần Duệ vượt xa so với tưởng tượng, đến hiện giờ vẫn còn sức phản kháng, mà năng lực lĩnh ngộ vô cùng kinh người, phòng ngự cùng phản kích càng lúc càng mạnh.

Còn có một điểm kỳ quái là, khi đối đầu với địch nhân cao giai hơn, sẽ chịu áp bức của vị giai, không thể nào phát huy ra toàn bộ lực lượng, độc long từng lén thử đưa lực lượng thành cao giai, nhưng không nảy sinh áp bức vị giai đối với Trần Duệ.

Độc long xuống tay càng lúc càng không lưu tình, lần lượt đánh ngã Trần Duệ, ý cười trong mắt càng lúc càng đậm: đồng bọn của Pagliuca đại nhân, đương nhiên càng mạnh càng tốt, tương lai của tên này rất đáng chờ mong a!

Khi nhân loại ngã sấp trên mặt đất, không đứng dậy nổi nữa, Pagliuca mới kết thúc lần đặc huấn này, dù cho bề ngoài thê thảm không nỡ nhìn, nhưng thu hoạch của Trần Duệ lần này không nhỏ, tinh lực từ bị động vận chuyển, dần chuyển thành chủ động, điểm kinh nghiệm cũng tăng lên 1%, đây là một khởi đầu tốt đẹp, xem ra phải tiếp tục quá trình đặc huấn a!

Chỉ là lúc gần đi, gương mặt "ta đánh rất thoải mái" của độc long làm Trần Duệ hàm răng ngứa ngáy không thôi.

Trên đường quay về, hắn mới nhớ tới, chỉ lo đặc huấn, đã quên học long ngữ minh văn, chẳng qua còn chưa lĩnh ngộ hết minh văn lần trước học, còn là để sau tính đi, thu hoạch hôm nay đã đủ để hắn kinh hỉ rồi.

Đặc tính hồi phục của tinh thể phát huy tác dụng, đây cũng là lý do tại sao hắn có thể kiên trì chịu Pagliuca dày vò cả nửa ngày, đương nhiên, độc long cũng không chân chính hạ ngoan thủ. Khi tam giác tê về đến Ám Nguyệt thành, thương thế của Trần Duệ cơ bản đã khỏi hẳn.

Về đến thực nghiệm thất, hắn kinh ngạc phát hiện Athena cùng Alice chờ hắn đã lâu.


Athena không phải hai ngày nay không thấy đâu sao? Đúng rồi, hôm nay là ngày dùng "giải dược", mà sao Alice cũng ở đây? Chẳng lẽ nàng từ Athena biết chuyện mình bị "trúng độc" sao?

Thương thế của hắn lúc này đã hồi phục gần hết, nhưng bầm tím trên mặt còn chưa tiêu trừ, y phục cũng bẩn bẩn nát nát, Athena nhìn thấy thế, không khỏi đại nộ: "Trần Duệ, là ai làm? Ta đi mổ hắn cho ngươi".

Ngươi đánh không lại tên kia đâu… Trần Duệ khẽ nghĩ trong lòng, nhưng nhìn thấy bộ dáng phẫn nộ của Athena, hắn không khỏi ấm áp trong lòng, lắc đầu nói: "Không có gì, ta không cẩn thận ngã mà thôi".

"Ngươi đừng gạt ta, ngã có thể thương nặng như vậy sao?" Athena bỗng nghĩ đến thứ gì, lửa giận càng thêm hừng hực: "Có phải Alan phái người làm không? Tên tiểu nhân ti bỉ này! Ta đã sớm nhìn không thuận mắt hắn, hiện tại đi đánh cho hắn một trận báo thù cho ngươi!".

"Chậm đã!" Trần Duệ vội ngăn cản Athena: "Không nên đi! Không liên quan đến hắn!". Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn

"Ngươi sao lại biến thành gan bé như vậy, liền nói thật cũng không dám nói?" Athena đang muốn mắng chửi Trần Duệ gan bé, đột nhiên nhớ đến trí tuệ cùng dũng khí của Trần Duệ khi đối đầu với độc long, nhất thời không biết nói gì, Alan dù thế nào cũng không thể sánh với độc long đi, trong chuyện này nhất định có nội tình.

"Nhân loại chúng ta có một câu, việc nhỏ không nhịn sẽ làm hỏng chuyện lớn. Không thể vì xung động nhất thời mà ảnh hưởng đến toàn cục, hiện giờ ngươi xung đột với Alan sẽ khiến tình hình của trưởng công chúa càng thêm bị động" Trần Duệ cũng chỉ có thể từ đại cục thuyết phục bạo lực nữ, thuận tay vu oan một cái, dù sao Alan cùng hắn là thế bất lưỡng lập.

Câu này vừa nói ra, lửa giận của Athena cũng dần dần hạ xuống, vốn Alice còn mang tâm hiếu kỳ, không khỏi gật đầu đồng ý, lại hỏi: "Trần Duệ, ngươi là kẻ thông minh, sao còn muốn tham gia không trung cạnh kỹ ngày mai?".

"Ngày mai? Không trung cạnh kỹ? Trần Duệ không khỏi cả kinh, "Ta làm sao lại tham gia chứ? Ngươi nghe ai nói vậy?".Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận