Chân TiênẨm Ngọc Đao trong tay Cổ Thương nhạc phát ra đao cương dài tới hơn mười trượng, hận ý trong lòng hắn giống như nước thủy triều, hận không thể một đao chém Cổ Thần thành thịt vụn, vừa ra tay liền sử dụng mười thành lực lượng, toàn lực đánh một kích.


Hay tay nhị trưởng lão biến ảo kết thành chưởng ấn, thân thể nhảy về phía trước, kéo gần không ít cự ly đối với Cổ Thần, chưởng phải đánh mạnh, một đạo chưởng cương từ lòng bàn tay thoát ra, phách về phía Cổ Thần.


Đạo chưởng cương này biến thành cự chưởng lớn chừng sáu thước, lập tức chưởng trái nhị trưởng lão đánh vào sau chưởng phải, lại một đạo chưởng cương bay ra, tốc độ nhanh hơn, trong nháy mắt liền đuổi theo sát phía sau đạo chưởng cương thứ nhất.


Hai đạo chưởng cương tương dung, trở lên to lớn hơn nữa, bành trướng gần một trượng, chính là công pháp Cổ gia Bàn Thạch Ấn.


Hai chưởng của nhị trưởng lão chồng chất lên nhau, tuy rằng chỉ có tu vi Tiên Thiên cảnh tầng thứ sáu, thế nhưng uy lực một chưởng này so với Cổ Thương Khung đánh ra không kém hơn bao nhiêu, tương tương với một kích cúa tu sĩ Tiên Thiên cảnh tầng thứ bảy sơ kỳ.


Trong chớp mắt, đao cương và chưởng cương nhất tề công kích vào Cổ Thần, Cổ Thương Nhạc và nhị trưởng lão xuất thủ không hề lưu tình, vừa ra tay đã sử dụng mười thành thực lực, khí thế như không diệt sát Cổ Thần trong nháy mắt không được.


- Thần nhi cẩn thận…


Cổ Thương Khung hét to.


Thế nhưng, Cổ Thương Khung bị Liễu Hóa Nguyên và Liễu Tinh Ngân quấn lấy, trong lúc nhất thời không thể thoát thân được, tuy rằng hắn có thể đơn giản thắng Cổ Thương Nhạc, thế nhưng hai tu sĩ Tiên Thiên cảnh hợp lực, thực lực không chỉ đơn giản là một cộng một bằng hai.


Huống chi Liễu Tinh Ngân và Liễu Hóa Nguyên là phụ tử, tâm ý tương thông, đều luyện tiên pháp gia truyền, một người thi triển Tiên Ảnh Trọng Trọng, người kia cũng là Tiên Ảnh Trọng Trọng, hai tu sĩ Tiên Thiên tầng thứ bảy thi triển Tiên Ảnh Trọng Trọng, kết quả có thể nghĩ…


Đồng thời, hai người Liễu Hóa Nguyên, Liễu Tinh Nhân được Cổ Thương Nhạc nhắc nhở từ trước, biết chỉ pháp của Cổ Thương Khung rất lợi hại, một khi Cổ Thương Khung thi triển chỉ pháp, hai người liền lập tức né tránh, cứ như vậy, tuy rằng Cổ Thương Khung bằng vào Thiên Cương Thối Thể đại pháp chiếm thế thượng phong, thế nhưng trong lúc nhất thời cũng không đánh bại được hai người.


Mà tiên pháp chủ yếu linh hoạt, đả thương địch thủ hơi kém một chút, bám chân địch có thừa, Cổ Thương Khung bị Tiên Ảnh Trọng Trọng bao phủ, mắt thấy Cổ Thần bị Cổ Thương Nhạc và nhị trưởng lão vây công, nhưng không có lực cứu viện.


Cổ Hiền, tam trưởng lão cũng có lòng mà không có lực, ba trưởng lão Tiên Thiên cảnh tầng thứ sáu của Liễu gia quấn lấy hai người bọn họ, hai đấu với ba, hai người bọn họ đã cảm thấy cật lực, làm sao có thể đủ sức đi cứu Cổ Thần.


Nếu như Cổ Thương Nhạc, nhị trưởng lão còn ở bên phía Cổ gia mà nói, Cổ Thương Khung đại chiến với hai tu sĩ Tiên Thiên cảnh tầng thứ bảy, bên phía Cổ gia chiếm thế thượng phong mới đúng.


Thế nhưng, hiện tại Cổ Thương Nhạc, nhị trưởng lão đứng bên phía Liễu gia, mà muốn đánh chết Cổ Thần lại chính là hai người Cổ Thương Nhạc và nhị trưởng lão, xung quanh có ai đủ khả năng cứu hắn?


Không có… Không ai có thể cứu…


Trong lòng mọi người Cổ gia chấn động, Cổ Thần, lần này tựa hồ là chết chắc rồi.Đám người Cổ gia đứng một bên quan sát, trong lòng nhất thời cảm giác may mắn, vừa rồi nghĩ đến mà sợ, hiện tại thấy chiến đấu bắt đầu, càng đáng sợ hơn, tuy rằng thực lực cá nhân Cổ Thương Khung siêu cường, thế nhưng vừa mới giao thủ, bên phía Cổ gia đã chiếm hoàn cảnh xấu, những người này thầm may mắn có chính mình không theo Cổ Thương Khung đi tìm chết.


Đám người chuyển đầu sang phía Cổ Thương Nhạc thì càng vui mừng, chiếu theo tình thế hiện tại bọn họ nắm chắc phần thắng rồi, chờ khi Cổ Thương Nhạc, nhị trưởng lão giết chết Cổ Thần, đến lúc đó, tam đại tu sĩ đứng đầu hợp lực đánh chết Cổ Thương Khung, Cổ Thương Khung tuyệt đối chỉ có con đường chết, chờ khi Cổ Thương Nhạc lên làm tộc trưởng, mấy người bọn họ chính là đệ nhất công thần rồi, địa vị sau này trong tộc không cần nói nhiều cũng biết.


Mặc kệ Cổ gia hay Liễu gia, trong lòng mọi người đều mọc lên một ý niệm trong đầu: Cổ Thần chết chắc rồi.


- Ha ha ha ha…


Lúc này Cổ Thần đột nhiên cười to, tu vi bạo phát mãnh liệt, ngoại phóng uy áp, trong sát na, từ Tiên Thiên cảnh tầng thứ bốn bành trướng tới Tiên Thiên cảnh tầng thứ sáu, thanh mang trong tay chợt lóe, Thanh Ly Kiếm đột nhiên xuất hiện.


Một đạo kiếm cương phóng lên trời cao, nghênh đón về phía đao cương của Cổ Thương Nhạc chém tới.


Trong đám người ở đây, đại đa số đều là tu sĩ Tiên Thiên cảnh trở lên, Cổ Thần vừa mới lấy ra Thanh Ly Kiếm, sắc mặt mọi người nhất thời biến đổi, tiếng than kinh hãi vang lên:


- Cái gì? Pháp khí thượng phẩm?


Pháp khí thượng phẩm… Cho dù là ba đại tu sĩ đứng đầu thành Nhạc Thủy trung không có pháp khí thượng phẩm trong tay, đột nhiên xuất hiện trên người Cổ Thần, điều này sao có thể không khiến mọi người chấn động.


Chưởng cương của nhị trưởng lão phóng tới trước mắt, chỉ sát na là cự chưởng lớn gần một trượng kia sẽ chụp trúng, tay trái Cổ Thần quay sang chưởng cương chỉ một ngón tay, chỉ cương chói mắt giống như mặt trời chiếu rọi thế gia, kẻ khác không thể nhìn, chính là Kinh Tiên Chỉ.


Ầm…


Một tiếng nổ, Thanh Ly Kiếm và Ẩm Ngọc Đao tiếp xúc, thân thể Cổ Thương Nhạc chấn động, sắc mặt biến đổi, thân thể nhất thời lui ngược về phía sau hơn mười bước mới dừng lại thân thể được, ánh mắt nhìn Cổ Thần giống như nhìn quái vật, vẻ mặt không thể tưởng tượng nổi.


Một kích này của Cổ Thần so với lực lượng của lão tử hắn, hoàn toàn không thua kém!


Đồng thời, chỉ cương tay trái của Cổ Thần dũng điểm vào chưởng cương của nhị trưởng lão phách tới, chưởng cương kia tuy rằng lớn gần một trượng, thoạt nhìn thanh thế dọa người, thế nhưng bị một chỉ của Cổ Thần bắn trúng, nhất thời cương khí cuồn cuộn, giống như sương mù tiêu tan trong nháy mắt.


- Không có khả năng?


Cổ Thương Nhạc và nhị trưởng lão đồng thời hét lên. Sao có khả năng? Sao có khả năng? Cổ Thần làm sao có thể tiếp được một kích liên thủ của bọn họ? Trong mắt hai người tràn đầy vẻ không thể tin tưởng.


Không nói Cổ Thương Nhạc, nhị trưởng lão, tất cả mọi người ở đât đều mở to hai mắt, trong sát na mọi người đều bị một màn này dọa chấn kinh, nhất tề đình chỉ chiến đấu, trợn mắt há mồm nhìn vào Cổ Thần.Cổ Thần dĩ nhiên bộc phát tu vi từ Tiên Thiên cảnh tầng thứ bốn tới Tiên Thiên cảnh tầng thứ sáu? Năm nay mới 12 tuổi đã là tu sĩ Tiên Thiên cảnh tầng thứ sáu? Tất cả các tu sĩ ở đây chỉ cảm thấy trời đất xoay chuyển, trong số bọn họ chỉ có một bộ phận rất nhỏ dùng hết tuổi thọ cả đời mới bước vào cảnh giới Tiên Thiên tầng thứ sáu, đại bộ phận tu sĩ suốt đời bồi hồi trong Tiên Thiên cảnh sơ kỳ, cho dù bước vào Tiên Thiên cảnh trung kỳ cũng chỉ dừng lại tại cảnh giới Tiên Thiên cảnh tầng bốn năm…


Thế nhưng, thiếu niên trước mắt mới chỉ 12 tuổi, dĩ nhiên đã có tu vi Tiên Thiên cảnh tầng thứ sáu.


- Này… Còn là người sao?


Trong lòng mọi người không khỏi đặt câu hỏi.


Thế nhưng, chỉ là tu vi Tiên Thiên cảnh tầng thứ sáu còn chưa đủ khiến mọi người khiếp sợ tới mức đình chỉ chiến đấu, vừa rồi Cổ Thương Nhạc và nhị trưởng lão đều lấy ra toàn lực tấn công, sử dụng mười thành lực lượng, cho dù là tu sĩ Tiên Thiên cảnh tầng thứ bảy cũng không dám ngạnh kháng chống lại, thế nhưng, lại bị Cổ Thần đơn giản hóa giải công kích của hai người.


Tiên Thiên cảnh tầng sáu, dễ dàng hóa giải một kích liên thủ của một tu sĩ Tiên Thiên cảnh tầng thứ bảy và một tu sĩ Tiên Thiên cảnh tầng thứ sáu?


- Hắn không phải người… Hắn quả thực là yêu nghiệt…


Không ít người ở đây đều suy đoán trong lòng như vậy.


- Ngày hôm nay… Các ngươi đều phải chết. Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


Cổ Thần đâu thèm để ý tới mọi người suy nghĩ cái gì, ánh mắt lăng lệ, hai chân giậm mạnh, phương viên mặt đất mấy trượng xung quanh xuất hiện vết nứt nẻ, thân thể Cổ Thần càng giống như đạn pháp, lọt về phía nhị trưởng lão.


Nhị trưởng lão kinh hãi, hắn vạn lần không ngờ tới, thực lực của Cổ Thần dĩ nhiên cường hãn tới mức độ này.


- Thương Nhạc, cứu ta…


Thấy Cổ Thần bổ xuống một kiếm kia, nhị trưởng lão tự mình hiểu lấy, bản thân không phải đối thủ của Cổ Thần, nhanh chóng cầu cứu Cổ Thương Nhạc.


- Tiểu tạp chủng, chịu chết đi!


Cổ Thương Nhạc hét lớn một tiếng, cương mang Ẩm Ngọc Đao trương lên, lại một đao bổ về phía Cổ Thần.


Cổ Thần hừ lạnh, lật tay một kiếm, đâm về phía Ẩm Ngọc Đao, thân thể cũng liên tục đánh về phía nhị trưởng lão, một ngón tay điểm ra, lại là chỉ cương chói mắt, đồng thời, phía sau chỉ cương chói mắt, một sợi trường tác theo sát không rời, bay về phía nhị trưởng lão, chính là Tù Linh Tác đã luyện chế thành pháp khí thượng phẩm,


Nhị trưởng lão chỉ thấy được đạo chỉ cương chói mắt ập tới, quả thực khó có thể mở mắt ra, đâu còn biết phía sau có một trường tác theo sát không rời?Nhất thời, song chưởng của nhị trưởng lão nhất tề kết ấn, liên tục hai đạo chưởng cương bổ ra, hai đạo chưởng cương đều bị chỉ cương phá hủy, thế nhưng, trải qua hai đạo chưởng cương phá hủy, chỉ cương của Cổ Thần cũng bị tiêu tán thành hư vô.


Nhị trưởng lão nhất thời cảm thấy vui vẻ trong lòng, hai chân khẽ động, đang muốn thối lui kéo dãn một chút khoảng cách, đột nhiên nhìn thấy một trường tác xuất hiện trước mắt, trường tác này không biết dài bao nhiêu, trong chớp mắt đã quấn quanh người hắn một vòng lại một vòng, liên tục hơn mười vòng tròn chụp xuống người nhị trưởng lão.


Cổ Thương Nhạc đến đây trợ giúp, nhưng bị một kiếm của Cổ Thần đánh bai, ốc không mang nổi mình ốc.


Thế tới của trường tác cực kỳ nhanh chóng, hoàn toàn nằm ngoài dự liệu của nhị trưởng lão, không kịp phản ứng liền bị trường tác trói chặt, Tù Linh Tác vừa trói, nhất thời tu vi toàn thân của nhị trưởng lão bị khóa kín, thối lui xuống cảnh giới Hậu Thiên.


Vèo…


Thân thể Cổ Thần cấp tốc vọt tới, Thanh Ly Kiếm lóe lên, xẹt qua cổ nhị trưởng lão, một cái đầu lâu văng lên, rơi xuống mặt đất cách đó hơn mười trượng.


Bịch bịch bịch bịch bich…


Đầu lâu của nhị trưởng lão rơi xuống đất liên tục lăn mấy vòng, cuối cùng dừng lại trước mặt Cổ Thương Nhạc.


Hầu như trong chớp mắt, nhị trưởng lão tu vi Tiên Thiên cảnh tầng thứ sáu bị chết trong tay Cổ Thần, Cổ Thần phất tay, Tù Linh Tác lập tức bay trở về, thu thập vào trong Càn Khôn Trạc.


Thẳng cho tới lúc này, cổ của nhị trưởng lão mới phun ra vòi máu tươi.


Nhị trưởng lão thường ngày uy phong lẫm lẫm, hôm nay lại rơi vào kết quả đầu mình hai nẻo như vậy.


Mọi người nhìn Cổ Thần, không còn cảm giác hắn là một thiếu niên như trước, mà hoàn toàn biến thành một sát thủ máu lạnh tàn khốc.


- Nhị thúc…


Nhìn cái đầu nhị trưởng lão trước mắt, Cổ Thương Nhạc hét lên một tiếng bi thiết, hai mắt lóe lên hồng quang:


- A… Ta muốn giết…


Cổ Thương Nhạc còn chưa nói xong lời, một đạo kiếm cương đã phá vong vọt tới, một đạo thanh âm lạnh lùng theo sát truyền đi:


- Ít nói nhảm, người tiếp theo chính là ngươi.
Cổ Thần một kiếm giết chết nhị trưởng lão, khiến sĩ khí Cổ gia rung lên, trước mắt tựa hồ hiện lên ánh rạng đông thắng lợi, bất luận người nào cũng không hề ngờ tới, tu vi của Cổ Thần dĩ nhiên đã đạt tới cảnh giới Tiên Thiên tầng thứ sáu, đồng thời thực lực còn mạnh mẽ kinh khủng, khiến người khác phải sợ hãi than thở, ngay cả Cổ Thương Nhạc cảnh giới Tiên Thiên tầng thứ bảy cũng không phải là đối thủ.


Mọi người ở đây duy nhất đoán được Cổ Thần có tu vi Tiên Thiên cảnh tầng thứ sáu chính là Liễu Hóa Nguyên, trong lòng đã sớm coi Cổ Thần giống như tu sĩ thực lực Tiên Thiên cảnh tầng thứ sáu, thế nhưng hiện tại xem ra, thực lực của Cổ Thần một lần nữa vượt qua ước lượng của Liễu Hóa Nguyên ban đầu.Phán đoán lệch lạc, vậy thì phải trả giá cực lớn.


Nếu như Cổ Thần đánh bại Cổ Thương Nhạc, như vậy trận chiến này đã không còn bất cứ bất ngờ nào nữa rồi, Cổ Thương Khung một mình một người đấu với Liễu Hóa Nguyên và Liễu Tinh Ngân vẫn chiếm thượng phong, cộng thêm Cổ Thần gia nhập, phụ tử bọn họ sao là đối thủ?


- Lần này nguy rồi…


Trong lòng Liễu Hóa Nguyên nhất thời có dự cảm không tốt.


- Hóa Dương, lập tức tới trợ giúp Cổ Thương Nhạc.


Liễu Hóa Nguyên hô to:


- Tất cả thành viên có thể trợ giúp đều lập tức hỗ trợ giết chết Cổ Thần… Không tiếc tất cả, giết Cổ Thần…


Cổ gia chỉ có hơn ba người tham chiến, có trên dưới hai mươi người đứng một bên quan sát, có hơn mười người chuyển hướng sang Cổ Thương Nhạc và nhị trưởng lão, mà lần này Liễu gia dốc lực tới đây, trong tộc chỉ lưu lại hơn hai mươi tu sĩ Tiên Thiên cảnh, còn số người đến Cổ gia hơn hai mươi người, mà tu vi những người này đều là Tiên Thiên tầng hai trở lên.


Toàn bộ người Liễu gia đến Cổ gia đều đã tham chiến, mà Cổ gia chỉ có hơn ba mươi người, thậm chí có một bộ phận nhỏ là hai đánh một, trong lúc nhất thời có vài tu sĩ Cổ gia bị hạ độc thủ, cứ như vậy, số người Liễu gia có thể buông tay chân càng nhiều hơn.


Liễu Hóa Nguyên hét lớn, tất cả thành viên Liễu gia vốn hai đánh một lập tức rút ra một người, cấp tốc phóng về phía Cổ Thần, những tu sĩ này thấp nhất có Tiên Thiên cảnh tầng thứ hai, tầng thứ bốn, tầng thứ năm nhiều nhất, khoảng chừng hơn mười người.


Đồng thời, ba gã trưởng lão đối chiến với Cổ Hiền và tam trưởng lão cũng rút ra một người, đánh về phía Cổ Thần, chính là Liễu Hóa Dương vừa rồi Liễu Hóa Nguyên kêu lên.


Một tu sĩ Tiên Thiên cảnh tầng thứ bảy, một tu sĩ Tiên Thiên cảnh tầng thứ sáu, còn lại hơn người tu sĩ Tiên Thiên cảnh tầng thứ bốn, năm, nhiều tu sĩ như vậy đồng loạt lao về phía Cổ Thần, kích phát công kích mãnh liệt.


Tuy rằng mỗi một tu sĩ không có thực lực như Cổ Thần, nhưng số lượng nhiều như vậy, đồng thời còn có Tiên Thiên cảnh tầng thứ sáu, tầng thứ bảy tồn tại, cho dù là tu sĩ Tiên Thiên cảnh tầng thứ tám, trước mặt nhiều tu sĩ vây công như vậy chỉ sợ cũng phải tạm thời thối lui ba bước.


Thế nhưng… Cổ Thần không thể lui.


Đột nhiên một kiện áo choàng màu đen xuất hiện trên người Cổ Thần, tốc độ của Cổ Thần đột nhiên tăng lên, tu sĩ thực lực tại Tiên Thiên cảnh sơ kỳ dĩ nhiên ngay cả thân thể Cổ Thần cũng không nhìn thấy, chỉ có một đạo tàn ảnh lướt qua.


Tốc độ… Tốc độ nhanh tới cực điểm.


Hơn hai mươi tu sĩ Tiên Thiên cảnh hợp lực một kích, tu sĩ Tiên Thiên cảnh tầng thứ chín cũng không cứng đối cứng được, thế nhưng, có tốc độ nhanh tới cực điểm, Cổ Thần căn bản không cứng đối cứng với bất cứ người nào…


Tu sĩ Tiên Thiên cảnh sơ kỳ nhìn Cổ Thần hóa thành một đạo tàn ảnh, còn chưa thấy được thân thể Cổ Thần, chỉ thấy tàn ảnh nhoáng lên, sau đó cổ họng mát lạnh, cúi đầu vừa nhìn, lúc này mới phát hiện ra, nguyên lai phía dưới đầu đã không còn thân thể!


Tốc độ của Cổ Thần quá nhanh, những tu sĩ này bị chém đầu hoàn toàn không có bất cứ cảm giác đau đớn gì, chỉ thấy cái cổ mát lạnh, đầu và thân thể chia hai, qua thời gian một lần hô hấp mới tuyệt khí chết đi.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận