Chân TiênThần sắc Liễu Xuyên từ trong nỗi khiếp sợ khôi phục bình tĩnh, nói:


- Hảo tiểu tử, không chỉ có pháp khí phòng ngự trung phẩm, dĩ nhiên còn có pháp khí công kích thượng phẩm, Cổ gia không có đồ tốt như vậy, nói, ngươi lấy được từ nơi nào?


Cổ Thần một mặt chú ý hắc tuyến giao, một mặt nhìn Liễu Xuyên, nói:


- Liễu gia quả thực là không biết nhận giáo huấn, trước có Liễu Kiệt Liễu Khánh, sau lại có Liêu Thông, dĩ nhiên hôm nay tới trưởng lão ngươi cũng phái đi chịu chết.


Trên mặt Liễu Xuyên chợt léo lửa giận, hỏi:


- Bọn họ đều chết trên tay ngươi?


Cổ Thần mỉm cười, nói:


- Đúng rồi.


Liễu Xuyên nhất thời bùng phát sát khí, nói:


- Hôm nay, ngươi theo bọn họ chôn cùng…


- Hôm nay là ngươi đi đường hoàng tuyền làm bạn với chúng mới đúng.


Cổ Thần lắc đầu, đột nhiên nhãn thần lăng lẹ, nói:


- Liễu gia phạm ta, một ngày nào đó, ta muốn diệt cả nhà Liễu gia.


Ba lần vào Đông Hoang, bị Liễu gia đuổi theo ba lần, Cổ Thần không phải là bồ tát bùn, đối với Liễu gia đã động lửa giận.


Trong lòng Liễu Xuyên khẽ rung, hắn thấy được thời điểm Cổ Thần nói ra lời này, trong mắt hiện rõ quyết tâm, tựa hồ trong lòng hắn nhìn thấy hình ảnh Cổ Thần toàn thân là máu tươi, giết sạch Liễu phủ thành biển máu, trường kiếm trong tay cũng bị máu tươi nhiễm đỏ, theo mũi kiếm rớt tích tích xuống dưới đất, toàn bộ Liễu phủ yên tĩnh, nơi nơi đều là vết tích phá nhà và phi thể, không có một người sống.


Không… Quyết không thể để chuyện như vậy phát sinh…


Nhãn thần Liễu Xuyên tràn ngập sát khí, nghiến răng nghiến lợi nói:


- Ngươi không có cơ hội này, ngày hôm nay, ngươi phải chết.Nói xong, bạch cốt tiên trong tay Liễu Xuyên khẽ động, trong không trung bay lượn, tùy thời đều có thể phát động công kích đối với Cổ Thần.


Trong lòng Cổ Thần đề phòng, liếc mắt nhìn sang hắc tuyến giao, nói:


- Thực lực của hắc tuyến giao hung hãn, ngươi cũng không phải đối thủ, chúng ta trước tiên hợp lực đánh chết nó, trở lại quyết chiến sinh tử, thế nào?


Nhãn thần Liễu Xuyên vừa chuyển, nói:


- Cũng tốt, ngươi ta đều là nhân loại, tự nhiên không thể yêu tu một bên làm ngư ông đắc lợi.


Rống…


Nghe được lời đối thoại của hai người, hắc tuyến giao bạo rống một tiếng, tuy nó không nói được, nhưng nghe hiểu được ngôn ngữ con người.


Yêu thú Tiên Thiên cảnh tầng thứ sáu bình thường đều là địch thủ khó giết, lúc này hai tên tu sĩ, một tên là Tiên Thiên cảnh tầng thứ sáu, một tên mới Tiên Thiên cảnh tầng thứ bốn, dĩ nhiên phát ngôn bừa bãi muốn đánh nó chết…


Hắc tuyến giao giận dữ.


Bất quá, tu sĩ nhân tộc từ trước tới nay có rất nhiều pháp khí, pháp bảo, nếu như có pháp khí, pháp bảo lợi hại, so với yêu tu cùng cảnh giới lợi hại hơn không ít, có một tu sĩ Tiên Thiên cảnh tầng thứ sáu ở đây, Cổ Thần tuy chỉ có tu vi Tiên Thiên cảnh tầng thứ bốn, nhưng trên tay là pháp khí thượng phẩm, hắc tuyến giao không dám sơ ý.


Chỉ là hai mắt hung hãn nhìn chằm chằm vào hai người Cổ Thần, Liễu Xuyên, giữ trạng thái tùy thời công kích, nhưng không chủ động công kích.Cổ Thần nói:


- Yêu thú này rất mạnh, khó có thể ứng phó, hai tay xuất ra thực lực mạnh nhất, nhất tề xuất thủ với yêu thú, tranh thủ nhất cử đánh trọng thương yêu thú, thế nào?


Liễu Xuyên gật đầu nói:


- Như vậy tốt nhất.


Ánh mắt Cổ Thần chuyển tới hắc tuyến giao, kiếm cương trên Thanh Ly Kiếm trương lên, bạch cốt tiên trong tay Liễu Xuyên cũng đại thịnh quang mang, bắn ra tiên cương lớn hơn trượng, thẳng bước hắc tuyến giao.


Hai người sát ý ngập trời, tất cả đều tập trung vào hắc tuyến giao.


Hắc tuyến giao rống to liên tục, hung tính bùng phát, hai tên nhân loại trước mắt tuy có tu vi không kém, nhưng còn chưa tới mức khiến hắc tuyến giao xoay người bỏ chạy.


- Giết…


- Giết…


Hai người đồng thời kêu lên, Thanh Ly Kiếm phát ra kiếm cương dài hơn bốn trượng, kiếm khí dài hơn mười trượng, mạnh mẽ nhằm đầu giao chém xuống, bạch cốt tiên cũng hóa thành tầng tầng tiên ảnh, đạo đạo tiên cương thoáng hiện, giống như lưu tinh rơi xuống đất, bao trùm hắc tuyến giao bên trong.


Trong sát na, Cổ Thần và Liễu Xuyên chia công kích làm hai nửa, mắt thấy sẽ rơi vào người hắc tuyến giao, hắc khí trên người hắn tuyến giao cuồn cuộn, không chút thối lui, chuẩn bị liều mạng toàn lực công kích hai người.


Đúng lúc này, công kích của Cổ Thần và Liễu Bách Sinh đột nhiên thay đổi phương hướng.Thanh Ly Kiếm đột nhiên xoay ngang, kiếm cương dài hơn bốn trượng mạnh mẽ chém vào Liễu Xuyên.


Tiên ảnh khắp bầu trời cũng đột nhiên chuyển hướng hạ xuống đầu Cổ Thần, đạo đạo tiên cương đều nhất tề bắn về phía Cổ Thần.


Tâm tư hai người giống nhau, đều muốn mượn thời điểm tấn công hắc tuyến giao, nhân cơ hội đánh lén đối phương.


Trong nháy mắt, kiếm cương chói mắt, cùng với tiên ảnh khắp bầu trời va chạm với nhau, bạo âm liên tục vang lên.


Cổ Thần và Liễu Xuyên đột nhiên giết lẫn nhau, khiến hắc tuyến giao vô cùng kinh ngạc, bất quá, trong nháy mắt nó liền phản ứng, một tiếng rống to, thân ảnh như điện, mạnh mẽ lao về phía Cổ Thần.


Đối với hắc tuyến giao, Cổ Thần tiến vào cấm địa của nó, hiển nhiên khiến nó chán ghét hơn nhiều so với Liễu Xuyên.


- Mẹ nó…


Cổ Thần nhịn không được tuôn ra câu chửi thề, hắn phải đối mặt với hai tầng công kích Liễu Xuyên và hắc tuyến giao.


Cho dù thân thể Cổ Thần đã cường hóa cũng không dám đồng thời đón tiếp hai tầng công kích từ Liễu Xuyên và hắc tuyến giao.


Ánh mắt Cổ Thần ngưng trọng, di chuyển trọng điểm vào hai trảo do hắc tuyến giao chộp tới, tiên cương khắp bầu trời từ phía Liễu Xuyên có Tử Quang Chung phòng ngự, trong thời gian ngắn Liễu Xuyên từng mơ tưởng phá bỏ được tầng phòng ngự này, thực lực của hắc tuyến giao còn vượt qua Liễu Xuyên, Cổ Thần tự nhiên phải tận trọng đối phó với một kích mạnh mẽ này.


Thân thể Cổ Thần dừng lại, Thanh Ly Kiếm vừa chuyển, kiếm cương trong nháy mắt chuyển biến phương hướng, trực tiếp nghênh đón hai trảo của hắc tuyến giao.


Liên tiếp vang lên tiếng nổ vang, tiên cương của Liễu Xuyên toàn bộ đánh vào Tử Quang Chung, đồng thời bị Tử Quang Chung ngăn lại, đồng thời Thanh Ly Kiếm và hai trảo của hắc tuyến giao va chạm với nhau, phát ra những tiếng bạo âm không dứt.


Lần này, thân thể Cổ Thần không lui nửa phần, thân thể sau khi trải qua cường hóa, lực lượng so với hắc tuyến giao không hề thua kém, hơn nữa Thanh Ly Kiếm là pháp khí thượng phẩm, hoàn toàn chặn đứng công kích từ hắc tuyến giao. Đọc Truyện Kiếm Hiệp https://truyenfull.vn


Nếu như không phải đồng thời khống chế Tử Quang Chung, phân đi một bộ phận chân khí Tiên Thiên, lấy trạng thái thân thể của Cổ Thần sau khi cường hóa, dốc hoàn toàn chân khí Tiên Thiên vào Thanh Ly Kiếm, một kiếm này đủ tạo thanh thương thế đối với hắc tuyến giao.


Thân thể hắc tuyến giao chấn động, trong mắt hoảng hốt, tu sĩ Tiên Thiên cảnh tầng thứ bốn này dĩ nhiên chặn đứng công kích của nó, đây chính là lực lượng mà yêu thú Tiên Thiên tầng thứ sáu bình thường cũng khó có thể chống đỡ a!


Liễu Xuyên cũng vô cùng kinh ngạc, công kích của hắc tuyến giao, cho dù là hắn cũng không dám chính diện liều mạng, Cổ Thần mới có tu vi Tiên Thiên cảnh tầng thứ bốn lại có thể lấy lực đấu lực, trực tiếp ngăn lại hắc tuyến giao mà không rơi vào hạ phong.


Nhớ tới lời nói của Liễu Hóa Nguyên, Liễu Xuyên hoàn toàn xác định, Cổ Thần có bí pháp nào đó tăng cường lực lượng thân thể, so với lực lượng thân thể bản thân hắn còn mạnh hơn nhiều.


Hắc tuyến giao nhất thời ngưng trọng, thân thể thiểm điện xoay tròn, một đạo bóng đen xẹt qua, tiếng không khí bị xé rách vang lên, cự vĩ của hắn tuyến giao mạnh mẽ quật về phía Cổ Thần.


Thấy Cổ Thần có Tử Quang Chung phòng ngự, tiên cương khắp bầu trời đối với hắn không có lực sát thương, Liễu Xuyên lập tức thu lại tiên ảnh khắp bầu trời, chân khí Tiên Thiên rót vào, bạch cốt tiên mạnh mẽ dựng đứng, giống như một thanh trường thương, đầu tiên bắn ra cương khí hơn trượng, đâm về phía Cổ Thần.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận