Chân Linh Cửu Biến


Dịch giả: Titan


Các loại phân tán nhiễu loạn, không đối với Lục Bình sinh ra bất kỳ ảnh hưởng gì. Hắn như cũ an tĩnh tiến hành công việc tu luyện của mình, phảng phất thoát ly khỏi cái thế giới này. Trừ mỗi bảy ngày hắn đi một chuyến đến phường thị xử lý những thứ trong lần lịch luyện đoạt được cùng mua đồ dùng tu luyện, hỏi thăm một chút về tình hình bên ngoài, hắn không lãng phí một chút thời gian nào.


Lại bảy ngày qua đi, Lục Bình xử lý một mớ trung thượng phẩm phù lục, lại đem hơn một trăm khối thô luyện tinh quáng đồng bán cho Đa Bảo các, lại đến tay gần hai trăm linh thạch. Bởi vì vật dụng tu luyện đầy đủ, lần này hắn cũng không mua gì.


Lúc này, phía tây và phía đông Chân Linh Phái cùng các thế lực phụ thuộc đều bị Huyền Linh Phái trả thù tập kích. Bởi vì Chân Linh Phái sớm có chuẩn bị, song phương tuy có tổn thất, Chân Linh Phái một mình chiếm cứ mười tiểu đảo không bị đánh chiếm trở lại. Chỉ có Chân Linh Phái cùng Huyền Linh Phái trực tiếp đối mặt nam bắc phương hướng, song phương quỷ dị duy trì bình tĩnh.


Đồng thời thượng tầng của hai phái ở Bắc Hải liên minh giằng co về ngoại giao tiếp tục thăng cấp. Song phương đều lập bang kết phái, mặc dù Huyền Linh Phái là minh chủ truyền thống của liên minh, thế lực mạnh mẽ, nhưng Chân Linh Phái lần này ở đạo nghĩa thượng chiếm thượng phong, lấy được sự đồng tình của trung lập phái, cũng không rơi vào thế hạ phong.


Lại qua bảy ngày, Lục Bình thu được thiệp mời của biệt viện đệ tử cùng ngoại môn đệ tử tham gia lần lịch luyện này liên hiệp tổ chức một lần giao dịch hội. Lần giao dịch này chủ yếu là chỗ thông qua lại, xúc tiến tu luyện, chuẩn bị một tháng sau cử hành. Lục Bình suy nghĩ một chút, quyết định đi xem một chút.


Lúc này tin tức truyền tới nói, thật ra thì ngay từ ngày thứ hai Huyền Kỳ Đảo bị chiếm lĩnh, Chân Linh Phái cùng Huyền Linh Phái cũng đã ở chỗ giao giới nam bắc phương hướng giao thủ qua. Giao thủ song phương đều làm là đoán đan kỳ chân nhân, vì vậy song phương đều không lộ ra nhiều tin tức.


Lại có người nói lúc ấy ở hải vực phát ra chuyện, xuất hiện biển gầm cùng tiếng sấm. Đây là hiện tượng thiên nhiên chỉ có đoán đan kỳ chân nhân giao thủ mới có thể dẫn phát.


Có người lại nói ra bằng chứng, rằng công chiếm Huyền Kỳ Đảo Chân Linh Biệt Viện phân đội thứ bảy chính là ở ngày thứ hai sau giờ ngọ vội vã kết thúc thí luyện, quay trở về biệt viện. Nguyên nhân gì để cho phân đội thứ bảy so với những khác thí luyện phân đội hoàn thành thí luyện trước bảy ngày?


Lại có người truyền miệng, ngày đó Huyền Linh Phái từng phát ra hai vị đoán đan kỳ chân nhân đi Huyền Kỳ Đảo hải vực, nhưng là có người thấy hai người lúc trở về đều sắc mặt tái nhợt, vẻ mặt khô cằn, hiển nhiên là bị trọng thương. Lực lượng gì khiến cho hai vị đoán đan kỳ cao nhân bị thương? Phải có ít nhất bốn vị đoán đan chân nhân tu vi tương đương vây công mới có thể làm được điều đó!


Bây giờ nam bộ hải vực quỷ dị bình tĩnh, xem ra song phương đều ở đây điều binh khiển tướng.

Bây giờ nam bộ hải vực quỷ dị bình tĩnh, xem ra song phương đều ở đây điều binh khiển tướng.


Là một người trong cuộc, Lục Bình tự nhiên so với đại đa số người hiểu chân tướng của chuyện này nhiều hơn, nhưng cũng chính là hiểu nhiều hơn một chút mà thôi. Linh thạch quáng mặc dù là chuyện ngoài ý muốn, nhưng song phương hiển nhiên còn có bố cục cùng hậu thủ sâu hơn.


Tuy nhiên, Lục Bình cảm giác song phương cũng sẽ không đánh nhau, phần nhiều là lấy hòa đàm giải quyết. Hắn mặc dù không biết nguyên nhân, nhưng là từ gương mặt bình thản của biệt viện tiên trường, không chút nào, có vẻ trang nghiêm vì đại chiến sắp đến, xem ra cách nhìn của hắn sẽ không sai.


Lại bảy ngày qua đi, Lục Bình mặt sắc mặt vui mừng nhìn một bộ cực phẩm Dự Cảnh phù trước mặt mới vừa luyện chế thành công.


Cái Dự Cảnh phù này luyện chế cực kỳ khó khăn. Lục Bình sau khi lấy được phương pháp luyện chế, đây chính là lần đầu tiên luyện chế thành công một bộ cực phẩm phù lục. Bộ phù lục này từ một lá mẫu phù cùng tám tờ tử phù tạo thành, có thể theo dõi đại khái tình huống chung quanh một dặm. Mặc dù không cặn kẽ bằng thần thức, nhưng cũng có một ít đặc thù mà thần thức có chỗ không bì được.


Đáng tiếc chính là loại Tử mẫu Dự Cảnh phù này chỉ có phương pháp luyện chế ở Luyện khí kỳ, nếu không sau khi Lục Bình có được thần thức, lại có phương pháp luyện chế cao cấp hơn, hai bên bổ sung lẫn nhau, ngược lại là thứ lựa chọn tốt.


Lúc này, hai phái cùng các đồng minh ở mặt đồng cùng mặt tây đều xuất hiện tin đồn đoán đan kỳ chân nhân giao thủ. Bên phía Huyền Linh Phái đoạt về ba hòn đảo, nhưng bên Chân Linh Phái còn vững vàng chiếm cứ mười bốn ngôi tiểu đảo. Trong đó một mình Chân Linh Phái chiếm cứ trong đó chín hòn đảo.


Lại có tin đồn xưng, nam bộ hải vực xuất hiện chuyện lạ. Một ngày trên bầu trời chợt tối om, bầu trời cũng không một đám mây, ngư dân ra biển đánh cá cũng không đụng phải sóng gió, ngược lại hải thú bình thời thỉnh thoảng làm loạn cũng biến mất không tăm hơi, các ngư dân ngày đó đều thu hoạch không nhỏ.


Lại qua bảy ngày, một đạo huyết ảnh ở trong rừng cây phía sau núi của biệt viện đột nhiên thoáng hiện, từ trong đó lộ ra một người tuổi trẻ, chính là Lục Bình.


Lục Bình sắc mặt tái nhợt dị thường, phảng phất bệnh nặng mới khỏi, nhưng vẻ mặt lại hưng phấn:


- Rốt cục luyện thành huyết độn thuật rồi. Mấy ngày nay vì bù tinh huyết vì tu luyện huyết độn thuật mà hao phí, huyết linh đan đã ăn muốn ói luôn rồi!

- Rốt cục luyện thành huyết độn thuật rồi. Mấy ngày nay vì bù tinh huyết vì tu luyện huyết độn thuật mà hao phí, huyết linh đan đã ăn muốn ói luôn rồi!


Lúc này, Chân Linh Phái cùng Huyền Linh Phái song phương đột nhiên đều không lên tiếng. Ngay cả chi nhánh thế lực của hai bên cũng đều yên kỳ tức cô, trong lúc nhất thời khiến cho bắc hải tu sĩ chú ý hai phái thế cục có chút không biết làm sao.


Lục Bình nghĩ hôm đó Chân Linh Phái trong nháy mắt đã điều tập bảy vị đoán đan chân nhân, sự chuẩn bị đầy đủ cùng thái độ quyết tuyệt như vậy, hoàn toàn có thể để cho đối phương ném chuột sợ vỡ đồ.


Xem ra lần tranh đấu này tám thành là muốn hòa bình giải quyết, chẳng qua là Chân Linh Phái sợ sẽ không đối với Linh quáng buông tay, như vậy ở những phương diện khác, Chân Linh Phái e là phải nhượng một bước.


Lại qua bảy ngày, Lục Bình nghiêm túc sửa sang lại tất cả pháp khí trên người mình, tổng cộng là có cấp thấp pháp khí: thiết ấn “Sơn Băng”, gương đồng, phi đao, lang nha bông, ngọc như ý, phi kiếm, bình ngọc bảy món pháp khí, trung phẩm pháp khí "Trấn sơn tháp" một món.


Trải qua cân nhắc, Lục Bình đem phi đao, lang nha bổng, ngọc như ý, phi kiếm bốn món pháp khí loại bỏ bên ngoài, cẩn thận tế luyện bốn món pháp khí còn dư lại, đồng thời quyết định đổi một thanh trung phẩm phi kiếm lễ pháp khí, chuẩn bị cho hắn sau đột phá Luyện khí tầng chín thay đổi sử dụng.


Lúc này, tin tức Huyền Linh Phái cùng Chân Linh Phái & nghị hòa đã truyền ra. Chiếm cứ đạo nghĩa, Chân Linh Phái lần này nhất định phải đem mười bốn tiểu đảo chiếm cứ biến thành đất thuộc phạm vi của mình. Mà Huyền Linh Phái thì cực lực từ chối trách nhiệm, đồng thời cũng muốn theo dựa vào thực lực cường đại chính mình cùng đồng minh thi gia áp lực cho Chân Linh Phái.


Bây giờ tiêu điểm của song phương đều đặt ở trên mười bốn tiểu đảo này!


Lại qua bảy ngày, Lục Bình hao tốn hai tháng để tiêu hóa thành quả của hai ngày lịch luyện đạt được. Kết quả dĩ nhiên là khiến cho Lục Bình vô cùng vừa ý. Đồng thời phần thưởng của môn phái liên quan tới lần lịch luyện này cũng căn cứ mỗi tiểu đội cống hiến cùng các đội viên biểu hiện được phát ra.


Vì che giấu tình huống bên ngoài linh quang động đánh chết tu sĩ, Lục Bình tổng cộng đánh chết hai tên đệ tử Huyền Linh Phái lấy được hai mươi điểm cống hiến trị, hiệp trợ đội hữu đánh chết ba tên Huyền Linh Phái đệ tử, lấy được mười lăm điểm cống hiến trị. Phần thành tích này có thể nói là ưu tú, dù sao lúc ấy Chân Linh Phái có ưu thế binh lực công hạ Huyền Kỳ Đảo, có thể giữa lúc mọi người vây công chiếm được tiên cơ, tự nhiên không dễ dàng.


Đồng thời còn có hai phần thưởng ẩn tính, giúp Đỗ tiên trưởng đánh chết Trương Chí Hòa, phát hiện cũng kịp thời báo lên tin tức Linh quáng. Công trước không biết tại sao cũng bị Đỗ tiên trưởng che giấu, hai hạng công lao này mang đến cho Lục Bình hai mươi điểm cống hiến trị.

Đồng thời còn có hai phần thưởng ẩn tính, giúp Đỗ tiên trưởng đánh chết Trương Chí Hòa, phát hiện cũng kịp thời báo lên tin tức Linh quáng. Công trước không biết tại sao cũng bị Đỗ tiên trưởng che giấu, hai hạng công lao này mang đến cho Lục Bình hai mươi điểm cống hiến trị.


Cộng thêm trước hướng Lưu tiên trưởng thông báo chuyện của "Đồng tu minh", bây giờ trên người Lục Bình cống hiến trị đã đạt tới tám mươi lăm điểm.


Để tham gia lần giao dịch hội của biệt viện cùng ngoại môn đệ tử này, Lục Bình sửa sang một chút đồ đạc của mình:


Linh thạch ước chừng ba ngàn hai trăm khối, đây là kết quả sau hai tháng đại lượng tiêu hao linh thạch dùng cho tu luyện.


Luyện chế Dung Huyết Đan năm trăm năm linh thảo năm cây, luyện chế Dung huyết kỳ đan dược năm trăm năm linh thảo một cây.


Cấp thấp pháp khí bốn món không dùng tới.


Một lượng lớn Luyện khí kỳ tu luyện đan dược, trong đó có ba bình là Luyện khí tầng chín dùng đến cực phẩm Hồn Huyết Đan.


Ước chừng một trăm từ các loại cực phẩm huyết phù, là kết quả sau gần hai năm để dành. Ngoài ra còn có năm mươi cực phẩm phù lục, một trăm tờ thượng phẩm phù lục, bảy bộ thượng phẩm Dự Cảnh phù cùng hai bộ cực phẩm dự cảnh huyết phù.


Những vật phẩm tu luyện dùng tạp vật của hắn khá nhiều.


Lục Bình đối với lần giao dịch này có thể nói là chuẩn bị đầy đủ, chỉ còn chờ ngày đó đến mà thôi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận