Cao Thủ “Đổi Đen Thay Trắng”


Các thí sinh trở về biệt thự với gương mặt phủ kín phấn trang điểm, việc đầu tiên chính là tranh cướp phòng tắm. Evan luôn rất bạo lực, cô đẩy mấy gã đàn ông ra, cướp được phòng xịn nhất, nhanh tay lẹ chân tắm trong năm phút rồi cho bạn mình vào tắm.


Cửa phòng tắm là kính mờ, Chu Doãn Thịnh đang đứng tắm dưới vòi hoa sen thì thấy mấy thí sinh nam quanh quẩn ngoài cửa, lấm la lấm lét nhìn nửa người dưới của hắn. Khi họ rời khỏi, hắn còn nghe loáng thoáng có người nói hoá ra Romeo thực sự là con trai.


Họ nghi ngờ giới tính của mình? Chỉ vì mình giả gái quá đẹp? Chu Doãn Thịnh vừa tức giận vừa buồn cười.


Tắm rửa rồi ăn bữa tối xong, các thí sinh nữ tụ tập lại buôn chuyện, các thí sinh nam thì đến phòng tập thể hình rèn luyện. Thân hình của Chu Doãn Thịnh hoàn toàn dựa vào 007 điều chỉnh, không cần rèn luyện. Vì thế lần đầu tiên hắn đi vào phòng tập thể hình, các thí sinh nam đều rất ngạc nhiên.


Evan khác người đương nhiên cũng ở đó, niềm mong muốn của cô đối với cơ bụng và cơ liên sườn không kém gì đàn ông.


“Romeo, sao em lại đến đây?” – Cô đặt hai chiếc tạ tay nặng trịch xuống.


Chu Doãn Thịnh không nói gì, bước đến nơi đặt xà đơn. Một thí sinh nam đang hít xà đơn, bài tập này có thể giúp người luyện có được cơ cẳng tay và cơ lưng hoàn mỹ.


Chu Doãn Thịnh đi đến bên cạnh người nọ, cũng nắm xà bắt đầu tập luyện. Hai người cùng lên cùng xuống như đang so bì. Nhưng dần dần, thí sinh nam người da đen kia bắt đầu không theo nổi, đến cái thứ hai mươi thì thả tay rơi xuống đất. Đây đã là mức cực hạn của anh ta.


Nhưng Romeo còn đang tiếp tục, hai mươi mốt, hai mươi hai, hai mươi ba… Evan đứng cạnh đếm cho hắn. Đếm đến bảy mươi, cô bắt đầu cảm thấy bất an, khuyên nhủ – “Romeo, mau xuống đây đi, tập luyện quá mức độ không tốt đâu.” – Người khoẻ nhất mà cô từng biết cũng chỉ có thể hít xà một trăm cái mỗi ngày, hơn nữa còn tách ra làm mười cái một, làm xong thì mệt lả, không thể nhúc nhích lấy một ngón tay.


Nếu là thường ngày, Romeo cậy mạnh như vậy cũng không sao, nhưng giờ đang trong cuộc thi, lỡ trẹo chân trẹo tay dẫn đến hành động bất tiện, hậu quả sẽ không thể lường được.


Đếm đến một trăm linh một, tim gan cô cũng run bần bật, cảnh cáo – “Romeo, đừng làm nữa, xuống mau. Chúng ta vẫn còn trong cuộc thi, em phải giữ thể lực khoẻ mạnh.”


Tất cả thí sinh nam đều xúm lại, nhìn chằm chằm thiếu niên đang treo người trên xà đơn mà không có vẻ gì là mỏi mệt kia như đang nhìn siêu nhân. Họ tuyệt đối không thể tưởng tượng nổi trong cơ thể thiếu niên trông có vẻ gầy yếu này đến cùng ẩn chứa sức mạnh kinh khủng đến cỡ nào.


“Không cần ngăn cản cậu ấy, cô không phát hiện ra cậu ấy làm cả trăm cái rồi mà không chảy lấy một giọt mồ hôi nào hay sao? Cậu ấy rất mạnh.” – Một thí sinh nam trấn an cô.


Evan thế mới nhận ra từ đầu đến cuối vẻ mặt của bạn mình đều rất bình thản, vừa không đỏ bừng mặt vì kiệt sức, cũng vừa không nghiến răng nghiến lợi mà chống đỡ.

Evan thế mới nhận ra từ đầu đến cuối vẻ mặt của bạn mình đều rất bình thản, vừa không đỏ bừng mặt vì kiệt sức, cũng vừa không nghiến răng nghiến lợi mà chống đỡ.


Làm đến một trăm năm mươi cái, Chu Doãn Thịnh mới dùng sức lăng không trên xà đơn mấy cái, sau đó vững vàng rơi xuống đất. Các thí sinh nam đồng loạt vỗ tay, có người còn huýt sáo. Hít xà một lèo một trăm năm mươi cái, thể lực của Romeo có thể sánh bằng bộ đội đặc chủng được huấn luyện nghiêm khắc nhất.


Chu Doãn Thịnh vỗ vỗ cơ nhị đầu vừa nhẵn nhụi vừa săn chắc của mình, thản nhiên nói – “Thấy rồi chứ? Tôi là đàn ông.” – Dứt lời, hắn bỏ đi với vẻ mặt so cool.


Lúc này Evan mới ngộ ra, hoá ra bạn mình vẫn còn ức chế chuyện giả gái hôm nay, đáng yêu quá. Cô chống hông cười to. Các thí sinh nam vừa xấu hổ vừa buồn cười, thiện cảm dành cho thiếu niên cũng tăng lên rất nhiều.


“Đương nhiên rồi, Romeo. Cậu là đàn ông đích thực!” – Một thí sinh nam hô to với bóng lưng hắn, sau đó nhìn về phía camera đang ghi hình mình, chân thành cảm thán – “Cậu ấy tuyệt thật đấy, dù là ngoại hình hay tính cách đều tuyệt cả. Tôi đã bắt đầu thích cậu ấy rồi.”


Hôm sau ban giám khảo đưa ra lời nhận xét. Không thể nghi ngờ, cặp đôi Chu Doãn Thịnh và Evan giành được giải ảnh chụp xuất sắc nhất. Biểu hiện của Emily trong tập này còn chưa được chiếu, cho nên người xem cũng không có ác cảm quá lớn với cô ta, cho ảnh của cô ta một số điểm khá tốt, thành công đưa cô ta vào vòng trong với vị trí thứ hai.


Daphne – người có dáng người nhỏ nhắn nhất – bị loại, cô ta tức thì oà khóc ngay tại chỗ.


Sau khi tập này được phát sóng, tỉ lệ lượt xem quả nhiên lại tăng vọt lần nữa, vì thế ABC lại đầu tư cho tổ làm chương trình thêm một khoản ngân sách lớn. Hình ảnh Hayden sử dụng bạo lực tuy được cắt nối biên tập lại một chút, nhưng mọi chuyện đều được nói rõ mười mươi, ác cảm của khán giả đối với gã quả thực là chất chồng. Emily cũng bị rất nhiều người công kích, thậm chí có người lấy biệt danh cho cô ta là nhện đen.


“Hayden và Emily là đôi tình nhân đáng ghê tởm nhất mà tôi từng thấy. Tạ ơn Chúa, nhện đen đã xử lý con nhện đực đáng thương của cô ta, nếu không cứ thấy hình ảnh họ đứng cạnh nhau là tôi lại cảm thấy buồn nôn.”


“Mọi người không phát hiện ra à? Hayden và Emily không hề biết ơn Romeo chút nào. Nếu không nhờ Romeo, họ hoàn toàn không thể tham gia vào phần thử thách! Sao trên đời này lại có người ác nghiệt đến thế nhỉ.”


“Tôi thấy Hayden bỗng dưng nổi điên như vậy là để trốn tránh nhiệm vụ lấy đồ trên không trung thôi. Cậu ta thật là đê tiện, nhưng cậu ta không thể nào ngờ được bạn gái mình còn đê tiện hơn mình gấp tỉ lần. Không thể không nói, họ đúng là một cặp trời sinh, tách ra thì tiếc thật.”


Những câu nói trào phúng như vậy xuất hiện khắp nơi trên website chính thức của Next Top Model. Emily, người đã từng nhận được nhiều sự ủng hộ nhất rốt cuộc rời khỏi sàn diễn, trở thành người có lượt yêu thích xếp hạng chót.


Mà số lượng người hâm mộ của Romeo chính thức tăng với tốc độ chóng mặt, gần như một tập được phát sóng, fanclub của hắn sẽ lớn gấp đôi, thành viên trải rộng ở mọi độ tuổi mọi ngành nghề mọi tầng lớp. Sức hấp dẫn của hắn không gì sánh kịp.


Hắn vô tư giúp đỡ Hayden và Emily; không e ngại bất cứ thử thách nào; hắn có ngoại hình xinh đẹp như tinh linh và giọng hát cũng hay như tinh linh; hắn là nam thần, hiện giờ còn trở thành nữ thần của rất nhiều người; hắn hít xà một lèo một trăm năm mươi cái vì bị nghi ngờ giới tính. Khi bạn cho rằng hắn yếu ớt, hắn sẽ cho bạn xem hắn mạnh đến thế nào.


Lesbian bày tỏ rằng mình đã bị Romeo bẻ thẳng, từ nay về sau mình có thể yêu đàn ông. Còn các chàng trai thẳng thì bày tỏ rằng mình đã bị Romeo bẻ cong, từ nay về sau mình cũng có thể yêu đàn ông. Tóm lại, dù hắn là nam hay nữ, chỉ cần hắn là Romeo, mọi người đều sẽ yêu thương hắn.


Đương nhiên, Evan điển trai cũng được hầu hết người xem yêu thích, fanclub của cô có thêm rất nhiều thiếu nữ gia nhập. Họ bày tỏ tình yêu với cô, cảnh tượng vô cùng sôi động.


Nhưng người hot nhất không phải là hai thí sinh không phân biệt được giới tính, mà là Acheson. Lần thứ hai hắn trở thành đối tượng mà quần chúng BL-fans nghi ngờ.


“Tôi thề Gustav chắc chắn là người đồng tính, anh ta thích Romeo. Xem đi, anh ta lén lút đặt tên yêu cho Romeo là mèo con, còn sơ ý thốt ra nữa.” – Đính kèm mấy video làm chứng.


“Tôi đồng ý! Thái độ của anh ta đối với Romeo rõ ràng khác hẳn so với các thí sinh khác.” – Người bạn này cũng đính kèm một video tự mình cắt ghép.


Trong video, Gustav đang chụp cho các thí sinh khác, trên mặt gần như không có biểu cảm gì đặc biệt, ngay cả ánh mắt cũng như một hồ nước lặng. Từ đầu đến cuối, anh ta chỉ nói đúng một câu, chính là “OK, phần chụp hoàn thành, đôi tiếp theo lên sân khấu”. Anh ta lặp đi lặp lại câu này đến bốn lần, ngoài đó ra không còn bất cứ lời nói rườm rà nào khác.


Tác phong lạnh nhạt này của hắn được giữ nguyên cho đến khi Romeo và Evan lên sân, sau đó không khí lập tức thay đổi. Người bạn này rất sáng tạo, phần đầu để nhạc nền là bài tập luyện ngón piano, lặp đi lặp lại một cách đơn điệu. Nhưng khi khuôn mặt “đẹp vượt dải Ngân Hà” của Romeo vừa xuất hiện trên màn hình, nhạc nền lập tức chuyển thành “Love me, baby” – bài hát tỏ tình nổi tiếng nhất hiện nay.


Trong tiếng ca nhẹ nhàng của nữ ca sĩ, Gustav say mê gọi: “Cục cưng, dịch ra giữa một chút.”


“Cục cưng, nhìn tôi này, ánh mắt dịu dàng hơn chút nữa, sâu xa hơn chút nữa, coi như tôi là người em yêu nhất ấy.”


“Cục cưng, cười với tôi một cái.”


“Cưng à, em đúng là thiên thần dưới trần gian!”


“Cục cưng lại đây, gối lên đùi tôi.”

“Cục cưng lại đây, gối lên đùi tôi.”


“Cục cưng, em thể hiện tuyệt quá! Tôi yêu em!”


Những câu này đặt trong hoàn cảnh đang quay chụp thì không làm sao, nhưng khi bị người bạn này cắt nối lại với nhau thì lại trở nên ám muội không để đâu cho hết, tựa như mỗi câu nói của Gustav đều là lời tỏ tình với Romeo. Đã thế, tiếng nhạc nền “love me baby, love me baby…” cứ nối liền không dứt như một lời cầu khẩn, không được đáp lại tình yêu thì cuộc sống cũng chẳng còn ý nghĩa.


“Chúa ơi, đáng yêu quá đi mất! Nếu Gustav không yêu Romeo, tôi thề sẽ nuốt chửng bàn phím!” – Một fangirl chắc như đinh đóng cột.


Nhưng những lời gán ghép này khiến fans của Gustav không vui. Họ cũng làm một video cắt nối quá trình chụp ảnh của một vài nhiếp ảnh gia thời trang hàng đầu thế giới, làm nổi bật thái độ điên cuồng của họ. Có nhiều người còn la hét khi kích động, thậm chí hôn người mẫu nồng nhiệt và bày tỏ tình yêu của mình. Họ muốn dùng những chứng cứ này nói cho người khác biết, xem đi, trong quá trình chụp ảnh, các nhiếp ảnh gia đều điên cuồng như vậy. Gustav lãnh đạm với những thí sinh khác chỉ bởi vì họ không tạo được linh cảm cho hắn mà thôi.


Hai phe bắt đầu gây nhau, cuối cùng lại khiến video tổng hợp toàn bộ hình ảnh “dại trai” của Gustav nổi như cồn. Khi video này đến tay Gustav, hắn rất là ngứa tay muốn bấm like, nhưng rốt cuộc đành phải nhịn.


Dù người ngoài đánh giá các thí sinh thế nào, họ đều không hay biết. Sinh hoạt hằng ngày của họ đều xoay quanh tập luyện, thử thách, thử thách rồi lại tập luyện, vô cùng bận rộn. Emily nhận ra điểm số bình chọn qua mạng của mình càng ngày càng thấp, điều này khiến cô ta lần thi nào cũng phải dốc hết sức mình. Nhưng dù sao cô ta cũng là nữ chính, có phúc mệnh lớn, ý chí cũng vô cùng mạnh mẽ, dù lần nào cũng suýt bị loại, cuối cùng vẫn được lọt vào vòng trong nhờ thực lực hoặc vận may.


Sau vài tuần thi đấu, ảnh chụp xuất sắc nhất đều thuộc về Romeo hoặc Evan. Các thí sinh khác luôn cảm thấy mình trở thành nền, cảm xúc ghen tị và không cam lòng lặng lẽ chồng chất trong lòng.


Gustav đảm nhiệm vị trí nhiếp ảnh gia cố định của các thí sinh. Hiện giờ hắn đã sưu tầm được rất nhiều ảnh và video của mèo con, hơn nữa ngày nào cũng chỉnh lý lại một lần mà không biết mệt.


“Rooney, thằng nhóc hư đốn này. Đã nói với mày bao nhiêu lần là không được chạm vào ảnh của cục cưng rồi mà.” – Thấy mèo tai cụp nhà mình lại nhảy lên bàn, dùng cái tay béo ú khua khoắng tập ảnh, hắn lập tức ném nó xuống đất, sau đó cầm lấy bức ảnh đặt trên cùng lên hôn, vẻ mặt vô cùng say mê.


Chỉnh lý ảnh xong, hắn cất chúng vào két sắt, khi quay trở về bàn làm việc thì thấy bạn tốt gửi cho mình một tin nhắn, trách hắn lâu lắm rồi không post ảnh Rooney. Trước kia khi chưa say đắm thiếu niên, gần như ngày nào hắn cũng sẽ post ảnh Rooney lên trang cá nhân, còn chia sẻ kinh nghiệm nuôi mèo của mình, những câu chữ ấm áp thú vị ấy luôn khiến người ta bất giác mỉm cười.


Nhưng hiện giờ cả thế giới của hắn đều bị thiếu niên chiếm cứ, ngoài việc chú ý và tìm cách tiếp cận thiếu niên, hắn thực sự không rảnh để làm việc gì khác.


Người bạn này cũng là đầy tớ của mèo, đặc biệt thích xem ảnh Rooney, còn chủ động gửi ảnh mèo Ragdoll (2) nhà mình cho hắn. Gustav bật lên xem, sau đó post một album tên là “Mèo con của tôi” lên trang cá nhân.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận