Cảnh Hi Vương Phi


Theo kia Đoạn Bối Vương gia một đường cưỡi ngựa xem hoa dường như đi vào hoàng cung, thị vệ cùng xe ngựa đều ở lại ngoài cung.


Kia Đoạn Bối Vương gia tựa hồ là ở cố ý thả chậm cước bộ, chẳng lẽ là muốn cho ta thưởng thức một chút này hoàng cung hung vĩ này? Ha ha, có khả năng nga! Bất quá bổn tiểu thư không thấy hiếm lạ nga, ở thế kỷ hai mươi mốt, ta không phải không đi qua cố cung!  Vẫn là không có hứng thú ~~~


Từ ninh cung? Là nơi ở của Thái Hậu? Các tiểu thuyết xuyên qua cùng kịch cổ trang thượng đa số đều là như vậy. Ta âm thầm cân nhắc ……


“Cảnh Hi Vương gia đến! Cảnh Hi Vương phi đến!” Tiểu thái giám ở cửa Từ ninh cung lớn tiếng thông báo.


Hiện tại liền một chút một chút thối lui đến phía sau hắn, dù sao cũng là đến Thái Hậu nơi này thỉnh an, người ta nương a! Vẫn là an phận!


“Tham kiến mẫu hậu! Mẫu hậu kim an!” Cảnh Hi Vương gia được rồi đại lễ, ta cũng chỉ có thể đi theo quỳ xuống …… Tuy nói nguyên lai nói ai cũng không quỳ, nhưng vẫn là mệnh có vẻ quan trọng hơn a! Ủy khuất ngươi, đầu gối ta đáng thương a ~~~~ cho ta đầu gối bi ai ba phần chung trước……


“Tham kiến Thái Hậu, Thái Hậu nương nương vạn phúc!” Đây là ta nói, ta chỉ có thể bất kể nàng kêu Thái Hậu. Chỉ có Hoàng Thượng cùng hoàng hậu có thể quản Thái Hậu kêu mẫu hậu, chính là này quý phi cũng không có thể kêu, tuy rằng Cảnh Hi Vương phi phẩm giai là cao hơn này quý phi nương nương, nhưng là không có nghĩa là có thể kêu Thái Hậu là mẫu hậu. Nghe nói này Cảnh Hi Vương gia cùng đương kim hoàng thượng cũng không phải nhất mẫu đồng bào, mà hắn lại kêu Thái Hậu là mẫu hậu, có thể thấy được bọn họ này toàn gia vẫn là hòa thuận a!


“Mau đứng lên! Người tới ban thưởng tòa!” Nhìn một cái! Vạn ác xã hội cũ a! Ngay cả cái tòa đều là người ta ban cho a!!


“Tạ mẫu hậu!”


“Tạ Thái Hậu!”


“Ngươi chính là tuyền nhi?! Đến! Đến bên người ai gia! Làm cho ai gia hảo hảo nhìn một cái!”


“Là! Thái Hậu!” Ta đứng dậy hướng Thái Hậu bên kia đi đến, mông còn chưa có nóng a~……


“Đến! Tuyền nhi, ngẩng đầu làm cho ai gia nhìn xem!” Ta thủy chung là cúi đầu, bởi vì này hoàng gia có quy củ, chưa cho phép là không thể nhìn thẳng Hoàng Thượng cùng Thái Hậu …… Thật sự là chuyên chế, ngay cả xem liếc mắt một cái đều không được a! Giống như ngươi dường như là giấy, vừa thấy có thể lậu sao???


“Là! Thái Hậu!” Ta bả đầu nâng lên một chút.


“Ai u! Hảo một cái thanh tú thoát tục khả thiên hạ a! Về sau sẽ theo Vương gia kêu ai gia mẫu hậu đi! Kêu Thái Hậu có vẻ rất xa lạ!” Xem ra Thái Hậu này rất là thích ta a! Thế cho ta gọi là nàng mẫu hậu!


“Là! Mẫu hậu!”


“Hoàng Thượng giá lâm!” Thanh âm trong Từ ninh cung lại liên tiếp, một lần lại một lần nói cho ta biết người đem ta đẩy vào hố lửa là cái kia hoàng đế đây!


Ai! Quên đi, ta lại không thể thật sự hành thích vua! Nên buông tha hắn!


“Tham kiến Hoàng Thượng!” Vương gia theo chỗ ngồi thượng đứng lên, lại được rồi đại lễ.


Ta không có biện pháp, lại quỳ một lần.“Tham kiến Hoàng Thượng!”


“Người trong nhà không cần đa lễ!” Vì thế thân thủ giúp đỡ ta cùng Đoạn Bối Vương gia một phen!


Thật sự là dối trá! Quỳ xong mới nói không cần đa lễ, mới nhớ tới đến! Sớm làm gì đi!?╭[╯╰]╮ hừ!


“Đây là đệ muội của trẫm sao!” Thật sự là biết rõ còn cố hỏi!


“Thần tức gặp qua Hoàng Thượng!” Ta lại nhỏ nhỏ giọng (tiểu nhân) được rồi cái lễ. Nửa ngày không có nghe đến Hoàng Thượng nói chuyện, ta rất ngạc nhiên ngẩng đầu nhìn xem……


Ta nhìn thấy là một loại ánh mắt rất quen thuộc nhìn ta, rất quen thuộc……


Cùng ngày đó Đoạn Bối Vương gia xốc khăn voan của ta lên là có biểu tình giống nhau!


Chẳng lẽ bộ dạng ta xem thực sự tốt như vậy sao?


Không phải đâu!……


Bất quá Hoàng Thượng này thật đẹp mặt, cũng chính là so với kia Đoạn Bối Vương gia hơi kém một chút thôi! Có thể nói theo ta bao gồm đại ca nhị ca còn có cái kia tiểu quận vương Tư Đồ tử tiêu cũng không phân cao thấp!


Ai! Thời đại này sinh sản mĩ nam, nhưng là ta trên danh nghĩa trượng phu dĩ nhiên là chọn cái kia Đoạn Bối vương gia a!!! Mạng của ta như thế nào liền như vậy khổ đâu?? Đều do Hoàng Thượng chết tiệt này!! Sớm một chút quan thanh nhất đảng, ta có thể sớm một chút trọng lấy được tự do a! Thật vất vả vượt qua này xuyên qua quá xa hoa, không thể không đi tìm rừng hoa đào của ta a!! Ta tìm rừng hoa đào chủ yếu là muốn tìm một nam nhân tốt cùng tâm ý hoa đào, ta cũng không tưởng xuyên thành nữ đứng đầu thiên hạ!


“Cửu đệ! Trẫm vừa lúc có chuyện quan trọng cùng ngươi thương lượng, đi, đến ngự thư phòng đi! Đệ muội sẽ theo cửu đệ kêu trẫm hoàng huynh đi! Đều là người một nhà!” Hoàng Thượng xoay người bước đi, Đoạn Bối Vương gia theo sát sau đó.


Hoàng Thượng cùng Đoạn Bối Vương gia đi ngự thư phòng đàm công sự. Đơn giản cũng chính là bên kia nói chuyện thôi! Bất quá ta có điểm vì ngọc gia tương lai mà lo lắng!


Ngọc cẩm trình hiện tại là tam triều nguyên lão, quan bái Thừa tướng, trưởng tử là thương gia lớn nhất ngọc thiên vương hướng, coi như là nắm giữ mạch máu kinh tế vương triều ngọc thiên; Thứ tử là thiên hạ thứ nhất thần y, tuy rằng không có gì thực quyền, nhưng là có địa vị rất cao, Hoàng Thượng vài lần đưa ra yếu hắn trưởng quản Thái y viện; Trưởng nữ là chính phi đương triều Cảnh Hi Vương gia, được hưởng gần với hoàng hậu phẩm giai…… Ngọc gia huy hoàng, thiên hạ đều biết, nhưng là có một ngày thượng quan thanh nhất đảng bỏ sau đâu? Tương lai vận mệnh ngọc gia lại sẽ là thế nào đâu? Thỏ khôn tử chó săn phanh! (@lili: nguyên văn) Đạo lý này ta không phải không hiểu! Huống chi đối với uy hiếp đến tự thân địa vị nhân liền nhất định không thể nương tay, tựa như bây giờ, thượng quan thanh nữ nhi thượng quan du là đương triều hoàng hậu có năng lực thế nào? Nàng là thê tử kết tóc với Hoàng Thượng lại còn muốn cướp ngôi vị hoàng đế của hắn, Hoàng Thượng lúc đó chẳng phải một lòng muốn trừ bỏ nàng sao? Chờ tương lai trừ khử được thế lực thượng quan thanh, như vậy tối hiển hách chính là ngọc gia chúng ta, đến lúc đó, Hoàng Thượng yếu trừ bỏ không phải là ngọc gia sao!


“Tuyền nhi? Tuyền nhi?” Nguyên lai Thái Hậu ở bảo ta…… Hảo mất mặt!


“Ách? Mẫu hậu!”


“Tuyền nhi suy nghĩ cái gì? Ai gia đều kêu mấy lần cũng chưa phục hồi tinh thần lại!”


“Hồi mẫu hậu trong lời nói, tuyền nhi không tưởng cái gì a!”

“Hồi mẫu hậu trong lời nói, tuyền nhi không tưởng cái gì a!”


“Nga ~~~! Dù sao ai gia là người từng trải. Hoàng Thượng cùng tiểu cửu cũng là có công sự muốn nói, ai gia biết các ngươi tân hôn, dính cùng một chỗ, nhưng là vạn vạn không thể lầm lỡ quốc sự a!” Thái Hậu một bộ dạng ngươi không cần phải nói, làm cho ta hoàn toàn hết chỗ nói rồi……


Nàng hiểu lầm đi nơi nào??? Ta cũng không phải là suy nghĩ về hắn a!!


“Mẫu hậu hiểu lầm con dâu!” Ai! Ta có năng lực nói gì đâu!


“Ha ha……” Thái Hậu che miệng cười, kia ánh mắt giống như muốn đem ta triển lãm……


“Ách……” Ta thật là có loại cảm giác hết đường chối cãi a!


“Không cần giải thích! Ai gia biết! Sớm ngày cấp ai gia sinh cái tôn nhi  để ôm một cái a! Hoàng Thượng cũng là không không chịu thua kém! Nhiều phi tử như vậy còn chưa cấp ai gia sinh cái tôn nhi! Hiện tại ai gia đem hy vọng phóng tới ngươi cùng tiểu cửu trên người!” Thái Hậu càng nói càng thái quá……


“Mẫu hậu!” Ta vựng ~~~“Ngài sẽ không yếu ở giễu cợt con dâu!” Ai! Ta thẹn thùng! Ta thật sự là hành động phái a! Ta như thế nào không sớm một chút phát hiện ta còn có thế này đâu?! Nếu ở thời điểm là thế kỷ hai mươi mốt thế kỷ liền phát hiện ta còn có thiên phú diễn trò thì ta đã sớm tiến thẳng đến Hollywood! Haha!


“Còn thẹn thùng! Ai! Quên đi, ai gia không đùa ngươi!” Nói đúng không đùa ta, sao ánh mắt kia vẫn là càng không ngừng dời khỏi trên người phiêu đến phiêu đi ……


Hôn mê ~~~~


“Mẫu hậu, con dâu thật tốt sao!! không biết ngài có nghĩ là thử xem?” Ta trước mắt sáng ngời, lấy lòng Thái Hậu kỳ thật hẳn là không khó đi!


“Nga? Tuyền nhi như vậy vừa nói thật đúng ý ai gia… thật hứng thú a~! Là thứ tốt gì?” Thái Hậu nhất thời đến đây hứng thú!


“Thụy bác, phiền toái ngài đem Thái Hậu trên mặt trang đều tẩy đi! Còn có thụy bác ngài, cũng cùng nhau thử xem!” Thụy bác là thị nữ bên người Thái Hậu, nghe nói hầu hạ Thái Hậu thiệt nhiều năm, cùng Thái Hậu tình đồng tỷ muội.


“Này……” Thụy bác có chút chần chờ.


“Liền theo tuyền nhi nói! Dù sao hiện tại cũng là không thú vị thực!” A! Nguyên lai Thái Hậu cũng thật là ham chơi! Hắc hắc……


“Người tới, đi chuẩn bị chút điểm hương tiêu mới mẻ cùng trứng chim mới đẻ, còn có sữa hoặc là dương nãi đều được!” Ta tùy tiện phân phó cho một cái tiểu tỳ nữ làm, cho nàng đi chuẩn bị một chút vật liệu. (@lili: phần này mình không rõ là gì, nhưng có thể hiểu là trứng  và sữa cùng một số phụ liệu khác dùng để làm mặt nạ)


Đúng vậy! Hôm nay ta muốn giúp Thái Hậu phu làm mỹ dung!


Tuy rằng bổn tiểu thư ở thế kỷ hai mươi mốt chưa làm qua mỹ dung, nhưng là đối mấy thứ này đều là ngựa quen đường cũ! Có một lần tra một cái án tử phát sinh ở thẩm mỹ viện, bởi vì rất nhiều địa phương đề cập đến rất nhiều phương diện tri thức mỹ dung, cho nên lâm thời bù lại một chút! Hắc hắc……  !


②Nguyên vật liệu chuẩn bị tốt! Ta bắt đầu đại khái một chút bước đơn giản.


Dù sao tại đây cái sức sản xuất không phát đạt, không có phụ trợ máy móc cùng dụng cụ. Cho nên hết thảy đều chỉ có thể làm bằng tay! Nhưng là thành quả mà ta làm vẫn là thực không tệ ~~ ít nhất ta còn là thực vừa lòng!


Thái Hậu cùng thụy bác được ta phân phó hạ nằm ở hai trương ghế nằm thượng. Ngay từ đầu thụy bác vẫn là có điểm không muốn, dù sao ta biết ta rốt cuộc muốn làm gì là được! Hơn nữa, cùng chủ tử nằm ở cùng nhau thủy chung là có chút không hợp quy củ. Bất quá ở của ta cực lực cầu xin cùng mệnh lệnh của Thái Hậu thì mới chịu theo lời ta.


Ta đem những thứ điều chế tốt hướng Thái Hậu cùng thụy bác lúc này đã muốn tá hảo.. mà  vẽ loạn trên mặt. Thụy bác ngay từ đầu thực kinh hoảng, thật sự là tưởng không ra ta muốn làm gì!


Bất quá Thái Hậu nhưng thật ra thực bình tĩnh, không có gì kinh ngạc cùng lo lắng! Không hổ là Thái Hậu, gặp biến không sợ hãi quyết đoán thật sự làm cho ta có chút kính nể! Đối với người hoàn toàn không biết gì đó thế nhưng như thế lại làm ta yên tâm!


Bất quá nàng có thể hay không rất tín nhiệm ta? Nếu ta hướng các nàng trên mặt lau a xít flohyđric các nàng liền hóa thành thủy! Bất quá không có khả năng, tay của ta cũng không dùng được …… Đương nhiên rồi, còn có đầu của ta nữa mà! Hắc hắc……


Ta sau khi đắp đều các thứ trên mặt các nàng đồng thời mát xa, để cho da có thể hấp thu tốt. Xem bộ dáng các nàng đều thực thích ý, ta nghĩ tay nghề của ta nhất định thực không tồi! Hì hì……


Qua đại khái một khắc thời gian, ta gọi là tỳ nữ giúp các nàng lau sạch mặt, ta lấy đến hai chiếc gương đem tới trước mắt các nàng, nhìn các nàng vẻ mặt không thể tin, cùng không ngừng vuốt ve làn da, ta biết là ta thành công! Ha ha! Nguyên lai ta thiên tài như vậy a!!! Hì hì……


“Tuyền nhi! Đây là thật vậy chăng? Da mặt của ta giống như lập tức tuổi trẻ vài tuổi!” Thái Hậu vẻ mặt không thể tin hỏi ta!


“Hồi mẫu hậu, mẫu hậu vẫn thực tuổi trẻ a!”


“Đứa nhỏ này, chính là nói ngọt!” Thái Hậu cười cười toe tóe!


Ta làm bộ thất vọng nói:“A? Nguyên lai con dâu chính là nói ngọt không khéo a? Xem ra mẫu hậu cùng thụy bác đối tuyền nhi không phải thực vừa lòng!”


“Vừa lòng! Vừa lòng! Ngươi trước muốn cái gì ai gia sẽ ban thưởng? Tùy tiện nói ra! Ai gia thật sự là cao hứng! Tiểu cửu vương gia không ngờ nhặt được bảo vật a! Ngươi khéo tay như vậy lại tri kỷ Vương phi!” Ai! Tên Đoạn Bối Vương gia kia sẽ không muốn ta đắp mặt cho chứ! Da thịt kia so với nữ nhân còn tinh xảo hơn, mấy thứ này là dư thừa a! Hơn nữa, cái kia nam nhân lại làm vậy…?? Đánh chết ta cũng không tin!!


“Vương phi thật sự là thiên tư thông minh a! Vừa mới làm phiền Vương phi cấp nô tài làm này…… Thật sự là chiết sát nô tài!”


“Thụy bác, cái này gọi là mát xa! Kết hợp tốt liền có công dụng dưỡng nhan!”


“Thật sự là rất thần kỳ! Tuyền nhi a! Về sau thường đến trong cung đến đi lại đi lại, nhiều cấp ai gia làm làm này…… Ách…… Mát xa?” Ha ha…… Ta cũng không nghĩ sẽ như vậy! Tính cả Hoàng Thượng hoàng hậu Thái Hậu thì ta chẳng phải là yếu mệt chết??


“Hồi mẫu hậu, con dâu hội đem thủ pháp này dạy cho thụy bác, về sau có thụy bác sẽ giúp mẫu hậu làm sẽ thuận tiện hơn! Bất quá mẫu hậu cùng thụy bác nên đáp ứng con một chuyện!”


“Chuyện gì?”


“Chính là không thể làm cho khác tần phi khác học đc! Không phải tuyền nhi keo kiệt, chính là…… Chính chắc sau này sẽ có chút phiền đến Tuyền nhi a……” Phương thức này của thế kỷ hai mươi mốt như thế nào có thể ở nơi này thông dụng đâu! Tuy rằng là mất quyền lực niên kỉ đại, nhưng là ta cũng không thể thay đổi lịch sử a!


“Ân! Chuẩn!”


“Tạ mẫu hậu!”


Này thụy bác học rất nhanh! Xem ra người bên cạnh Thái Hậu cũng không phải là không được việc a! Nếu là không thông minh làm sao có thể đem Thái Hậu phụng dưỡng tốt đâu?!……


no.41 hồi phủ & đi công tác


Hoàng Thượng cùng Đoạn Bối Vương gia hội đàm công sự xong tái trở lại từ ninh cung là lúc ta cùng Thái Hậu đang ngồi cùng nhau ăn điểm tâm tán gẫu hôm nay, thụy bác đứng ở bên cạnh, chúng ta luôn luôn thảo luận về chuyện kia mặt màng……


Chúng ta đều cười thực vui vẻ! Ta không nghĩ đến Thái Hậu sẽ dễ gần vậy! Ta trước đây xem qua này tiểu thuyết thấy các Thái Hậu không phải xảo quyệt chính là dã man …… Hơn nữa bà tức quan hệ không phải luôn luôn rất khó giải quyết sao? Bất quá hoàn hảo ta có tuyệt kỹ nga, hì hì…… Bằng không phỏng chừng cũng không khả năng dễ dàng như vậy tiếp xúc!?


“Xem ra, mẫu hậu thực thích Vương phi của cửu đệ a!” Hoàng thượng tới cũng không có người thông báo một tiếng, phỏng chừng là bọn hắn cố ý đi! Bằng không như thế nào lại không có âm thanh “Hoàng Thượng giá lâm, Cảnh Hi Vương gia đến” Cũng chưa nghe được đâu!


“A! Hoàng nhi ánh mắt thật sự là không sai! Tiểu cửu a! Ngươi có phúc khí! Sẽ đối tuyền nhi hảo một chút! Biết không? Nếu làm cho ai gia đã biết ngươi ủy khuất tuyền nhi, ai gia sẽ không bỏ qua cho ngươi!” Thái Hậu nghiêm trang bộ dáng thật đúng là nghiêm túc thực a! Bất quá ra vẻ có Thái Hậu làm dựa vào, cảm giác cũng không tệ lắm nga!!


“Nhi thần đã biết!” Đoạn Bối Vương gia lạnh lùng hồi đáp.


Run run ~~~


“Nga? Chỉ chớp mắt liền đã trễ thế này! Không bằng cửu đệ cùng đệ muội liền ở lại trong cung dùng bữa tối rồi sau hồi vương phủ đi!” Hoàng Thượng nhìn nhìn sắc trời, đề nghị nói.


“Đa tạ ý tốt Hoàng Thượng! Thần đệ vẫn là cùng Vương phi hồi phủ đi! Sắc trời không còn sớm!”


“Hồi phủ cũng là muốn ăn cơm, không bằng liền ở lại trong cung ăn cơm đi!” Hoàng Thượng kiên trì.


“Này……” Còn chưa chờ Đoạn Bối Vương gia mở miệng, Thái Hậu liền lên tiếng!


“Hoàng Thượng, hãy cho bọn họ hồi vương phủ đi! Người ta tân hôn, sợ là trong hoàng cung làm không tốt! Ha ha……” Nói xong nói xong còn ngờ cười. Thật là kỳ quái!


A?? Này giảo hoạt Thái Hậu!!


“Mẫu hậu nói rất đúng!” Hoàng Thượng cũng hoài hảo ý cười.


Vựng ~~~ đây đều là một nhà người nào a!


“Nhi thần cáo lui!”


“Thần tức cáo lui!”


Trên mã xa


“Ngươi cùng mẫu hậu đã hàn huyên cái gì?” Đoạn Bối Vương gia lạnh lùng mở miệng.


“Ách? Không có gì a!” Nói cho ngươi để làm gì, hừ!


“Không sai a! Đem mẫu hậu như vậy vui vẻ?” Lạnh như băng trong giọng nói lại hỗn loạn một tia đùa cợt.


“Đa tạ Vương gia khích lệ!” Hừ!


“Ngươi cho là bổn vương là đang khen ngươi?” Một phần đùa cợt thành lại sâu sắc.


“Đương nhiên!” Khi ta là đứa ngốc sao? Ta sẽ nghe không ra cách ngươi cười nhạo? Chính là không nghĩ với ngươi người như thế so đo thôi!  “……”


Hắn không nói!


Cái này đúng rồi! Mặc kệ nói cái gì với ta đều trở thành khích lệ, giống ta loại này không có thuốc nào cứu được, vẫn là không cần để ý đến ta được rồi!


“Bổn vương ngày mai xuất phát đi hoài dương, trong vương phủ chuyện lớn nhỏ liền giao cho ái phi ngươi!” Hắn trong lời nói thật vất vả ngắn ngủi trầm mặc.


“Giao cho ta? Ách…… Không! Nô tì nghĩ đến…… Nô tì mới tới vương phủ đối vương phủ còn chưa quen thuộc, sở…… Cho nên nô tì cho rằng chính mình khó có thể đảm nhiệm a,……” Không phải đâu! Ta đến vương phủ là tới giữ nhà cho hắn đây sao?


“Kỳ thật cũng không dùng ái phi ngươi làm cái gì, trần quản gia đều đã giúp ngươi! Trần tổng quản ở trong vương phủ đương sai nhiều năm, theo bổn vương mới từ trong hoàng cung bàn ra là ngay tại vương phủ nhậm chức!” Oa! Này Đoạn Bối Vương gia cũng không tệ lắm nga!


Bất quá nói đến tổng quản, ra vẻ ta còn không tính đâu! Cái kia cái gì cái gì chết tiệt phó tổng quản! Xem bổn tiểu thư…… Nga! Không! Là bổn vương phi! Xem bổn vương phi như thế nào thu thập ngươi!


“Nga, nếu là như vậy nói, kia nô tì cũng sẽ không tái chối từ! Ách…… Còn có một sự kiện……”


“Ái phi cứ nói đừng ngại!” Ta thật sự thực chán ghét hắn gọi ta ái phi ai!

“Ái phi cứ nói đừng ngại!” Ta thật sự thực chán ghét hắn gọi ta ái phi ai!


“Làm Cảnh Hi Vương phi có phải hay không có bổng lộc a?? Của ta…… Ách…… Nô tì lương tháng là bao nhiêu?” Đáng chết! Luôn không thói quen nói “Nô tì” Ai!


“Ái phi nếu là muốn dùng tiền có thể tùy thời đến phòng thu chi lãnh, ngươi có thể cùng trần tổng quản nói, hắn hội giúp ngươi giải quyết! Còn có, ái phi nếu là không thói quen tự xưng ‘Nô tì’, có thể tự xưng ‘Ta’!”


[⊙o⊙] oa! Không nghĩ tới ai! Không nghĩ tới! Này Đoạn Bối Vương gia nhân cũng không tệ lắm nga! Lấy không tuân thủ quy củ, không hợp hồ lễ pháp danh nghĩa trì của ta tội, phạt của ta bổng lộc a!


“Đa tạ Vương gia ý tốt! Bất quá đây là tổ tiên quy củ, nô tì, cũng không muốn vi phạm!” Hay là tốt hơn là ngoan một chút, nếu không bị hắn bắt đến bím tóc cái gì đã có thể không tốt!


“Quy củ là tử, nhân là sống! Vì cái gì người sống không nên tử thủ quy củ mà chịu tội đâu?” Ngữ khí như trước lạnh lùng ……


[⊙o⊙] oa!!! Này thật là cái kia Đoạn Bối Vương gia sao? Hắn thế nhưng có thể nói ra loại này nói ai! Thật là rất ra ngoài dự kiến của ta  ! Ai! Xem ra hắn tư tưởng cũng là thực tiên tiến thôi!


“Vương gia lời nói cực kỳ! Ta đây cũng sẽ không dùng vất vả như vậy lạp!o[∩_∩]o~ ha ha!” Ta đối với ngươi cười một cái vậy!


Nhưng là hắn tựa hồ có điểm ngốc ~~~ hắc hắc…… Bị bổn vương phi làm mê đảo?!


Kỳ thật này Vương gia vẫn là thực đáng yêu a!


Chẳng qua…… Hắn là Đoạn Bối a!


no.42 đi thăm vương phủ


Đoạn Bối Vương gia đi hoài dương công tác, đem một cái vương phủ lớn như vậy giao cho ta! Ta không đi thăm thì thực xin lỗi đại hôn ngày đó ta mang mũ phượng! (@lili: này có quan hệ sao!!)


“Lệ nhi! Đi, chúng ta đi dạo chung quanh đi! Mộc Cần, Cẩn Hoa, Phù Dĩ, Phù Cử, Đình Lịch, Bạch Chỉ, các ngươi cũng tùy ta một đạo đi một chút đi!”


Mộc Cần, Cẩn Hoa, Phù Dĩ, Phù Cử, Đình Lịch, Bạch Chỉ, là ta đến vương phủ sau vương phủ quản gia cho ta an bài sáu cái tiểu nha đầu, tên đều là ta đặt nga! Dùng là đều là tên các loại thực vật, hắc hắc……


Tuy rằng là có điểm kỳ quái, nhưng là ta thà rằng làm cho các nàng tên kỳ quái, cũng không thể để người bên ta kêu xuân mai, hạ hà, thu cúc, đông tuyết cái gì a! Các nàng vừa tới thời điểm ta chợt nghe tổng quản nói một cái xuân mai ta liền cấp phủ, lại lấy mới tên! Hì hì……


“Là! Vương phi!” Vài cái nha đầu cùng nhau trả lời.


“Tiểu thư! Chúng ta đi thôi!” Lệ nhi vẫn là bảo ta tiểu thư, điểm ấy làm cho ta rất là vừa lòng!


Này Cảnh Hi vương phủ thật đúng là không phải bình thường!


Ai! Này Huyền Ngọc trong thành một cái hoàng cung, một cái Cảnh Hi vương phủ, một cái phủ Thừa Tướng, còn có vài cái nhỏ (tiểu nhân) vương phủ, phỏng chừng kia thượng quan thanh gia phòng ở cũng sẽ không nhỏ đến chạy đi đâu, dân chúng nghỉ ngơi ở đâu a!?!


Vẫn là hảo hảo nhìn xem vương phủ! Nhà của ta ghê gớm thật! Hắc hắc……


Căn cứ Mộc Cần cùng Đình Lịch các nàng giới thiệu ta hiểu biết đến, này trong vương phủ chúc minh hi cư cùng băng lạc hiên lớn nhất, băng lạc hiên là chỗ ở của ta, minh hi cư là chỗ ở Vương gia, còn có phiêu nhứ các, u tuyết các, hàn thủy cư, thanh huyền cư, duyên ảnh quán, tiêu tương quán, sáu cái hơi nhỏ một chút dành cho chủ tử khác, đương nhiên trước mắt đều là chưa có ai.


Theo lý mà nói, Vương gia trên danh nghĩa nhiều nhất có thể có một chính phi bốn sườn phi, mà này sáu cái nhỏ (tiểu nhân) trong sân bốn chính là này nơi sườn phi, còn có duyên ảnh quán cùng tiêu tương quán là thị thiếp trụ, hảo phiền toái, hảo phức tạp a!! Bất quá này Đoạn Bối Vương gia không có sườn phi, cũng không có thu thị thiếp, này đó sân tự nhiên chính là không người ở!!


Hoàn hảo, hoàn hảo! Ta hiện tại thế nhưng có điểm may mắn chính mình gả cho cái Đoạn Bối Vương gia! Bằng không nếu làm cho ta đối mặt oanh oanh yến yến “Bọn muội muội”, ta còn thật là hội đau đầu a!


Minh hi cư cùng băng lạc hiên đều chiếm cứ chính yếu vị trí, xa tương đối ứng, thật giống như trong hoàng cung dưỡng tâm điện cùng khôn ninh cung giống nhau.


A! Loại này cảm giác làm nữ chủ nhân cũng không tệ lắm! Hắc hắc……


Này cảnh quan trong Cảnh Hi vương phủ ta xem thế là đủ rồi a! Núi giả, hồ nhân tạo, lương đình, tiểu kiều, hoa viên, xanh hoá, rừng cây…… Đầy đủ mọi thứ, cái gì cần có đều có! Lấy quan điểm hiện đại đến xem, này tòa nhà nếu là có thể vẫn giữ lại trong lời nói, so với cố cung là không kém!


Thân thể ta ở thế giới này vẫn là không được a! Đi vài bước liền mệt mỏi! Tuy rằng cũng không phải vài bước…… Bởi vì vài cái nha hoàn phía sau ta đã muốn mệt không được!


“Chúng ta hồi băng lạc hiên đi!” Ta bắt đầu thấy mệt, lại càng không muốn nói các nàng!


Bất quá ta lại nhớ tới, ta còn có chuyện chưa xử lý tốt đâu! Chính là cái kia phó tổng quản!


“Cẩn Hoa! Trong vương phủ phó tổng quản gọi là gì?”


“Hồi Vương phi, trong vương phủ không có phó tổng quản!” Cẩn Hoa trả lời thật đúng là làm cho ta xuất hồ ý liêu a! Không có phó tổng quản? Ta đây lúc trước không lẽ nhớ nhầm??


“Như thế nào lại không có phó tổng quản?” Ta có điểm tưởng không rõ, chẳng lẽ nói người kia là kẻ nói dối sao? Không phải đâu! Nói dối còn dám như vậy hoành hành ngang ngược? Dân chúng thành Huyền Ngọc đều là ngốc tử sao??


Hơn nữa, vương phủ lớn như vậy toàn dựa vào một cái tổng quản quản lý sao?


“Hồi Vương phi, nguyên lai trong vương phủ có cái lưu phó tổng quản, bất quá tám ngày trước đã bị cách chức, nhưng lại……” Mộc Cần không tiếp theo đi xuống nói, bất quá ta biết nàng muốn nói là cái gì!


Đây là có chuyện gì đâu? Tám ngày? Không phải là ta trên đường ngày đó sao? Chính là ngày đó ra chuyện a! Nhưng là vì cái gì lại trùng hợp như vậy một ngày này bị cách chức đâu? Không đúng! Này tuyệt đối không phải trùng hợp! Ta lấy ý nghĩ đảm bảo!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận