Cân Cả Thiên Hạ


"Ngày đó ta nộp 1 thần tinh đi vào trong Ác Ma Lâu Đài bên trong khác với nơi ngoài vi này rất nhiều, khắp nơi là tử vụ, tử linh sinh vật luyện hư hậu kì chỗ nào cũng có, đội tuần vệ cũng là luyện hư hậu kì, bên trong không dùng ma tinh hay thần tinh mà dùng điểm năng lượng"


" Ta ghé vào một cửa hàng không có ai, có rất nhiều bảo vật bày ở trước mắt nên ta làm liều lấy một cái dây chuyền rất đẹp trị giá 300 điểm năng lượng tương đương với 3000 thần tinh, lúc ta ra khỏi cửa hàng thì không hiểu làm sao lại bị phát hiện, không bao lâu đã có vô số tử linh sinh vật đuổi theo ta nhưng bọn họ tu vi kém ta một bậc nên không ai làm gì được ta...."


Lưu Ly vội nói " Tỷ kể tiếp đi, sau đó rồi sao nữa"


Mọi người xung quanh cũng vểnh tai lên nghe.


" Nói ra mọi người sợ không tin, ta bị một bé gái 6 tuổi đánh một chưởng, mà không cái đó không gọi là một chưởng mà là vỗ nhẹ một cái thì ta không dậy được, cô bé kia nếu mà dùng sức có khi ta chết không còn cặn bã "-- Mông Hi buồn rầu nói


"Thế tiếp theo thì sao nữa" -- Mã Văn Tài cũng hỏi.


Mông Hi đáp " Sau đó ta bị đưa đi rút máu, một ngày 2 lần, lúc nào ta ngất đi vì hết máu thì mới dừng, không chịu được nên xin ra ngoài này làm để trả nợ dần, mỗi tháng chỉ bị rút máu 30 lần mà thôi"


" Vậy tỷ tỷ muốn 5000 thần tinh là để trả nợ 3000 cái kia sao? " --Lưu ly hỏi.


Mộng Hi thê thảm nói: " Không, bây giờ chỉ cần trả 2999 thần tinh thôi, đã trả nợ được 1 thần tinh rồi"


Mọi người cũng cảm thấy tội nghiệp, nhưng đa phần là hả hê, Mã Văn Tài nhớ tới cái gì đạo


" Mông Hị trong này có nhiều người như ngươi không "


Mông Hi nhìn hắn một cái rồi nói, cũng có vài trăm người như ta đó " nhưng ngươi hứa là chuộc ta ra ngoài rồi mà không cho nuốt lời" nói xong nàng mắt lại long lanh lên đang sắp khóc.


Mã Văn Tài thấy vậy nhanh miệng đạo: " Ta chỉ hỏi thăm thôi, muốn mua vài tùy tùng nam nhân"


Mộng Hi thấy vậy mới lại cười duyên làm mọi người cũng nhìn nhiều thêm mấy phần " Có thần tinh là có tất cả, nếu không thì kì chân,dị bảo gì không biết cứ mang tới đây sẽ có người định giá, rất uy tín, luyện hư ở đây cũng không đáng tiền như ma tinh vậy, bỏ ra một cái giá tốt là có một tên"Mọi người nghe vậy thì cũng cảm khái, đúng lúc này có âm thanh vang vọng vùng ngoại vi.


" Phát hiện kẻ gian, đánh cắp thánh khí cấp 3 đang chạy về phía tây khu ngoại vi, kẻ gian có tu vì Huyền Thăng tầng 2....... nhược điểm ở eo bên phải, yêu cầu đánh gục."


Nghe thấy âm thanh này Mộng Hi không khỏi cảm khái " lại một tên quỷ xui xẻo nữa rồi, lần này lại vật phẩm mới bán ra"


Văn Tài tò mò hỏi " Vật phẩm mới bán ra, tại sao Mông Hi tỷ biết"


"Thì cái tên Huyền Thăng,xui xẻo mới bị thông báo đó, không bao lâu sẽ bị bán ở nô lệ tràng, nếu hắn không bị ai mua thì thảm rồi"--Mông Hi cười tà ác nói, cảm nhận có người cùng chung số phận thật hạnh phúc.


Mọi người thấy Mộng Hi cười tà ác vậy cũng rùng mình một cái, vừa lúc nảy bọn họ thấy không phải thiên sứ mà là ác ma xuất hiện.


Mộng Hi nói " Mọi người có xem cái gì thì xem đi nhanh một chút, chúng ta đi xem tên xui xẻo kia như thế nào?"


Mọi người cũng đồng ý đi xem, chỗ này bảo vật thì không mua được rồi chờ thông báo lão tổ tới xem xét. không mua thì còn ở đây cũng không sợ mất, ra ngoài qua cửa hàng kế bên có ghi chữ rõ to Bán Tu Sĩ Giá Rẽ.


Mọi người thấy cái từ này cảm giác nhột nhột, vào bên trong thì thấy rất nhiều người bàn tán xôn xao, trong đó lớn tiếng nhất là một tên đại hán nói với tên mập


" Ngươi cho ta vay chút thần tinh tí nữa bán đấu giá tên,huyền thăng cảnh kia mua về làm tùy tùng cũng là một thú vui tao nhã, chỉ tiếc lần này ta mang đi quá ít tiền"


Tên Mập đáp " Ta cũng như ngươi lần thứ 2 tới nơi này, lúc đi cũng đã chuẩn bị mang theo rất nhiều thần tinh ai dè chỉ mua được một món thánh khí cấp 2 thì hết tiền, muốn mua một mỹ nữ hộ vệ cũng không có tiền, bây giờ ta chỉ đi xem cho đã con mắt thôi. haizaa".


Tráng hán " thôi kệ đi, lần sau qua man hoang chi địa, vào" cực kim khố "tìm tòi, may mắn gặp được xương của thần thú chúng ta có khi lại phát tài, lúc đó ta phải mua vài hộ vệ mỹ nữ về làm ấm giường. hắc hắc" nói xong hắn chảy cả nước miếng.


"Ý tưởng hay, nhưng nơi đó nguy hiểm vô cùng, chúng ta mấy tên luyện hư không đủ cân lượng, phải nhờ gia tộc..."


Nghe toàn mấy thứ ba láp,ba xàm này, mấy tên thanh niên mắt phát quang lòe lòe, không nói cũng biết họ bây giờ đang nghĩ tới mỹ nữ hộ vệ rồi, vừa làm bảo tiêu, vừa làm ấm giường, còn chơi được nhiều trò khác, đi mang theo nàng thì cũng có mặt mũi.Trong khi mọi người đang bàn tán, thì một tiểu nữ hài nắm một tên đại hán to gấp 10 lần nàng cũng nên, nàng lôi theo đại hán lên đài trông rất buồn cười, (cô bé này là tiểu Lan). Tiểu Lan bây giờ lực chiến đã là 1.000.000 nàng được hệ thống nâng lên cấp 2 để giúp Xuân Đức trong coi nơi này.


Tiểu Lan nói xuống " Tên này là Huyền Thăng cấp 2 giá 12.000 thần tinh ai nhanh tay thì được. thông lệ như mọi khi"


3


2


1


" Xin chúc mừng quý phu nhân xinh đẹp ghế số 50 là người nhanh nhất, xin mời theo sau cửa hàng nhận khế ước và trả tiền".


Mọi người thấy một người phụ nhân xinh đẹp đang mỉm cười,mang theo 4 tên tráng hán to lớn, nhanh chân đi ra sau cửa hàng.


Một ông lão than thở " Nàng thật có tiền, mấy ngày này cũng có 16 người Huyền Thăng Tu Vi thôi, nàng chiếm được 5 người"


Một tên có khuôn mặt hèn mọn nói " một con kỹ nữ có tiền mà thôi, có khi nàng mua nam nhân về để cho lên nàng, 5 người lên mình nàng không biết cái thân nhỏ bé kia sẽ ra sao đây. chậc chậc"


Người bên cạnh không ưu khinh bỉ đạo " Người ta có tiền thì tùy hứng, nàng nếu làm kỹ nữ cũng không tới lượt ngươi lên"


"Mẹ kiếp ngươi nói cái gì, muốn chết à" -- tên bỉ ổi nói


Thiếu niên cũng không vừa "ngon thì nhào vô"


Hai người đang như con gà chọi thì bị một người vỗ vai, người kia đạo:


" Hai người các ngươi là thích ăn xương hay ăn thịt"


nghe thấy âm thanh này hai người như quả bóng xì hơi, cùng nhau nói


" Đại nhân bọn ta đang đùa với nhau 2 chúng ta là anh em một nhà" nói xong 2 người ôm nhau thắm thiết.


Mọi người xung quanh, kể cả bọn người Mã Văn Tài nhìn thấy cũng phì cười.


......


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận