Cân Cả Thiên Hạ


Hắn tỉnh dậy lôi kéo Vũ Y theo chuẩn bị lên xe ngủ tiếp, hắn đi vào trong góc tối sơn động lấy một loạt những cái bao đen ra chùm hết 7 con dê hôm qua mới bắt được, tiện thể hôm đi về đế đô bán luôn 3 cái thằng không có chất dinh dưỡng nào vào lầu xanh, kiếm chút tiền, dù sao chân muỗi cũng là thịt.


Ném 7 người vào cuối góc xe hắn lại nằm vào cái giường trên xe cùng Vu Y ngủ tiếp, hắn chỉ dặn phu xe là khi nào tới thanh lâu gần nhất thì phải kêu hắn dậy.


Xe đi như bay, bọn ngựa kéo thì bị mất tích ở đâu rồi, chắc là lúc ma thú hỗn loạn nên chạy mất, bây giờ kéo xe là Chó địa ngục 5 đầu,vài ngày sau xe chạy về đế đô, xe ngựa đang dừng trước một thanh lâu nổi tiếng tên là Thúy Tiên Các


Phu xe nhỏ tiếng gọi: "thiếu gia tới nơi ngài cần"


Xuân Đức ngó cái đầu ra quan sat chung quanh thì ờ một cái.


Phân phó 2 thị về vào mời bà chủ của cái thanh lâu này ra nói chuyện làm ăn. Không lâu lắm một người đàn bà chạy tới vừa chạy vừa làm rớt lớp phấn trên mặt.Trông tởm quá trời.


Khi nhìn thấy hắn mụ tú bà này liền nói: " Không biết cô nương có việc gì cần tìm? vừa nói mụ già này vừa đánh giá hắn."


Ức chế xung động đập phát chết luôn con mụ trước mắt hắn nói: "Bán người"


Không đợi bà chủ kia trả lời hắn đã xách 3 tên không có dinh dưỡng ra bỏ cái túi đen trên người bọn chúng ra ném trên mặt đất, dưới cái nhìn ngây ngốc của mọi người hắn nói: "kiểm hàng rồi cho giá đi, tuy không phải là nữ nhưng mấy người này có sức trâu, còn tu vi tiên thiên chắc hẳn sẽ được mấy người góa chồng nhân yêu thích."


Mọi người ở đây ai cũng không nói chỉ nhìn đến mấy người thanh thiếu niên ở dưới đất.


Xuân Đức thấy mọi người đang đánh giá mấy con dê của hắn mãi mà không ý kiến gì, hắn không muốn dây dưa nữa hắng giọng nói: "tuy tiên thiên tu vi yếu chút nhưng cũng không tới nổi bán không ai mua cho không ai lấy chỉ, nói giá đi tiểu gia giảm giá cho 5% ".


Tú bà: "....."


Thị Vệ: "......"


ba người dưới mặt đất khóc không ra nước mắt, đây là cái thế đạo gì à, người thừa kế của đại gia tộc và thanh niên tài tuấn bị bắt đi làm kỹ nữ, còn bị bán giảm giá, cho dù ngươi là nguyên anh đại năng cũng không tâm hồn đen tối như vậy chứ.


Lúc này hai người thị vệ mới trong cơn đại mộng tỉnh lại đồng thanh nói:


"Thiếu gia người này là con trai Lăng gia chủ nhi tử không thể bán vào lầu xanh được"

"Thiếu gia người này là con trai Lăng gia chủ nhi tử không thể bán vào lầu xanh được"


Xuân Đức nghi ngờ đáp: " Lăng gia lào cơ?"


Lần thứ 2 mọi người yên lặng.


Sau khi được thị vệ phổ cập các đại thế gia trong đế đô hắn mới ý thức được hắn một chút nữa bán phá giá một con cự mập dê, bỗng nhiên hắn cười lên trông quá ư là xinh đẹp càng đậm thêm bản chất tà ác " hố hố hố kiếm lời ".


Mọi người nhìn thấy nụ cười này bỗng nhiên có dự cảm bất tường, hắn vung tay lên kéo 4 người còn lại ra. Mọi người lại lần nữa chết lặng, ngay cả hoàng tộc cũng bị bắt, dạo này phụ nữ xinh đẹp thật âm hiểm.


Sau khi biết được giá trị của mấy con dê này hắn không ý định bán nữa mà là muốn tâm sự tình cảm với 7 người.


Gọi 7 người lên xe, hắn lên tiếng trước:


" Ha ha ha ha, mọi chuyện là hiểu lầm mà thôi, lo lắng mọi người trước bị thương nên mới làm như vậy?"


7 người tâm lý đang phun nước bọt Xuân Đức nói lời bịa đặt,nhưng bên ngoài vẫn nói: "Cảm tạ tiền bối ân cứu mạng, sau này sẽ có hồi đáp, không biết tiền bối tôn tính đại danh."


Xuân Đức đạo: "Tiền bối thì không dám nhận, ta là tam công tử của Trương gia, đã mọi người cảm tạ thì ta cũng không chối từ làm gì, đây là giấy ghi nợ 10 ức kim tệ của mọi người có dấu vân tay xác nhận, hi vọng mọi người nhanh đưa món tiền nhỏ ".


7 người lại haha một hồi lòng thầm mắng.. mặt đâu, khí độ đại tu sĩ nguyên anh đâu, nhưng bọn họ ngạc nhiên hơn là tam công tử nhà họ Trương lại là người cực phẩm như vậy?


Trong lúc bất tri bất giác mọi người cũng vui vẻ nói chuyện với nhau. Bỗng nhiên âm thanh của hệ thống vang lên:


꧁༺༒ Độ hảo cảm của Lăng Vân +50 ༒༻꧂


Hắn muốn xem cái độ hảo cảm này làm cái mẹ gì?


+ -100 -> -50 là thù cướp vợ, giết người thân, hay làm gì, muốn thịt ngay lập tức.


+ -49 -> -31 là đã động sát ý nhưng vẫn còn tỉnh chưa giết vội.

+ -49 -> -31 là đã động sát ý nhưng vẫn còn tỉnh chưa giết vội.


+ -30 -> 21 cực kì ghét


+ -20 -> -11 là ghét.


+ -10 –> -1 là hơi ghét, không ưa.


+ 0 -> 19 là mới quen biết.


+ 20 -> 49 là là bạn bình thường.


+50 -> 59 là quý.


+60 -> 69 là bắt đầu có cảm tình.


+ 70 -> 79 cảm tình mãnh liệt hơn.


+80 -> 89 đã thích mình.


+90 -> 99 thích làm gì thì làm.


+100 sống chết về mình.


ngay lập tức hắn cảnh giác về phía tên Lăng Vân kia hắn sẽ không phải gay chứ.


....


buổi tối thì cũng về tới nhà, chia tay với mấy đứa hâm hấp và một thằng có nguy cơ bị Cong xong, Xuân Đức kéo tay Vu Y đi vào nhà, còn con kỵ sủng của Vũ Y thì đã cất vào không gian chiến thú hệ thống.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...