Cảm Giác Em Mềm Lòng


Từ bữa tiệc không biết bị Đường Liệt điên cuồng giữ lấy, khi tỉnh lại đã là trên giường lớn, ánh nắng ấm áp theo cánh cửa thủy tinh bên ngoài chiếu vào, chiếu lên trên tấm da nõn nà của Nhậm Tuyết Nhi, trên da thịt kia còn lưu có dấu hôn thật sâu của Đường Liệt.

Thật lâu sau, Nhậm Tuyết Nhi mở hai mắt, bên trong không có một bóng người, quay đầu, bên cạnh đèn bàn ở đầu giường, có một tờ giấy nhỏ.

Anh phải đi họp, hai tuần.

Đường Liệt lúc ở bữa tiệc đã cùng người khác hợp tác, xuất ngoại để họp, phải đến hai tuần mới trở về. Nhậm Tuyết Nhi là trợ lý bên người Đường Liệt , nếu người lãnh đạo trực tiếp đi họp, cô đương nhiên sẽ được nghỉ.

Chính là hai tuần này cô được phải làm gì? Đường Liệt cũng không ở bên cô…

A! Cô rốt cuộc là làm sao vậy? Nhậm Tuyết Nhi đột nhiên phát hiện, hiện tại chính mình chẳng những không giống như trước không hề kháng cự Đường Liệt, ngược lại… Ngược lại đôi khi lại còn nhớ tới đụng chạm của anh…

A, trời ạ! Nhậm Tuyết Nhi che khuôn mặt nhỏ nhắn, hay là, hay là lòng của cô đã…

Không, không được, Đường Liệt hiện tại chỉ là tham luyến thân thể của cô, đến một ngày anh chán cô, vô luận như thế nào, cũng không thể đem tâm đặt lên cô. Cô đã là món đồ chơi trong tay Đường Liệt, tâm không bao giờ động.

Vì không muốn làm cho chính mình suy nghĩ miên man, Nhậm Tuyết Nhi đành phải đi ra hiệu sách gặp bạn.

Hiệu sách là của một người bạn thời đại học của cô – Ngô Cùng Chính . Lúc học đại học, Ngô Cùng Chính là đệ thử của người phụ trách thư viện, cậu ấy thích đọc sách, càng thích sưu tập thư, không nghĩ tới sau khi tốt nghiệp đại học, cậu ấy mở một hiệu sách cho bản thân.

Hôm nay, Nhậm Tuyết nhi đến chỗ của Ngô Cùng Chính, cũng là muốn hỗ trợ cho Ngô Cùng Chính, không biết có thể hay không, không nghĩ tới Ngô Cùng Chính không nói hai lời liền đồng ý .

Nhậm Tuyết Nhi cảm ơn, quyết định không nhận tiền lương, coi như là giúp đỡ bạn bè .

Ngô Cùng Chính cũng không nói nhiều, cười ha ha liền đáp ứng.

Nhậm Tuyết Nhi chủ yếu là sửa sang lại một ít thư trên giá, đem chúng bỏ lại vị trí cũ, đôi khi đến phụ trách ở thu ngân, công việc rất đơn giản, nhưng đối với Nhậm Tuyết Nhi mà nói giống như một công việc mới mẻ, chẳng những thuận buồm xuôi gió, mà đã dần thấy thích .

Nhậm Tuyết Nhi chủ yếu là sửa sang lại một ít thư trên giá, đem chúng bỏ lại vị trí cũ, đôi khi đến phụ trách ở thu ngân, công việc rất đơn giản, nhưng đối với Nhậm Tuyết Nhi mà nói giống như một công việc mới mẻ, chẳng những thuận buồm xuôi gió, mà đã dần thấy thích .

Những người đến đây đều là người thích đọc sách hơn nữa có thể nhất tu dưỡng văn hóa, Nhậm Tuyết Nhi trời sinh diện mạo xinh xắn, có nhiều người thích, rất nhiều người thấy cô đều mỉm cười, như bạn bè quên biết đã lâu.

Vài ngày sau, Nhậm Tuyết Nhi đối với công việc này cực kỳ vừa lòng.

“Tuyết Nhi, giúp mình đem này bản ‘thiết kế nghệ thuật’ này đặt ở trên giá hàng khu nghệ thuật nhé.”

Sách mới vừa đến, Ngô Cùng Chính vội vàng sửa sang lại. Hắn cầm ra một quyển sách, đưa cho Nhậm Tuyết Nhi.

Người đến lúc này không nhiều lắm, Nhậm Tuyết Nhi đi qua hỗ trợ, đón lấy.

Cô dựa theo lời của Ngô Cùng Chính đem quyển sách đến vị trí thích hợp, Ngô Cùng Chính nhìn thấy cười nói: “Không nghĩ tới cậu đối với sách lại có điểm tiếp thu nhanh như vậy, so với các học sinh làm part-time nhanh hơn nhiều.”

“Vậy à, mình chỉ là thích mà thôi.” Bị Ngô Cùng Chính nói như vậy, Nhậm Tuyết Nhi ngược lại không biết nói như thế nào cho phải. Có chút mặt đỏ cúi đầu.

Ngô Chình Chính ha ha cười: “Nếu không cậu chính là giết thời gian, mình còn muốn mướn cậu nữa đấy.”

Nhậm Tuyết Nhi cười đạn không nói.

Lúc này, chuông cửa vang lên, Nhậm Tuyết Nhi theo bản năng nói: “Mời vào!”

Nhưng, nụ cười liền dừng lại trên môi.

Đường Liệt mặt lạnh lùng, tây trang chỉnh tề, nhìn qua thực mỏi mệt, nhưng trong mắt lửa giận đang thiêu đốt chứng tỏ anh hiện tại chỉ không đơn giản tức giận mà là phi thường tức giận.

Đường Liệt mặt lạnh lùng, tây trang chỉnh tề, nhìn qua thực mỏi mệt, nhưng trong mắt lửa giận đang thiêu đốt chứng tỏ anh hiện tại chỉ không đơn giản tức giận mà là phi thường tức giận.

Nhậm Tuyết Nhi tuy rằng không biết anh vì sao lại tức giận như vậy, cô lui về phía sau vài bước.

Đường Liệt thấy cô sợ hãi lui về sau, tâm tình lại xuống đén cực điểm.

Thực ra cuộc họp anh đã rút ngắn thời gian đến ngắn nhất trong vài ngày, trong lòng khẩn cấp muốn nhanh trở về gặp bảo bối của anh.

Anh nhớ đến thân thể mềm mại cùng dộ ấm của cô, nhớ đến mùi vị sạch sẽ thơm mát của cô. Nghĩ đến liền khẩn cấp đón chuyến bay sớm nhất.

Vừa xuống máy bay anh liền gọi điện thoại về nhà, không nghĩ tới, quản gia thế nhưng lại nói nữ nhân làm cho anh mong nhớ ngày đêm thế nhưng lại không có ở nhà chờ anh, mà chạy đi làm việc?!

Anh liền lệnh cho lái xe hoả tốc tới chỗ cô làm việc, không nghĩ tới, vừa vừa xuống xe liền nhìn đến cô cùng nam nhân khác tình chàng ý thiếp.

Nháy mắt lửa giận ập đến, nhìn thấy cô bởi vì sợ anh lại càng đổ thêm dâu vào lửa!

“Liệt… Anh, như thế nào trở lại?” Nhậm Tuyết Nhi cố gắng không để ý đến tức giận của anh, vẫn có chút hoảng hốt hỏi.

Thân ảnh cao lớn của Đường Liệt có chút cứng ngắc, miệng không nói lời nào.

Nhậm Tuyết Nhi có chút xấu hổ, không dám tiến lên cũng không dám lui về phía sau. Bởi vì vừa rồi cô rõ ràng nhìn thấy khi cô lui về phía sau trong mắt Đường Liệt lại có xúc động muốn giết người.

Một bên Ngô Cùng Chính cũng không rõ chân tướng, càng không biết người đàn ông này tới làm gì, nhưng thực rõ ràng, người đàn ông khôi ngô này là quen biết Nhậm Tuyết Nhi . Chắc là bạn bè, Ngô Cùng Chính nghĩ vậy (anh ý coi anh là kẻ thù đó).

Vì thế, Ngô Cùng Chính giơ tay lên chào hỏi: “Xin chào, tôi là Ngô Cùng Chính!”

Căn bản chỉ muốn giảm bớt không khí căng thẳng, nhưng Đường Liệt lại không đẻ vào mắt, Ngô Cùng Chính xấu hổ cười cười, thu hồi tay mình đang giơ lên.

“Liệt…” Nhậm Tuyết Nhi thở nhẹ. Đường Liệt bình thường tuy rằng đối người xa lạ cũng là xa cách , nhưng phương diện lễ nghĩa chưa bao giờ bất thường.”Người này là bạn học của em, em chỉ là ở bên cạnh giúp đỡ …!”

Không đợi Nhậm Tuyết Nhi nói hết lời, Đường Liệt liền một phen ôm lấy cô hướng ngoài cửa đi đến.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận