Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc


Nhức đầu


Tả Tình Duyệt vừa tỉnh lại, cảm thấy đầu giống như sắp nổ tung, đau đến không thể tưởng tượng, khiến cho cô cảm giác cực kỳ khó chịu.


Dùng sức mở mắt ra, một căn phòng xa lạ đập vào mắt khiến Tả Tình Duyệt cau mày.


"Đây là nơi nào?". Tả Tình Duyệt khẽ vuốt ve cái trán, chống lên thân thể, cố gắng hồi tưởng tất cả mọi chuyện phát sinh vào ngày hôm qua. Ngày hôm qua, cô gặp được Tôn Tuệ San, sau đó dường như cô đã đi uống rượu, cô chỉ nhớ rõ cô muốn say một trận, không ngừng uống rượu, cô uống say rồi sao?


Cẩn thận đánh giá bốn phía, thân thể Tả Tình Duyệt đột nhiên ngẩn ra, trong lòng vang lên báo động!


Khách sạn! Cô tại sao lại ở khách sạn? Cô đến đây bằng cách nào? Cô cái gì cũng không nhớ, sẽ không phải là. . . . .


Theo bản năng kiểm tra thân thể mình, phát hiện quần áo còn hoàn hảo không hao tổn mặc ở trên người, thân thể cũng không có gì khó chịu, Tả Tình Duyệt mới thở phào nhẹ nhõm.


Thấy luồng ánh sáng mãnh liệt ở bên ngoài, Tả Tình Duyệt cả kinh, không để ý đầu đang choáng váng, từ trên giường nhảy xuống.


"Trời ạ! Đã trễ thế này rồi!". Cả đêm hôm qua cô không về sao?


Cố Thịnh có tìm cô không? Anh sẽ lo lắng cho cô chứ? Toàn bộ những vấn đề này nhảy vào suy nghĩ của Tả Tình Duyệt, nhưng một giây kế tiếp, lòng cô lại trầm xuống.


"Anh đã chán ghét cô rồi mà!"


Lời nói của Tôn Tuệ San đột nhiên vang vọng ở bên tai cô, khóe miệng gợi lên một nụ cười khổ, nếu anh đã chán cô, làm sao có thể quan tâm cô? Làm sao có thể đi tìm cô?


Nói không chừng, tối hôm qua, Cố Thịnh cũng không có về nhà, cùng người phụ nữ khác nằm trên một cái giường không biết chừng.


Đột nhiên cảm thấy mắt có chút ướt át, Tả Tình Duyệt ngẩng đầu lên, không để cho nước mắt có cơ hội rơi xuống.


Tùy ý rửa mặt xong, Tả Tình Duyệt từ gian phòng rời đi, bất kể bộ dáng bây giờ ra sao, cô hiện tại phải về nhà!


Mà sau khi cô rời đi, bóng dáng một người cao lớn lại lần nữa đi vào gian phòng.


Kiều Nam nhìn giường đã được Tả Tình Duyệt sửa sang lại, trong lòng nổi lên nồng đậm khổ sở, anh thật sự thay đổi rồi! Bởi vì Tả Tình Duyệt mà thay đổi!


Không biết vì sao, tối hôm qua anh hoàn toàn có thể lợi dụng cơ hội cô say rượu, chân chính muốn cô, nhưng . . . . .


Vào đúng thời điểm quan trọng, anh đã dừng lại. Khi đó, trong đầu anh đột nhiên hiện ra một hình ảnh. Anh tựa hồ nhìn thấy Tả Tình Duyệt ở trước mặt anh khóc đến ruột gan đứt từng khúc, không ngừng nói ‘Tôi hận anh’. Tim của anh đột nhiên đau nhói, ngay một khắc kia, anh không cách nào tiếp tục hành động được nữa.


Vào lúc cô không biết gì đoạt lấy cô, đây là anh vũ nhục cô, nếu người phụ nữ này đã đi vào tim của anh, cô đáng giá được anh tôn trọng cùng mến yêu chứ?


"Haiz!". Kiều Nam bất đắc dĩ thở dài một cái, nếu anh cứ quân tử như vậy, không biết đến thời điểm nào mới có thể thỏa mãn mong muốn ôm người đẹp về, anh hiện tại chỉ hi vọng, Duyệt Duyệt có thể nhanh chóng rời khỏi Cố Thịnh, bằng không. . . . .


Trong mắt thoáng qua ánh sáng sắc bén, chiến tranh giữa anh và Cố Thịnh đã âm thầm triển khai, anh không muốn lan đến gần Duyệt Duyệt!


Cho nên, Duyệt Duyệt phải rời khỏi Cố Thịnh, đây cũng là nguyên nhân tại sao anh phải đáp ứng người phụ nữ Trần Nhân Như kia làm chuyện này.


Nhìn ảnh chụp trong tay, trong ảnh, khuôn mặt người đàn ông đã được xử lý, không thấy rõ diện mạo, mà người phụ nữ xinh đẹp trầm lắng rúc vào lồng ngực trần truồng của người đàn ông, ngủ say sưa, khóe miệng hiện lên một nụ cười nhàn nhạt, tựa hồ tỏ rõ sự ngọt ngào giữa hai người, bên dưới chăn, càng làm cho người khác tưởng tượng xa xôi.


Một nguyên nhân khác khiến anh đáp ứng trở thành vai nam chính trong ảnh chính là không muốn cho người đàn ông khác đụng đến người phụ nữ anh yêu!


"Duyệt Duyệt, thật xin lỗi!". Kiều Nam cúi đầu, thanh âm ân hận tràn ngập trong lời nói.

"Duyệt Duyệt, thật xin lỗi!". Kiều Nam cúi đầu, thanh âm ân hận tràn ngập trong lời nói.


. . . . . . . . . Anh đã thông suốt rồi.


Tả Tình Duyệt trở lại biệt thự, Cố Thịnh quả nhiên không có ở nhà, cô hỏi quản gia, từ trong miệng quản gia, cô nghe nói Cố Thịnh tối hôm qua chưa trở về.


Trong lòng bịch một tiếng, tựa hồ có đồ vật gì đó vỡ vụn.


Ngực Tả Tình Duyệt đau đến cơ hồ hô hấp cũng cảm thấy khó khăn.


Như cái xác không hồn đi trở về phòng. Tả Tình Duyệt đối mặt với gian phòng tràn đầy hơi thở của Cố Thịnh, trong đầu không ngừng hiện ra cảnh ngọt ngào trong phòng này của bọn họ, trong lòng càng thêm đau đớn, trốn tránh chạy ra cửa phòng, đẩy ra cánh cửa vốn là phòng của cô ở sát vách kia.


Lúc cô đi vào thấy bố trí trong phòng, trong lòng đột nhiên ngẩn ra, nghĩ đến lời nói của Cố Thịnh ngày đó. Anh muốn có một đứa nhỏ, cho nên, anh mạnh mẽ cho người đổi phòng của cô thành phòng trẻ con, còn mua thật nhiều đồ chơi trẻ em, bây giờ đã bày đầy cả căn phòng.


"Cục cưng. . . . ." Tay Tả Tình Duyệt nhẹ nhàng đặt trên bụng của mình, cô hi vọng mình có thể mang thai đứa nhỏ của anh, cho dù là mất đi tình yêu của anh, cô cũng còn có một đứa con làm bạn, điều đó cũng rất tốt, đúng không?


Nhưng anh đã chán ghét cô rồi, còn có thể để cho cô vì anh sinh con sao?


Không biết, người nào sẽ có cái vinh hạnh đó, có thể mang thai con nối dõi của anh!


Khi Tả Tình Duyệt phát hiện ra những điều này, trong lòng cô càng thêm khổ sở. Một mình đi tới cửa, đi lại không có mục đích ở trong nhà chính, nhưng mỗi một chỗ đi qua tựa hồ đều gợi lên những ký ức trong cô, từng ký ức ấy, đều làm đau nhói lòng cô!


Đi tới hồ bơi, Tả Tình Duyệt không chút do dự nhảy vào, cô ngưng thở, lặn xuống tầng sâu nhất, muốn mượn sự yên tĩnh trong nước tới hồi phục đau đớn cùng bất an trong lòng, quên hết những chuyện không vui kia.


. . . . . . . . .


Trần Nhân Như vừa uống cà phê, vừa nhìn ảnh chụp trong tay, khóe miệng nâng lên nụ cười tà ác," Tả Tình Duyệt, lần này để xem cô làm thế nào!"


Chỉ cần đem những tấm hình này cho Cố Thịnh xem, Cố Thịnh còn có thể thờ ơ hờ hững nữa sao?


Trần Nhân Như cười hết sức đắc ý, nhưng là, nụ cười của cô lại đột nhiên cứng đờ, đã trải qua sự việc của Cận Hạo Nhiên cùng Kiều Nam, thái độ Cố Thịnh đối với Tả Tình Duyệt vẫn như cũ không có gì thay đổi, lần này thật sự sẽ có hiệu quả sao?


Trần Nhân Như không khỏi bắt đầu tự hỏi, đây là một cơ hội khó có được, phải làm thật tàn nhẫn, lập tức kéo Tả Tình Duyệt từ vị trí Cố phu nhân xuống mới được!


Nhưng cái gì sẽ là lực công kích lớn nhất đây?


Đột nhiên, trên mặt cô ta khôi phục nụ cười càng thêm sáng lạn hơn vừa rồi.


Trong mắt thoáng qua một ánh sáng ác độc, còn gì có lực công kích cường đại hơn so với truyền thông cùng dư luận chứ?


Ánh mắt rơi vào những tấm hình kia lần nữa, cô đi theo bên cạnh Cố Thịnh, đương nhiên hiểu rõ tính cách của anh, hiểu rõ anh không thể không để ý đến lợi ích của tập đoàn Cố thị!


Chỉ cần những tấm hình này truyền đến giới truyền thông, như vậy mọi người cũng sẽ biết vợ của tổng giám đốc tập đoàn Cố thị cùng người đàn ông khác lên giường sau lưng ông chồng ưu tú. Từ đó về sau, sợ rằng, trong xã hội thượng lưu, Tả Tình Duyệt cũng không ngóc đầu lên làm người được nữa.


Đả kích như vậy lẽ nào cô ta chịu được!


Đem hình cầm trong tay ném lên trên bàn, Trần Nhân Như cầm điện thoại lên, bấm một dãy số, điện thoại tiếp thông, sau một hồi hàn huyên cùng đối phương, cuối cùng Trần Nhân Như cũng nói vào đề tài chính, "tôi có một tin độc nhất vô nhị đưa cho anh, anh phải quý trọng thật tốt đó!"


Khóe miệng gợi lên một chút tàn nhẫn, cô từng nói, vị trí Cố phu nhân là của cô, Cố Thịnh cũng sẽ là của cô!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận