Bất Uổng Thử Sinh


Ta kỳ thực rất muốn lại ngủ một hồi, thế nhưng một cái a di kéo cổ họng liên tục ở tai ta tru lên: “Con của ta … Ngươi làm sao… Con của ta …” Như vậy sư rống, như thế nào ngủ được!! Như thế nào ngủ được!!

Ta nheo lại khe mắt, ân, hảo một cái mỹ phu nhân, đều nói con trai giống mẹ, ta bây giờ cơ thể phỏng chừng cũng không kém. Đón mỹ phu nhân đánh về phía một bên trung niên nam tử, ôm chân kêu rên: “Lão gia như vậy quyết, không bằng đem hai mẹ con chúng ta cùng nhau đánh chết đi, để tránh khỏi rơi vào tình trạng thê thảm như  hôm nay.”

Nam tử chính là cái kia đánh chết thân nhi tử, hôm nay xem ra không có trong tưởng tượng như vậy nghiêm khắc. Hắn chỉ là càng không ngừng thở dài, lắc đầu, đem thê tử đở dậy dỗ dành, lại thở dài, lại lắc đầu.

Đôi bên huyên thuyên một trận, đạt thành hiệp nghị, lão gia xoay người đối hạ nhân nói: “Âu Dương Tú Vinh còn quỳ ở ngoài cửa sao?”

Âu Dương Tú Vinh… Vừa nghe chính là cái có hàm dưỡng khí chất mỹ nhân…

Hạ nhân nói: “Hồi lão gia, bên ngoài rơi xuống đại tuyết, đứa bé kia theo sáng sớm quỳ đến bây giờ.”


Yêu này, một cái chịu đòn, một cái quỳ cửa, xem ra có một chân tình.

Lão gia thở dài lắc đầu, thở dài lắc đầu, mũi ánh mắt quất quất vào cùng nhau, mới thốt vài: “Dẫn hắn tiến đến đi…”

Rốt cục rút lui, thiếu gia ta vừa tỉnh lại liền có diễm phúc.

Mỹ phụ quỳ gối bên giường, một cái khỏe mạnh diêu ta, gặp ta mở bao la mờ mịt hai mắt vui vẻ nói: “Nhi nha, cha ngươi không ngăn trở … nữa, chỉ cần ngươi nguyện ý, mẹ nhận hắn.”

Ta vui vẻ, đừng nóng vội đừng nóng vội, đợi nghiệm xong hàng, nếu là mỹ nhân ta liền tiếp nhận rồi, nếu không, ta cứ tiếp tục giả bộ ngốc.

Thật đúng là thông minh, tự mình biểu dương một phen.

Đợi một hồi, quyết cha bắt chuyện bọn hạ nhân ra ngoài, mình cũng cùng mỹ phu nhân lui ra ngoài, ta biết cái kia gọi Âu Dương Tú Vinh mỹ nhân gần tới rồi.

Không bao lâu hạ nhân cõng một thiếu niên mặc áo trắng  vào phòng, hắn đem người nọ đặt ở một cái ghế dựa, xoay người lui ra ngoài, che lại cửa phòng.

Trong nháy mắt đó, toàn bộ gian nhà đều hoảng hốt, chói mắt trắng xoá một người trắng noãn khuôn mặt càng ngày càng rõ ràng. Cái này nhất định chính là Âu Dương Tú Vinh. Nàng rất đẹp, không phải là cái loại này yêu diễm đẹp, cực kỳ trắng trong thuần khiết, giống một đóa Bạch Liên, thật dài tóc đen rối tung ở trắng thuần trên y phục, trong lúc nhất thời sống mái không có gì cột.

Nàng nhìn ta, ta nhìn nàng, vừa mới khẽ động thân thể, ta liền đau ‘Ngao’ một tiếng quay về trên giường. Nàng vội vã đứng lên, thân thể vừa mới khởi động liền ngã trên mặt đất, chỉ có thể dùng hai tay hướng ta bò đến.


Bên ngoài rốt cuộc lạnh bao nhiêu nha, này chân của đứa bé thế nào đều cóng đến không thể động đậy, ta không khỏi cảm thán, này vạn ác xã hội cũ, nữ tử không địa vị cũng có thể bị chỉnh đi chết.

Ta không biết nên dùng biểu tình thế nào đối với nàng, chỉ cảm thấy nhìn nàng oánh oánh hai mắt, khẽ run đôi môi, nỗ lực chống thân thể, lòng liền mạnh quất đau, không nhịn được nói: “Tú Dung cô nương… Ta gọi người tiến đến hỗ trợ đi…”

Nàng đột nhiên đình chỉ động tác, ngồi dưới đất xem ta, một lúc lâu không nói gì.

Vì vậy, lại là bốn mắt nhìn nhau, nàng xem ta, ta xem nàng.

Thật lâu, nàng song chưởng mềm nhũn, thân thể tựa vào bàn trên đùi thở dốc, tay che ngực tựa như rất thống khổ, nghỉ ngơi chỉ chốc lát cửa trước miệng hô: “A Tài, ở đây không?”

Một người đàn ông đẩy cửa mà vào, nàng đưa tay, nam tử theo thói quen ngồi xổm xuống đem nàng cõng ra ngoài.


Phòng trong chỉ có ta một người, lúc đầu, ta không rõ, ta nói sai cái gì, vì sao ánh mắt của nàng sẽ như vậy tuyệt vọng. Thẳng đến nàng mở miệng, ta mới biết được, nàng thì ra là hắn.

Thì ra cái này tiểu công tử là cái đoạn tụ, cho nên mới bị đánh một trăm bản tử thăng thiên, thì ra người này so với ta chết còn muốn uất ức.

Ta đột nhiên khí huyết sôi trào, người này đoạn tụ sợ là người người đều biết, ta về sau còn mặt mũi nào ở chỗ này lăn lộn, còn mặt mũi nào đi tán gái nha.

Đầu óc sung huyết, vừa mơ mơ màng màng đứng lên, trước kia chiếu cố ta hai cái hạ nhân  mới vừa vào cửa gặp ta liền bắt đầu ồn ào: “Nhanh lên, thiếu gia thấy Âu Dương công tử quá kích động, đều hộc máu, mau gọi đại phu!!”

Trước mắt bôi đen, gọi đại phu đúng, thế nhưng ta không phải là kích động, ta là bị nhà ngươi thiếu gia hại chết à.

Trên đời mỹ nữ thiên ngàn vạn lần, cần gì lưu luyến một gốc cây thảo nha!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận