Bất Hủ Phàm Nhân


Bái Việt hừ lạnh một tiếng:


- Bất định dưới quy củ, làm sao chấn hưng Phàm Nhân Chi Địa? Ngươi đã không phục, chúng ta đây liền đấu pháp một hồi, người nào thắng kẻ đó là sư huynh, người thua nhất thiết phải nghe thắng rồi. Nếu là ngươi cái này cũng không muốn, vậy thì mời rời đi Phàm Nhân Chi Địa.


- Ngươi muốn chấn hưng Niết Bàn Học Cung Phàm Nhân Chi Địa?


Mạc Vô Kỵ nghi ngờ hỏi một câu.


- Đương nhiên, nếu mà không phấn chấn hưng Phàm Nhân Chi Địa, ta tới đây cái địa phương chim không có phân này làm gì?


Bái Việt kịch liệt nói.


Mạc Vô Kỵ lúc này khẳng định Bái Việt tu luyện vậy cũng cùng Bất Hủ Phàm Nhân Quyết có quan hệ, bằng không sẽ không vô duyên vô cớ đi tới Phàm Nhân Chi Địa, còn phải chấn hưng nơi này. Nếu mà Bái Việt thực sự là tu luyện Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, sau đó mới muốn tới chấn hưng nơi này, vậy nói rõ Bái Việt là một cái cảm ơn người. Đương nhiên, cũng vậy có khả năng Bái Việt muốn tới nơi này tìm kiếm Bất Hủ Phàm Nhân Quyết chân bổn.


Nghĩ tới đây, Mạc Vô Kỵ gật đầu:


- Có thể.


Bái Việt nghe được Mạc Vô Kỵ đồng ý cùng mình tỷ đấu, kinh dị không dứt nhìn Mạc Vô Kỵ, một hồi lâu mới lên tiếng:


- Ngươi thực sự nguyện ý cùng ta đấu pháp?


- Ngươi không có nghe lầm, ta nguyện ý cùng đấu pháp.


Mạc Vô Kỵ khẳng định nói.


Bái Việt cũng không có động thủ thật, vẫn như cũ nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ nói:


- Mạc Vô Kỵ, ngươi vòng thứ bảy đấu pháp chiến thắng mấy cái thần khôi.


- Hai cái.


Mạc Vô Kỵ biết đối phương muốn nói điều gì, vẫn là bình tĩnh trả lời.


Bái Việt chậm tiếng nói:- Ngươi biết ta chiến thắng mấy cái thần khôi sao?


Hắn cũng không chờ Mạc Vô Kỵ trả lời, liền chủ động hồi đáp:


- Ta chiến thắng sáu thần khôi, nếu như ta liều mạng, có lẽ ta sẽ chiến thắng cái thứ bảy thần khôi, thậm chí thu được lần khảo hạch vị trí thứ hai. Ngươi còn muốn cùng ta tỷ đấu?


Bái Việt lời này còn thật không có nói mò, nếu mà hắn liều mạng, thật là có khả năng chiến thắng Thiên Thần tầng năm thần khôi, bất quá chiến thắng sau đó, hắn mình tuyệt đối phải trọng thương. Chiến thắng Thiên Thần tầng năm thần khôi, thế nhưng là trực tiếp thêm 30 điểm.


- có khác nhau sao? Ngươi thông qua, ta cũng vậy thông qua. Nếu như ta nói ta liều mạng, ta còn có thể chiến thắng mười cái thần khôi đâu nè.


Mạc Vô Kỵ không chút hoang mang nói, hắn không có nói mò. Dùng hắn thần thông, liều mạng cái mạng nhỏ của mình, chiến thắng Thiên Thần hậu kỳ cũng không phải không có khả năng.


Rồi lại nói thần khôi cùng tu sĩ cũng không thể so sánh với, thần khôi dù sao cũng là một cái khôi lỗi, so với tu sĩ đến, còn thiếu ít một chút linh hoạt. Không phải là mỗi một cái thần khôi đều có thể cùng hắn Đại Hoang như nhau, hoàn toàn đã có Linh Trí.


Bái Việt tức giận, trái lại tỉnh táo lại, hắn vẫn duy trì bản thân lý trí nói với Mạc Vô Kỵ:


- Tốt lắm, xem ra trước ngươi là quá mức thuận lợi, không có gặp phải người giáo huấn ngươi một bữa. Đã như vậy, ngươi động thủ đi.


Mạc Vô Kỵ lắc đầu:


- Không, là ngươi động thủ. Nếu như ta động thủ, ngươi sợ rằng cả cơ hội hoàn thủ cũng không có.


- Ha ha, ta nói cư nhiên bị ngươi nói...


Bái Việt cười ha ha, hắn ra mắt càn rỡ, còn chưa từng thấy qua tên gia hỏa cùng Mạc Vô Kỵ càn rỡ như vậy. Cười to sau đó, hắn càng là khó có được rồi lại nói, một bước vượt qua không gian khoảng cách giữa hắn và Mạc Vô Kỵ, người trên không trung chính là một quyền đánh ra.


Đối phó Mạc Vô Kỵ như vậy một tên gia hỏa Dục Thần trung kỳ, hắn căn bản cũng không có cần phải tế ra bản thân pháp bảo. Hắn chỉ cần một quyền, một quyền này nhất định phải dạy Mạc Vô Kỵ làm sao làm người.


Cuồng bạo lĩnh vực điên cuồng cuốn tới, trong lòng Mạc Vô Kỵ âm thầm gật đầu, thực lực của Bái Việt đích xác rất mạnh, loại này cuồng bạo mang theo không gian trói buộc lĩnh vực, tuyệt đối không phải là tầm thường Dục Thần tu sĩ có thể thi triển ra.


Trước đây hắn tại bên trong Thần Vực Sào mới ấp trứng giết chết mười mấy tên gia hỏa, không có ai có thể so sánh với Bái Việt.


Mạc Vô Kỵ thân hình động cũng không có nhúc nhích, vòng xoáy lĩnh vực bao trùm đi ra ngoài, Bái Dạ muốn trói buộc lại hắn lĩnh vực nhất thời thả lỏng động, lại cũng không cách nào hoàn toàn trói buộc lại Mạc Vô Kỵ.Mạc Vô Kỵ không do dự, một quyền đánh ra, thần thông Liệt Vực Quyền.


Thật giống như một vòng thái dương xé rách tất cả hư không quy tắc đánh ra giống nhau, nguyên bản Bái Việt đã buông lỏng lĩnh vực, lúc này dứt khoát như miếng băng mỏng nghiền nát, trực tiếp bị xé rách.


Đáng sợ không gian xé rách cùng đốt cháy hết thảy hỏa diễm tại kinh khủng thần nguyên dưới áp lực cuốn tới, Bái Việt trong lòng hoảng hốt. Vốn một quyền này của hắn chỉ là dùng một nửa lực lượng, lúc này hắn lại cũng không kịp đoái hoài nương tay, hết thảy thần nguyên điên cuồng xông lên nắm tay.


- Ầm!


Thần nguyên đụng vào nhau, Bái Việt liền cảm giác lực lượng của chính mình tại dưới một tua này kinh khủng thái dương như trang giấy, cuồng bạo cực nóng thần nguyên đánh vào ngực của hắn, cả người hắn đều mất đi khống chế bay đến không trung.


Một loại tử vong áp lực truyền đến, Bái Việt trong lòng mát lạnh, thật thật không ngờ, cái mạng nhỏ của hắn sẽ đưa ở chỗ này.


Mắt thấy thân thể hắn sẽ bị một quyền này oanh tứ phân ngũ liệt thời điểm, cuồng bạo kinh khủng hỏa diễm cùng thần nguyên đột ngột biến mất.


Bái Việt như một cây diều đứt giây hạ trên mặt đất, hắn ngơ ngẩn nhìn chính bản thân một mảnh cháy đen, mất đi quần áo ngực. Nếu mà vừa rồi một quyền kia Mạc Vô Kỵ không thu trở về, một mảnh cháy đen lại đem sẽ không đứng ở bên ngoài da thịt của hắn, mà là trực tiếp xé rách toàn thân của hắn.


Thật mạnh, Bái Việt trong lòng từng đợt rét run. Hắn khẳng định coi như là Quý Phi Diêm cùng hắn tranh đấu, cũng vậy không nhất định là đối thủ của hắn. Thế nhưng là Mạc Vô Kỵ lại một quyền thiếu chút nữa giết chết hắn, không đúng, phải nói một quyền là có thể giết chết hắn, chỉ là Mạc Vô Kỵ nương tay mà thôi.


Đối với Bái Việt loại này thiên tài đỉnh cấp mà nói, Mạc Vô Kỵ một quyền này đáng sợ nhất không phải là có khả năng rơi hắn, mà là có thể thu phát bởi tâm.


Đây cũng không phải là tầm thường phàm tục người chiến đấu, mà là thần thông đấu pháp. Mạc Vô Kỵ một quyền này có thể thu phát bởi tâm, chỉ nói rõ một vấn đề, đó chính là Mạc Vô Kỵ đối với thiên địa quy tắc hiểu, hắn Bái Việt thúc ngựa cũng đuổi không kịp.


- Mạc Vô Kỵ... Mạc sư huynh, ngươi vì sao chỉ là tại thứ 21 danh? Thứ bảy giáp vẫn chỉ là chiến thắng hai cái thần khôi?


Một hồi lâu Bái Việt mới phản ứng được, có chút ngây người nhìn Mạc Vô Kỵ hỏi.


Mạc Vô Kỵ cười một cái nói:


- Ta chỉ nghĩ đến Phàm Nhân Chi Địa, có thể đi vào trong năm trăm danh đều có thể, muốn trước vài tên làm cái gì?


Bái Việt bò dậy, đối với Mạc Vô Kỵ cúi người hành lễ:- Đa tạ sư huynh thủ hạ lưu tình, Bái Việt ếch ngồi đáy giếng. Lúc này mới biết được, sư huynh mới đúng là người thực lực mạnh nhất lần này tham gia khảo hạch.


Lúc này Bái Việt hoàn toàn hiểu rõ, cái gì Quý Phi Diêm, phỏng chừng tại hắn cái này tân nhiệm sư huynh trước mặt, cũng đỡ không được một quyền.


Mạc Vô Kỵ than thở:


- Đây chẳng qua là tạm thời, Quý Phi Diêm là người Già Tinh Sơn. Ta không biết Già Tinh Sơn, cũng vậy khẳng định đó là một cái đỉnh cấp tông môn. Có thể tưởng tượng, người như thế tiến vào Niết Bàn Học Cung sau đó, rất nhanh thì có thể vượt qua Dục Thần tiến vào Thiên Thần cảnh. Nếu như chúng ta không tiến bộ, tương lai cùng hắn chênh lệch chỉ càng lúc càng lớn mà thôi.


Tiến vào Thần giới sau đó, Mạc Vô Kỵ cảm giác được chính bản thân tốc độ tu luyện càng ngày càng chậm. Đây là hắn cảm ngộ tới rồi phàm nhân đạo chân lý, nếu không, hắn hiện tại sợ rằng còn đang ở Dục Thần sơ kỳ bồi hồi.


- Sư huynh ngươi cũng tu luyện Bất Hủ Phàm Nhân Quyết?


Bái Việt đột nhiên hỏi.


Mạc Vô Kỵ do dự một chút, vẫn gật đầu một cái:


- Không sai, ta tu luyện coi như là Bất Hủ Phàm Nhân Quyết.


Đối với Mạc Vô Kỵ mà nói, hiện tại hắn tu luyện Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, cùng Chủng Đế truyền thừa tiếp Bất Hủ Phàm Nhân Quyết đã là hoàn toàn bất đồng. Bất quá cuối cùng là Chủng Đế Bất Hủ Phàm Nhân Quyết đưa hắn dẫn tới tu luyện trên đường, hắn cũng vậy vì cái này đi tới Phàm Nhân Chi Địa.


- Sư huynh, ta cũng vậy tu luyện là Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, thế nhưng ta bước vào Dục Thần sau đó, tốc độ tu luyện trở nên cực kỳ chậm. Hôm nay ta cắm ở Dục Thần chín tầng mấy chục vạn năm, không tiến triển chút nào. Trong thời gian này ta tìm rất nhiều Thần Cách, thậm chí có một quả bốn sao Thần Cách, thế nhưng là vẫn như cũ không cách nào ngưng tụ thuộc về Thần Cách của ta bước vào Thiên Thần...


Bái Việt lời nói kích động không thôi.


Mạc Vô Kỵ biết Bái Việt Linh Căn tư chất rất là không sai, tuy rằng không rõ hắn càng vì sao lựa chọn Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, hắn cũng rất có thể đoán được Bái Việt vì sao không có khả năng tiếp tục tiến bộ.


Bất Hủ Phàm Nhân Quyết chân bổn tại trên người hắn, Bái Việt tu luyện chỉ sợ là phục chế công pháp.


Mạc Vô Kỵ do dự một chút nói:


- Có lẽ Bất Hủ Phàm Nhân Quyết không cần ngưng tụ Thần Cách.


- Không cần ngưng tụ Thần Cách? Vậy như thế nào thăng cấp Thiên Thần...


Bái Việt tự lẩm bẩm, dường như cảm nhận được đạo của mình đồ xa vời.


Ngưng tụ Thần Cách mới có gần hơn một bước khả năng, Bái Việt sớm hiểu rõ đạo lý này. Hiện tại Mạc Vô Kỵ đột nhiên nói cho hắn biết, Thiên Thần hoặc là không cần ngưng tụ Thần Cách, đổ hắn tín niệm cùng cho tới nay truy cầu, để cho hắn đột nhiên chính bản thân mất đi phương hướng.Mạc Vô Kỵ cũng không cách nào nói cái gì, hắn không biết Chủng Đế Bất Hủ Phàm Nhân Quyết có muốn hay không ngưng tụ Thần Cách, hắn khẳng định bản thân phàm nhân đạo không cần ngưng tụ Thần Cách.


Hắn suy đoán nếu như mình lại đem truyền thừa đến Thiên Cơ Tông Bất Hủ Phàm Nhân Quyết giao cho Bái Việt, đối phương mới có thể giải quyết vấn đề này. Mạc Vô Kỵ không có dự định lại đem bản thân Bất Hủ Phàm Nhân Quyết giao cho Bái Việt, trên người của hắn Bất Hủ Phàm Nhân Quyết hẳn là Chủng Đế tự mình truyền thừa xuống công pháp. Hắn và Bái Việt trước căn bản cũng không quen biết, như vậy vật trân quý, hắn cũng không muốn tùy tiện khiến người ta.


Trừ phi có một ngày, Bái Việt chiếm được hắn tán đồng, hắn mới có thể lại đem Chủng Đế Bất Hủ Phàm Nhân Quyết giao cho Bái Việt.


Bái Việt có thể hơn hẳn tuyệt đại đa số cùng giai, hơn nữa các đạo đồng tu, mặc dù là cùng tu luyện Bất Hủ Phàm Nhân Quyết có quan hệ, cũng vậy biểu lộ ý chí của hắn rất là kiên định.


Trong thời gian ngắn sau đó, hắn liền hồi thần lại, lại đem ngưng tụ Thần Cách sự tình để ở một bên, nói với Mạc Vô Kỵ:


- Sư huynh, kế tiếp chúng ta phải làm gì?


Mạc Vô Kỵ Trữ Thần Lạc sớm thẩm thấu tới rồi xung quanh, lại đem Phàm Nhân Chi Địa tình huống dò xét một phen sau đó nói:


- Phàm Nhân Chi Địa cũng không phải trời sinh linh khí thiếu thốn, mà là bởi vì nơi này cả tụ linh trận cũng không có. Đợi lát nữa ta đến bố trí một cái tụ linh trận, nơi này chính là một cái tu luyện thắng cảnh.


Tại Niết Bàn Học Cung tu luyện, Mạc Vô Kỵ nhưng không cần lo lắng chính bản thân hấp thu Thần Linh Khí quá mức đáng sợ, bị người tìm tới cửa.


- Mạc sư huynh, ta trước đây không lâu vừa mới thăng cấp tứ cấp thần trận sư, nếu không chúng ta cùng đi bố trí hộ trận cùng tụ linh trận?


Bái Việt đối với mình trận đạo vẫn là rất có lòng tin.


Mạc Vô Kỵ vỗ vỗ Bái Việt nói:


- Bố trí hộ trận ta tự mình tới là được, ngươi trước giúp ta làm chút chuyện, ta có mấy cái bằng hữu tại Niết Bàn Đạo Thành, ngươi đưa bọn họ nhận tới nơi này, sau này ở trong nơi này tu luyện.


Phàm Nhân Chi Địa cùng địa phương khác bất đồng, nếu mà Mạc Vô Kỵ gia nhập là địa phương khác, hắn muốn dẫn người tiến đến, còn nhất định phải đi qua phía trên đồng ý. Phàm Nhân Chi Địa chỉ có hắn và Bái Việt hai người, hiện tại Bái Việt nhận thức hắn là sư huynh, cái chỗ này hắn có thể muốn làm gì thì làm.


- Sư huynh chắc cũng là cấp 4 thần trận đại sư sao??


Bái Việt trái lại hỏi một câu chút nào không liên quan gì nói.


Mạc Vô Kỵ gật đầu:


- Không sai, ta là một cái cấp 4 thần trận đại sư.


Bái Việt bỗng nhiên hạ giọng nói:


- Sư huynh, hai người chúng ta đều là cấp 4 thần trận đại sư, ta có biện pháp bố trí đi ra cấp năm thần trận.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận