Bất Hủ Phàm Nhân


Mạc Vô Kỵ tuy rằng luyện chế thần khí hình dạng rất xấu, cũng là thật thật tại tại hạ phẩm thần khí, hắn luyện chế nhiều nhất chính là các loại trường kích pháp bảo, cho nên chuôi này dùng hắc vẫn thạch luyện chế trường kích hình dạng coi như là không sai, phẩm cấp tại hạ phẩm thần khí bên trong coi như là không sai.

Tuy rằng Mạc Vô Kỵ tự mình biết chính bản thân luyện chế hạ phẩm thần khí cũng chưa tính là thật lợi hại, hắn tin tưởng mình tuyệt đối sẽ không bị đấu loại. Hắn nghiên cứu khí đạo tốt xấu cũng có nhiều năm, so với rất nhiều chỉ biết là tu luyện tên gia hỏa, hắn chuôi này hạ phẩm thần khí tuyệt đối có thể thông qua. Với hắn mà nói, cũng không yêu tiến vào trước vài tên, chỉ cần có thể tiến vào Niết Bàn Học Cung, hắn chính là thành công.

Khi Mạc Vô Kỵ lại đem bản thân pháp bảo đưa vào truyền tống vòng xoáy sau đó, chính như Mạc Vô Kỵ dự liệu giống y hệt nhau, lại một cái vòng xoáy trận môn xuất hiện ở Mạc Vô Kỵ trước mặt. Mạc Vô Kỵ lần nữa lưu lại tên của mình, tiến vào tiếp theo quan kiểm tra.

Loại này kiểm tra có một chút chỗ tốt, này cũng không biết người khác thành tích. Nói như vậy, chỉ cần mình không có bị loại, thì có hy vọng.

...

trên quảng trường Niết Bàn Đạo Thành, ba cửa ải kiểm tra sau khi kết thúc, trong số tu sĩ có thành tích, tên Mạc Vô Kỵ lần nữa xếp hạng thứ hai.

Đệ nhất danh biến thành Quý Phi Diêm, Mạc Vô Kỵ ba cửa ải kiểm tra sau đó, tổng điểm bất quá là 242. 5, mà Quý Phi Diêm tổng điểm lại tới rồi 249 điểm.

Mạc Vô Kỵ hạ xuống rơi vào thứ hai, tuyệt đại đa số ánh mắt vẫn là tập trung vào trên người Mạc Vô Kỵ. Mạc Vô Kỵ thế nhưng là một cái tán tu, mà Quý Phi Diêm cũng là Già Tinh Sơn thiên tài. Quý Phi Diêm thành tích cho dù tốt, các tông môn khác cũng không cách nào từ trên người hắn thu được chỗ tốt.

- Tán tu nội tình vẫn là thiếu chút nữa, ba cửa ải kiểm tra sau đó liền rơi đi xuống, chờ cửa thứ tư sau đó, sợ rằng sẽ ở ngoài top 10.

- Cái gì gọi là kém? Ngươi để cho một cái tán tu đi cùng Già Tinh Sơn Quý Phi Diêm so sánh? 2705 có thể ở vòng thứ nhất cao hơn Quý Phi Diêm, hai đợt sau đó xếp hạng đệ nhất, đã coi như là đỉnh cấp thiên tài. Chỉ cần phía sau tán tu này không bị đấu loại, hắn nhất định sẽ tiến vào Niết Bàn Học Cung.

- Ha ha, vòng thứ tư là đan đạo, ngươi nghe nói qua có tán tu đan đạo rất mạnh sao? Có mấy cái tán tu có năng lực học tập đan đạo?

- Tại sao không có? Thanh Y Thần Đan Vương năm đó chính là tán tu, hắn chẳng những là Thần Vương còn là một cái thần đan vương.


- Ngươi lại cùng Thanh Y Thần Đan Vương so với? Thần Lục Thanh Y Thần Đan Vương chỉ có một, hơn nữa thời điểm Thanh Y Thần Đan Vương thành danh, cũng không phải Dục Thần sao?.

...

Cùng những tu sĩ này nói chuyện phiếm so sánh, càng thêm quan tâm tán tu 2705 cũng là đại tông môn này. Mọi người trong lòng đều rất rõ ràng, nếu mà một cái tán tu thực sự tiến vào Niết Bàn Học Cung khảo hạch top 10. Vậy trên người của hắn tài nguyên là trân quý cỡ nào, có thể nói đây là mỗi một cái đại tông môn đều hi vọng có.

Tất cả mọi người đang hỏi thăm người tán tu 2705 này là từ đâu trong đi ra, theo hầu rốt cuộc là cái gì. Đều hy vọng có thể tại trước khi tán tu ra tới, sớm có liên hệ cùng người quen tán tu 2705.

Lăng Tiêu Thần Tông tự nhiên cũng là nóng bỏng quan tâm Mạc Vô Kỵ tông môn một trong, khi Mạc Vô Kỵ đi qua 3 vòng còn đang ở thứ hai thời điểm, phong chủ Lao Vũ Lăng Tiêu Thần Tông Tả Lăng ngọn núi không nhịn được, hắn nhìn bên người Xích Khôn hỏi:

- Xích Khôn, tán tu 2705 có đúng hay không là Mạc Vô Kỵ?

Xích Khôn trong lòng rất là hoài nghi tán tu 2705 chính là Mạc Vô Kỵ, hắn hay là không dám khẳng định, hiện tại phong chủ Tả Lăng ngọn núi hỏi, hắn không thể làm gì khác nói:

- Ta cũng không phải rất xác định, bất quá Mạc Vô Kỵ này đích thật là không giống bình thường. Vòng thứ tư kiểm tra là đan đạo, chờ sau khi đạo thứ tư kiểm tra kết thúc, ta liền có thể khẳng định. Chỉ là Mạc Vô Kỵ bị giới hạn Linh Căn tư chất, cho nên thực lực rất kém cỏi. Ta vừa rồi nghe nói tán tu 2705 tham khảo danh ngạch thế nhưng là tại đấu pháp trận hợp lại tới, vẫn là thắng liên tiếp 31 trận. Nếu như là Mạc Vô Kỵ nói, hắn sợ rằng rất khó thắng liên tiếp 31 trận.

Lao Vũ gật đầu, Mạc Vô Kỵ là tứ phẩm đại thần Đan Sư, vòng thứ tư là đan đạo kiểm tra, chỉ cần Mạc Vô Kỵ tại vòng thứ tư còn đang ở trước vài tên, vậy nói rõ tán tu 2705 nhất định là Mạc Vô Kỵ.

Về phần đấu pháp, không hề động tay, người nào có thể xác định thực lực của Mạc Vô Kỵ? Đổi thành hắn mà nói, hắn cũng vậy sẽ không dễ dàng bại lộ năng lực của mình. Nếu mà tu vi cao một chút, vậy Linh Căn đích thật là thực lực lớn nhất hạn chế. Hiện tại mọi người đều là Dục Thần, Linh Căn cùng thực lực liên quan trái lại bị áp rúc vào nhỏ nhất.

...

Khi tiến vào vòng thứ tư kiểm tra sau đó, Mạc Vô Kỵ liền cảm giác mình hình như lần nữa đi tới đan đạo vinh dự tháp. Lần khảo hạch này nội dung không phải là để cho hắn cố định luyện chế một loại đan dược, đồng dạng một cái gian nhà, mặt trên một mặt bạch ngọc bình viết đầy các loại đan danh, từ cửu phẩm tiên đan đến ngũ phẩm thần đan đều có.


Để cho Mạc Vô Kỵ vui mừng chính là, đan đạo khảo hạch giới thiệu là chỉ cần có thể xuất ra đan đạo vinh dự tháp vinh dự lệnh bài, liền có thể miễn phí lĩnh tương ứng Thần linh thảo. Điều kiện tiên quyết là, luyện chế đan dược phải là phía trên này viết ra.

Mạc Vô Kỵ không chút do dự lấy ra bản thân đại thần Đan Sư vinh dự bài dán tại truyền tống bàn bên cạnh vũng, đồng thời điểm một cái tứ phẩm thần đan Huyền Mệnh Thần Đan.

Tứ phẩm thần đan Thần linh thảo giá trị không thấp, ở chỗ này luyện chế ra tới thần đan toàn bộ phải về Niết Bàn Học Cung hết thảy, hiện tại có miễn phí Thần linh thảo, Mạc Vô Kỵ tự nhiên sẽ không lãng phí.

Huyền Mệnh Thần Đan hắn luyện chế qua, dựa theo năng lực của hắn, rất nhẹ nhàng liền có thể luyện chế ra 9 tấm hạng nhất Huyền Mệnh Thần Đan. Bất quá Mạc Vô Kỵ khẳng định thành tích của mình sẽ không quá kém, hắn vẫn còn là chỉ luyện chế 6 tấm thượng phẩm Huyền Mệnh Thần Đan.

6 tấm thượng phẩm Huyền Mệnh Thần Đan bị truyền tống đi, Mạc Vô Kỵ hầu như dùng thoải mái nhất thế thái tiến vào cửa thứ năm kiểm tra, phù đạo.

Phù đạo kiểm tra Mạc Vô Kỵ lựa chọn luyện chế tam phẩm thần phù nhỏ di khốn giết phù, đây là phụ trợ đấu pháp một loại bùa chú. Tại trồng gạo Thanh Lộ thời điểm, Mạc Vô Kỵ liền không chỉ một lần luyện chế qua loại này thần phù. Trọng yếu hơn là, trên người hắn có loại này bùa chú tài liệu.

Phù đạo kiểm tra cùng đan đạo kiểm tra như nhau, nếu có vinh dự tháp vinh dự thân phận, như nhau có thể miễn phí lĩnh luyện phù tài liệu. Mạc Vô Kỵ chưa từng đi phù đạo vinh dự tháp, hắn chỉ có thể chính bản thân xuất ra tài liệu đến.

...

Niết Bàn Đạo Thành kiểm tra thứ tự chỗ ở trên quảng trường, lúc này là một mảnh tiếng động lớn xôn xao.

- A đù! Lại đệ nhất, lại đệ nhất. sau 4 cửa, tán tu 2705 điểm đã là 332. 5.

- Tên này thật là lợi hại, cửa thứ tư bỏ thêm 90 điểm, lẽ nào hắn vẫn còn là một cái tứ phẩm đại thần Đan Sư sao?


- Đây cũng là thật, không phải là tứ phẩm đại thần Đan Sư, đan đạo kiểm tra căn bản là không cách nào thu được 90 phân. Quý Phi Diêm thành tích còn không có đi ra, ta phỏng chừng hẳn là không có cách nào cao hơn tán tu 2705. Ta nghe nói Quý Phi Diêm là một cái tam phẩm thần đan sư, hắn coi như là luyện chế ra tam phẩm thần đan tốt nhất, cũng chỉ có 329 điểm...

Lăng Tiêu Thần Tông Tả Lăng ngọn núi phong chủ Lao Vũ nắm chặt nắm tay, coi như là không cần Xích Khôn nhắc nhở, hắn cũng vậy đoán được tán tu 2705 rất có thể là Mạc Vô Kỵ.

Còn không có chờ hắn hỏi Xích Khôn, Xích Khôn liền kinh dị nói:

- Tán tu 2705 cư nhiên thông qua vòng thứ năm khảo hạch, thành tích vẫn còn là đệ nhất, tới rồi 412.5 điểm, hắn lại còn là một cái tam phẩm Thần Phù Sư, trời ạ...

Nói đến phần sau Xích Khôn đã là tại tự lẩm bẩm, thật sự là bởi vì tán tu 2705 này quá mức để cho người ta rung động.

- Thông qua vòng thứ năm, tán tu 2705 thông qua vòng thứ năm rồi.

Lại có người nhịn không được kinh hô thành tiếng.

Lúc này còn có người tại đợt thứ hai trồng gạo Thanh Lộ, thậm chí còn có số người cực ít bị nhốt tại vòng thứ nhất. Tán tu 2705 đã là thông qua vòng thứ năm, bước vào vòng thứ sáu thần thông đạo kiểm tra, điều này thật sự là lợi hại đến trình độ ngoại hạng.

- Quý Phi Diêm cũng đã thông qua vòng thứ tư khảo hạch, thành tích của hắn quả nhiên là 329 điểm...

Lao Vũ cho dù là một cái Thần Vương, cũng bị Mạc Vô Kỵ thành tích cả kinh có chút sợ run. Quý Phi Diêm loại thiên tài này có thể tu các đạo, thậm chí các đạo đều phi thường lợi hại, đã coi như là phượng mao lân giác. Hơn nữa Quý Phi Diêm thành công trừ mình thiên tài ra, càng nhiều hơn chính là Già Tinh Sơn bồi dưỡng. Thử nghĩ lại có mấy cái tông môn có thể như Già Tinh Sơn vậy, điên cuồng bồi dưỡng đệ tử các đạo?

Thiên hạ đại đạo hàng tỉ, mỗi một đạo đều cần tiêu hao vô cùng vô tận thời gian cùng tinh lực. Một cái tu sĩ liên cả thời gian tu luyện cũng không đủ, lại có mấy người sẽ đem tất cả thời gian đều tiêu hao tại các đạo nghiên cứu bên trên?

- Nhâm Phi trưởng lão, này Mạc Vô Kỵ có phát hiện hay không ngươi tìm kiếm hắn?

Ngẫm lại Lăng Tiêu Thần Tông tham gia khảo hạch đệ tử, hiện tại cả một bóng người cũng không có, Lao Vũ nhịn không được lần nữa nhìn chằm chằm Nhâm Phi hỏi.

Nhâm Phi sắc mặt có chút không được tốt nhìn xem, hắn thở dài nói:


- Nếu như nói là trước, ta khẳng định không có thấy qua Mạc Vô Kỵ này, chính là dịch dung qua cũng không có Mạc Vô Kỵ. Chỉ là...

Hắn nhìn lướt qua Xích Khôn không nói gì thêm.

Mạc Vô Kỵ đi Lăng Tiêu Thần Tông dịch dung, tới nơi này trái lại không đổi dung, ai có thể nghĩ tới? Rồi lại nói trước đây Mạc Vô Kỵ đi Lăng Tiêu Thần Tông là hỗ trợ thân phận, cũng là thân phận của người khách. Hắn Nhâm Phi hiển nhiên không có khả năng dùng thần niệm đi quan sát Mạc Vô Kỵ.

Hắn cũng vậy hiểu rõ Tả Phong chủ ý tứ, nếu là Mạc Vô Kỵ thấy hắn Nhâm Phi đuổi tới Niết Bàn Đạo Thành đến, nhất định sẽ đối với Lăng Tiêu Thần Tông đã có cách ứng với.

Lao Vũ thán một tiếng nói:

- Ai, chuyện này tông chủ làm sai. Xích Khôn, chờ sau khi Mạc Vô Kỵ ra ngoài, ngươi nghĩ biện pháp cùng hắn tiếp xúc nhiều một chút, dù sao trước hắn và ngươi quan hệ coi như là không sai.

Vẫn không nói gì Du Xúc bỗng nhiên nói:

- Phong chủ, Mạc Vô Kỵ làm người có chút cá tính, nếu quả như thật mang theo mục đích đi đón chạm hắn, cuối cùng đưa tới bất quá là hắn phản cảm mà thôi.

Lao Vũ lần nữa thở dài một tiếng, một cái cây hái ra vàng bị Xích Khôn cùng Du Xúc mời được Lăng Tiêu Thần Tông, kết quả Lăng Tiêu Thần Tông chính bản thân tự tay bóp dái, đem cái này cây hái ra vàng đá đi rồi. Có một cái cơ hội đặt ở trước mặt Lăng Tiêu Thần Tông, kết quả...

Phải biết rằng Xích Tiêu Thần Tông vốn là dự định để cho Mạc Vô Kỵ đại biểu tông môn tham gia khảo hạch a.

- Du Xúc, nếu mà tán tu 2705 thật là Mạc Vô Kỵ, chờ kiểm tra xong hết ngươi đi tiếp xúc một chút hắn. Vô luận như thế nào, chúng ta cũng vậy không thể buông tha. Ta hiện tại liền liên hệ tông chủ, mời hắn đến Niết Bàn Đạo Thành. Nếu là Mạc Vô Kỵ thực sự thu được vị trí top 10, chuyện này không phải chuyện đùa. Không có hi vọng thì thôi, chúng ta có hi vọng, vẫn cùng Mạc Vô Kỵ trước quen biết, tuyệt đối không có khả năng bỏ qua như thế.

Lao Vũ lần đầu tiên không có cân nhắc cảm thụ Du Xúc, trực tiếp định ra mọi việc.

...

Mạc Vô Kỵ lúc này đã là đi tới cửa thứ sáu - thần thông đạo, để cho hắn kinh dị là, địa phương khảo hạch thần thông đạo lại có hai cánh cửa. Bên trái một cánh cửa rất thấp, bên phải một cánh cửa rất cao.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận