Bất Hủ Phàm Nhân


Mặc dù đối phương chỉ là hỏi thăm một câu, Mạc Vô Kỵ không có tin tức sau đó đối phương liền không nói gì thêm, Mạc Vô Kỵ biết, mình đã bị theo dõi.


Đây là chuyện khó mà tránh khỏi, hắn một con kiến hôi ngồi ở đại sảnh, lại cũng không đủ thần tinh, chỉ cần đấu giá đồ đạc bị để mắt tới là tất nhiên. Hắn phải đổi mạnh, nhất định phải xuất thủ tại thời điểm nên xuất thủ.


- Kế tiếp muốn đấu giá chính là một thùng cấp năm Thần linh thảo dược dịch, những thuốc này là nhiều loại cấp năm Thần linh thảo luyện hóa đi ra, kinh nghiệm chứng đối với trồng gạo Thanh Lộ có tác dụng cực lớn, có rất hơn tỷ số để cho gạo Thanh Lộ thành là thượng phẩm. Giá bắt đầu là ba mươi lăm vạn thượng phẩm thần tinh, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn một vạn thượng phẩm thần tinh...


Nghe được Ni Tử Kiếm báo ra Thần linh thảo dược dịch, Mạc Vô Kỵ liền biết đây là đồ đạc thật đang cần cho Niết Bàn Học Cung kiểm tra. Hắn có thể khẳng định, một thùng Thần linh thảo dược dịch tuyệt đối sẽ khiến cho đông đảo người tranh đoạt.


Quả nhiên, chỉ là trong thời gian ngắn, giá cả một thùng Thần linh thảo dược dịch liền vọt tới năm mươi vạn, nhưng mà giá cả không có nửa phần dừng lại, vẫn như cũ đang đi lên.


Sau cùng một thùng dược dịch bị người mua đi với giá một trăm lẻ ba vạn.


Mạc Vô Kỵ mua một giọt Bình Thủy sau đó, liền không còn có đối với bất kỳ vật gì xuất thủ. Một cái là hắn không có thần tinh, thứ hai hắn đã khiến cho người khác chú ý.


Lại đợi đủ nửa ngày, Mạc Vô Kỵ rốt cục nghe được thanh âm hắn rất muốn nghe.


Gọi bán hơn một ngày thời gian, thanh âm Ni Tử Kiếm vẫn như cũ thanh thúy êm tai:


- Cái vật đấu giá này kêu là Vô Căn Thần Thiết, ta tin tưởng làm một tu sĩ Thần Lục, có cực ít người không biết Vô Căn Thần Thiết. Trước đây Thần giới chưa có vỡ ra, Vô Căn Thần Thiết thế nhưng là một trong Thần giới năm loại Hậu Thiên Tài Liệu, coi như là so với Tiên Thiên tài liệu, Vô Căn Thần Thiết cũng chút nào không kém. Vô Căn Thần Thiết là thứ luyện chế pháp bảo sau đó, pháp bảo có thể tiếp tục thăng cấp bảo vật.


Ni Tử Kiếm nói đến đây, vung tay lên, một khối sắt đá diện tích hai thước đen kịt liền hạ xuống rơi vào trên bàn ngọc bán đấu giá.


Gần như là tại đồng thời khối sắt đá hạ xuống rơi vào bán đấu giá, thần niệm của Mạc Vô Kỵ liền quét tới. Cùng hắn nghĩ như nhau, Vô Căn Thần Thiết này không có bất kỳ cấm chế, thần niệm của hắn cũng không cách nào thấm vào mảy may.


Chờ tất cả mọi người quan sát qua sau đó, Ni Tử Kiếm mới phất tay lại đem Vô Căn Thần Thiết này cất vào trong một cái hộp ngọc lớn nói:


- Vô Căn Thần Thiết là bảo vật không kém so với Tiên Thiên tài liệu, giá bắt đầu đấu giá là năm trăm vạn thượng phẩm thần tinh, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn mười vạn thượng phẩm thần tinh...Mạc Vô Kỵ cũng hít một hơi hơi lạnh, giá tiền này không phải là cao, mà là cao thái quá. còn không có tăng giá, đã nghìn vạn nghìn vạn, một khi tăng giá sẽ là như thế nào?


- 6 trăm vạn thượng phẩm thần tinh!


- 6 trăm năm mươi vạn thượng phẩm thần tinh!


- Bảy trăm vạn...


Màn hình báo giá cả tăng hoa mắt, rất nhanh thì vượt qua mười triệu. Mạc Vô Kỵ trầm mặc xuống, hắn không biết màu vàng Tịch Đạo Sa có thể hay không đổi được Vô Căn Thần Thiết. Nếu mà màu vàng Tịch Đạo Sa đổi không tới Vô Căn Thần Thiết, trên người hắn chỉ có vài loại bản nguyên châu có thể đổi được thứ này.


Vô luận là lôi bản nguyên châu hay là Hắc Ám Bản Nguyên Châu, Mạc Vô Kỵ cũng không muốn xuất ra đi trao đổi.


Khi giá cả nhảy lên đến một nghìn hai trăm vạn thượng phẩm thần tinh, giá cả vẫn như cũ đang tăng lên, tuy rằng lên cao tương đối chậm, thế nhưng biên độ ngược lại là càng lúc càng lớn.


Mạc Vô Kỵ trực tiếp báo ra giá cả là một quả màu vàng Tịch Đạo Sa, sau đó lại đem màu vàng Tịch Đạo Sa đặt ở vật phẩm trên màn hình thông báo. Hấp thụ giáo huấn từ lần trước Hình Đạo Quả, Mạc Vô Kỵ tại phía sau màu vàng Tịch Đạo Sa bỏ thêm một cái dấu ngoặc, ghi chú rõ một cái, còn có một cái điều kiện thành giao, yêu cầu một nhóm Thần linh thảo cấp năm, số lượng phải được hắn đồng ý.


Bởi vì Mạc Vô Kỵ không biết màu vàng Tịch Đạo Sa tới cùng giá trị bao nhiêu, cho nên cũng không có cách nào viết cụ thể số lượng. Nếu mà cái giá tiền này bán bên đấu giá không để ý tới, vậy cũng không có quan hệ, hắn tiếp tục báo giá, lại đem điều kiện bỏ đi là đc.


Sau một khắc, đấu giá hội trận biểu thị, liền xuất hiện báo giá màu vàng Tịch Đạo Sa.


Trong lòng Mạc Vô Kỵ cũng có chút thấp thỏm, cũng không biết giá cả thế nào.


Khi màu vàng Tịch Đạo Sa xuất hiện ở màn hình báo giá trong nháy mắt, Mạc Vô Kỵ liền nghe được từng trận kinh thở dài tiếng.


- Màu vàng Tịch Đạo Sa?- Tịch Đạo Sa cư nhiên thật có màu vàng?


...


Nếu như nói trước Mạc Vô Kỵ xuất ra Hình Đạo Quả trao đổi Bình Thủy chỉ là đưa tới Ni Tử Kiếm kinh ngạc, vậy Mạc Vô Kỵ xuất ra màu vàng Tịch Đạo Sa bên trong nghe đồn, vậy thì triệt để làm cho Ni Tử Kiếm ngốc trệ hẳn ra.


Làm một thương hội chấp sự, Ni Tử Kiếm đối với Tịch Đạo Sa hiểu so với Thanh Y Thần Vương càng là khắc sâu. Bởi vì nàng chính là làm chuyến đi này, nếu như ngay cả màu vàng Tịch Đạo Sa cũng không có nghe nói qua, nàng cũng vậy không có tư cách đứng ở chỗ này.


Nàng so với người khác rõ ràng hơn màu vàng Tịch Đạo Sa khó có được, bởi vì màu vàng Tịch Đạo Sa không có khả năng xuất hiện ở Thanh Hải Đạo. Nói cách khác, nếu mà muốn thu được màu vàng Tịch Đạo Sa, nhất định phải tại sau khi Thanh Hải Đạo biến mất tìm kiếm, nếu không, căn bản là tìm không được màu vàng Tịch Đạo Sa.


Đồng dạng, toàn bộ đấu giá hội trận cũng bị Tịch Đạo Sa màu vàng kinh sợ.


Mạc Vô Kỵ xuất ra màu vàng Tịch Đạo Sa, để cho hắn triệt để thành tiêu điểm mọi người chú ý.


Lúc này Vô Căn Thần Thiết báo giá tới rồi một ngàn rưỡi trăm vạn, nhưng mà giá cả cũng không có tăng lên nữa.


Vốn dựa theo Vô Căn Thần Thiết giá trị, tuyệt đối sẽ không chỉ đến một ngàn rưỡi trăm vạn thượng phẩm thần tinh ngừng lại. Nguyên nhân là Mạc Vô Kỵ lấy ra màu vàng Tịch Đạo Sa, để cho cái giá tiền này không còn lên cao.


Bất chấp màu vàng Tịch Đạo Sa giá cả còn không có bị ước định đi ra, nơi này tất cả mọi người rõ ràng, không cần một hồi, màu vàng Tịch Đạo Sa báo giá nhất định sẽ xuất hiện ở vị trí giá cao nhất.


- Vị đạo hữu này, ta nguyện ý vì ngươi mua được Vô Căn Thần Thiết, đồng thời đưa ngươi một cái thượng phẩm thần linh mạch cộng thêm mười triệu thượng phẩm thần tinh, chỉ cần màu vàng Tịch Đạo Sa của ngươi, làm sao?


Một cái thanh âm hơi lộ ra khàn khàn truyền tới bên tai Mạc Vô Kỵ. Tại bán đấu giá trong đại sảnh cấm chế, nhưng cũng không cách âm.Trong lòng Mạc Vô Kỵ âm thầm sợ hãi than, màu vàng Tịch Đạo Sa cư nhiên đáng tiền như vậy?


Không đợi Mạc Vô Kỵ trả lời, giá cả màu vàng Tịch Đạo Sa đã bị ước định đi ra, báo giá nhảy đến vị thứ nhất.


- Vừa rồi vị đạo hữu kia, ta Tích Lộ Thương Hội không cho phép giao dịch lén, lần đầu tiên cảnh cáo, lần thứ hai mời ngươi rời đi đấu giá hội trận.


Một cái thanh âm lạnh lùng truyền đến, thanh âm khàn khàn cũng không có tái xuất hiện.


Mạc Vô Kỵ cũng không thèm để ý, coi như là đấu giá hội cho phép hắn và đối phương lén giao dịch, hắn cũng vậy sẽ không đồng ý. Cùng đấu giá hội giao dịch, chỉ cần hắn lại đem đồ đạc để ở chỗ này, trực tiếp truyền cho đấu giá hội, sau đó đồ đạc hắn muốn cũng vậy trực tiếp rơi ở trước mặt mình mang đi.


Phương thức này là an toàn nhất, cũng là có thể tin tưởng nhất.


Cùng người khác lén giao dịch, đó là mặt đối mặt giao dịch. Dù cho cho hắn một tỷ thần tinh, hắn cũng sẽ không đồng ý. Hắn điểm ấy tu vi, dựa vào cái gì đi cùng người khác giao dịch? Coi như là lại đem màu vàng Tịch Đạo Sa gửi bán, hắn cũng không dám.


Đấu giá hội trận cũng không có ai tiếp tục tăng giá nữa, màu vàng Tịch Đạo Sa tất cả đi ra, ngươi thế nào tăng giá? Tăng giá một tỷ? Coi như là tăng giá một tỷ, người ta đấu giá hội cũng không thấy cho ngươi giá cả thành là thứ nhất, đệ nhất rất có thể vẫn là màu vàng Tịch Đạo Sa.


Ni Tử Kiếm cuối cùng là khôi phục tỉnh táo, thanh âm của nàng vẫn như cũ có chút kích động:


- Ta Tích Lộ Thương Hội đồng ý dùng Vô Căn Thần Thiết trao đổi màu vàng Tịch Đạo Sa, đồng thời nguyện ý xuất ra bảy trăm gốc cây các loại bậc trung đẳng cấp cấp năm Thần linh thảo, xin hỏi vị đạo hữu này làm sao?


Bảy trăm gốc cây cấp năm Thần linh thảo đẳng cấp bậc trung? Trong lòng Mạc Vô Kỵ mừng rỡ, hắn thầm nghĩ chính bản thân may mà là bỏ thêm một cái điều kiện, nếu không mấy trăm gốc cây cấp năm Thần linh thảo đi chỗ nào kiếm đây?


Hơn nữa Mạc Vô Kỵ nghe được đối phương yêu cầu liền biết, nếu mà hắn tăng giá nữa, đấu giá hội cũng có thể tiếp tục cho hắn tăng giá. Mạc Vô Kỵ không muốn tăng giá, hắn chỉ là thay đổi thanh âm của mình nói:


- Ta đồng ý, bởi vì đồ đạc tương đối trân quý, ta hi vọng quý đấu giá hội có thể phái người đến vị trí của ta ngay mặt trao đổi.


Đối với Mạc Vô Kỵ không có dở công phu sư tử ngoạm, chỉ là phái người ngay mặt trao đổi, Ni Tử Kiếm không chút do dự đồng ý. Mạc Vô Kỵ yêu cầu rất đúng lúc, loại này trọng yếu đồ đạc, nếu mà không ngay mặt trao đổi, người nào có thể yên tâm?


Trong đại sảnh đều nghị luận, màu vàng Tịch Đạo Sa, vẫn là đồ đạc bên trong nghe đồn, hiện tại cư nhiên xuất hiện. Nếu mà sớm biết thế đấu giá hội có màu vàng Tịch Đạo Sa, phỏng chừng cái này đấu giá hội sẽ nhiều hơn đông đảo Thần Vương cường giả.


Không lâu sau thời gian, một người nam tu Thần Quân cảnh giới liền tiến vào Mạc Vô Kỵ cấm chế. Khi hắn thấy Mạc Vô Kỵ quanh thân đạo vận không hiện, vừa nhìn cũng biết là một cái tu sĩ không có gì tư chất là lúc, khóe miệng chuyên nghiệp tươi cười nhất thời cứng đờ.Lúc nào người như thế có thể lấy được màu vàng Tịch Đạo Sa?


Mạc Vô Kỵ tiện tay đánh một cái cách âm cấm chế, đứng lên liền ôm quyền sau đó truyền âm nói:


- Ta bởi vì lấy ra một quả màu vàng Tịch Đạo Sa, lo lắng có người đối với ta truy sát. Cho nên ta hi vọng giao dịch sau đó, ta có thể lập tức đi ngay, ngươi ở lại chỗ ngồi thay thế ta, làm sao?


Dựa theo vốn ý nghĩ của Mạc Vô Kỵ, hắn là chuẩn bị trở về tiểu tức sạn sau đó, xuất ra khôi lỗi sớm luyện chế tốt đặt ở bên trong tức sạn, sau đó đưa vào khí tức của mình đánh lên cấm chế. Chính hắn liền dùng tốc độ nhanh nhất Phong Di rời đi Tích Lộ Thần Thành.


Hiện tại bởi vì màu vàng Tịch Đạo Sa giá trị quá mức nghịch thiên, hắn tạm thời thay đổi chủ ý, lập tức đi ngay. Hơn nữa hắn tin tưởng, chính bản thân xuất ra màu vàng Tịch Đạo Sa, đề ra yêu cầu này, đấu giá hội phương diện sẽ phải đồng ý.


Người Thần Quân này trong nháy mắt liền phản ứng kịp, cũng truyền âm nói:


- Ta dò hỏi một chút.


Chỉ là thời gian mấy hơi thở, Thần Quân liền truyền âm đối với Mạc Vô Kỵ nói:


- Có thể, chỉ cần sau khi chúng ta giao dịch kết thúc, ngươi có thể mặc quần áo của ta rời đi, ta lại ở chỗ này chờ một canh giờ.


- Đa tạ.


Mạc Vô Kỵ trực tiếp lấy ra màu vàng Tịch Đạo Sa.


Người Thần Quân này cũng đem Vô Căn Thần Thiết cùng bảy trăm gốc cây cấp năm Thần linh thảo giao cho Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ thoáng kiểm tra một chút, vững tin là Vô Căn Thần Thiết. bảy trăm gốc cây cấp năm Thần linh thảo so sánh với Đan Tiền Thương Lâu mà nói, đó là lương tâm tới cực điểm. Trên cơ bản đều là Thần linh thảo hữu ích, không có phế vật.


Giao dịch kết thúc, Thần Quân này trước tiên liền đem màu vàng Tịch Đạo Sa truyền tống ra ngoài. Chỉ là hai cái hô hấp thời gian, hắn liền nhận được hồi đáp. Sau đó hắn rất nhanh bỏ đi áo khoác của mình, giao cho Mạc Vô Kỵ.


Mạc Vô Kỵ vốn chính là dịch dung, hắn mặc vào áo khoác của người này Thần Quân tu sĩ sau đó, đơn giản liền đem diện mạo của mình sửa lại một cái, sau đó nghênh ngang từ cửa hông đấu giá hội trận đi ra ngoài.


Vừa ly khai đấu giá hội trận, Mạc Vô Kỵ liền trực tiếp Phong Di rời đi, hắn đồng dạng sợ hãi Tích Lộ Thương Hội.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận