Bất Hủ Phàm Nhân


Vẫn không làm sao nói chuyện, Du Xúc nhìn thấy Mạc Vô Kỵ sau đó, cư nhiên đối với Mạc Vô Kỵ gật đầu. Trong lòng Mạc Vô Kỵ cũng là trầm xuống, hắn mơ hồ có một loại cảm giác xấu. Bởi vì Du Xúc trong mắt có chút áy náy, loại này áy náy trước hắn tại trong mắt Xích Khôn thấy thấy được.

Bắt đầu hắn vẫn cho là Xích Khôn không có giúp hắn tìm cửa hàng tốt, bị Áo Thị bao lại sau đó hổ thẹn, hiện tại xem ra Xích Khôn cùng Du Xúc hổ thẹn phải cùng cửa hàng của hắn không có quan hệ.

"Tiển Mân Thần Vương, chẳng lẽ ngươi là chuyên tới đây vì nói những lời này?" Áo Thị Nghiễm Mịch Thần Vương giọng nói bình tĩnh. Luận tu vi, hắn và Tiển Mân Thần Vương không sai biệt lắm, đều là Thần Vương tầng bốn.

Nhưng Áo Thị cùng Lăng Tiêu Thần Tông so sánh, trên thực lực còn kém một phần, hơn nữa Lăng Tiêu Thần Tông cùng Áo Thị cũng có thiên ty vạn lũ quan hệ. Áo Thị có bao nhiêu người đang Lăng Tiêu Thần Tông đảm nhiệm tương đối trọng yếu chức vụ, tại Lăng Tiêu Thần Tông, coi như là một cổ lực lượng.

Xích Khôn đối với Mạc Vô Kỵ làm một cái ánh mắt, Mạc Vô Kỵ lập tức tiến lên thấy qua Tiển Mân Thần Vương, sau đó đem sự tình nguyên nhân hậu quả nói ra.

Nghiễm Mịch Thần Vương mặt không thay đổi sau khi nghe Mạc Vô Kỵ nói xong, nhàn nhạt nói, "Ngươi đem hợp đồng lấy ra đi."

Dùng hắn cường giả loại này, há có thể không biết tân lão đầu ý nghĩ. Tân lão đầu là muốn rút lui, thế nhưng là tìm không được mượn cớ, chỉ có thể kéo một người đến đệm lưng.

Áo Thị sở dĩ mặc cho tân lão đầu rút đi, đó là bởi vì biết tân lão đầu trên người lại cũng ép không ra bất luận cái gì Sinh Cơ Thang, lúc này mới cho tân lão đầu Thần Vương này một cái mặt mũi, để cho hắn rút đi. Đồng thời cũng là cho Áo Thị một cái bậc thang, cho phép tân lão đầu rút đi.

Nếu là trên người tân lão đầu còn có Thần linh thảo luyện Sinh Cơ Thang, coi như là tân lão đầu lại gian lận, Áo Thị cũng sẽ không tùy tiện hắn rời khỏi.

Mạc Vô Kỵ lấy ra hợp đồng ngọc giản, bất quá hắn không có giao cho Nghiễm Mịch, mà là giao cho Xích Khôn. Xích Khôn giao cho Tiển Mân Thần Vương.

trong mắt Nghiễm Mịch lộ ra một tia châm chọc, nếu mà tân lão đầu trước khi đi cả hợp đồng cũng không chuẩn bị cho tốt, vậy chỉ có thể nói lão già này một thanh tuổi đều sống đến chó thành người.


Tiển Mân Thần Vương lại đem hợp đồng ngọc giản nhiều lần xem vài lần sau đó, lúc này mới nhàn nhạt nói, "Mạc Vô Kỵ không có trách nhiệm, không cần mỗi tháng cho Áo Thị một chén Sinh Cơ Thang."

"Không có khả năng." Nghiễm Mịch biến sắc, lập tức nói.

Tiển Mân Thần Vương không chút do dự đem hợp đồng ngọc giản trong tay ném cho Nghiễm Mịch Thần Vương, "Chính ngươi xem một chút đi, ta tin tưởng ta còn chưa phải là mắt mờ."

Nghiễm Mịch Thần Vương thần niệm hạ xuống rơi vào trên ngọc giản, lập tức sắc mặt liền âm trầm xuống. Ngọc giản dĩ nhiên thật không có làm bất luận cái gì tay chân, mặt trên cũng vậy không có bất kỳ giao phó Sinh Cơ Thang cho Áo Thị. Duy vừa nhắc tới Áo Thị, nói đúng là cái cửa hàng này thuộc về Áo Thị, không hơn.

"Tốt lắm, Tân Bách Sinh, ta Áo Thị chắc chắn bẻ xương lột da ngươi!" Nghiễm Mịch Thần Vương vừa vung tay, hợp đồng ngọc giản liền hóa thành mảnh vụn.

Tiển Mân Thần Vương lạnh lùng nói, "Nghiễm Mịch, ngươi đây là ý gì?"

Nghiễm Mịch Thần Vương bình tĩnh nói, "Ta Áo Thị còn không đến mức vì chỉ là một cửa hàng đến đổi ý, từ hôm nay trở đi, cái cửa hàng này trong vòng một năm quyền kinh doanh chính là của Mạc Vô Kỵ. Không cần hướng ta Áo Thị giao nộp bất kỳ vật gì."

Nói xong câu đó, hắn dùng ánh mắt mang theo hàn ý nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ, "Một năm sau, ngươi có bao xa cút cho ta rất xa."

Mạc Vô Kỵ đối với Áo Thị ấn tượng là kém tới cực điểm, nếu mà hắn thực lực bây giờ đầy đủ, hắn sớm một cái tát lại đem tên khốn kiếp này đánh bay.

Được gọi là Tân bách sinh Thần Vương bị Áo Thị lừa dối, không biết đưa đi ra ngoài bao nhiêu miễn phí Sinh Cơ Thang, đi bây giờ, Áo Thị lại còn muốn đem hắn bẻ xương lột da. Áo Thị này, có thể nói là độc địa tới cực điểm.


Tuy rằng lão nhân này gài bẫy hắn, trong lòng hắn cũng không thoải mái, nhưng càng rác rưởi chính là Áo Thị gia tộc này.

Để cho Mạc Vô Kỵ thất vọng là, bởi vì Lăng Tiêu Thần Tông đã có Thần Vương đến. Áo Thị trực tiếp đồng ý hắn chiếm giữ cửa hàng một năm, cũng không có lại đem râu bạc trắng lão đầu chộp tới giằng co. Râu bạc trắng lão đầu không có chộp tới, Thần linh thảo của hắn cũng không có tin tức.

Quả nhiên là mưu sự tại nhân thành sự tại thiên, hắn trước mặt kế hoạch đều thành, một bước cuối cùng không có lấy được Thần linh thảo.

Nghiễm Mịch Thần Vương cùng Áo Thị quản sự rời đi, Tiển Mân Thần Vương cũng đối với Mạc Vô Kỵ gật đầu, mang theo Du Xúc cấp tốc rời đi. Hắn tới nơi này, chủ yếu không phải là Xích Khôn phi kiếm tin tức, mà là Du Xúc yêu cầu hắn tới.

Tất cả mọi người đi rồi, Xích Khôn lúc này mới đối với Mạc Vô Kỵ ôm quyền nói, "Mạc Đan Sư, ta lần này tới là xin lỗi ngươi."

Mạc Vô Kỵ bất chấp đoán được một chút điểm, hắn vẫn là nói, "Xích huynh, ngươi vừa rồi giúp ta đại ân, hẳn là ta hướng ngươi cảm tạ mới đúng là."

Xích Khôn lắc đầu, lại đem tông môn đại hội cùng Niết Bàn Học Cung kiểm tra quy tắc biến hóa nói ra, sau đó lẳng lặng chờ Mạc Vô Kỵ trả lời thuyết phục. Nếu mà Mạc Vô Kỵ không muốn đi Lăng Tiêu Thần Tông dạy đệ tử tham gia kiểm tra làm sao trồng gạo Thanh Lộ, vậy hắn chỉ có thể để cho Mạc Vô Kỵ len lén rời đi.

Tuy nói hắn và Mạc Vô Kỵ quan hệ không tệ, nhưng Lăng Tiêu Thần Tông tuyệt đối sẽ không để cho Mạc Vô Kỵ định đoạt.

Mạc Vô Kỵ trầm mặc xuống, dạy trồng gạo Thanh Lộ với hắn mà nói không tính là cái gì, thế nhưng là hắn làm sao dạy a? Hắn biết trồng thượng phẩm gạo Thanh Lộ sự tình, cũng vậy không có cách nào dạy a. Coi như là hắn dạy Lăng Tiêu Thần Tông đệ tử dùng Ngũ Diệp Thảo chiết cây, chiết cây sau đó thì sao nè?


Dùng Ngũ Diệp Thảo chiết cây sau đó lúa non Thanh Lộ, đó là yêu cầu dời trồng. Dời trồng phương thức là căn cứ Ngũ Hành thiếu gì mà đến, mà mỗi một gốc cây gạo Thanh Lộ Ngũ Hành thiếu gì chỉ có hắn mới có thể thấy được. Bởi vì hắn không có Linh Căn a, rất dễ liền có thể cảm nhận được mỗi một gốc cây đạo hòa Ngũ Hành lại cái gì. Loại thủ đoạn này, làm sao dạy cho người khác?

"Mạc Đan Sư, nếu mà thực sự khó khăn nói..."

Mạc Vô Kỵ cắt đứt Xích Khôn nói, "Xích huynh, ngươi giúp ta rất nhiều, ta nguyện ý đi truyền thụ cách trồng gạo Thanh Lộ."

"Đa tạ Mạc Đan Sư." Xích Khôn kích động đối với Mạc Vô Kỵ liền ôm quyền, "Mạc Đan Sư, nếu mà ngươi cần thứ gì, ta tận lực hướng tông môn xin cho ngươi."

Trong lòng Mạc Vô Kỵ khẽ động, liền vội vàng nói, "Ta thiếu khuyết một phần cấp năm Thần linh thảo, ngươi giúp ta từ tông môn xin một ít, vô luận là bao nhiêu, với ta mà nói đều là rất trọng yếu."

Cấp năm Thần linh thảo tại Lăng Tiêu Thần Tông cũng là vô cùng trọng yếu đồ đạc, coi như là Mạc Vô Kỵ cần cấp năm Thần linh thảo không phải là trân quý, đối với Lăng Tiêu Thần Tông mà nói, cũng không đơn giản.

Mặc dù như thế, Xích Khôn vẫn như cũ nói, "Mạc Đan Sư yên tâm, ta nhất định tận lực xin đến một phần cấp năm Thần linh thảo. Chỉ là đều là một phần vùng ven cấp năm Thần linh thảo, giá trị cũng sẽ không rất cao."

Mạc Vô Kỵ dùng cấp năm Thần linh thảo là tới học tập luyện ngũ phẩm thần đan, hắn đâu còn sẽ để ý giá trị, nghe nói như thế, vội vàng ôm quyền nói, "Đa tạ xích huynh, nếu có tràn đầy mạch căn, lãng Diễm Trúc, Chân nha mấy dạng này..."

Lần này không đợi Mạc Vô Kỵ đem lời nói cho xong, thanh niên mang tỷ tỷ đến chữa bệnh liền vội vàng nói, "Y sư tiền bối, những thứ này Thần linh thảo ta đều đã chuẩn bị xong, chính là tìm không được người luyện đan. Còn lại cấp năm Thần linh thảo, trên người ta cũng không có thiếu."

Mạc Vô Kỵ nghe trong lòng mừng rỡ, hắn lập tức liền hiểu được, thanh niên này tu vi bình thường, tỷ tỷ nàng không đơn giản a, thế nhưng là một cái Thế Giới Thần đỉnh phong cường giả, người cường giả này trên người thu thập một phần cấp năm Thần linh thảo, căn bản cũng không tính cái gì.

"Mạc Đan Sư, nhưng còn có chuyện khác? Nếu như không có, ngươi ba ngày sau đi ngay ta Lăng Tiêu Thần Tông giảng bài. Có người chuyên tới đón đưa ngươi, làm sao?" Xích Khôn không có cảm thụ được Mạc Vô Kỵ quá lớn oán giận, trong lòng cũng là thở phào nhẹ nhõm.

Gạo Thanh Lộ cùng thứ khác bất đồng, coi như là truyền thụ, mang theo oán trách tâm tình đi, cũng vậy không có khả năng nói ra trong đó chân lý.


Mạc Vô Kỵ có chút không cam tâm hỏi, "Xích huynh, tiến vào Niết Bàn Học Cung, chỉ có thể thông qua phương thức đại biểu tông môn tham gia khảo hạch sao? Còn có không có biện pháp khác?"

Trước Xích Khôn sớm nói với hắn, Lăng Tiêu Thần Tông lần này chỉ có mười cái danh ngạch tham gia kiểm tra, mười cái danh ngạch toàn bộ là Lăng Tiêu Thần Tông đệ tử chân truyền. Chính là hắn Mạc Vô Kỵ trồng gạo Thanh Lộ trồng cho dù tốt, cũng không cách nào đại biểu Lăng Tiêu Thần Tông.

Xích Khôn trong lòng thầm than một tiếng, hắn biết Mạc Vô Kỵ bởi vì nghe lời của hắn, đối với Niết Bàn Học Cung Phàm Nhân Chi Địa rất cảm thấy hứng thú, đáng tiếc là hắn thực sự không giúp được Mạc Vô Kỵ cái gì.

Hiện tại Mạc Vô Kỵ hỏi, hắn vẫn còn là giải thích, "Kỳ thực còn có hai cái biện pháp, một là trường kỳ biện pháp, trước gia nhập Niết Bàn Học Cung ngoại môn tạp dịch. Sau đó thông qua tông môn cống hiến tích lũy, từng bước một trở thành Niết Bàn Học Cung đệ tử. Mạc Đan Sư, ngươi tinh thông đan đạo, lại rất giỏi về trồng gạo Thanh Lộ, ta tin tưởng tối đa trên dưới nghìn năm, ngươi liền có thể tích lũy đầy đủ tông môn cống hiến, trở thành Niết Bàn Học Cung đệ tử chân chính."

"Biện pháp thứ hai đâu nè?" Biện pháp này không chút do dự bị Mạc Vô Kỵ đập chết, một ngàn năm... Hay là thôi đi.

"Biện pháp thứ hai chính là nghĩ biện pháp tham gia lần này Niết Bàn Học Cung kiểm tra, tuy rằng ngươi không có cách nào đại biểu tông môn đi, ngươi cũng có thể đại biểu tán tu đi tham gia kiểm tra." Xích Khôn mặc dù đang nói biện pháp thứ hai, chính hắn đều biết biện pháp này đối với Mạc Vô Kỵ càng thêm xa xôi.

"Ta làm sao đại biểu tán tu tham gia kiểm tra?" Mạc Vô Kỵ kích động hỏi.

Xích Khôn vẫn kiên nhẫn giải thích, "Một là thông qua tán tu đấu pháp, tán tu đấu pháp tại ba tháng sau đó bắt đầu, chỉ có tiến vào top 10 mới có thể đại biểu tán tu tham gia Niết Bàn Học Cung kiểm tra. Hai là thu được đan khí trận phù đạo một trong vương giả danh hiệu, ví dụ như ngươi trở thành một ngũ phẩm Đan Vương, hoặc là ngươi trở thành một cấp năm thần trận vương... Ngươi lại có thể thay thế biểu tán tu đi Niết Bàn Học Cung kiểm tra.

Bởi vì tán tu tối đa, cho nên tham gia khảo hạch nhân số cũng là tối đa, có chừng ba mươi. Nhưng ngươi đừng xem ba mươi, nếu mà dựa theo từng tông môn mười cái tính toán, tán tu cạnh tranh mới đúng là lớn nhất."

"Vậy như thế nào thu được những thứ này vương giả danh hiệu đâu nè?" Mạc Vô Kỵ vội vàng hỏi.

Xích Khôn đáp, "Niết Bàn Học Cung phi thường cổ vũ thiên địa các đạo, không chỉ là tu pháp đạo, khí đạo, đan đạo, phù đạo, trận đạo các loại đều là Niết Bàn Học Cung coi trọng. Cho nên Niết Bàn Học Cung tại niết bàn Thần Thành thành lập các đạo danh dự tháp, ngươi đi xông tháp, là có thể thu được tương ứng danh hiệu."

"Đa tạ xích huynh, ta đều nghe rõ." Mạc Vô Kỵ nói cảm tạ, căn cứ Xích Khôn nói, khoảng cách Niết Bàn Học Cung kiểm tra còn có một năm, một năm thời gian này, cũng đủ hắn trùng kích ngũ phẩm thần đan vương. Coi như là không tới ngũ phẩm thần đan vương, hắn cũng có thể trùng kích cấp năm Thần Trận Sư.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận