Bất Hủ Phàm Nhân


Thấy bộ dạng của Tây Lăng Nho, Xích Khôn há có thể không hiểu ý tứ của hắn, chỉ là cười một cái nói:


- Tây tông chủ cũng không nhất định lưu ý, tình huống lần này đặc thù. Chờ sau khi chuyện lần này kết thúc, Lăng Tiêu Thần Tông sẽ mở một cái thông đạo cho ngoại môn đệ tử. Cho phép một bộ phận đệ tử ưu tú của Tiểu Lăng Tiêu Tông, tiến vào Lăng Tiêu Thần Tông ngoại môn.


Tây Lăng Nho cắn răng một cái ôm quyền nói:


- Xích đạo hữu, trước ta không nên quá mức ích kỷ. Trên thực tế ta Tiểu Lăng Tiêu Tông cũng có một người tài ba trồng gạo Thanh Lộ, hơn nữa hắn tại mấy tháng trước còn trồng một lũng đất thượng phẩm gạo Thanh Lộ. Ngươi xem, đây chính là thượng phẩm gạo Thanh Lộ hắn trồng.


Nói xong, Tây Lăng Nho lấy ra một vốc hạt gạo mang theo điều văn màu vàng thật dài đặt ở trên bàn trà. Nhàn nhạt gạo Thanh Lộ mùi thơm ngát truyền đến, để cho người ta nghe thấy tinh thần phấn chấn.


Những thứ này thượng phẩm gạo Thanh Lộ, còn là Trịnh Xương Ngang trưởng lão cho đưa cho hắn.


- Đây thật là thượng phẩm gạo Thanh Lộ...


Xích Khôn một thanh cuồn cuộn nổi lên hơn mười viên gạo Thanh Lộ trên mặt bàn, kích động tay đều có chút run rẩy.


Những gạo Thanh Lộ này mỗi một khối đều là cực kỳ no đủ, hơn nữa kim hoàng sắc điều văn rất là dày đặc, hiển nhiên đã tiếp cận tầng thứ cực phẩm gạo Thanh Lộ.


Hắn trực tiếp lột ra một hạt gạo Thanh Lộ phóng vào trong miệng, cái loại này tập kích Linh Lạc khí tức trong nháy mắt để cho hắn nhắm hai mắt lại.


Sau một lát, Xích Khôn mở mắt bộc phát kích động nói:


- Tây tông chủ, nhanh chóng mang ta đi gặp người tài ba này. Cũng trách ta, ta hẳn là vừa đến phải nói cho ngươi biết mục đích của ta...


Đối với Xích Khôn mà nói, càng làm cho hắn kinh hãi chính là, những gạo Thanh Lộ này đi ra còn mới một năm không tới thời gian. Tại Thần Lục một năm không tới thời gian thượng phẩm gạo Thanh Lộ, bây giờ là càng ngày càng ít, rất nhiều thượng phẩm gạo Thanh Lộ đều là bị người bán một lần lại một lần.


Chính là nữ tử đi theo Xích Khôn bên người này vẫn luôn bình tĩnh, lúc này trong mắt cũng vậy bắn ra kích động quang mang. Nàng không có ăn gạo Thanh Lộ, thế nhưng quá trình Xích Khôn lột ra gạo Thanh Lộ nàng nhìn rõ ràng, mùi vị kia nàng cũng có thể nghe thấy được. Muốn nói thượng phẩm gạo Thanh Lộ, còn thật không có mấy người ăn nhiều bằng nàng.


Xích Khôn dường như cảm giác mình nói không được đầy đủ mặt, nói xong câu đó sau đó, lại chủ động nói bổ sung:


- Tây tông chủ ngươi yên tâm, chỉ cần ngươi nói ra người nông dân thực sự có thể trồng ra thượng phẩm gạo Thanh Lộ, này Tiểu Lăng Tiêu Tông coi như là toàn tông chuyển qua Thượng Thần Địa cũng vậy không phải là không thể được.


Tây Lăng Nho muốn chính là những lời này, hắn nhanh chóng nói:


- Hai vị Thượng Sứ mời đi theo ta....


Khi Tây Lăng Nho mang theo Lăng Tiêu Thần Tông Xích Khôn cùng Du Xúc đi tới Tiểu Lăng Tiêu Thôn, mấy người đều ngây dại.


Tại bên ngoài Mạc Vô Kỵ ruộng lũng 79 đầy ắp người, đông đảo nhân thủ bên trong còn cầm một cái mã số thẻ bài.


Tây Lăng Nho nhất thời cau mày, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Hắn không phải là dặn dò qua sự tình Mạc Vô Kỵ có thể trồng thượng phẩm gạo Thanh Lộ tuyệt đối không có khả năng tiết lộ sao? Coi như là Mạc Vô Kỵ chính bản thân cần giao dịch, hắn đâu có nhiều gạo Thanh Lộ như vậy bán ra?


- Ra mắt tông chủ, ra mắt Xích Khôn đạo hữu, Du Xúc đạo hữu.


Dịch trưởng lão thủ ở một bên thạch thấy tông chủ mang theo hai vị Lăng Tiêu Thần Tông sứ giả đến, trong lòng chính là thở dài, hắn biết sự tình Mạc Vô Kỵ có thể trồng thượng phẩm gạo Thanh Lộ hẳn là đã bị tiết lộ.


Từ hắn ở sâu trong nội tâm mà nói, hắn là thật không muốn Mạc Vô Kỵ rời đi Tiểu Lăng Tiêu Tông. Hắn ở chỗ này thủ hộ, chẳng những có thể tại Mạc Vô Kỵ cực phẩm thần linh mạch ngoại vi hưởng Thần Linh Khí, Mạc Vô Kỵ còn thỉnh thoảng đưa một hai cân thượng phẩm gạo Thanh Lộ cho hắn.


Ngắn ngủi này tứ 5 tháng, Mạc Vô Kỵ đã tặng rồi cho hắn năm cân gạo Thanh Lộ. Những gạo Thanh Lộ này cũng đều là thượng hạng thượng phẩm gạo Thanh Lộ a. Có thể tưởng tượng, theo Mạc Vô Kỵ trồng thượng phẩm gạo Thanh Lộ càng nhiều, hắn thu hoạch tự nhiên cũng là càng nhiều.


- Đây là có chuyện gì? Vô Kỵ coi như là có thể trồng thượng phẩm gạo Thanh Lộ, cũng không cách nào trồng nhiều thượng phẩm gạo Thanh Lộ như vậy a, vì sao nhiều người như vậy ở chỗ này giao dịch? Thế nào cả ngoại môn đệ tử cũng tới nơi này giao dịch?


Tây Lăng Nho sắc mặt có chút khó coi. Hắn để cho Thạch Dịch ở chỗ này là bảo vệ Mạc Vô Kỵ, nhiều người như vậy tới nơi này, bảo hộ cái cc gì.


Thạch Dịch biết tông chủ ý tứ, thế nhưng là hắn cũng vậy không có cách nào a, đây đều là Mạc Vô Kỵ chủ động yêu cầu. Hắn cũng không thể đắc tội Mạc Vô Kỵ sao??


- Hồi bẩm tông chủ, kỳ thực những người này đại đa số không phải là hướng Mạc Vô Kỵ giao dịch gạo Thanh Lộ, mà là hướng Mạc Vô Kỵ cầu đan...


- Cầu đan?


Tây Lăng Nho trực tiếp cắt đứt Thạch Dịch nói:


- Cầu đan cầu tới nơi này?


Thạch Dịch không thể làm gì khác hơn là giải thích:


- Tông chủ có chỗ không biết, Vô Kỵ còn là một đỉnh cấp tam phẩm thần đan sư. Coi như là tứ phẩm thần đan, hắn cũng miễn cưỡng có thể luyện chế ra đến. Vô Kỵ luyện chế thần đan phẩm chất cực cao, những người này tới nơi này là cầu lấy thần đan. Rất nhiều người tông môn khác, không cách nào tiến vào nơi này đến, chỉ có thể xin nhờ ta Tiểu Lăng Tiêu Tông một phần ngoại môn đệ tử cùng một phần nội môn đệ tử tiến đến giao dịch, cho nên tông chủ thấy người ở đây rất nhiều.- Đù! Vô Kỵ còn là một cái tứ phẩm đại thần Đan Sư?


Tây Lăng Nho hoàn toàn bị kinh hãi.


Có thể luyện chế tam phẩm hạ thần đan chính là thần đan sư, có thể luyện chế tứ phẩm thần đan, đó là đại thần Đan Sư, cũng gọi là chuẩn thần đan vương. Chỉ có có thể luyện chế ra ngũ phẩm thần đan Đan Sư, mới có thể bị gọi là Thần đan vương.


Tây Lăng Nho trong lòng bỗng nhiên hối hận. Một tứ phẩm đại thần Đan Sư, đối với tông môn giá trị lớn bao nhiêu? Toàn bộ Tiểu Lăng Tiêu Tông cũng không có một cái tứ phẩm đại thần Đan Sư, chứ đừng nói chi là luyện chế thần đan phẩm chất cao.


Hơn nữa Mạc Vô Kỵ hiển nhiên ở phương diện này rất có tiềm lực, tương lai nói không chừng thực sự sẽ thăng cấp ngũ phẩm thần đan vương.


- Khó trách hắn có thể trồng ra thượng phẩm gạo Thanh Lộ, lại là một cái đại thần Đan Sư.


Một bên Xích Khôn cảm thán, trong lòng càng là bộc phát muốn gặp được Mạc Vô Kỵ.


Một cái đại thần Đan Sư, cộng thêm còn có thể trồng ra thượng phẩm gạo Thanh Lộ, người như thế đối với toàn bộ tông môn cống hiến là không có gì sánh kịp.


Dường như cảm nhận được Tây Lăng Nho tâm tình, Xích Khôn nhanh chóng nói:


- Tây tông chủ, ngươi yên tâm, chỉ cần Mạc Vô Kỵ thật sự có thể trồng ra gạo Thanh Lộ thượng phẩm, Tiểu Lăng Tiêu Tông đi Thượng Thần Địa, đó là chuyện nhất định.


Việc đã đến nước này, Tây Lăng Nho có thể nói cái gì? Coi như là đổi ý cũng không còn kịp rồi.


Xích Khôn lúc này thậm chí không kịp chờ Tây Lăng Nho dẫn tiến, chủ động chen vào phía trước đoàn người.


Nếu mà không phải là bởi vì thực lực của Xích Khôn quá mạnh mẽ, sớm đã có người cùng hắn cãi vả.


- Á đù! Chờ một chút, ngươi là ai vậy, xếp hàng đê, ra sau đứng...


Súy Oa nhìn chen đến phía trước tới Xích Khôn, lập tức lớn tiếng mắng.


Đại Hoang nhất tâm tu luyện, Mạc Vô Kỵ luyện đan thu thần tinh cùng Thần linh thảo, toàn bộ giao cho Súy Oa. Súy Oa đối với việc này, là phi thường vui mừng.- Tốt một con thần thú.


Vẫn không nói gì, Du Xúc thấy Súy Oa sau đó, nhãn tình sáng lên, ngược lại tán thán một câu.


Thần thú tại Thần Lục cũng không phải thưa thớt như Tiên Giới, nhưng cũng không phải mỗi người đều có thần thú. Đồng dạng cũng không phải mỗi một đầu yêu thú tại Thần Lục, đều có thể xưng là thần thú.


Xích Khôn khẽ mỉm cười:


- Kỳ thực con trym này thật không đơn giản, ta hoài nghi là dị chủng, chỉ là huyết mạch loãng đến hầu như đã không còn.


Lúc này Tây Lăng Nho cũng đã đi tới, hắn là tông chủ, chỉ cần vừa có mặt, đoàn người tự động tách ra một con đường. Tây Lăng Nho quen biết Súy Oa, hắn chủ động nói với Súy Oa:


- Hai vị này là quý khách của ta Tiểu Lăng Tiêu Tông, còn xin ngươi đi thông báo một chút chủ nhân của ngươi Vô Kỵ.


- Thì ra là tông chủ đại giá quang lâm, ta đây đi ngay bẩm báo.


Súy Oa đồng dạng quen biết Tây Lăng Nho, đây chính là Tiểu Lăng Tiêu Tông tông chủ, nó phách lối nữa cũng không dám để cho Tây Lăng Nho đi xuống xếp hàng.


...


Mạc Vô Kỵ rất là hài lòng lại đem một lò thượng đẳng Diễn Lâm Đan đưa vào trong bình ngọc, một lò Diễn Lâm Đan hắn chỉ tốn một nén hương thời gian liền luyện chế ra tới rồi. Nếu mà hắn nhiều hơn nữa dùng một chút thời gian, hắn thậm chí có thể luyện chế ra một lò hạng nhất Diễn Lâm Đan.


Diễn Lâm Đan thế nhưng là tam phẩm giải độc thần đan, luyện chế ra tam phẩm hạng nhất thần đan, kỳ thực liền cho thấy Mạc Vô Kỵ đã là một cái đại thần Đan Sư.


Sự thực cũng là như vậy, hiện tại Mạc Vô Kỵ hoàn toàn có thể luyện chế ra tứ phẩm thần đan. Hắn sở dĩ rất ít luyện chế, đối với người khác cũng nói thành đan tỷ số rất thấp, là bởi vì người đến hắn nơi này luyện đan, chỉ có số rất ít người mới có thể bỏ ra thù lao để cho hắn hài lòng.


Cho nên Mạc Vô Kỵ dứt khoát nói mình luyện chế tứ phẩm thần đan thành đan tỷ số rất thấp, nếu mà muốn luyện chế tứ phẩm thần đan, vậy sẽ phải xuất ra đầy đủ thù lao hoặc là chí ít 3 lô Thần linh thảo đổi lấy một lò thần đan, còn phải thêm thần tinh.


- Đại gia, Tây tông chủ tới rồi.


Súy Oa thấy Mạc Vô Kỵ thu đan, nhanh chóng kêu lên.


Mạc Vô Kỵ lúc này đứng lên, nhanh chóng nói:


- Mau mau cho mời Tây tông chủ.


- Ha ha, Vô Kỵ, ta đây chính là không hẹn mà tới, không biết có quấy rầy đến ngươi hay không.


Tây Lăng Nho hào sảng thanh âm truyền đến.- Không có, ta sớm mong mỏi tông chủ tới rồi.


Mạc Vô Kỵ mở cửa cấm chế đi ra đan phòng, Tây Lăng Nho đang mang theo hai người đi vào hắn tiên phủ.


Tây Lăng Nho chủ động giới thiệu:


- Vô Kỵ, ta đến cùng ngươi giới thiệu một chút, hai vị này là đến từ Thượng Thần Địa Lăng Tiêu Thần Tông Xích Khôn đạo hữu cùng Du Xúc đạo hữu.


Trong lòng Mạc Vô Kỵ nghi hoặc, vẫn là ôm quyền thăm hỏi đơn giản một cái.


Xích Khôn vẻ mặt tươi cười ôm quyền nói:


- Ra mắt Mạc Đan Sư, thật không nghĩ tới Mạc đạo hữu lại là một đại thần Đan Sư.


Trong lòng hắn so với thời điểm trước nhìn thấy Mạc Vô Kỵ, càng là kinh dị. Mạc Vô Kỵ linh vận bạc nhược gần như bằng không, hiển nhiên là tư chất thấp vô cùng. Tư chất như thế, có thể trở thành một tốt kẻ nông dân cũng không ngạc nhiên. Ly kỳ là, Mạc Vô Kỵ loại tư chất này cư nhiên có thể trở thành một đại thần Đan Sư, cái này thật là làm cho người ta không thể tin được.


Du Xúc cũng là đối với Mạc Vô Kỵ ôm quyền thăm hỏi một câu, trong lòng nàng cũng là vô cùng khiếp sợ. Mạc Vô Kỵ tư chất tu luyện như vậy chi kém, hết lần này tới lần khác đối với luyện đan có thiên phú, đây quả thực là chuyện không thể tưởng tượng nổi.


Mạc Vô Kỵ cười một cái nói:


- Ta tư chất bình thường, cho nên lại đem hết thảy thời gian đều đặt ở trồng gạo Thanh Lộ cùng luyện đan. Tốt tại qua nhiều năm như vậy, cuối cùng là đã có một chút thu hoạch.


Tây Lăng Nho cười nói:


- Vô Kỵ, nếu mà ngươi đây cũng là nho nhỏ thu hoạch, chúng ta đây đều là sống uổng nhiều năm như vậy.


Mạc Vô Kỵ không muốn cùng Tây Lăng Nho nói việc này, chủ động đổi chủ đề nói:


- Không biết tông chủ lần này tới tìm ta có chuyện gì?


Tây Lăng Nho lúng túng cười một cái nói, đang muốn nói chuyện, bỗng nhiên bên ngoài truyền đến một trận tiếng động lớn tiếng ồn ào.


Thần niệm của Mạc Vô Kỵ quét ra đi, lập tức đã nhìn thấy một người quen hướng bên trong, chỉ là bị đông đảo người ngăn ở bên ngoài không cho phép nàng tiến đến. Mọi người đứng xếp hàng, người lúc trước chen ngang thực lực cao còn chưa tính, hiện tại tùy tùy tiện tiện một Thiên Thần tu sĩ cũng dám chen ngang, hơn nữa Thiên Thần tu sĩ này rất nhiều người còn rất ghét.


- Súy Oa, ngươi đi ra ngoài mang Miên Hòa tỷ tỷ vào.


Mạc Vô Kỵ không chút do dự nói.


Miên Hòa đối với hắn có ân, hiện tại vẻ mặt lo lắng hốt hoảng vọt tới, hiển nhiên là có chuyện gì khẩn cấp.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận